Bảng Ngọc Kalista Mùa 8

      243
Tháng Năm 22, 2021Tháng Năm 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kalista Ad Mạnh Nhất

Guide Kalista mùa 11, hồ hết bảng ngọc hỗ trợ với hướng dẫn bí quyết lên vật dụng mang đến Kalista AD bắt đầu làm cho lại vào LMHT mạnh mẽ nhất. Với đầy đủ lí giải lối chơi, Combo với điểm mạnh của Kalista đi Bot cho phần đa tín đồ xem thêm.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kalista mùa 8


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến Kalista mùa 11Phnghiền hỗ trợ đến KalistaCách lên vật mang đến tướng Kalista mùa 11Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho KalistaĐiểm to gan và yếu của KalistaHình nền, Skin Kalista

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Kalista mùa 11

Bảng ngọc Kalista AD mới nhất, với những nhánh ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi con đường bên dưới mang lại đầy đủ fan tham khảo lúc thi đấu vị tướng mạo này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Kalista xạ thủ, nhằm ngày càng tăng sức khỏe Khi leo Rank trong lol cực tốt.

Bảng ngọc Kalista AD

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Viên ngọc này, tương đối tương xứng với cách chơi Kalista mà lại các tay chơi chuyên nghiệp hóa thường dùng là lúc các bạn tạo 3 đòn tiến công lên kẻ địch thì Kalista đã cảm nhận 110% vận tốc tấn công.Vị Máu: Kalista được hồi ngày tiết, lúc tạo sát thương thơm lên kẻ địch.Thu Thập Nhãn Cầu: Sau Lúc tích lũy cầu mắt, cảm nhận thêm sức mạnh ham mê ứng mang lại Kalista.Thợ Snạp năng lượng Tsay đắm Lam: Hồi từ là 1.5% > 2.5% mang đến Kalista, lúc xạ thủ này khiến gần kề tmùi hương lên kẻ thù.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Kalista dìm ngay lập tức 5% hời chiêu.

Nhánh phụ

Hồi Máu Vượt Trội: Kalista nhận được hồi máu, Khi ngày tiết đầy đã nhận thấy lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận ngay lập tức 3% tốc độ tấn công cho Kalista.

Bảng ngọc bổ trợ Kalista xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Kalista nhận ra 40% > 110% vận tốc tấn công cho xạ thủ này, trong vòng 3 giây cùng có thể kéo dãn lên 6 giây.Đốn Hạ: Kalista gây trường đoản cú 5% > 15% hồi máu, dựa trên lượng máu của kẻ thù này so với xạ thủ này.

Xem thêm: Mua Bộ Dưỡng Da Gạo The Face Shop Review Bộ Dưỡng Gạo The Face Shop

Nhánh phụ


Áo Choàng Mây: Sau lúc Kalista sử dụng phép hỗ trợ, dìm tức thì vận tốc dịch chuyển.Tập Trung Tuyệt Đối: lúc Kalista trên 70% huyết, nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.
Cuồng Phong Tích Tụ: Kalista nhận thấy SMCK + SMPT.

Bảng ngọc mang lại Kalista AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính


Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% ngày tiết, Kalista gây thêm 8% ngay cạnh tmùi hương lên kẻ thù.

Anh em có thể xem thêm qua, đa số bảng ngọc tái tổ hợp mang lại Kalista làm việc bên trên mà greenlines.com.vn vẫn gửi mang lại để đùa vị tướng tá này tác dụng hơn.

Phnghiền bổ trợ đến Kalista

Vốn là một trong xạ thủ cứng ngơi nghỉ mặt đường bên dưới, thì phép bổ trợ tốt nhất mang lại Kalista kia là:

Đi Bot

Tốc biến + hồi huyết.

*

Với một xạ thủ, thì phnghiền bổ trợ tốc trở thành + hồi tiết là 2 phxay bổ trợ tất yêu như thế nào thiếu hụt được mang lại vị tướng này Khi đi con đường.

Cách lên đồ dùng cho tướng mạo Kalista mùa 11

Thiên về Việc cách xử lý nhanh, bởi vì vấn đề đó những vật dụng chủ yếu về vận tốc tấn công + hút ít tiết là đa số đồ vật quan yếu làm sao thiếu hụt cho 1 xạ thủ nlỗi Kalista.

Cũng hệt như xạ thủ Jinx lên vật dụng tốc độ đánh, Kai’Sa đi Rừng mùa 11 này nó để cho Kalista có chức năng Solo tốt Việc chọn mục tiêu trong giao đấu tổng xuất sắc hơn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kalista đi Bot, Mid

*

Lên giày đến Kalista

*

Trang bị chính

Kalista AD

*

Trang bị tsay mê khảo

Kalista xạ thủ

*

Cách lên đồ Kalista đi Bot 

Kalista là 1 trong xạ thủ, phụ thuộc vào khá nhiều vào tốc độ tấn công cùng đa số sản phẩm công nghệ chủ yếu về kĩ năng tăng tốc độ đánh nhằm mục đích giúp cho vị tướng mạo này găm nhiều giáo nhất có thể.

Cách lên đồ Kalista mạnh mẽ nhất mùa 11

*

Tăng buổi tối đa vận tốc đánh

*

Tyêu thích khảo thêm

*

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp mang đến Kalista

Với phần nhiều kĩ năng của Kalista, đa số ai lúc tập luyện vị tướng mạo này sinh sống vai trò xạ thủ thì rất có thể tham khảo qua bảng nâng giải pháp theo cấp cho mang lại Kalista theo lắp thêm tự nâng kỹ năng Kalista Max E -> Q -> W.

*

Điểm mạnh với yếu hèn của Kalista