Bảng Bổ Trợ Yasuo Mid Mùa 6

      15

NGỌC BỔ TRỢ YASUO

*
Ngọc bổ trợ Yasuo MID của FAKER – Mùa 6
3+4.5% tốc độ đánh
*
9+0.95 sát thương thứ lý
*
9+1.34 phòng phép
*
9+ 1.14 huyết mỗi cấp

Ở ngọc hỗ trợ yasuo phiên bạn dạng này, Faker không dùng ngọc đá quý + cạnh bên nữa mà thay vào sẽ là ngọc vàng cộng máu theo cấp. Giải pháp đem bảng tức thì này sẽ mang đến lợi nuốm cuối trận, bù đắp được căn bệnh “yếu sinh lý” của yasuo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ yasuo mid mùa 6

BẢNG BỔ TRỢ YASUO

*
Bảng bổ trợ Yasuo MID của FAKER – Mùa 6

Có một vài phía dẫn bí quyết lên đồ dùng yasuo khuyên chúng ta nên cùng vào 

*
 ở điểm then chốt, nhưng Faker và đa phần các cao thủ rank hàn quốc đều 
*
. Đó cũng là lý do một trong những phần Yasuo làm việc nước “bạn” lại có thể quạt cả team địch trong nháy mắt.

PHÉP BỔ TRỢ YASUO

*
Mặc dù là bộ khả năng chạy trốn dựa vào  nhưng điểm yếu của skill này là chỉ di chuyển được nếu bao gồm lính hoặc tướng kẻ thù còn trong số những tình huống “không bao gồm bóng người” thì  nên trang bị cho mình tốc biến

Ở một trong những kèo soloQ với mọi vị tướng tá như 

*
*
*
 thì vấn đề lựa chọn  là phép bổ trợ thứ 2 hợp lý và phải chăng nhất sút đến 40% lượng sát thương của những vị tướng mạo dồn dame. Giúp  thuận lợi đối phương diện với bọn chúng hơn.

Bản thân là vị tướng tá dồn ngay cạnh thương vị vậy lấy theo  giúp chúng ta “chắc” kèo hơn, tăng tài năng kết liễu kẻ địch nhanh hơn

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG YASUO

*

CÁCH CHƠI YASUO

ngay ở lever đầu tiên  đã có thể tận dụng skill  để hoàn toàn có thể vừa farm hoặc “quấy rối” đối phương. Khi lên đến mức level 2,  có thể kết liễu được đối thủ bằng chiêu thức . Phương pháp mình có tác dụng là spam gấp đôi với  và sử dụng  để tiếp cận đối thủ, lúc tiếp cận được địch thủ lập tức xài  như thế đối thủ sẽ bị “hất tung” và chịu đựng cc từ những pha ra đòn đánh hay của bạn. Trường hợp bị bội phản gank chúng ta cũng có thể dùng  để lướt về ( lúc tiếp cận kẻ địch nên xài  2 lần vào 2 bé quái, để dành riêng 2-3 để có đường lui lúc bị làm phản gank)

nỗ lực di chuyển càng nhiều càng tốt vì  nội tại sẽ tiến hành kích hoạt tạo ra một lớp khiên, khiến địch thủ không dám skill vào các bạn mà bắt buộc phải đánh thường xuyên 1 dòng rồi bắt đầu skill. Như vậy các bạn sẽ có đủ thời gian để bay thân hoạt kết liễu địch thủ nếu đi gank.

Để đi đường tốt hơn, hãy sử dụng  để “lách” skill triết lý của đối phương, để thực hiện thuần thục bạn phải thử trước với một vài ván với thứ để tự tin hơn.

 Tường gió tất cả rất nhiều công dụng đối với yasuo khi đi đường ví dụ như; trường hợp team địch gồm skill triết lý như 

*
*
 thì bạn nên giữ  để chống thủ. Hoặc chỉ đơn giản dùng để chặn đối phương last-hit.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Fallout 4 2021 #1: 200 Năm Sau Ngày Tận Thế, Bí Kíp Chơi Fallout 4 Đỉnh Của Đỉnh (P1)

Hãy dữ thế chủ động cắm  quay khoanh vùng sông ở giai đoạn đầu game vì bất cứ lúc làm sao tướng rừng kẻ địch cũng có thể đến hỏi thăm bạn.

CÁCH LÊN ĐỒ YASUO

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU YASUO

*
Kiếm doran là máy phù hợp cho  ở quá trình đầu game, tăng một chút ít máu và tài năng gây giáp thương đồ lý đủ nhằm farm quái với 3% hút máu là vấn đề mà  cần ở quy trình tiến độ này.

Chả còn đầy đủ tiền để mua cái gì cả, bắt buộc chúng ta phải mua  để tăng tài năng hồi phục lẫn trụ đường vĩnh viễn khi đi đường.

*

Mắt phụ kiện để giúp đỡ bạn yên trung ương hơn khi kiểm soát và điều hành được khoảng nhìn, rất có thể thoải mái farm khi có mắt và né tránh được số đông đợt gank đầu trò chơi từ rừng đối phương.

TRANG BỊ Ở LẦN VỀ ĐẦU TIÊN

Nếu trong quy trình farm mà chúng ta góp đầy đủ số chi phí là 1100 gold thì hãy trở về và tải cho mình . Tạo thêm cho  tỷ lệ chí mạng và vận tốc đánh là điều cần thiết. Đây là món trang bị ném lên tiếp items sau là 

Nhưng chẳng may chúng ta bị đối thủ “lùa” về sớm hơn thì mua  cũng không phải là ý kiến tồi. Bởi khi áp dụng  sẽ góp yasuo tích điểm điện của trang bị cùng cường hoá đối chọi đánh tiếp theo

*
Có thêm tốc độ sẽ giúp đỡ  thoải mái bám đuổi địch thủ và nhanh lẹ tích đủ điểm của  nội tại của hắn. Cài  để kiểm soát và điều hành tầm nhìn nếu còn quá 75 GOLD nhé.


Kubet