Bảng Ngọc Liên Quân Đấu Sĩ

      9

Đấu sĩ là 1 vị trí hết sức quan trong trong liên quân, nhất là những cuộc giao tranh. Bài toán lên bảng ngọc đấu sĩ liên quân là vấn đề vô cùng đề nghị thiết. Bởi nó sẽ giúp những đấu sĩ tăng cường thêm sức mạnh. Hãy cùng Ku Esports theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết phương pháp lên bảng ngọc cho đấu sĩ và giành về những thành công cho mình bạn nhé!

*
Bảng ngọc cho binh sĩ liên quân mobile

Vì sao bắt buộc trang bị bảng ngọc quân sĩ liên quân?

Các tướng binh sĩ trong Liên Quân Mobile là những tướng bao gồm sức chống chịu và cạnh bên thương hơi lớn. Cho tới thời điểm lúc này liên quân mobile có 28 vị tướng mạo đấu sĩ. Khối hệ thống tướng này vừa sở hữu sức khỏe đỡ đòn vừa vượt hưởng khả năng gây gần cạnh thương của xạ thủ và pháp sư. Hình như tướng quân sĩ còn có tác dụng chống chế như các trợ thủ.

Bạn đang xem: Bảng ngọc liên quân đấu sĩ

Trong liên quân thiết bị di động đấu sĩ là một vị trí hết sức quan trọng, đặc biệt là những cuộc giao tranh. Phần nhiều các tướng đấu sĩ đều sở hữu lối chơi rất là đa dạng. Vày vậy việc sở hữu một binh sĩ mạnh là vấn đề hết sức bắt buộc thiết. Sát bên đó, bạn nhớ là trang bị bảng ngọc đấu sĩ liên quân mang đến tướng của chính mình nhé!

Khi máy bảng ngọc bạn cần chú ý một số điều. Đối với binh sĩ sát yêu thương sẽ bao gồm các yếu tố cạnh bên thương đồ dùng lý, tốc chạy, tốc đánh, xuyên giáp, hút máu, công đồ lý. Còn so với đấu sĩ chống chịu thì bao gồm: máu tối đa, hồi máu, giáp, tốc chạy, giảm hồi chiêu,..

Tác dụng chủ yếu của bảng ngọc là góp đấu sĩ tăng mức độ cứng cáp, tăng sức chống chịu và tài năng chiến đấu. Đây là phần nhiều yếu tố giúp đấu sĩ phát huy được sức khỏe trong quá trình giao tranh.

*
Danh sách tướng đấu sĩ trong liên quân

Bảng ngọc đấu sĩ theo hướng sát yêu quý và phòng chịu

Cách phân tách tướng quân sĩ theo nhị tướng cạnh bên thương và chống chịu sẽ giúp đỡ bạn tất cả cách lên ngọc công dụng nhất. Bây giờ chúng ta vẫn lên được bảng ngọc binh sĩ liên quân cân xứng với đặc trưng từng team đấu sĩ. Chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết lên bảng ngọc so với từng loại đấu sĩ như sau:

Đấu sĩ giáp thương

Nhóm này sẽ sở hữu 16 đấu sĩ, bao gồm: Zuka, Ryoma, Superman, Amily, Richter, Florentino, Yena, Qi, Volkath. Allain, Skud, Rourke, Triệu Vân, Kil’groth. Lữ Bố, Zephys. Bạn cũng có thể lên bảng ngọc theo 2 biện pháp sau:

Cách 1: biện pháp này ưu tiên dồn tiếp giáp thương mang đến đấu sĩ.

Xem thêm: Những Trò Chơi Kết Bạn Thú Vị Cho Trẻ Mẫu Giáo, Những Trò Chơi Tập Thể Hay Gắn Kết Được Mọi Người

Ngọc 10 viên đỏ 3 công vật lý cho hiệu ứng công vật lý thêm 3.2Ngọc 10 viên tím 3 hút máu cho hiệu ứng hút ngày tiết thêm 16%Ngọc 10 viên xanh 3 công đồ gia dụng lý kết phù hợp với xuyên gần kề cho cảm giác công trang bị lý tạo thêm 0.9 và xuyên liền kề 6.4

Cách 2: bí quyết này cho phần nhiều đấu sĩ bắt buộc lượng gần cạnh thương lớn cũng giống như khả năng dịch rời linh hoạt nhằm gank.

Ngọc 10 viên đỏ 3 công đồ gia dụng lý phối hợp xuyên gần kề cho hiệu ứng công đồ dùng lý tạo thêm 2 cùng xuyên gần cạnh 3.6Ngọc 10 viêm tím 3 tốc đánh phối kết hợp tốc chạy mang đến hiệu ứng tốc tiến công tăng 1% với tốc chạy 1%Ngọc 10 viên xanh 3 công thiết bị lý phối hợp xuyên giáp cho hiệu ứng công trang bị lý tăng 0.9 với xuyên tiếp giáp 6.4

Đấu sĩ phòng chịu

Bảng ngọc này sẽ vận dụng cho 10 tướng, bao gồm: Lữ bố, Arthur, Maloch, ormarr, Arduin, Astrid, Roxie, Ata, Veres, và zephys. Sau đây là gợi ý lên ngọc

Ngọc 10 viên đỏ 3 tốc tấn công kết phù hợp với máu và gần kề cho hiệu ứng tốc tiến công 1%, máu tối đa 33.7 và sát 2.3Ngọc 10 viên tím 3 máu kết phù hợp với hồi máu cùng tốc chạy cho hiệu ứng máu buổi tối đa tăng 45, hồi máu/5 giây là 5.2 cùng tốc chạy là 0.4%Ngọc 10 viên xanh 3 máu tối đa phối hợp giảm hồi chiêu cho hiệu ứng máu tối đa tăng 37.5 và giảm hồi chiêu là 0.6%
*
Bảng ngọc khỏe mạnh cho đấu sĩ liên quân

Giá của những loại ngọc trong liên quân Mobile

Ngoài việc đào bới tìm kiếm bảng ngọc tốt thì lúc lên ngọc đấu sĩ liên quân bạn cũng cần phải tìm bảng ngọc phù hợp. Cân xứng ở đây là cân xứng với số lượng vàng mà các bạn có. Vì chưng vậy hãy tò mò kỹ giá bán của ngọc trước khi ra quyết định lên ngọc mang lại đấu sĩ của bản thân mình bạn nhé!

Thường thì giá bán của ngọc sẽ được định theo cấp và cụ thể như sau:

Ngọc cấp 1 có mức giá 10 vàng/viênNgọc cấp 2 có giá 200 vàng/viênNgọc cung cấp 3 có mức giá 2000 vàng/viên

Nhiều game thủ reviews đây chưa hẳn là mức chi phí quá đắt. Bạn chơi rất có thể dùng số vàng cảm nhận trong quy trình chiến đấu để mua ngọc. Kề bên đó, ngọc cũng hoàn toàn có thể dùng mua bán và dàn xếp qua lại. Một lời khuyên cho chính mình là đề nghị trang bị cho binh sĩ full ngọc cấp cho 3, đây đó là loại có sức mạnh lớn nhất.

Tạm kết về bảng ngọc binh sĩ trong liên quân

Trên đó là những cách lên ngọc đấu sĩ liên quân mà bạn có thể tham khảo. Công ty chúng tôi vẫn khuyến khích chúng ta lên ngọc theo phong cách của mình. Điều này sẽ giúp đỡ tướng của doanh nghiệp có dấu ấn riêng và cũng tương đối thuận lợi trong câu hỏi điều khiển. Chúc bạn có đầy đủ trải nghiệm độc đáo với liên quân mobile.