BẢNG NGỌC VOLIBEAR RỪNG

      26
Tháng Sáu 16, 2022Tháng Sáu 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Volibear Guide Mùa 11 | Bảng Ngọc ngã Trợ, bí quyết Lên Đồ Đi Rừng…

Hướng dẫn cách chơi tướng Volibear mùa 11 giỏi nhất, gần như trang bị mạnh nhất thiên về chống chịu đựng như giáp, máu… lúc đi đường trên Top. Bảng ngọc bửa trợ, bộ combo và Build Volibear Guide biện pháp lên đồ mang đến tướng đi Rừng, mặt đường dưới với vai trò support trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc volibear rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc ngã trợ Bảng nâng chiêu thức theo cấp Phép bổ trợ VolibearCách lên đồTrang bị chính cho VolibearĐiểm to gan và yếu đuối của Volibear

Bảng ngọc té trợ 

Có khá nhiều biến đổi cho vị tướng này ở những kỹ năng, thuộc đi theo đó là bảng ngọc Volibear mùa này có tương đối nhiều sự sửa đổi ở từng viên ngọc tái tổ hợp. Xem thêm qua bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Volibear, bạn bè có thể kiếm tìm ra cho bạn nhánh ngọc tương thích nhất lúc đi đường.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Volibear Tank

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ trâu và bạo dạn hơn vào giao tranh. Với 4 giây trong giao tranh, tạo 4% gần kề thương phép + hồi 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn tàn phá Diệt: Volibear gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Nện Khiên: Volibear nhận từ là 1 > 10 lá chắn hay chống phép.Ngọn Gió thiết bị Hai: sau khoản thời gian chịu tiếp giáp thương, dìm hồi tiết từ 4% > 6%.Giáp Cốt: sau khi chịu 3 đòn đánh, đòn đánh sau đó lên Volibear sẽ giảm sút từ 30 > 60 gần kề thương.Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa của bộ đội và tai quái chết.Kiên Cường: nhấn 10% kháng phép, chống hiệu ứng và hoàn toàn có thể tăng lên 20%, 30%.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: cảm nhận đôi giày miễn giá tiền ở phút máy 12.Giao mặt hàng Bánh Quy: dấn bánh quy hồi máu và năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: dành được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho tướng đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: sau khoản thời gian gây 3 đòn đánh liên tục thì sẽ gây thêm tự 40 > 180 gần kề thương lên đối thủ.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, thừa nhận hồi 12% huyết và 20 vàng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: thừa nhận 5% phòng hiệu ứng.Chốt chặn Cuối Cùng: Gây ngay cạnh thương lên địch thủ dưới 60% máu, tạo thêm từ bỏ 6% > 8% gần kề thương.

Bảng ngọc hỗ trợ cho tướng mạo đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Tank của Volibear, tùy theo từng địa điểm đi đường sẽ giúp đỡ cho đấu sĩ này mạnh khỏe nhất hoàn toàn có thể khi leo Rank lol.

Xem thêm: Top 3 Hậu Vệ Cánh Phải Hay Nhất Fifa Online 3, Top 4 Hậu Vệ Đỉnh Nhất Trong Fifa Online 3

Bảng nâng chiêu thức theo cấp 

Với mỗi vị trí đi đường, tín đồ chơi có thể tham khảo qua những cách nâng giải pháp theo cấp cho cho Volibear như sau:

Cách 1: Volibear max: W->Q->E: Đây là cách thực hiện nhiều.

*

Cách 2: Volibear max: W->E->Q

*

Nội tại – Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn đánh và kỹ năng của tướng đang được ngày càng tăng thêm vận tốc đánh với cuối đòn đánh sẽ gây ra thêm gần kề thương phép lên các phương châm xung quanh.

Sấm Động – Q

Tướng đang được tăng thêm thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía đối thủ, đòn đánh kế tiếp sẽ tạo thêm gần kề thương và có tác dụng choáng mục tiêu

Cắn Xé Điên Cuồng – W

Khi Volibear gây tiếp giáp thương lên kẻ thù sẽ khắc ghi chúng với đặt cảm giác đòn đánh. Tái sử dụng khả năng này lần tiếp nữa ở mục tiêu bị tấn công dấu, Volibear sẽ được hồi ngày tiết và tăng thêm sát thương.

