Bảng ngọc nasus mùa 7

      9

Nasus mùa 13: phía dẫn giải pháp tăng bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên đồ vật Nasus với bộ trang bị new giúp sút hồi chiêu farm Q khi phối kết hợp bảng ngọc. Combo và kín cách nghịch Nasus chống bị thả diều trên greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nasus mùa 7


*

Nasus

Update 12.22


*

*
    

*
       

*
    

*
    

*

    


Bảng ngọc Nasus đứng top Tăng tốc trộn với Win 50.92% cùng Pick 14.45%

*

*

*

       

*
    

*

    

*


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
Kiếm chích
*
Thủy Kiếm.

Mang lại 20% giảm hồi chiêu kết hơp cùng với 10% của Thăng tiến mức độ mạnh 5% của ngọc nhỏ tuổi 5% nữa của Thấu thị vũ trụ. Sơ sơ vẫn 40% bớt hồi chiều rồi cần không.

Rồi tiếng là sự phối kết hợp của Thấu thị vũ trụSách phép. Ưu điểm đầu tiên là giảm thời gian hồi chiêu của những phép bửa trợ. Ưu điểm vật dụng hai là kĩ năng đổi phép xẻ trợ. Sẽ phụ thuộc vào tình hình chúng ta cũng có thể đổi phép tương xứng để giao tranh giỏi hơn.

Mới đầu game thì chọn heal cùng tốc hành về thân game có thể đổi thành Tele giúp về lane dễ hơn đặc biệt quan trọng giai đoạn đầu tele hiện nay có thời gian là 420s, thay do cứ đợi 7" 1 mẫu tele thì cần sử dụng sách phép thay spell chắc chắn là lợi hơn. Còn giả dụ như team địch tất cả Master Yi hoặc Yasuo vượt xanh thì chúng ta chuyển lịch sự phép hỗ trợ tốc trở nên nhé. 

Bất lợi của Nasus đó là quá to kềnh dễ bị thả diều đó là lý do bạn phải chọn

*
Áo choàng mây. Để khi combat Nasus sẽ tiện lợi bắt được AD hoặc AP của địch.

Khi đã có thời hạn hồi chiêu tốt lúc này Nasus farm Q quân nhân thì ít gồm chậm. Và tiếp giáp thương đa phần của Nasus đa số đến trường đoản cú Q. Nếu như vả Q liên tục vào khía cạnh thì AD địch cực nhọc sống lắm đó.

Một ý nhỏ nữa là lý do không gắng

*
đoạt được mà lại là Sách phép. Vì ai ai cũng biết quá trình đầu trò chơi Nasus chỉ là một trong những chú cún nhỏ tuổi nhoi. Mà đã yếu ớt thì chớ ra gió, cầm đoạt được làm gì khi không thể solo đối chọi được bắt buộc không. Nên ở chỗ này Sách phép là việc lựa chọn phù hợp nhất

Tướng có kích cỡ to tướng rộng Nasus chắc chắn rằng Hecarim. Một quân sĩ 4 chân được ví là "bóng ma chiến tranh" mở combat hoặc gank bởi chiêu cuối thì còn ai đỡ được nếu mất tốc biến. Cùng xem cách lên đồ dùng Hecarim 

*
nhé.

Cách lên thiết bị Nasus

*

Trang phục trọn vẹn hoàn chỉnh: cả công với thủ đến Nasus tất cả những thứ như sau:

Giày Ninja: có tác dụng chặn 10% cạnh bên thương từ những vố đánh thường. Cùng với đó là kĩ năng thêm 45 tốc độ di chuyển.Tam vừa lòng Kiếm: những pha ra đòn đánh thường xuyên tăng 20 tốc độGiáp Gai: khi tướng trúng đòn tấn công thường, đã phản lại lượng gần cạnh thương phép bởi 25 + 10% gần cạnh cộng thêm. Đồng thời gây thêm lốt Thương Sâu lên kẻ địch.Giáp Thiên Thần: giúp phục sinh lại tướng đã hi sinh. Tướng tá này đã hồi lại được 1/2 số máu, 30% năng lượng tối đa sau 4 giây bất động.Giáp trọng điểm Linh: cục bộ các cảm giác hồi máu tăng thêm 30%Mũ mê thích Nghi: chịu cạnh bên thương phép xuất phát từ 1 phép hoặc hiệu ứng giảm tất cả sát yêu quý phép.

