BẢNG NGỌC FIDDLESTICKS 10

      226

Fiddlesticks đi rừng có lẽ ko phải là một vị tướng quá xa lạ đối với chúng ta. Hôm nay greenlines.com.vn sẽ có đến mang đến quý khách gợi ý fid đi rừng, cách lên đồ fiddlesticks đi rừng ở Session 9 này. Bài viết này được chúng tôi tham khảo cách chơi của những tuyển thủ best fiddlesticks, tuyển thủ chăm nghiệp faker, Score, Tarzan,…

MỤC LỤC

3. Cách nâng kỹ năng mang đến Fiddlesticks4. Cách lên đồ fiddlesticks đi rừng mạnh nhất mùa 9Trang bị đi rừng cho Fiddlesticks tạo nhiều dame nhất

1. Bảng bổ trợ fiddlesticks đi rừng mùa 9

*

*

Thời điểm hoàn hảo: Cho 1 mhình họa đồng hồ dừng đọng đầu trận đấu giúp Fiddlesticks may mắn gank và băng trụ rộng. Đương nhiên mảng đồ hồ này có quý giá 600 vàng cũng không phải là một bé số nhỏ đâu nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiddlesticks 10

Đang xem: Fiddlesticks mùa 11

*

 Thấu Thị Vũ Trụ Giúp: Giúp khách hàng nhận bớt thời gian hồi chiêu của thứ kích hoạt, tài năng, phxay bổ trợ đồng thời còn một sự đáng sợ của ngọc này ở nhanh1 phụ là giúp Fiddlesticks rừng SS9 tăng thời gian hồi chiêu buổi tối nhiều lên 45% một con số khổng lồ đáng ao cầu của bất kỳ môt vị tướng phép thuật nào.

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: Thêm 15 sức khỏe phù hợp ứng.

– Linch hoạt: Cộng thêm 15 sức mạnh yêu thích ứng.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Cách đùa Fiddlesticks đi rừng

– Đối với một vị tướng “yếu đuối” và sử dụng nhiều mamãng cầu nlỗi Fiddlesticks thì ban sơ người tiêu dùng đề xuất chọn mặt rừng có bùa xanh. Như vậy sẽ phải bắt đầu từ Người đá ví như ở đội xanh và khởi đầu từ bãi Cóc giả dụ làm việc nhóm đỏ, để đề phòng những trường hợp lâm tặc cướp rừng người mua :))).

– Hãy nhớ rằng luôn luôn luôn luôn áp dụng Hút Máu (phím W) lên con quái nhỏ trmong để làm cách nào đó hạ gục chúng 1 cách nkhô hanh nhất tránh sát thương tổng của toàn thể bé quái trong bãi. Sử dụng Cơn Gió Đen (E) để khiến ngay cạnh thương thơm lên những phương châm giúp kết thúc nkhô hanh rộng.

– Không phải là một vị tướng mạng lúc không có đồ kết hợp full bộ di chuyển lù đù quý khách chỉ đề xuất ôm fam khi Fiddlesticks chưa ở cấp 6. Tuy nhiên nhớ đảo lane tạo áp lực team địch giúp đến đồng đội thoải mái hơn nhé.

– Cách sử dụng full bộ của Fiddlesticks cũng khá là đối kháng giản: Q – E – W.

– Đừng quên Fid là một vị tướng rất mỏng khách hàng yêu cầu cắm mắt để đọc vị trí đi rừng của team người dùng nếu không muốn bị chết xanh cỏ vào rừng.

*

– Khoảng thời gian giữa game đánh thường (TB 15đến 20p đầu) một rừng tiêu chuẩn phải dứt đồ vật đi rừng và có until :)) Đây là sấp xỉ thời gian sức mạng Fiddlesticks đi rừng được bộc lộ rỏ ràng tạo nên kĩ năng bỗng nhiên đổi mới bởi full bộ R + Q + E + W để gank lane tạo ngay cạnh thương thơm và kết liễu đốt thủ. Ngoài ra đừng quên kết hợp tốc biến nếu không thể tiếp cận nhé.

– Một vấn đề người tiêu dùng cần giữ ý lúc lên đồ fiddlesticks rừng đó là hãy nhớ giai đoạn đầu và giữa game anh chàng người rơm này khá yếu đừng để bị bắt nếu không quý khách hàng sẽ thọt không cách cứu vãn và trở thành gánh nặng mang đến đồng đội.

*

– Trong thời điểm này Fiddlensticks đi rừng đã đạt đến ngưỡng sức mạng khiến đối thủ “hoảng sợ” bởi sự tạo đột biến cũng nlỗi số dame gây nên. Với Until Bão Quạ (R) cần kỹ năng tiếp cận của anh chàng người rơm này đã khá rộng rất nhiều.

Xem thêm: Review Pediakid 22 Vitamin Review Chi Tiết, Pediakid 22 Vitamin Dùng Cho Trẻ Mấy Tháng Tuổi

Một mẹo nhỏ lúc chơi fiddlensticks:

+ Hãy lợi dụng rất nhiều tường ngăn và góc mệnh chung để có thể áp dụng Ultil ra, tiếp theo là Cơn Gió Đen (E), ngay kế tiếp là Khà hiếp Hãi (Q) lên kim chỉ nam được chọn rồi Hút ít Máu (W).