Gọi Bão – E

Tướng sẽ triệu hồi một Bão Sét ở 1 vùng chỉ định, nó sẽ gây nên sát thương với làm đủng đỉnh mục tiêu.Tướng được trao thêm lá chắn ví như đứng sinh hoạt trong vùng đó.

Chiêu cuối – Lôi Thần

Volibear nhảy đầm tới một vùng chỉ định, gây ngay cạnh thương cùng làm chậm rãi mục tiêu, đôi khi Volibear cũng rất được gia tạo thêm tốc độ hồi máu.Trụ sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa hóa sống vùng cơ mà Volibear nhảy xuống.

Phép hỗ trợ Volibear

Do đi khá nhiều vị trí trong sở hữu giải này, nên đồng đội game thủ có thể tham khảo qua đông đảo phép bổ trợ cho Volibear như sau:

Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Bot

Tốc biến đổi + thiêu đốt.

*

Được biết là giữa những đấu sĩ đi Top cực kì mạnh, bởi vì thế tốc trở nên + di chuyển là 2 phép bổ trợ thích hòa hợp cho con bài này lúc đi con đường và linh động trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ

Tùy vào phương pháp chơi, địa chỉ đi đường mà chúng ta cũng có thể tham khảo qua nhiều trang bị mang lại Volibear thiên về sát + hồi máu khi cạnh tranh với các vị tướng cấu rỉa tốt như Vladimir… hay những trang bị gần cạnh lực + chí mạng nhằm hạ gục kẻ thù yếu máu nhanh nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn đi Top

*

Trang bị mở màn đi Support

*

Trang bị bao gồm cho Volibear

Trang bị giày 

*

Volibear đi Top

*

Trang bị mang đến Volibear Tank

*

sản phẩm công nghệ tùy chọn

*

Cách lên đồ mang đến tướng đi Top

Volibear theo luồng thông tin có sẵn đến khả năng chống chịu đựng vô cùng mạnh bạo mẽ, chính vì thế đấu sĩ này hay đi mặt đường trên đứng đầu với lối lên đồ dùng Tank + chống chịu đựng là chính.

*

Với Vinh quang chân chính nhằm mục tiêu tank tốc độ dịch chuyển trong giao tranh

*

Hay

*

Cách lên đồ mang lại Volibear đi Rừng Tank

Trang bị đi rừng cũng thiên về tài năng chống chịu và hút sát thương vào giao tranh mang đến đồng đội.

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ gia dụng Volibear đi Support

Khi đi hỗ trợ, hồ hết món đồ vật chống chịu + tăng kĩ năng quan gần kề tầm nhìn cho phe cánh được để ý đến.


*

Cách lên đồ gia dụng chí mạng + sát lực

Bộ lắp thêm OneShot

*

Bộ thứ Oneshot

*

Điểm táo bạo và yếu hèn của Volibear

Điểm mạnh

Độ chống chịu cao nhờ biện pháp lên trang bị với nội tạiTay song khỏeKĩ năng kiềm chế khỏe

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuKĩ năng hồi chiêu khá lâuLà kim chỉ nam dễ dính Thiêu đốt nhất

Khắc chế Volibear

Thiêu Đốt sẽ có tác dụng giảm kĩ năng hồi tiết của Volibear đi một nửa.Đừng giao đấu với Volibear khi chúng ta đang rẻ máu, vị những cú gặm của hắn sẽ gây thêm tiếp giáp thương theo số máu đã hết của bạn.Đừng bị tấn công lừa vì nội trên Đứa nhỏ Của Bão bởi vì nó cho phép Volibear hối hả hồi lại 30% lượng máu buổi tối đa của mình.Bạn hoàn toàn có thể biết được bao giờ nội tại của Volibear đang trong thời hạn hồi bởi cách click chuột Volibear và chất vấn xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ dại hay không.

Sử dụng giỏi các điểm khắc chế và kìm hãm tướng Volibear, sử dụng để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và hạn chế sức mạnh của quân cờ này lúc đi mặt đường trên hay các vị trí khác.

Cách đùa tướng Volibear

Đi đường mạnh, lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng đầy công dụng khiến đến Volibear vào mùa giải thứ 10 này là một trong những đấu sĩ con đường trên vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. greenlines.com.vn cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết.