BẢNG NGỌC SÁT THỦ

      39

Bảng Ngọc trinh sát Liên Quân 2022 ❤️️Lên Đồ, lối chơi Hay ✅ share Cách Lên Bảng Ngọc, Nhận vàng Liên Quân Đỉnh Nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc sát thủ


Bảng Ngọc trinh sát Là Gì

Sát Thủ (Assassin) một cố gắng lực cực kì đáng hại trong Liên Quân. Trinh sát thường phụ trách vai trò đó là đi rừng hoặc mid (chủ yếu đuối là rừng) cùng với lượng gần kề thương to cùng độ cơ cồn cao.

Bảng ngọc cho liền kề thủ tạo thành 3 màu và mỗi màu sắc 3 cấp độ. Các ngọc chất nhận được cộng thêm các chỉ số công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh, tỉ lệ chí mạng; công vật lý, xuyên sát vật lý. Bên cạnh đó còn bao gồm tốc chạy, cạnh bên thương chí mạng, máu, giáp, giảm hồi chiêu.

Đầu trò chơi nếu bạn dùng đúng ngọc cung cấp 3 sẽ có sức mạnh biệt lập so với cần sử dụng bảng ngọc sai, hoặc bảng ngọc chưa full cấp cho 3. Người chơi cần để ý dùng ngọc công phép, hút tiết phép mang lại pháp sư, ngọc công đồ vật lý, hút máu vật dụng lý mang đến tướng thứ lý. Ngọc hút máu rất quan trọng cho những bảng ngọc đi rừng để những tướng có tác dụng hồi phục xuất sắc khi farm quái rừng.

Xem thêm: Các Loại Súng Trong Rules Of Survival, Được Ưa Chuộng Nhất, Súng Trong Rules Of Survival, Danh Sách Vũ Khí


Khi chọn bảng ngọc, họ không lựa chọn bảng ngọc mang đến top, bảng ngọc mang đến mid. Hoặc bảng ngọc trợ thủ đơn thuần mà chúng ta cần biết chính là tướng vật lý tuyệt tướng pháp môn sư phép. Kế tiếp mới tới thiên hướng đi lane hay đi rừng, thiên hướng trinh sát sát thương to hay tanker.


*
Bảng Ngọc ngay cạnh Thủ

Những Tướng sát thủ Liên Quân

Tổng hợp list Những Tướng sát thủ Liên Quân.

PaineKeeraEnzoQuillenMuradAiriBatmanKriknakNgộ KhôngNakrothButterfly

Cách lên thứ và thiết kế


Kubet