Cách đùa Nasus

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Ở quy trình đầu game, chúng ta nên triệu tập farm quân nhân để tăng sức mạnh cho tướng. Cùng với trường hòa hợp bị tướng địch giáp thương hoặc chống cản, hãy dùng Lửa trung ương Linh để farm quân nhân từ xa. Nếu tất cả giao tranh, hãy dùng Lão Hóa để triển khai chậm mục tiêu. Đồng thời để Lửa tâm Linh sinh hoạt chân địch, khiến cho chúng bị bớt giáp và đánh trực tiếp đối phương bằng Quyền Trượng Linh Hồn.

Xem thêm: Phàm Những Chuyện Trong Thiên Hạ, “Phàm Những Chuyện Đại Sự Trong

Lưu ý: hãy nhờ rằng cắm đôi mắt ở những vị trí quan trọng để hạn chế bị tướng tá đi rừng đối thủ hỏi thăm. Lúc giao tranh làm việc cuối trận, hãy kích hoạt Cơn thịnh nộ Sa Mạc để lao vào đội hình đối thủ.

Vị trí của Nasus

Đường trên và Rừng

Phép hỗ trợ Nasus

*

Tướng Nasus là Nhà thông thái Sa mạc nên có tác dụng tăng tiến sức mạnh vô hạn theo thời gian. Càng về cuối trận, tướng mạo càng khỏe mạnh đến nối khó có tướng nào cản nổi. Chính vì thế, các kỹ năng của tướng này gồm những: Quyền Trượng Linh Hồn, Tốc Biên, di chuyển và Trừng Phạt.

Điểm mạnh & yếu Nasus

Điểm mạnh của Nasus là có công dụng tăng tiến sức mạnh đáng gớm ngạc. Càng về cuối game, sức khỏe lại càng lớn. Đồng thời Nasus cũng có độ chống chịu đựng cao và tài năng phục hồi tốt. ở kề bên tốc độ dịch chuyển khá linh hoạt là khả năng phá trụ cực bạo phổi mẽ.

Điểm yếu đuối của vị tướng tá này rất có thể kể đến một vài khía cạnh như: dễ dẫn đến thả diều bởi tướng tay nhiều năm hơn. Đầu trận tương đối yếu. Toàn trận ko có tài năng tiến tiếp giáp mục tiêu. Đồng thời cần nhiều thời gian đểm farm lính, đạt mức độ mạnh.

Bảng kỹ năng Nasus

*

Bảng tài năng của Nasus gồm có: Quyền Trượng Linh Hồn, Lão Hóa, Lửa chổ chính giữa Linh với Cơn thịnh nộ Sa Mạc. Trong những số ấy Quyền Trượng linh hồn là năng lực gây ra sát thương chủ yếu và lớn số 1 của tướng mạo này. Hãy ưu tiên nhằm tăng kĩ năng này đầu tiên. Tiếp theo đó là năng lực Lão Hóa với Lửa trung tâm Linh.

Khắc chế Nasus

*

Trong danh sách những tướng khắc chế Nasus , chủ yếu Teemo là cái thương hiệu gây giận dữ nhiều nhất. Tướng này liên tục phun nọc độc và mù vào khía cạnh của Nasus. Điều này sẽ khiến cho Nasus khó khăn hơn các trong quy trình farm cùng tích Q. Khi Teemo sử dụng Thiêu Đốt thì thực trạng sẽ trở bắt buộc tệ hơn rất nhiều.

Với Renekton: cái tên làm khổ cực biết bao quân sĩ khác, lần này cũng biến thành khiến mang đến Nasus mệt nhọc mỏi. Tướng này có nguồn cạnh bên thương béo của cá sấu nên chúng ta cần hết sức cẩn thận. Lúc đó, hãy sử dụng Lão Hóa với Lửa vai trung phong Linh để đối phó.

Irelia là cái tên tiếp theo, một đối thủ xứng tầm vị tướng này có khả năng kháng cảm giác tốt. Tuy nhiên, Nasus sẽ chỉ chiếm ưu vắt về thọ dài, nhất là lúc đã tích được nhiều điểm Quyền Trượng Linh Hồn cho mình.

Tất tần tật những tin tức về Nasus mà công ty chúng tôi đã hỗ trợ trên đây sẽ giúp đỡ bạn giành được những pha gánh team tốt nhất. Ví như còn bất kỳ vấn đề nào liên quan rất cần phải hỗ trợ, hãy nhằm đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hóa giúp đỡ bằng cách để lại bình luận phía dưới.


Kubet