Bảng ngọc cho master yi

      16

Nhận định về Bảng Ngọc Master Yi Mùa 12 cùng Update phương pháp Lên Đồ Master Yi Mùa 12 mạnh mẽ nhất là phát minh trong nội dung bây giờ của tìm Đạo Giang Hồ. Theo dõi content để biết khá đầy đủ nhé. Master Yi là vị tướng tá được lựa chọn cực kỳ nhiều tại sever Việt Nam kề bên “đấng” Yasuo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho master yi


Đây là quân bài đi rừng “khổ trước mừng rơn sau” – đầu game hơi vất vả một chút ít nhưng nếu bao gồm đồ với ăn được nhiều mạng thì: Master Yi đi cho đâu team địch phải “buông chuột” đến đó. Nội dung tiếp sau đây sẽ share đến bạn cụ thể bảng ngọc và biện pháp lên đồ cho Master Yi đi rừng mùa 12, mời chúng ta cùng tham khảo.

*


Mục lục

2 Bảng ngọc Master Yi mùa 123 hướng dẫn bí quyết lên đồ đến Master Yi đi rừng rất bá đạo5 hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng “máu chó” nhất7 Phân tích ưu điểm và điểm yếu kém của vị tướng mạo Master Yi8 giải đáp cách chế ngự Master Yi đi rừng hiệu quả

Master Yi đi lane nào?

Đối với sever Liên minh lịch sử một thời Việt Nam, luôn nổi giờ với đầy đủ “thánh combat bởi miệng”, “thánh trẩu” thì Master Yi có thể đi all lane, từ bỏ AD, Mid, Top thậm chí còn cả…Support. Cơ mà thực tế, Master Yi được sử dụng thông dụng nhất trong vai trò fan đi rừng.

Cũng rất có thể sử dụng Master Yi ở chỗ Top lane carry hoặc trong quá khứ đã có những người chơi “xách” Yi ra mid. Rứa nhưng có không ít vị tướng mặt đường trên rất có thể cho Yi “ăn hành” và thực tiễn bộ kỹ năng của Yi đi đường solo khá “tù”. Cho nên vì vậy tóm lại, đi rừng đó là vị trí phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Bảng ngọc Master Yi mùa 12

*
" width="730" height="410" />

Bảng ngọc hỗ trợ phù phù hợp với Master Yi trong mùa 12 có tỉ lệ thắng cao nhất là: đoạt được và Nhịp độ chết người. Nhì bảng ngọc này sẽ cho Master Yi tài năng chém điên cuồng trong giao tranh để có được phần nhiều cú pentakill ngoạn mục.

Ngoài ra, một trong những game thủ còn sáng chế với Master Yi tích lũy hắc ám, bảng ngọc bổ trợ này để giúp Master Yi bao gồm pha “chém phát bị tiêu diệt luôn” cơ mà team địch chẳng kịp bội phản ứng. Hoặc gia thế bất diệt nhằm giúp Yi về late game vừa trâu vừa có nhiều sát thương.

Cụ thể bảng ngọc Yi đi rừng mùa 12 như sau:

Bảng ngọc tái tổ hợp Master Yi đi rừng thịnh hành nhất

Bảng ngọc Yi được lựa chọn nhiều nhất mang lại vị trí đi rừng hay ngẫu nhiên vị trí nào là nhanh chuẩn chỉnh Xác. Cố gắng thể:

*
Bảng Ngọc Yi đi rừng

Bảng ngọc Master Yi – Nhịp Độ chết Người: vận tốc đánh luôn luôn là yếu tố tối quan trọng cho vị tướng Master Yi, đề xuất Nhịp độ chết người chính là ngọc hỗ trợ tối ưu nhất giúp vị tướng cộng dồn vận tốc đánh theo thời gian, khi bao gồm đủ cùng dồn khiến tốc độ tấn công gia tăng, Yi sẽ chém cháy thiết bị hơn.

Nhiều tín đồ chơi lại thích thực hiện ngọc thay đoạt được cho Master Yi: ngọc hỗ trợ Chinh Phục sẽ giúp cho Master Yi về late trò chơi chém “vào máu” không chỉ là với AD team địch cùng Tanker cũng trở nên bị chém như bùn.

Bảng ngọc Master Yi – Đắc Thắng: ngọc này góp Master Yi có thêm phục sinh sau các lần “vét mạng”, cứ mỗi lúc hạ gục một tướng mạo địch, Yi lại được phục hồi một lượng huyết đủ nhằm Yi sinh sống sót một trong những pha giao tranh nhiều năm hơi, đa số pha 1 vs 5 hay phần đông pha solo 1 vs 1.

