Bảng Ngọc Ngộ Không Mùa 8

      34

Bảng Ngọc Ngộ ko mùa 23 Phù Hiệu và bí quyết lên trang bị Ngộ Không chuẩn chỉnh trang bị mới táo tợn nhất, bộ combo cách chơi Ngộ ko liên quân điện thoại 2023


Tướng Ngộ không liên quân

Wukong là một trong vị tướng mạo Đấu sỹ đi Rừng nhưng lại mang lại lối đùa như một sát thủ bởi khả năng dồn ngay cạnh thương cực khỏe mạnh nhanh và cực kì hiệu quả. Hãy cùng tò mò về Ngộ ko qua bài xích dưới nhé. Có rất nhiều người hâm mộ Tề Thiên Đại Thánh là mẫu trinh sát bẩm sinh, thậm chí là còn được rất nhiều người yêu chuộng hơn đối với Nakroth, là chủng loại tướng hoàn toàn có thể oneshot combo - nhất kích tất sát ngẫu nhiên mục tiêu nào. Sở hữu lượng liền kề thương kha khá lớn, cùng nhất là những đòn tiến công chí mạng đang trở thành thương hiệu, Ngộ Không luôn là cơn ác mộng so với những vị tướng mỏng manh manh yếu máu đặc biệt là AD xạ thủ.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không mùa 8

Vị trí tốt: đi Rừng, solo mặt đường đơn

Điểm mạnh dạn yếu của Ngộ Không

Sở hữu lượng gần kề thương đầu ra output cực mạnh.

Các đòn đánh tỷ lệ chí mạng mập với nội trên Vô địch thiên hạ.

Đầu trò chơi khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng - cuối game cực kì bá đạo từ bộ kỹ năng.

Khả năng bắt lẻ solo xuất sắc - nhờ lượng giáp thương chí mạng - gần kề thương và làm cho choáng với chiêu cuối Gậy như ý.

Khả năng đảo gank tiếp cận đối thủ bất ngờ với Phân thân thuật.

Có lượng phòng thủ thăng bằng cả giáp và kháng phép nhờ Cân đẩu vân.

- Không thực thụ quá cơ động.

- Ít cảm giác khống chế

- kĩ năng đóng góp vào giao tranh combat tổng không đích thực nhiều

Bộ năng lực của Ngộ Không

Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp sau của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) giáp thương trang bị lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp gần cạnh mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% tỷ lệ chí mạng.

 

Phân thân thuật

Ngộ Không tạo ra một phân thân hệt như bản thể của bản thân mình rồi chớp nhoáng tiến vào trạng thái tàng hình. Khi biến mất phân đã phát nổ, gây tiếp giáp thương đồ dùng lý. Sau khoản thời gian tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.

Ngộ Không mau chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

 

Cân đẩu vân

Ngộ không hỗ trợ tăng ngay cạnh cùng liền kề phép vào một khoảng chừng thời gian, rồi chi phí về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Ngộ không cường hóa phiên bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 ngay cạnh vật lý cùng tiếp giáp phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

 

Gậy như ý

Ngộ không vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, gây sát thương vật dụng lý và làm choáng đối phương trúng đòn trong một khoảng thời gian.

Xem thêm: Fifa Street 3 Download Fifa Online 3 Download, Tải Fifa Online 3

Ngộ ko vung gậy tấn công đối thủ xung quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công thứ lý) giáp thương thiết bị lý và làm choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt giải pháp một đợt nữa trong 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bản thân với tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

 

Thứ từ bỏ tăng cho Wukong:

Nâng buổi tối đa skill kĩ năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) -> Phân thân thuật (chiêu 1) -> chiêu cuối Gậy như ý tăng theo đúng lever của Wukong.

*

 

Ngộ không - Tề thiên đại thánh - Garena Liên Quân Mobile

 

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Bảng ngọc ngã trợ Ngộ Không trinh sát 1 bộ combo tiễn kẻ thù lên bảng điểm số:

*
 hoặc 
*

Ngọc Đỏ III Ngộ Không: Tỷ lệ chí mạng +1.6% hoặc xác suất chí mạng +0.7% / gần kề thương chí mạng +3.6%

*

Ngọc Tím III Wukong: tỷ lệ chí mạng +0.5% / Máu về tối đa +60

*

Ngọc Xanh lục III Ngộ Không: Công đồ vật lý +0.9 / Xuyên sát +6.4

 

Cách lên đồ Ngộ Không

Tham khảo một vài cách lên đồ gia dụng Ngộ Không bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Ngộ không sau:

Cách lên đồ Ngộ ko đi Rừng

Kiếm tróc nã hồn: Trang bị cần thiết đối với từng vị tướng mạo Đi Rừng, đặc biệt là Đi Rừng công đồ dùng lý như Ngộ Không

Giày Hermes: Tăng một lượng lớn tốc độ chạy, giúp Ngộ không có những trộn tàng hình áp sát

Thánh kiếm: góp Ngộ không tăng một lượng phệ sát thương đồ lý và xác suất chí mạng.

