Vladimir mùa 12

      22

Bảng ngọc Vladimir mùa 13, cách lên đồ dùng Vladimir đè đối thủ. Phía dẫn lối chơi chọn bộ combo, tướng khắc chế Vladimir.

Bạn đang xem: Vladimir mùa 12


*

Vladimir

Update 12.22


*

*
       

       

*
    

*

*
       

*
    

    

*
    


Bảng ngọc Vladimir Aram cùng với Win 53.92% với Pick 24.45%

*

*

*
       

*

*
    

       

*

    

*
    


Trang bị Vladimir Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

05:00 11:07 14:41 17:54 20:37 22:26 23:07

trang bị
00:56
03:39
09:28
13:54
16:44
19:36
21:47
25:14
26:14
28:24
28:57

trang bị
00:15
06:03
08:32
14:22
16:49
19:24
23:27
25:42
27:44
29:10

thứ
00:06
06:23
08:02
10:36
13:58
16:56
21:48
24:04
28:53
30:44

máy
00:13
04:39
07:02
10:41
12:59
16:45
18:41
19:59
21:51

Anh em cũng muốn biết Jhin mùa 13 giải pháp tăng bảng ngọc cùng lên đồ tiên tiến nhất như cố kỉnh nào không.

*
" width="728px" height="410px">

Bảng Ngọc tái tổ hợp Vladimir

Bảng xẻ trợ

NHÁNH CHÍNH:

Tăng tốc pha là 1 lựa chọn về tối ưu nhất dành riêng cho Vladimir do độ cơ hễ mà nó sẽ mang lại cũng như các điểm phụ rất là phụ hợp.

Sách phép: Độ nhiều chức năng mà nó sẽ mang lại để giúp đỡ rất những trong việc tuỳ phát triển thành sử dụng những phép bổ trợ.

Sốc điện, Thu thập, Thú săn mồi: khi bạn có nhu cầu khả năng snowball trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì tích lũy là viên ngọc hàng đầu. Sốc điện giúp kỹ năng trade DMG của người tiêu dùng ổn định cùng không thua kẻ địch quá nhiều.Thú săn mồi giúp năng lực đi roam của doanh nghiệp tốt hơn.

NHÁNH PHỤ:

Thị ngôi trường tương lai: giúp sớm lên đầy đủ core thành phầm để gánh đội.

Thấu thị vũ trụ: 5% CD cho phép bổ trợ, thứ kích hoạt (Ngọc hút phép, Đai lưng, Đồng hồ) và tăng buổi tối đa CD lên 45% thì đấy là điểm phù hợp nhất mang đến Vlad vào nhánh phụNHÁNH PHỤ khi DÙNG SÁCH PHÉP

Áo choàng mây: bởi vì sách phép hoàn toàn có thể luân chuyển những phép hỗ trợ nên điểm này rất tương thích để tăng 1 chút cơ động khi dùng phép xẻ trợ

Thăng tiến mức độ mạnh: 10% CD miễn phí tổn ở cấp độ 10 và chuyển CD vượt thành AP. Quá ngon

Phép bổ trợ Vladimir

Tốc đổi thay + Thiêu đốt: dễ dãi giúp đối thủ về bên trong màn hình hiển thị đen chỉ bởi 1 combo.

Tốc biến + Tốc hành: Tốc độ dịch rời là thứ cực kì quan trọng cho Vladimir. 2 phép này giúp Vladimir cơ rượu cồn hơn trong giao tranh rất nhiều.

Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: chúng ta có thể dùng nhằm ra lane hay hỗ trợ đồng nhóm hoặc giao hàng cho câu hỏi tham gia combat khi vẫn đẩy lẻ.

Cách lên vật dụng Vladimir

Khiên Doran: lúc mid vị trí kia là tướng cấu rỉa hoặc sát thủ hoặc bạn muốn đánh an toàn.

Nhẫn Doran: cho năng lực trao đổi xuất sắc hơn + phục hồi từ 2 lọ máu.

Phong Ấn: Đơn giản là giúp snowball tốt nếu được rừng camp hoặc năng lực Solo Kill được mid đối phương.

Giày cùng 4 lọ máu: khi mong muốn bú các máu để trụ lane và tăng 1 chút cơ động để tránh skill.

Lưỡi Hái: farm cùng sớm hoàn thành trang bị trấn phái.

Nên về nhà sau khi có trong fan 1775g để mua sách quỷ cùng hỏa Ngọc và 1 mắt kiểm soát.Kèo với trinh sát có thể cân nhắc lên tiếp giáp tay.

Hoàn thành đai sống lưng + giày 2 + sách quỷ, trường hợp xanh thì lên nón còn ko thì hoàn thành ĐHC. Bao gồm mũ thì bạn có công dụng oneshot Ad-Ap team chúng ta chỉ bởi 1 Combo.

Cuối trận: nỗ lực thả R trúng nhiều địch nhất, tận dụng tối đa W và ĐHC nhằm câu giờ. Có thể tạt cánh để sát hại vị trí chính yếu của địch.

Cách nghịch Vladimir

EW nhằm vừa gây gần cạnh thương vừa làm chậm mà không xẩy ra cản bởi team địch.

E, W, ĐHC đều khiến cho bạn giữ được nộ.

Xem thêm: Những Hot Girl Có Duyên Làm 'Người Yêu' Ca Sỹ, Tiểu Sử Linh Napie

Khi W vẫn bấm được W của Thresh.

W ngay lúc Zed R đang hủy liền kề thương trường đoản cú R Zed.

Nên khởi đầu combo bằng phương pháp R trước để tối đa lượng gần kề thương dồn.