Bảng ngọc Master Yi – Tốc Độ Đánh: nhánh ngọc này giúp Master Yi gia tăng tốc độ đánh những lần hạ gục tướng mạo địch, điều này khiến Master Yi tăng tiến sức khỏe đáng kể.

Bảng ngọc Master Yi – yếu Chém Ân Huệ: Ngọc này sẽ giúp đỡ Master Yi có thể “vét máng” một bí quyết nhanh nhất, dễ dãi hạ gục từng đối phương và kiếm đông đảo cú Pentakill “để đời” về late game.

Nếu team địch có tương đối nhiều tanker, chúng ta cũng có thể linh hoạt biến hóa ngọc yếu Chém Ân Huệ thành ngọc Chốt Chặn sau cuối để gia tăng thêm gần cạnh thương lên những vị tướng tá chống chịu “hạng nặng”.

Bảng ngọc tái tổ hợp nhánh phụ Master Yi:

Thông thường Master Yi sẽ lấy ngọc cấp tốc phụ là bảng Áp Đảo để tối đa hoá lượng ngay cạnh thương rất có thể gây ra về cuối game.

Bảng ngọc Master Yi – tích lũy Nhãn Cầu: ngọc này sẽ giúp đỡ Master Yi ngày càng tăng sát yêu mến theo thời gian trong các lần tham gia hạ gục đối thủ.

Bảng ngọc Master Yi – Thợ San Tham Lam: đến Master Yi thêm tài năng hút tiết toàn phần giúp cho Master Yi cò quay xuất sắc hơn trong giao tranh.

3 ngọc bổ trợ phụ Master Yi đề xuất lấy thêm bao gồm: Sát thương phù hợp ứng, vận tốc đánh và liền kề hoặc chống phép tuỳ vào tình hình.

Hướng dẫn giải pháp lên đồ mang đến Master Yi đi rừng vô cùng bá đạo

Master Yi đi rừng mùa 12 sẻ thường mở đầu với full bộ trang bị: Dao Găm Nham Thạch với Thuốc Tái Sử Dụng sẽ giúp cho quãng thời hạn đi rừng của vị tướng này giảm “khó thở” hơn dựa vào lượng cạnh bên thương lên quái ác rừng cũng giống như khả năng hút ngày tiết từ full bộ trang bị bắt đầu này.

Tiếp đó, Master Yi sẽ tăng cấp các trang bị chủ đạo bao gồm: Móc khử Thuỷ Quái, Cuồng Đao Guinsso cùng Gươm Suy Vong. đầy đủ trang bị khác đang lên tuỳ vào thực trạng trận đấu.

Ngoài ra, một số combo trang bị cân xứng để về tối đa kỹ năng gây sát thương của Master Yi bạn cũng có thể tham khảo bao gồm:

Cách lên đồ cho Master Yi đi rừng

Lối lên đồ mang lại Master Yi khá đa dạng tuỳ vào sở trường của mọi người chơi. Tuy nhiên chủ đạo vẫn là 2 yếu ớt tố tốc độ đánh và gần kề thương.

Gợi ý một số cách lên vật Master Yi đi rừng mùa 12 truyền thống lịch sử gồm:

Bộ trang bị Master Yi sát thủ full chí mạng “one shot one kill”:

Bộ vật dụng Master Yi đấu sĩ “vừa trâu vừa nhiều damage”:

Trang bị giày Cuồng Nộ: vẫn là đồ vật giày cân xứng nhất mang lại Master Yi nhờ giúp gia tăng tốc độ đánh. Quanh đó ra, nếu team địch có rất nhiều sát thương vật lý hay gần cạnh thương phép, chúng ta cũng có thể mua giày Thép gai hoặc giầy Thuỷ Ngân mang lại vị tướng mạo này.

Tốc tiến công và kỹ năng phục hồi là 2 nguyên tố căn bản cho một nhỏ Yi “chém điên”. Chế tạo đó, đa số trang bị cung cấp lượng vận tốc đánh đi kèm với lượng giáp thương theo % máu cũng chính là những món đồ nên lên thiệt sớm khi chơi Master Yi. Chính vì vậy bạn bắt buộc build Gươm Suy Vong + Cuồng Đao Guinsoo là 2 trang bị gần như là phải lên mang đến Master Yi cùng phải cố gắng lên thiệt sớm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Nick Ngọc Rồng Online, Chú Bé Rồng Online

