Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Master Yi Mạnh Nhất

      180

Master Yi mùa 12, cùng với biệt danh “thánh vét” mà mình nghĩ về rằng tương đối nhiều đồng đội game thủ có ác nghiệt với gần kề thủ có chức năng đi rừng, vị trí cao nhất này. Tuy nhiên, Master Yi là một trong những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại rất bạo dạn ở khoảng chừng tay song với đối thủ mà những người dùng làm leo rank sinh sống mùa giải này. Cùng với cách lên đồ Master Yi nhiều dạng, như Sát thương đồ gia dụng lý với Full AP phép thuật nhưng mà greenlines.com.vn đều thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ master yi mạnh nhất

Bên cạnh đó, câu hỏi bảng ngọc Master Yi cùng với nhánh Nhịp điêu chết người có nhiều biến đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng này to gan lớn mật hơn trong câu hỏi dồn gần cạnh thương làm gục đối thủ. Với để chơi tốt Master Yi sống mùa giải này, các bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của greenlines.com.vn ngay nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: liền kề thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: Áp đảo + chuẩn xác => Đây là bảng ngọc, được dùng không ít cho Master Yi đi rừng vì chưng nó khá phù hợp với bộ tài năng và chất tướng của binh sĩ này.

*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn chỉnh xác + cảm giác => bạn bè có thể xem thêm khi sử dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được gia công lại

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc đổi thay + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho một tướng đi rừng.

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Master Yi

*

Khi nâng tài năng Master Yi, đa số người có thể tham khảo cách nâng của greenlines.com.vn: Q > E > W

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên vật Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị mang đến Master Yi thì greenlines.com.vn thường tập trung tối nhiều vào các món sản phẩm công nghệ thiên về vận tốc đánh + Hút tiết là chính. Tuy nhiên, nghỉ ngơi mùa giải bắt đầu này Master Yi sẽ mạnh mẽ hơn với số đông món trang bị chủ yếu về STVL + liền kề lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để bình yên hơn, tiếp giáp thiên thần hay đều trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn tuyệt đối cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ vật Malzahar AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội trên – Chém Đôi

Sau vài lần tung kiếm, tìm Sư Wuju đang chém hai nhát liên tiếp.

Xem thêm: Page Not Found &Bull; Instagram, Please Wait

*

Kỹ năng – giỏi Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt cấp tốc trên chiến trường, gây gần kề thương lên những đơn vị trên đường bay, kĩ năng này có thể chí mạng, khiến thêm gần kề thương lên lính và quái. Đòn tiến công thường đang làm bớt hồi chiêu của khả năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju dấn mình vào trạng thái thiền, trong tâm lý này anh được giảm sát yêu đương gánh chịu trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội trên của kĩ năng này ngày càng tăng sát yêu quý của Yi, lúc được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây liền kề thương chuẩn chỉnh trên đòn tiến công của mình.

*

Kỹ năng - binh lực Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch chuyển với vận tốc nhanh chóng, tốc độ đánh của anh cũng khá được gia tăng. Trong tinh thần này, tìm Sư Wuju được miễn lây truyền với những hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi dạn dĩ hơn

*

Master Yi yếu ớt hơn

*

Tham khảo giải pháp khắc chế Master Yi kết quả nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với sát thủ Master Yi, thì mọi fan khi sử dụng trong LMHT yêu cầu chú ý:

Bạn đề xuất nhớ rằng, năng lực W vừa hoàn toàn có thể giúp cho Master Yi hồi tiết và có thể miễn nhiễm một số trong những sát thương. Đồng thời, tài năng Q nó có thể giúp đến vị tướng này né một số năng lực khống chế của đối thủ.Trong tiến độ đầu, Master Yi nhìn tổng thể khá mỏng dính và yếu bắt buộc mọi tín đồ hãy tập trung vào vấn đề Farm quái rừng là chính để sở hữu được những cấp độ mà mình ước muốn và gồm tiền để mua trang bị.Khi đang đạt lever 6, thì mọi người hãy dùng kỹ năng R để triển khai các trường hợp gank ở các lane.Master Yi lừng danh với bài toán vét mạng, nên chúng ta không nên lao vào giao tranh trước để tránh bị bốc tương đối quá nhanh mà không làm được gì nhé.

Master Yi Montage: đầy đủ pha cách xử lý Master Yi tốt nhất

Hướng dẫn bí quyết leo Rank cùng Master Yi

Cách nghịch Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên bên trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Master Yi, rất nhiều ai hy vọng sử dụng vị tướng này để nghịch LOL thì rất có thể tham khảo và vận dụng để nghịch cho hiệu quả nhất nhé.


Ku789