BẢNG BỔ TRỢ YASUO MID MÙA 6

      330

Như các bạn sẽ biết Yasuo mùa 6 là một vị tướng tá hơi hot được khá nhiều tín đồ chắt lọc trong số trận đấu thường tương tự như những cuộc chiến xếp thứ hạng. mặc khi trong số giải đấu mập ta cũng thường nhìn thấy sự xuất hiện của vị tướng mạo này. Tuy nhiên lúc thực hiện vị tướng tá nàhệt như một con dao 2 lưỡi cần những fan đùa thức sự tất cả tài năng cũng tương tự tay nghề đùa giỏi thì hắn đang biến hóa người có thể cân nặng team. Nhưng cũng hoàn toàn có thể hắn trở nên trọng trách mang đến team, vậy có tác dụng bí quyết nào nhằm chúng ta cũng có thể đùa giỏi vị tướng này. Hãy với mọi người trong nhà tìm hiểu cách chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ Yasuo mùa 6 bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tổng quan liêu về Yasuo Mùa 6

*

Ưu điểm

Tỷ lệ chí mạng tối đa liên minch phụ thuộc nội tại của yasuoDễ dàng hoàn thành kẻ thù chỉ vài nốt chémLối tấn công hoa mỹ, cơ động caocũng có thể đảo ngược cuộc đấu, giao tranh giờ cỗ năng lực của mình


You might also like


Top 10 bên loại casino uy tín nhất toàn quốc


5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt


1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất


Nhược điểm

Khá mỏng manh, dễ dẫn đến đnai lưng mặt đường vì phần lớn những tướngPhụ nằm trong không hề ít vào đồ vật cùng kỹ năng caoCần kết hợp với một trong những tướng nhỏng Malphite, Wukong (Ngộ không) … nhằm rất có thể thực hiện hết tiềm năng của Yasuo

Thông số cơ bản

Máu 599.76 (+82 mỗi cấp)Sát thương thơm 58.576 (+3.2 từng cấp)Tốc độ tấn công -0.05 (+3.2% từng cấp)Tốc độ dịch chuyển 345Hồi máu 7.41 (+0.9 từng cấp)Giáp 28.112 (+3.4 mỗi cấp)Kháng phép 30 (+0 từng cấp)

Kỹ năng của Yasuo mùa 6

*

Nội tại: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp hai. Bên cạnh đó, Yasuo đang dần dần dựng lên một tấm khiên Lúc hắn di chuyển. Tấm khiên đã từ bỏ kích hoạt lúc hắn Chịu phải sát thương trường đoản cú tướng tốt quái ác.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ yasuo mid mùa 6

*

Q: Bão Kiếm

*

W: Tường Gió

Khoảng cách: 400Tạo ra một bức tường chắn dịch rời hoàn toàn có thể cản đạn đạo của đối phương.Tạo ra một bức tường chắn chặn các luồng đạn đạo của kẻ thù vào 4 giây.
*

E: Quét Kiếm

*

R: Trăn Trối

Khoảng cách: 1200Lướt cho tới một đơn vị rồi tiến công nạn nhân khiến gần cạnh tmùi hương trẻ trung và tràn trề sức khỏe liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.Biến đến một tướng mạo địch đang bị Hất Lên Không, khiến 200/300/400 (+) gần kề thương thơm vật dụng lí với giữ toàn bộ hồ hết đối thủ bị Hất Lên Không trong vùng tác động trên ko trung thêm 1 giây. Lập tức tăng buổi tối nhiều tkhô cứng Nhịp, tuy thế bù lại làm mất gần như điểm cộng dồn của Tụ Bão.Trong 15 giây, Yasuo dìm thêm 50% Xuyên ổn Giáp — cảm giác ảnh hưởng tác động lên cạnh bên cộng thêm tự vật dụng, bùa, ngọc với bảng bổ trợ.

Hướng dẫn cách chơi biện pháp lên trang bị Yasuo Top

Phép bửa trợ

Nếu chúng ta đánh bình yên với có thể cung ứng bằng hữu tốt nhất thì các chúng ta cũng có thể sử dụng

*

Còn giả dụ các bạn muốn tiến công hổ bảo tương tự như khô máu cùng với kẻ thù thì những chúng ta có thể lựa chọn phép té trợ

*

Cách tăng chiêu Yasuo

Có 2 phương pháp tăng chiêu cơ bản của Yasuo chúng ta có thể tmê mệt khảo

*

Hoặc

*

Bảng bổ trợ Yasuo

*

Hoặc

*

Bảng ngọc Yasuo

*

Cách lên đồ gia dụng Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị thân trận

*

Trang bị đầy đủ

*

Hoặc

*

Trong khi những chúng ta cũng có thể giảm bớt thứ gần cạnh tmùi hương lại đặt lên trên các món trang bị kháng chịu đựng để hoàn toàn có thể trụ lâu hơn