Một số full bộ mình hay sử dụng”

E1+R+E2+Q3

R+Q3+EW

E1 + Fl + R + E2 + q.3 + nấu nung + W + Đai sống lưng Hextech

R+EW+Fl

Vị trí của Vladimir

Điểm mạnh và yếu Vladimir

Điểm mạnh:

Gánh team tốt.Là pháp môn sư nhưng không còn mỏng manh (full trang bị nhè nhẹ thì 3k6 HP)Trụ lane ổn.Khá dễ chơi.Từ lv11 dọn bộ đội không thất bại ai.

Điểm yếu:

Đầu game yếu.Chỉ trụ lane ổn định khi gồm 30-40% CDKém cơ động.Sải tay và bộ chiêu bài tầm chuyển động ngắn.

Bảng kĩ năng Vladimir

: Nói đơn giản và dễ dàng là nhiều máu thì tăng AP và những AP thì tăng máu.

: năng lực giúp mang đến Vladimir có khả năng trụ đường cực tốt khi đầy đủ 45% CD. Quận 1 sẽ tích 50% nộ, Q2 tương tự như như trên và đến quận 3 sẽ được cường hoá giúp khiến thêm giáp thương và hồi các máu hơn. Tăng tốc độ dịch chuyển khi tất cả Q cường hoá.

: dòng này tiêu hao 20% máu hiện tại có. Lặn xuống gây gần cạnh thương với làm chậm rì rì những kim chỉ nam ở trên, bạn dạng thân biến đổi không thể bị chọn làm mục tiêu. Vladimir được hồi lại 15% máu giả dụ có địch thủ đứng trên. Tăng vận tốc tạm thời lúc dùng khả năng này.

: Niệm lần 1 tiêu tốn 8% máu với tự có tác dụng chậm bạn dạng thân. Niệm lần 2 gây tiếp giáp thương và có tác dụng chậm kẻ thù xung quanh. Tài năng bị chặn 1 phần bởi Yasuo, Braum.

: Thả viên máu dính tối đa 5 kẻ thù giúp cường hoá giáp thương của các tài năng còn lại vào kẻ địch thêm 10%. Sau 4s tiếng nổ gây liền kề thương cùng hồi ngày tiết cho bản thân.

Cách Vladimir chế ngự lại những đối thủ

Vladimir vs Yasuo: năng lực dọn lính + trade DMG tốt + W ngăn E của Vladimir nên tôi tương đối là gian khổ từ quy trình tiến độ đầu đến giữa game. Câu hỏi của Vladimir ở đấy là né Q các nhất gồm thể.

Tận dụng W + Đai nhằm né q3 Yasuo với câu W trước khi Combo. Lv1 phải đánh cẩn thận vì Yasuo nâng E lao lên bàn bạc thì hình dáng gì các bạn cũng lỗ máu hơn nó còn nâng Q thì cứ tập trung farm thôi.

Với khả năng cực kì mạnh sau này của Vladimir thì tầm tác động trong combat của hắn sẽ tốt hơn so với Yasuo. Giữ an ninh đầu game là một điều cần thiết. Nhấn định: Vlad 30-70 Yasuo.

Vladimir vs Zed : Lv3 là lúc Zed hoàn toàn có thể W lên khô máu với bạn. Rất có thể dùng W né combo vì W Zed đầu game khoảng chừng 24s gần bằng so với W Vladimir là 25-26s. Tính từ lúc lv6 đi thì bạn có 2 lựa chọn cần sử dụng W cùng với 2 mục tiêu sau:

W né R Zed

W né bộ combo 3 phi tiêu

Kèo này cũng tương đối là thông thường đối với Vladimir. Lên sát tay seaker để tăng thêm giáp giúp cho kèo đấu trở lên dễ thở hơn.

Vladimir vs Leblanc: Sốc năng lượng điện hoặc tích lũy để đi kèo này. Q ngay trong lúc Leblanc định full bộ QW cùng EW để trả tiếp giáp thương đồng thời tránh được W. Nên nhớ W khi dính E của Leblanc vẫn bị trói phải mấy ông đừng dùng ẩu. Ping cho bè lũ khi Leblanc đi roam.

Tướng tương khắc và chế ngự Vladimir

Ryze: Dọn CS tốt, giáp thương lớn, roam tốt, càng về late càng tởm. Đây là lựa chọn xuất sắc để khắc chế cứng Vladimir.Kèo này bạn cầm dịch rời sẽ thua đề nghị phải cần sử dụng Thu thập, Sốc điện hoặc nấu nung để đảm bảo khả năng tay đôi bất biến hơn so với việc cơ cồn từ TTP. Tốt nhất có thể là ban cho đỡ khổ.

Kassawin: Nội tại bớt 15% giáp thương phép, cực táo bạo về mid với late game. Tuy nhiên kèo này các bạn vẫn có thể win được ở quy trình tiến độ đầu game khi Kassadin chưa xuất hiện cấp độ cũng giống như trang bị cần thiết. Hotline rừng ra nếu khách hàng k mong mỏi 1 dịp sau bé Kass cất cánh nhảy thân team bạn.

Ori, Xerath, Vel"Koz, Malzahar,

Sylas, Darius, Olaf, Kled, Morder, Diana

Elise, J4

Karma, Morgana, Leona

Tướng cân xứng với Vladmir

Các tướng mạo tăng vận tốc cho đồng minh: Karma, Lulu, Nami, Kled, Sona.

Các tướng tá buff: Soraka, Janna.

Streamer nghịch Vlad cực hay

Elite500 , Rock3tt, Saeru , Yuuko Shionji

Trên trên đây là bài viết về Vladimir mùa 13 sẽ liên tiếp được cập nhật thêm trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Ao ước là nó góp ích cho những bạn


Kubet