+ khi bạn tay đôi với rất nhiều vị tướng tá có khả năng khống chế thì một là các bạn cần chế ước được chúng, nhì là yêu cầu ”dụ” bọn chúng tung năng lực khống chế của bản thân ra rồi hãy cần sử dụng Hút ít Máu (W) để có được lượng sát thương tốt nhất có thể. Còn nếu yếu quá thì đề nghị chạy :)) hoặc đọc thêm đồng đội bắt nạt lại chúng.

3. Cách nâng tài năng mang đến Fiddlesticks

Ở fiddlesticks đi rừng thứ tự nâng max khả năng sẽ là: W – Q – E – R

*

kĩ năng cho Fiddlesticks

Cách sử dụng full bộ Fiddlesticks dồn dame

Combo Bão Quạ (R) -> Kức hiếp Hãi (Q) -> Cơn Gió Đen (E) -> Hút ít Máu (W) nhằm gây gần cạnh thương thơm. Nếu khả năng tiếp cận khó hoặc đối thủ quá xa có thể kết hợp Until R và tốc biến.

Kỹ năng của Fiddlensticks

*
Khà hiếp Hãi – QKhiến địch thủ khiếp sợ, chạy loanh quanh một giải pháp bấn loàn trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Bão Quạ – RSau khi niệm phnghiền trong một.5 giây, Fiddlesticks bay mang đến vị trí vẫn lựa chọn với một đám quạ hung tợn cất cánh xung quanh Fiddlesticks vào 5 giây, tạo 125/225/325 (+45% sức mạnh phép thuật) cạnh bên tmùi hương phép mỗi giây lên toàn bộ đều đơn vị đối phương vào vùng ảnh hưởng.

*

fiddlensticks rừng

4. Cách lên đồ fiddlesticks đi rừng mạnh nhất mùa 9

Có rất nhiều cách lên trang bị chính đến Fiddlesticks đi rừng. Ở đây greenlines.com.vn sẽ giải đáp lên đồ fid mạnh nhất nhé.

Trang bị giai đoạn đầu game cho Fiddlesticks khi đi rừng

+

Mắt tím và bùa thợ săn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với một vị tướng phép thuật spam skill thì bùa thợ snạp năng lượng sẽ hoàn hảo nhất. Trang bị này giúp người dùng tăng khả năng hồi máu, sử dụng được nhiều mana để trụ trong rừng hay hơn. Ngoài ra, còn dư 150 vàng bạn download thêm bình thuốc tái sử dụng.

Trang bị trấn phái lần về đầu tiên mang đến fid đi rừng

Với mình mà nói đi rừng là phải gank giúp các lane tạo áp lực được với team địch. Đương nhiên để có thể tiếp cận được các mục tiêu và kết thúc kẻ thù thì không thể không có đồ với một tướng phép thuật đi rừng. Thân vọng luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo clear rừng, gây nhiều dame nhất mang đến quái hoặc quân địch bởi nội tại quá điển hình. Một giày thường giúp tăng kỹ năng di chuyển.

Trang bị đi rừng đến Fiddlesticks khiến nhiều dame nhất

Trang bị tạo đột biến

Trang bị chuẩn nhất đến Fiddlesticks rừng

Trang bị mang đến Fiddlesticks lúc team địch nhiều tanker

Trang bị đến Fiddlesticks Khi team địch nhiều phép thuật & CC khống chế

*

Ở phía trên chúng tôi đã liệt kê ra 4 trường hợp lên đồ fiddlesticks đi rừng. Có vẻ như cách lên đồ cũng không khác rất nhiều nhau phải không nào ? Thực ra chúng tôi khuyên ổn quý khách buộc phải lên trượng trộn lê phối hợp mặt nạ đạo đày phía trên có thể coi là full bộ thốn nhất vì chúng làm chậm và đốt cháy địch theo % máu; tất nhiên món đồ quan lại trọng nhất: Đồng hồ cát ko thể ko có với Fid giúp anh chàng người rơm này mở combat + sống sót dài lâu vào giao đấu.

Đặc biệt nhất là nếu team địch có quá nhiều tanker quý khách hàng nên lên mang đến mình Trượng lỗi vô giúp người dùng có thêm 40% tỉ lệ xuyên ổn kháng phép đó nhé, một món đồ cực kỳ yêu thương thích lúc đối mặt với tank.

Ưu điểm & Nhược điểm của Fid rừng

Ưu điểm:

– Nhờ có kỹ năng W mà Fid là vị tướng đi rừng không nhiều tốn huyết tổng hợp đối với những game thủ pro thì không tốn máu.– Dame to giúp năng lực chế tác bỗng phát triển thành vào giao tranh, lật kèo rất cao giúp game hấp dẫn.

Nhược điểm:

– Fiddlesticks là vị tướng kém nhẹm cơ đụng, máu giấy, rất yếu.– Dễ bị gank, cướp rừng và one shot đầu trận đấu.