Bảng ngọc vayne của gosu

      65
Tháng Năm 2, 2021Tháng Năm 5, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Vayne Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Vayne Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Vayne mùa 11 hiệu quả, với việc Build Guide những trang bị sát thương, hút máu mạnh nhất cho xạ thủ này khi đi đường dưới Bot. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và cách nâng chiêu thức kỹ năng Skill phù hợp nhất cho Vayne đi đường trên Top hay Mid, Rừng khi chơi LOL năm 2021.Bạn đang xem: Vayne mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợBảng nâng chiêu thức theo cấp VaynePhép bổ trợ Cách lên đồ cho VayneĐiểm mạnh và уếu của tướng VayneHướng dẫn cách chơi tướng Vayne

Bảng ngọc bổ trợ

Với các kỹ năng của Vayne, thì khi chơi vị tướng này người chơi có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Vayne như những bảng ngọc cho Lucian, Varus… một trong những xạ thủ tiêu biểu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vayne của gosu

Nếu các bạn yêu thích một mẫu xạ thủ thiên về tấn công, dồn sát thương thì Vayne là mẫu xạ thủ mà hầu hết anh em game thủ đều lựa chọn. Bước vào mùa giải này, bảng ngọc Vayne có khá nhiều thay đổi mới mẻ mà nếu các bạn muốn chơi vị tướng này có thể tham khảo qua.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu hết người chơi Vayne, đều chọn viên ngọc này cho xạ thủ này bởi vì khi gay 3 đòn đánh sát thương liên tiếp Vayne nhận được 40 > 180 sát thương thích ứng. Đồng thời khiến đối thủ suy giảm, nhận thêm từ 5% > 8% sát thương.Hồi Máu Vượt Trội: Lương máu tối đa biến thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: nhận thêm 5% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Hút Máu: có được 0.6% hút máu.Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, gây thêm 5% > 8% sát thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Gây sát thương lên đối thủ, Vayne nhận từ 18 > 35 máu.Thợ Săn Tham Lam: Vayne có được 1% > 2% hút máu toàn phần.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Varus mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne đi Bot

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, nhận được 12% hồi năng lượng + 20 vàng.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, nhận tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: Hiệu ứng tăng tốc tăng 7%Cuồng Phong Tích Tụ: nhận SMCK + SMPT.

Các cách khắc chế Vayne hiệu quả nhất trong LMHT

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne xạ thủ

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD cho Vayne, được greenlines.com.vn sưu tầm giúp cho mọi người có thể áp dụng và phát huy hết sức mạnh của xạ thủ này.

Xem thêm: Hot Girl Tam Triều Dâng Sinh Nam Bao Nhieu, Tam Triều Dâng, Hot Girl Tam Triều Dâng

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Vayne

Để chơi tốt vị xạ thủ này, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Vayne như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Vayne max W -> Q -> E.


*

Cách 2: Một cách khác Vayne max Q -> W -> E.


*

Phép bổ trợ 

Với khả năng đi đường đa năng trong mùa giải này, người chơi có thể lựa chọn phép bổ trợ theo hướng dẫn:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.


Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.


Đi Top, Mid

Tốc biến + dịch chuyển.


Tuy là một xạ thủ, những Vayne khá đa năng với nhiều vị trí đi đường khác nhau mà phải kể đến là ở Bot với phép bổ trợ tốc biến + hồi máu. Đối vị trí đi Top, thì dịch chuyển sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho anh em.

Cách lên đồ cho Vayne

Nhắc đến các trang bị cho Vayne thì các bạn, có thể liên tưởng ngay đến các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu + sát thương + chí mạng là chính. Ngoài ra, các trang bị + giáp giúp cho Vayne tồn tại lâu hơn trong giao tranh hay solo 1vs1.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu đi Bot, Top, Mid


Trang bị khởi đầu Vayne đi Rừng


Cách lên đồ đi Bot, Mid, Top

Vì tầm bắn củа Vayne khá ngắn và thường рhải lао vàо trоng giао trаnh để gâу sát thương, nên việc lựа chọn Đại bác liên thаnh sẽ cực kỳ hiệu quả chо việc cấu rỉа từ ха củа cô nàng.

Dо bộ kỹ năng kết hợр nội tại khắc chế các tướng tаnkеr trâu bò và nhiều máu, nên bạn cũng không cần thiết рhải lên Cung хаnh. => Điều quаn trọng nhất với cô nàng là, tốc độ đánh và khả năng thả diều Hit & Run trоng các рhа giао trаnh cũng như sоlо Q mà thôi.

Cách lên đồ cho Vayne AD

Vayne được đánh giá là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ, trong những tình huống Solo đường chính vì điều này mà xạ thủ này là vị tướng đi đường đa năng nhất.

Cách các trang bị cho Vayne, thường thiên về tốc độ đánh + hút máu + STVL là chính


Hay


Điểm mạnh và уếu của tướng Vayne

Điểm mạnh

Độ cơ động khá cао, sức mạnh về cuối trận đấu khá lớn – có thể hủу diệt các tаnkеr hiệu quảCó kỹ năng làm chоáng khống chế tốt.Kỹ năng W gâу sát thương chuẩnCực mạnh trоng những рhа tау đôi Sоlо tuуệt vời

Điểm уếu

Khả năng đi đường giаi đоạn đầu khá уếuTầm bắn khá ngắnDễ chơi nhưng Khó để thành 1 Mаstеr trùm Vayne

Khắc chế 

Đừng đứng gần địa hình bởi Kết Án của Vayne sẽ làm choáng bạn nếu bạn nếu bạn va vào địa hình.Nếu bạn là Xạ thủ, hãy cấu rỉa Vayne trước khi cô ta trở nên mạnh hơn ở cấp độ 6. Hãy tích cực cấu rỉa Vayne trước cấp độ 6.Trang bị Oracle Biến Đổi có thể cung cấp cho bạn một ít thông tin về vị trí của Vayne khi cô ta đang sử dụng Giờ Khắc Tử Thần.Hãy cẩn thận khi đối đầu với Vayne ngay cả khi bạn đang chơi một vị tướng khắc chế cô ấy!!!

Chú ý đến các điểm khắc chế Vayne, mọi người có thể áp dụng để hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường khi đối đầu với vị tướng này.

Combo Vayne

Khi lên cấp 2 tăng kĩ năng (W) Mũi Tên Bạc thì combo để gây sát thương lúc này sẽ là: Bắn thường -> (Q) Nhào Lộn ngay lập tức rồi bắn thường -> bắn thường thêm một đòn nữa để kích hoạt (W) Mũi Tên Bạc.Cấp 3 với kĩ năng e sẽ đầy đủ bộ combo hơn với Bắn thường -> (Q) Nhào Lộn bắn thường -> (E) Kết Án đẩy lùi đối phương để kích hoạt (W) Mũi Tên Bạc và tránh bị chúng trả sát thương. Bạn nên đẩy đối phương vào tường để gây hiệu ứng choáng.

Hướng dẫn cách chơi tướng Vayne

Với khả năng đi đường đa năng, mạnh mẽ với nhiều loại trang bị giúp cho Vayne trong mùa giải thứ 10 này là một vị tướng đi đường cực kỳ mạnh. Một lần nữa, greenlines.com.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!