Bởi vị Master Yi là tướng sát thủ nến lượng máu mở đầu và tăng theo thời hạn khá yếu vì thế nếu bị dán hiệu ứng kiềm chế cứng, Yi rất giản đơn “bốc hơi” khi chưa lao vào giao tranh nếu bị tóm gọn lẻ. Vì thế bạn buộc phải lên đến Yi từ một đến 2 món đồ thiên phía chống chịu về cuối ván đấu sẽ giúp đỡ Yi trở nên mạnh dạn mẽ, có thể đi ra đi vào giao tranh thuận tiện hơn nhưng không sợ hãi bị “bốc hơi” cấp tốc chóng. Gợi ý:

Móng vuốt Sterak: Đây là món trang bị phối kết hợp cả tấn công lẫn chống thủ toàn vẹn giúp đến Master Yi từ tin dấn thân combat mà lại không sợ hãi bị dồn damge “bay màu” tức thì lập tức.Giáp liệt sĩ: Trang bị phòng chịu hoàn hảo nhất cho Master Yi là phần nhiều món lắp thêm vừa có sát thương vừa tất cả phòng thủ, ngay cạnh Liệt Sĩ là lựa chọn hoàn hảo cho Yi hệ đấu sĩ vì vị tướng tá này có thể tận dụng được buổi tối đa nội trên của vật dụng này. Lượng cạnh bên và máu mang lại sẽ gia tăng độ cứng cáp cho tìm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi địch thủ tiễn đối phương lên bảng vào nháy máy. Cạnh bên liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm khá phù hợp với Master Yi.

Lên Đao Tím mang đến Master Yi: sau khoản thời gian được sửa đổi nội tại bắt đầu thì Đao Tím phát triển thành 1 món trang bị vô cùng bá đạo dành riêng cho những tướng tá cận chiến bắt buộc nhiều vận tốc đánh và kỹ năng chống chịu. Master Yi thừa kế lợi không hề ít từ sử sửa thay đổi này.

Master Yi lên full chí mạng và vận tốc đánh đó là lối lên đồ rất được yêu thích tại sản phẩm công nghệ chủ vn nhờ tài năng “đoạt mạng” với tốc độ thành sầu. Với lối lên máy này, bạn chơi Master Yi chỉ nên dấn thân giao tranh khi những vị tướng team địch sẽ được đàn “làm mềm”. Khi đó bạn chỉ cần bật R để xả thân “vét máng”. Nói về khoản “lưỡi dài” thì khó có vị tướng như thế nào qua nổi Yi.

Phép bổ trợ cho Master Yi

Vì Master Yi thường xuyên được sử dụng ở chỗ đi rừng vì vậy 2 phép bổ trợ tốt nhất mang lại vị tướng này chính là: Trừng Phạt với Tốc Biến.

*
*

Hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng “máu chó” nhất

Hướng dẫn combo Master Yi

Combo khi tập luyện Master Yi thường được những game thủ thực hiện là: nhảy Chiêu cuối – binh sĩ sơn cước (R) -> tuyệt kỹ Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> Kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phân phát và tiếp tục các đòn tiến công thường.

Trong ngôi trường hợp gian nguy hay lượng tiết tụt xuống mức thấp hãy kích hoạt Thiền (W) và chờ cho tới khi thời gian kĩ năng Tuyệt kỹ Alpha (Q) hồi lại rồi liên tiếp tấn công các mục tiêu.

Thứ trường đoản cú như này: R -> Q -> E -> Trừng phân phát -> W -> Q.

*

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt khả năng E, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy để ý tận dụng chiêu thức này để chém địch thành bùn.

Kỹ năng Q – giỏi Kĩ Alpha được cho phép Master Yi né tài năng và ngay cạnh thương của tướng mạo địch (cả ngay cạnh thương tự trụ) bên cạnh đó gây gần kề thương trả ngược lại rất hiệu quả, điều đặc trưng là bạn cần phải canh thời gian chuẩn chỉnh xác nhằm sử dụng kĩ năng này.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức giúp tiếp cận kẻ địch duy duy nhất của Master Yi, chính vì thế bạn không nên sử dụng bừa bến bãi tránh không còn mana cùng chẳng còn khả năng nào để tiếp cận địch nữa. Tips, thứ 1 cứ dấn thân đánh thường, khi đối thủ sử dụng năng lực chạy trốn hoặc Tốc biến hóa để tẩu bay thì các bạn mới áp dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy sát hoặc né hiệu ứng khống chế.

Kỹ năng W – Thiền vừa góp Master Yi có tác dụng giảm sát thương nhận vào vừa giúp phục hồi máu vừa là kỹ năng khiến cho bạn câu giờ mang lại các kĩ năng khác hồi lại hiệu quả, là nền móng cho phần lớn pha highlight đỉnh cao.

