Bảng ngọc fiora mùa 7

      202

Tháng Mười Một 20, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng lối chơi Fiora new nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fiora mùa 11, với đông đảo thứ gần cạnh tmùi hương, chí mạng và gần kề lực Lúc đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, kìm hãm và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn chỉnh độc nhất, Combo cho Fiora mà đông đảo cao thủ giỏi cần sử dụng Lúc đi Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora mùa 7

Đang xem: Cách nghịch fiora mùa 7

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho FioraBảng nâng giải pháp theo cấp cho cho FioraPhxay hỗ trợ đến tướng FioraCách lên trang bị đến tướng tá FioraĐiểm dạn dĩ và yếu của tướng tá FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc hỗ trợ đến Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin tiên tiến nhất, với đông đảo viên ngọc tái tổ hợp của Fiora khi đi Top giỏi Mid chuyên được sự dụng của những cao thủ. Sưu trung bình hồ hết bảng ngọc hỗ trợ mang lại Fiora mùa 8, giúp cho quân sĩ này về tối ưu hóa sức khỏe lúc đi con đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Hồi 15% huyết, bởi chính giáp tmùi hương kỹ năng nhưng mà Fiora gây ra. Đây có thể nói rằng là viên ngọc, cơ mà không còn 95% số người vẫn chọn khi sử dụng bản ngọc chuẩn chỉnh xác cho Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: khi Fiora sẽ đầy huyết, chuyển huyết hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vận tốc tấn công mang đến Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: khi địch thủ bên dưới 60% ngày tiết, Fiora khiến từ 5 > 11% sát tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Ở phút máy 12, ngân ngay đôi giày xịn xò miễn giá tiền.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi ngày tiết + năng lượng mang đến Fiora.

Những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao đấu, đòn tấn công của Fiora gây nên gần kề tmùi hương phnghiền, tăng 5 máu tính viễn và hồi huyết mang đến Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn tấn công cùng với liền kề thương thơm phệ mang đến Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu đựng tiếp giáp thương thơm từ đối phương, đòn tiến công máy 3 của đối thủ bị sút từ 30 mang đến 60 giáp thương thơm.Lan Tràn: Hấp thụ tinc hoa trường đoản cú quỷ quái lính sẽ bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Fiora to gan nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Tyêu thích gia làm gục, hồi huyết mang đến Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thđọng Hai: Trong vòng 10 giây, hồi tự 4 > 6% ngày tiết mang đến Fiora.Tiếp Sức: Hồi máu với lá chắn đến Fiora.

Tsay đắm khảo qua phần lớn bảng ngọc của Fiora mùa 11, lựa chọn cho doanh nghiệp một bảng ngọc phù hợp khi chơi đấu sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Review Film: City Of God (Cidade De Deus) Review Film: City Of God

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp mang đến Fiora

Với cỗ kỹ năng new, thì ngẫu nhiên ai lúc tập luyện Fiora thì đông đảo tuân thủ theo đúng lắp thêm từ nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phnghiền bổ trợ mang đến tướng tá Fiora

Khả năng đẩy mặt đường giỏi, phần nhiều Fiora là một giữa những quân bài khỏe mạnh trong các khoanh vùng con đường khác sống mùa giải này.

Đi Top

Tốc đổi thay + di chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ đi Top là thiết yếu, với kĩ năng cung cấp giao đấu cực kì giỏi với kỹ năng càng lướt của bản thân mình nên phnghiền hỗ trợ dịch rời + tốc thay đổi là phù hợp tuyệt nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ mang lại tướng Fiora

Vốn là một trong vị tướng tá tạo cạnh bên thương vật dụng lý, tương tự cùng với đấu sĩ Camile xuất xắc Darius thì chúng ta cần lên những đồ vật hồi huyết + kháng chịu đựng + đảm bảo nhằm mục đích giúp cho cô nữ giới này solo 1vs1 tốt nhất có thể.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Fiora đi Rừng

*

Giày cho Fiora

*

Trang bị chính

Fiora gần cạnh thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build vật dụng Fiora đi Top, Mid

Fiora là đấu sĩ đi Top, có khả năng tay đôi cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng hầu như không hề thua kém ngẫu nhiên kẻ địch làm sao sinh hoạt đường trên. Để tăng sức mạnh cho vị tướng tá này lúc đi con đường, thì phần đông bạn rất cần phải phối hợp các trang bị quan trọng nhằm kích hoạt sức khỏe của binh sĩ này.