Song đao bão táp: Ngộ ko được tăng tốc đánh và xác suất chí mạng.

Quỷ Kiếm: tăng tiếp giáp thương từ các đòn đánh và tỷ lệ hút máu => góp Wukong trụ mặt đường hồi phục tốt hơn

Giáp hộ mệnh: ngày càng tăng thêm một chút phòng thủ cũng giống như sát thương, bên cạnh đó một mạng phục hồi sẽ khiến cho Wukong trở buộc phải hổ báo và mạnh khỏe hơn giữa những tình huống xả thân giao tranh cũng như bắt lẻ đánh gục mục tiêu.

*

 

Cách 2:

Giày kiên cường: nếu team địch bao gồm những pháp sư mạnh => đây đang là món vật dụng khá tương xứng cho Wukong

Phức vừa lòng kiếm: món đồ với vô vàn những chỉ số cần thiết, góp tăng năng lực cộng hưởng sức khỏe cho phần nhiều pha 1 gậy tiễn kẻ thù lên bảng điểm số của Ngộ Không.

Vuốt Hung Tàn: tăng xác suất oneshot bốc hơi mang lại Wukong. 

Kiếm Muramasa: Trường phù hợp đối phương có rất nhiều tướng tank trâu bò, sát khỏe, trang bị xuyên cạnh bên này sẽ khiến chúng phải luôn luôn e ngại ngùng trước lượng damge khủng của Ngộ Không.

*
*
*

-----------------------------------------

Cách lên thiết bị Wukong đi lane solo

Cách lên vật dụng Ngộ không đi solo con đường đơn tương tự như như Wukong đi Rừng nhé.

Thương Xuyên Phá: cung ứng một lượng xuyên cạnh bên tăng theo lever tướng - sẽ thay đổi Wukong biến chuyển 1 trinh sát thực sự => góp tăng năng lực dồn liền kề thương đối thủ đồng thời tẩu thoát bình an và gấp rút cho Ngộ Không.

*

 

Cách đùa Ngộ Không

Tận dụng về tối đa nội tại Vô địch thiên hạ để có thể tăng lượng liền kề thương từ các vố đánh và khả năng áp sát mục tiêu liên tục của Ngộ Không.

Phân thân thuật là kỹ năng rất là hay ho của Ngộ Không, với vấn đề giúp phiên bản thân tàng hình và tăng tốc độ chạy => Wukong có thể tận dụng điều này để tăng độ công dụng trong các tình huống đi gank bất ngờ áp sát đối phương - khiến chúng ko kịp trở tay, bên cạnh đó nó cũng có thể giúp mang lại Tề thiên đại thánh rất có thể thoát ngoài vòng giao tranh nguy khốn nữa.

Trong đầy đủ tình huống dấn thân giao tranh hoặc điều đình chiêu thức cũng giống như bắt lẻ phương châm hãy lưu giữ kích hoạt Cân đẩu vân nhằm tăng lượng cạnh bên và kháng phép nhé => vấn đề đó vô cùng hữu dụng đó.

Sở dĩ Ngộ ko bá đạo mang lại như vậy phần nhiều phụ thuộc với lượng sát thương chí mạng của Tề thiên đại thánh => do vậy hãy chắc hẳn rằng 100% là bảng ngọc bổ trợ bạn áp dụng và biện pháp lên đồ các món trang bị mang đến Wukong phải tất cả sát yêu quý chí mạng nhé. Nếu không lượng damge của Ngộ Không sẽ bị hạn chế không hề ít đó.

Khi về cuối trận, Ngộ Không sẽ càng tỏ ra bản thân mình là một vị tướng rất là bá đạo. Khi đầy đủ trang bị, Ngộ Không hoàn toàn có thể tiễn pháp sư hoặc Xạ Thủ địch thủ lên bảng đếm số "trong tích tắc không tới một nốt nhạc".


Ku789