Cuối cùng, Master Yi rất có thể di chuyển xuyên tường bằng vấn đề cắm mắt nhé và áp dụng Tuyệt Kỹ Alpha.

Bảng nâng năng lực theo từng cấp cho cho Master Yi đi rừng

Thứ từ bỏ tăng khả năng cho Master Yi tối ưu nhất kia là: tăng max Q -> E -> W. R tăng theo đúng cấp độ.

*

Kỹ năng Q – xuất xắc Kĩ Alpha: là kĩ năng gây gần cạnh thương bao gồm của Master Yi. Nó có thể chấp nhận được vị tướng tá làm rất nhiều điều vào giao tranh, bao gồm tiếp cận đối thủ hay để né tránh những năng lực mà họ gây ra ngoài việc gây liền kề thương, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên.Kỹ năng E – Võ Thuật Wuju: giúp Master Yi gây nên thêm ngay cạnh thương chuẩn chỉnh cho nên cần phải nâng tối đa trang bị hai sau tài năng gây ngay cạnh thương chính là kỹ năng Q.Kỹ năng W – Thiền : sẽ là chiêu bài được nâng buổi tối đa cuối cùng để góp Yi về cuối game hồi phục tốt hơn.Kỹ năng R – chiến binh Sơn Cước của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Phân tích ưu thế và điểm yếu của vị tướng Master Yi

Điểm mạnh của Master Yi

Tốc độ dọn dẹp và sắp xếp quái rừng kha khá nhanh tuy khá vất vả làm việc vài lever đầu.Khả năng tay song giữa cùng cuối trận đáng nể, nhất là lúc xanh sớm.Khả năng lăn cầu tuyết tốt với khi dành được lợi thế.Có năng lực đẩy lẻ, bê trụ cực tốt.Một một trong những tướng dễ nạp năng lượng Pentakill duy nhất LMHT.

Điểm yếu của Master Yi

Master Yi cần không ít đồ nhằm phát huy sức mạnh nên nếu như không xanh sẽ biến “gánh nặng” của team.“Máu giấy” buộc phải dễ bị “bốc hơi” nếu chạm chán khống chế cứng.Master Yi không có kỹ năng gây cảm giác khống chế buộc phải rất cực nhọc đi gankLối chơi của Master Yi tương đối “một màu”, dễ bắt bài bác nên hãn hữu khi được có vào thi đấu giải.Đòi hỏi người chơi phải biết cách lựa chọn thời gian vào giao tranh vừa lòng lý.

Hướng dẫn cách kìm hãm Master Yi đi rừng hiệu quả

Những vị tướng có công dụng làm chậm, trói, làm cho choáng hay hồi sinh vượt trội hoặc bao gồm damage khổng lồ ở lever đầu đông đảo là những chế ngự của Yi.

Tướng tương khắc Master Yi

Tướng khỏe khoắn hơn Master Yi

Để “phế” Master Yi và một số loại vị tướng này thoát ra khỏi cuộc chơi, bạn cần phải có khả năng đọc được vòng rừng của Master Yi để sang bọn áp hoặc cướp rừng Yi ngay lập tức từ đông đảo cấp độ thứ nhất khi nhưng vị tướng mạo này chưa có được ngưỡng sức khỏe và ngưỡng trang bị nên thiết.

Ngoài ra, các bạn phải phối hợp với các con đường để tránh không cho Yi ăn uống mạng vì sở dĩ Yi là tướng tá đi rừng rất cực nhọc gank vì không tồn tại hiệu ứng không chế nên nếu đồng đội thi đấu tập trung không để Yi đã có được mạng sớm thì về sau rất dễ đối phó với vị tướng mạo này.

Master Yi xanh thì chính xác là nỗi ám ảnh nhưng trường hợp phế thì đấy là một vị tướng hơi tù. Hãy nỗ lực “phế” Yi ngay từ đầu để tránh kích hoạt “quả bom nổ chậm” này nhé.

Tổng kết

Trên đây là share về bảng ngọc và bí quyết lên vật Master Yi đi rừng mùa 12 được tiến công giá tối đa và tất cả tỉ lệ thắng cao nhất. Dù là vị tướng khá đơn giản những để thực hiện Master Yi hiệu quả thì chưa phải điều dễ dãi đâu nhé. Vày vậy hãy xem thêm những chia sẻ này và tập luyện vị tướng tá này hay xuyên. Chúc các bạn sẽ có số đông pha Pentakill thần thánh cùng với Master Yi nhé.


Kubet