Bảng Bổ Trợ Yi Đi Rừng

      24

Bảng ngọc Master Yi mùa 13 và giải pháp lên đồ Master Yi tiên tiến nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị giải pháp chơi combo và tương khắc và chế ngự Master Yi.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ yi đi rừng


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng Nhịp Độ Chết tín đồ


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ dùng Master Yi thực hiện nhiều

*
*

Lên trang bị MasterYi cùng với Móc diệt Thủy quỷ quái chém cháy máy

*
*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng vận tốc đánh có tỷ lệ thắng cao.

*

Cách lên vật dụng Master Yi

Giày Cuồng Nộ: sản phẩm giày kết quả nhất gia tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng một trong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng kiềm chế hoặc ngay cạnh thương phép thì giầy thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Điều cần thiết đối cùng với Master Yi là tốc đánh vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm cơ phiên bản khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai đồ dùng này sớm nhất có thể.

Master Yi máu hơi yếu và dễ bị làm gục nếu dính hiệu ứng kĩ năng khống chế cứng, vì thế về cuối game bạn nên lên mang lại Yi từ một đến 2 món đồ thiên hướng phòng ngự nhé. Nó để giúp Yi trở nên dạn dĩ mẽ bình an hơn trong những pha giao tranh truy vấn sát hủy hoại đối thủ.

Cách lên đồ dùng Master Yi

Gươm Vô Danh: Với ngay cạnh thương theo % máu, tốc đánh cùng nội tại kích hoạt cực kỳ cân xứng với kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ kể cả những vị tướng mạo tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn phòng thủ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc khá ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt đối hoàn hảo cho Master Yi, một sản phẩm ưa thích có cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được về tối đa nội tại của trang bị gần kề Liệt Sĩ. Lượng gần kề và máu đem về sẽ tăng thêm độ nặng tay cho tìm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại để giúp Yi tầm nã đuổi đối phương tiễn địch thủ lên bảng vào nháy máy. Gần kề liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 máy khá phù hợp với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau thời điểm được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím trở thành 1 món trang bị khôn xiết bá đạo dành riêng cho những tướng mạo cận chiến đặc biệt là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những tướng được lợi những nhất tự món lắp thêm này => Đây là biện pháp lên đồ mạnh mẽ nhất cho Master Yi đi Rừng sống phiên bạn dạng cập nhật bắt đầu - năng lực cân team rất cao.

Hoặc lên full thứ tốc đánh gần cạnh thương, với cách lên thiết bị này bạn không nên lao vào mở giao tranh mà hãy để bạn bè mở combat trước, kế tiếp chờ thời khắc thuận lợi, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về kĩ năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ tuy nhiên kiếm: Nội tại sút sát thương thừa nhận vào, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh và phần trăm chí mạng là số đông chỉ số tuyệt vời nhất cho Master Yi, làm cho tăng xác suất thắng khả năng solo tay song của Yi.

Cách lên vật dụng của Master Yi đi top cùng mid cũng không khác gì các so với đi Rừng, buộc phải lên Gươm vô danh trước rồi lên những trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên đồ gia dụng Yi đứng đầu chí mạng + tốc đánh, trường vừa lòng đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC khỏe khoắn nên chọn: giày thủy ngân với Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi an toàn hơn trong số những tình huống bắt lẻ hoặc dấn thân giao tranh nhưng mà bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn uống mạng.


Bảng kỹ năng Master Yi

thứ tự tăng bảng tài năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng được cho phép Master Yi làm không ít điều, bao hàm tiếp cận địch thủ hay để né tránh những tài năng mà chúng ta gây ra bên ngoài việc gây gần kề thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này tạo ra thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ được nâng buổi tối đa đồ vật hai. Thiền W: đã là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một trong những lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây liền kề thương đồ lí lên những đơn vị chức năng trên đường cất cánh đồng thời trở đề nghị không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, bên cạnh đó gây thêm gần kề thương trang bị lí lên lính và quái. Những vố đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của xuất xắc Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây giáp thương thứ lí lên mỗi kẻ địch và tạo thêm sát yêu thương lên bộ đội và quái, bên cạnh đó trở đề xuất không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, tạo thêm giáp thương đồ lí. Các pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời hạn hồi của xuất xắc Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi huyết và giảm sát yêu thương gánh chịu đựng trong chốc lát. Ngoại trừ ra, Master Yi sẽ nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian tác dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết mỗi giây vào 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Xem thêm: Chơi Game Avatar Trên Máy Tính Thành Công 100%, Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Trên Máy Tính

Khi nhập thiền, Master Yi sút sát thương gánh chịu đi. Con số này sút một nửa với gần kề thương tự trụ.

Ngoài ra, Master Yi đang nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju góp tăng liền kề thương đồ dùng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm giáp thương chuẩn với những đòn đánh thường, nhưng lại lượng thêm vào đó nội tại sẽ bị loại bỏ bỏ nhất thời thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% tiếp giáp thương vật dụng lí.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường gây thêm tiếp giáp thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đã trong thời hạn hồi, cảm giác nội tại đã mất tác dụng.

Chiêu cuối - binh sĩ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch rời và tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm cho chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo nhiều năm thời gian công dụng của binh lực Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các năng lực khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu sót lại các tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, tốc độ đánh, và miễn lây truyền làm đủng đỉnh trong 7 giây. Lúc kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian tính năng của chiến binh Sơn Cước thêm 7 giây.


Điểm táo bạo và yếu đuối Master Yi

Điểm mạnh

- kĩ năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

- kỹ năng tay đôi giữa và cuối trận rất tốt.

- dễ dàng lăn mong tuyết khi đạt được lợi thế

- Là tướng có tác dụng Đẩy lẻ rất tốt

- rất giản đơn ăn được PentaKill

Điểm yếu

- phụ thuộc vào thứ và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới phần đa hiệu ứng khống chế.


Cách đùa Master Yi

Khác với những bộ combo LeeSin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được không hề ít người chơi mến mộ nhờ lối chơi cỗ kỹ năng dễ dàng nhưng vô cùng tác dụng và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một số tướng huyết giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - chiến binh sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phân phát và liên tục các đòn đánh thường. Ngôi trường hợp nguy hại hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và thường xuyên tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt tài năng E, các bạn sẽ nhận đạt thêm một lượng ngay cạnh thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – tuyệt Kĩ Alpha chất nhận được Master Yi né rất nhiều kỹ năng, cạnh bên thương của đối phương (cả tiếp giáp thương trụ) rất hiệu quả, điều đặc biệt quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng vào khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu trò giúp tiếp cận địch thủ duy nhất của Master Yi, chính vì như thế không nên dùng bừa bãi, thứ nhất cứ xả thân đánh thường, khi đối thủ sử dụng năng lực chạy trốn hoặc Tốc đổi thay để tẩu thoát, hãy áp dụng Tuyệt Kĩ Alpha để đuổi giết áp ngay cạnh nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có công dụng giảm tiếp giáp thương, hồi phục máu, vừa giúp chúng ta cũng có thể tái sinh sản lại đòn tấn công trong một số trong những trường hợp nên thiết.

*

Yi hoàn toàn có thể di đưa xuyên tường bằng câu hỏi cắm đôi mắt nhé. đông đảo pha chém cháy máy màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - fan chơi nổi tiếng nhân loại best main Master Yi.

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp hạng thách đấu - Challenger Replays