Build sản phẩm công nghệ đi Top vượt trội nhất cho Fiora

*

Hay tuyên chiến đối đầu cùng với đầy đủ pháp môn sư sinh hoạt con đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn chỉnh cùng táo bạo nhất: Rìu mãng xa + Tam hợp tìm + Giáp cục cưng + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi mặt đường cùng với tướng Pháp sư hoặc địch thủ có nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khnạp năng lượng giải thuật -> Đao thủy ngân, nhằm đảm bảo bình yên hơn mang lại cô bạn nữ.

Điểm mạnh dạn cùng yếu hèn của tướng mạo Fiora

Điểm mạnh

Ssinh sống hữu cỗ kỹ năng có gần kề thương rất lớnFiora gồm độ cơ động cao, và hoàn toàn có thể né kỹ năng kẻ thù tốtSức dạn dĩ tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận hết sức táo tợn lúc vẫn khá đầy đủ trang bịKhả năng đtrần mặt đường ép đường địch thủ, lăn cầu tuyết mạnh khỏe Lúc giành được chút lợi thế.Là 1 trong số những tướng tá đẩy lẻ rất tốt, rất có thể Solo Q ngẫu nhiên đối phương như thế nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ dàng nạp năng lượng PentakillKhắc chế những tướng tá mặt đường trên

Điểm yếu

Fiora yên cầu bạn nghịch bắt buộc bao gồm khả năng xuất sắc, để hoàn toàn có thể phát huy không còn hiệu quả của cô ấy đàn bà.Trong giao tranh buộc phải chọn lựa thời khắc tương thích nhằm xả thân với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora tương đối yếu muốn manh.

Cách kìm hãm Fiora

Trừng pphân tử Fiora Khi Lao Tới của cô ả sẽ vào thời gian hồi, bởi nó là kĩ năng độc nhất làm cho sự cơ động của cô ý ấy.Khống chế Fiora Lúc cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.quý khách hàng bắt buộc nào có khá nhiều gần kề tmùi hương đồ dùng lý rộng Fiora. Những máy như Giáp Gai sẽ tương đối tác dụng nếu như muốn kìm hãm cô ấy.Đừng đứng sát tập thể của người tiêu dùng khi Fiora đã chiếm lĩnh được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì cô ấy sẽ gây nên mặt hàng tấn cạnh bên tmùi hương diện rộng kết phù hợp với Đại Thử Thách.

Với rất nhiều điểm yếu của tướng để kìm hãm Fiora, đều người có thể tham khảo qua để tránh tối nhiều sức mạnh cỉa Fiora khi hồ hết fan phải đấu đầu cùng với vị tướng tá này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng rất có thể tái chế tạo ra lại đòn tiến công thường giống hệt như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là tiến công tay => Q – Lao Tới => đánh tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác làm việc tay rất nkhô nóng bắt buộc cần được tập luyện kha khá lâu.Combo đánh tay => Q – Lao Tới => tiến công tay tốt tấn công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => cho lượng bự cạnh bên thương thơm với làm cho giảm sút địch thủ, từ bỏ kia rất có thể tăng lượng ngay cạnh thương lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora Siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Fiora

Fiora là 1 tướng mạo ngơi nghỉ con đường trên hết sức to gan, tuy vậy khá yếu ở tiến trình đầu game tốt phụ thuộc tương đối nhiều vào những máy cũng chính vì nuốm hồ hết tín đồ buộc phải tập trung vào việc Farm bộ đội thiệt xuất sắc đặt trên các thứ cần thiết đến đấu sĩ này.

Hướng dẫn lối chơi tướng Fiora, cơ mà phần đông cao thủ bên trên thế giới hay xuất xắc chơi với di chuyển cho đông đảo bạn học hỏi và chia sẻ.

Với năng lực solo con đường mạnh mẽ, Fiora trong đợt 11 này là một trong những quân bài khá thú vui mang lại rất nhiều ai mếm mộ địa chỉ con đường trên đấy nhé.