Bảng Ngọc Gnar Của Marin

      22
Tháng Năm 9, 2022Tháng Năm 9, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Gnar mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ mang đến Gnar

Hướng dẫn nghịch tướng Gnar mùa 11, với giải pháp nâng giải pháp Skill theo cấp cho và lên đồ gần kề thương, tank gần kề mạnh nhất khi đi đường trên Top mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc bổ trợ Gnar, full bộ và Build Guide những trang bị sát lực cho Gnar đi Mid đường giữa với các phương pháp khắc chế rất tốt cho phần nhiều người tham khảo qua khi leo Rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc gnar của marin


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GnarBảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho GnarPhép hỗ trợ cho GnarCách lên đồ đến tướng GnarĐiểm to gan lớn mật và yếu đuối của GnarHình nền, Skin tướng Gnar

Bảng ngọc hỗ trợ cho Gnar

Bảng ngọc Gnar new nhất, với đều viên ngọc thích hợp cho vị tướng mạo này khi đi top phát huy về tối đa sức mạnh và leo rank giỏi nhất. Với mọi bảng ngọc bổ trợ cho Gnar của Marin, cân xứng nhất cho mọi người tìm hiểu thêm qua khi chơi LMHT.

Bảng ngọc Gnar của Marin

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Khá cân xứng với cách chơi Gnar thông dụng, mãi mãi trong 4 giây trong giao tranh thì Gnar sẽ nhận ra 4% gần cạnh thương phép, hồi máu cùng tăng dài lâu 5 máu buổi tối đa.Tàn phá hủy Diệt: gây ra một lượng lớn sát yêu thương lên trụ.Ngọn Gió máy Hai: sau khoản thời gian chịu liền kề thương từ kẻ địch, hồi lại 4 > 6% tiết của bạn.Giáp Cốt: sau khi chịu 3 khả năng từ kẻ địch, đòn đánh tiếp nối của kẻ địch bị giảm đi không ít sát thương.Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa, từ lính và quái ác chết.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu lúc Gnar gây cạnh bên thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng lượng ngay cạnh thương khiến ra.

Mẹo lên bảng ngọc bổ trợ cho Gragas mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Gnar Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: với 100 điểm cộng dồn, Gnar sẽ tích được năng lượng điện năng nhằm tăng huyết và vận tốc di chuyển.Đắc Thắng: đánh gục đối thủ, Gnar hồi lại 20% huyết và gồm ngay trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh mang đến Gnar.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, tạo thêm 8% liền kề thương lên đối thủ.Chốt ngăn Cuối Cùng: Khi bên dưới 60% máu, khiến thêm trường đoản cú 4 > 6% sát thương.

Bảng ngọc mang lại Gnar

Kiên Định + chuẩn Xác

*

Mọi người có thể tham khảo qua, đa số viên ngọc tái tổng hợp của Gnar để chọn cho bạn nhánh ngọc tương thích nhất lúc chơi LOL.

Xem thêm: Chỉ 1 Lần Thôi Em Nhé Hãy Để Anh Yêu Nhau Nhé Bạn Thân, Phạm Đình Thái Ngân

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Gnar

Chiêu Q, được để ý khá nhiều nhằm mục tiêu tăng kĩ năng cấu rỉa của vị tướng mạo này bởi vì thế các bạn hãy liếc qua cách nâng chiêu bài cho Gnar theo sản phẩm tự nâng tài năng Gnar max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Gnar

Vốn là một trong vị tướng đường trên, buộc phải phép hỗ trợ thích hòa hợp nhất cho Gnar là:

Đi Top

Tốc biến chuyển + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một trong đấu sĩ con đường trên, tham gia hầu hết khi sống dạng Nar khổng lồ cũng chính vì thế phép dịch chuyển khá mê thích hợp giành riêng cho vị tướng tá này khi đi đường và bám đường.

Cách lên đồ cho tướng Gnar

Thiên về kĩ năng cấu rỉa, lúc lên trang bị mang lại Gnar thì chúng ta nên chú trọng các trang bị như Rìu đen + búa băng nhằm giảm khả năng dịch rời của kẻ địch. Không dừng lại ở đó nữa, là các trang bị gây gần cạnh thương không giống + trang bị đảm bảo như gần kề tâm linh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Gnar đi Top, Mid

*

Lên giày cho Gnar

*

Trang bị chính

Gnar đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Gnar Tank

*

Gnar STVL

*

Cách lên vật dụng Gnar đi Top, Mid

Bất kỳ phần đông ai chơi Gnar, thì họ đều hiểu được Rìu đen + Búa băng dường như là 2 món trang bị cấp thiết nào thiếu hụt được cho quân sĩ này lúc đi đường.