Cách nghịch Yasuo

Giai đoạn đầu

khi bạn gặp mặt kẻ thù bên trên cơ thì những bạn có thể áp dụng các bộ combo cấu máu đối phương rồi gấp rút rút lui về. lúc các bạn bạo dạn hơn vậy thì cứ đọng thoải mái đàm phán giải pháp.Lưu ý cho lượng quái phía hai bên có thể tách vấn đề bị tiêu diệt oan từ phần lớn bé tai ác tưởng chừng vô hạiYasuo ”rất mạnh” sinh sống cấp độ 1, 2: Trong quy trình cấp độ 1, các bạn hãy nỗ lực sử dụng càng những Bão thnghiền (Q) càng giỏi, nhằm mục đích tích lốc cũng tương tự nhanh khô lên màn chơi mau chóng.Sau khi đã đạt được level 2, nhanh lẹ lướt qua từ 1 cho 2 quân quân nhân trước khi lướt vào tướng tá địch cùng tung Lốc Xoáy (E). Với mẫu cạnh bên từ nội tại, bạn trọn vẹn đang thương lượng chiêu bài ưu thế hơn kẻ thù.Combo cấu máu: Quét Kiếm (E) vào bộ đội – Bão Thnghiền (Q) vào tướng nhằm cấu máu – rồi Quét Kiếm (E) vào lính để rút về.Hoặc những bạn có thể thực hiện Bão Kiếm (Q) để ăn quân nhân hoặc tích gấp đôi vào bộ đội hoặc tướng tá địch kích hoặc Bão Kiếm lần 3 sẽ khởi tạo ra cơn sốt khiến cho bạn cấu tiết xa cũng rất hiệu quả.Quét Kiếm (E) là kỹ năng giúp Yasuo tiếp cận mục tiêu hoặc chạy trốn rất tốt, hơn nữa kĩ năng này còn có thể áp dụng nlỗi một mức sử dụng ăn uống quân nhân cực tốtTường Gió (W) gồm thời hạn hồi chiêu rất lâu phải các bạn chỉ sử dụng thiệt Khi quan trọng để đỡ các vố tiến công hoặc tài năng chế ước.tập trung cố gắng fram tai ác tốt để tách thọt đồng thời cắn đôi mắt sinh hoạt lớp bụi cỏ để tránh việc bất ngờ trường đoản cú rừng đối phương

Giai đoạn giữa trận

Fram nkhô giòn đẩy mặt đường lẹ để hoàn toàn có thể hòn đảo lane cung ứng bạn thân xuất sắc nhấtGió Lốc tự Bão Kiếm (Q) rất có thể hất tung đối phương, hãy phối hợp tài năng này cùng chiêu cuối nhằm tung ra bộ combo hoàn hỏa của Yasuo.

Xem thêm: Lâm Chấn Khang Cưới Vợ - Lâm Chấn Khang Khóc, Ôm Vợ Trong Đám Cưới

Có 2 loại bộ combo Yasuo thường trông thấy là

Combo cấu máu: Quét Kiếm (E) vào bộ đội – Bão Thxay (Q) vào tướng mạo nhằm cấu ngày tiết – rồi Quét Kiếm (E) vào quân nhân để rút ít về.Combo kết liễu đối thủ: Bão Thxay (Q) vào bộ đội – Quét Kiếm (E) vào lính – thường xuyên Quét Kiếm (E) cùng Bão Thxay (Q) vào tướng – sau đó là Bão Thnghiền (Q) và Ulti Trăn uống Trối (R).

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn nhưng mà tiếp tục sảy ra các giao tranh combat tổng với từ bây giờ Yasuo đã tất cả đầy đủ trang bị cho doanh nghiệp.Yasuo buộc phải tích đủ nhịp nhằm sinh sản khiên trước lúc dấn thân, giả dụ tất cả đủ điểm Bão thép (Q) để chế tạo lốc thì càng giỏi. Chờ ngóng người quen biết dẫn đầu bằng các cảm giác hất tung trước rồi lao vào tướng mạo nòng cốt của kẻ địch.Sử dụng những lần lướt kiếm bởi năng lực Quét Kiếm (E) nhằm tránh mặt cạnh bên tmùi hương cũng tương tự hồi lại khiên chắn.

Một số chú ý về năng lực Tường Gió (W) của Yasuo:

Kĩ năng Tường gió hoàn toàn có thể ngăn các nhiều loại đạn cất cánh, các đòn tiến công thườngKĩ năng Tường gió (W) ko ngăn những khả năng xuất chiêu trường đoản cú dưới khía cạnh khu đất (như Cột lửa của Brand), bên trên ttách (Như Siêu bom địa ngục của Ziggs) và những năng lực cũng như đòn tấn công theo kiểu Lazer (Nlỗi đòn đánh hay của Vel’koz tuyệt Cầu vồng về tối thượng của Lux…)Các kĩ năng thi triển theo đường lâu năm xung quanh khu đất thì sẽ dừng lại Lúc tiếp xúc bên dưới chân Tường gió (W).Trong giao tranh Tường Gió (W) nên đặt đối lập với Xạ thủ của đối thủ nhằm mục tiêu tinh giảm về tối nhiều nguồn gần cạnh thương tự chúng hoặc đặt trước lúc các tài năng đạn đạo gian nguy của đối phương được tung ra.

Trên đây là lối chơi, giải pháp lên thiết bị, bảng ngọc hỗ trợ Yasuo mùa 6 đi Top nhằm các chúng ta có thể tìm hiểu thêm cũng giống như tích trữ thêm đa số kinh nghiệm tay nghề chơi trường đoản cú tín đồ không giống. Muốn đổi mới một kiếm sĩ thực trúc chúng ta cần tôi luyện thật các các cuộc thực chiến để hoàn toàn có thể tăng thêm sự nhạnh bén vào sử dụng kỹ năng cũng giống như biện pháp phán đân oán tình cố nhằm ra vào phải chăng nhất!