LEBLANC FAKER, NGỌC TÁI TỔ HỢP

      134

Bảng Ngọc Leblanc 2022 ❤️️Lên Đồ Leblanc, lối chơi Hay tốt nhất ✅ Điểm Mạnh, Điểm Yếu, Kỹ Năng, chiêu thức Và Cách thực hiện Leblanc.

Bạn đang xem: Leblanc faker, ngọc tái tổ hợp


Tướng Leblanc Là Ai

Sử dụng yêu thuật để sản xuất ra bạn dạng sao của chủ yếu mình, thiếu phụ phù thủy này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai, ở ngẫu nhiên đâu, và thậm chí còn là tại những nơi cùng lúc.


Bí ẩn cả với phần nhiều thành viên khác của giáo phái huê hồng Đen, LeBlanc là 1 trong số nhiều cái thương hiệu của người đàn bà đã thao túng những sự kiện từ thời điểm ngày đầu của Noxus. Luôn âm mưu gì đó kế bên tầm nhận thức, hộp động cơ thực sự của LeBlanc cũng khó thâu tóm y như nhân dạng của ả vậy.

Xem thêm: Sự Nghiệp Của Helly Tống Là Ai, Luxuo Life: Helly Tống

Là một vị tướng nối liền với tên tuổi của một huyền thoại, khi nhắc tới Leblanc, fan ta thường xuyên nghĩ tức thì đến một cái tên mà không người nào không biết: Faker. Ở khunh hướng ngược lại, Kẻ Lừa Đảo cũng cũng từng một thời nổi đình nổi đám trong tay thánh troll Siv HD có tác dụng say đắm biết bao con tim.


*
Bảng Ngọc Leblanc Liên Quân

LeBlanc tuy là 1 trong tướng đa zi năng nhưng chưa phải một tướng hoàn hảo. Mặc dù nhiên, nếu người chơi có giải pháp rõ ràng cùng xuất sắc, LeBlanc đang phát huy được buổi tối đa hiệu quả. Hai ưu thế cốt yếu hèn của LeBlanc nằm ở thời gian và tiềm năng trong chiến đấu. Đối phương sẽ rất khó khăn để đoán được con đường đi nước bước của cô nàng.

Nhận tài khoản miễn giá tiền tại


Ku789