Build trang bị, lên đồ mang đến Gnar đi Top chuẩn nhất

*

Tham khảo

*

Lên đồ gia dụng Gnar thiên về giáp thương

*

Búa Băng: Trang bị này đem đến cho Gnar hầu hết chỉ số máu quan trọng để ngày càng tăng độ chống chịu, nhưng cũng đồng thời bao gồm sát thương cùng nội tại làm cho chậm khiến cho chú Yordle này có những tình huống thả diều tức giận hơn khi ở dạng Tí Nị.Rìu Đen: Gnar ở thời khắc hiện tại rất là thích hợp với việc lên cả hai thứ Búa Băng cùng Rìu Đen. Lượng máu đưa về là cực kì nhiều với lối vật dụng này, đồng thời khả năng phá sát và giảm thời hạn hồi chiêu, tăng tốc độ khi tấn công đối phương của Rìu Đen cũng rất hữu ích.Khiên Băng Randuin: Một sản phẩm khác mang lại cho Gnar thêm lượng máu, thuộc với chính là lượng sát cộng thêm, kỹ năng làm chậm tốc độ đánh cùng nội tại kích hoạt làm chậm rì rì đối phương.Giáp trung khu Linh: Đây là món đồ cần thiết phải lên bởi các vị tướng chống chịu đựng nếu kẻ thù có hầu như nguồn ngay cạnh thương phép mạnh. Lượng giảm thời hạn hồi chiêu, tiết và phòng phép là quá hữu dụng với một vị tướng Đấu Sĩ như Gnar.

Điểm bạo dạn và yếu đuối của Gnar

Điểm mạnh

Bộ kĩ năng linh hoạt lúc ở dạng Gnar Tí NịKhả năng khống chế tốt ở dạng Gnar Khổng LồCó độ trâu trườn đến từ các chỉ số cơ bảnQuấy phá team hình địch thủ tốt với Gnar Khổng Lồ

Nhược điểm

Thanh nộ khó kiểm soát, yêu cầu kĩ năng, tập luyện thời điểm nào biến thành Gnar Khổng LồKhông có các kĩ năng áp sát mạnh mẽ (khi E sẽ hồi)Dễ bị thả diều (kite)

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Gnar

Luôn nhằm mắt đến thanh nộ của Gnar. Nếu khách hàng không cẩn thận, Gnar có thể Nhún nhảy lên một con lính và trở thành hình thành Gnar mập mạp để gây hàng tấn liền kề thương lên bạn. Hãy tiếp cận Gnar lúc thanh nộ của hắn còn thấp, đây cũng là thời điểm phù hợp để gank Gnar.Đừng bị ngoại hình dễ thương của Gnar Tí Nị đánh lừa nhưng quên đi sức mạnh của Gnar Khổng Lồ. Thay đổi hình giúp Gnar được tạo thêm giáp, chống phép, máu và sát thương đồ dùng lý. Gnar có thể lật kèo dễ ợt với nghiền Nát cùng GNAR!.Quan sát thanh nộ của Gnar. Hãy né xa những con lính bất cứ chúng là lính liên minh hay kẻ địch khi thanh nộ của Gnar sắp đầy nhằm hắn cần thiết mở giao tranh với Nhún nhảy và biến thành Gnar Khổng Lồ.Thường thì không đáng để đuổi theo một Gnar vì chưng sự cơ động cao của hắn (Quá Khích, nhún nhường Nhảy).

Với những điểm khắc chế Gnar, rất nhiều người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng tá này khi đi đường.

Hình nền, Skin tướng tá Gnar

Gnar dị nhân anh hùng Thiên Hà

*

Gnar Mãnh Sư Đô Vật

*

Gnar Ngày Tuyết Rơi

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Gnar

Cái khó lúc chơi Gnar, đó đó là canh trở thành hình không lồ thích hợp trong tiến trình giao tranh nhằm mục tiêu tạo điểm nhấn cho toàn quy củ trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi tướng Gnar của các cao thủ, gamer trên toàn quả đât để đồng đội tham khảo chơi vị tướng tá này lúc đi mặt đường sao cho hiệu quả nhất.

Mạnh mẽ trong việc đi đường, mở giao tranh xuất sắc với dạng Na ko lồ bởi vì điều này để cho Gnar trong mùa 11 này thực thụ đáng quan tâm cho bằng hữu game thủ.