BẢNG NGỌC VAYNE MÙA 8 SIÊU MẠNH TỪ GIAI ĐOẠN GIỮA GAME

      16

Bảng ngọc Vayne mùa 13 chuẩn bị tấn công. Biện pháp lên thiết bị Vaybu ra làm sao và cách chơi khi chạm chán các kẻ thù là tanker. Phân tích cụ thể cách chiến thằng làn đường với các đối thủ.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vayne mùa 8 siêu mạnh từ giai đoạn giữa game


*

Vayne

Update 12.22


       

       

*
    

*

*
       

*
    


Bảng ngọc Vayne đứng đầu với Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

*

*

*

*
       

*


Trang bị Vayne Bot có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*

Bảng ngọc Vayne đường trên mùa 13:

*

Bảng ngọc Vayne Top chúng ta có thể sử dụng luôn luôn cho Vayne đi con đường giữa nhé.

Giải thích tại sao lại sử dụng ngọc: 

*
sẵn sàng tấn công: không cần thiết phải nghi ngờ giỏi băn khăn đây là ngọc cực tốt cho Vayne dễ dàng vì nó hợp khủng khiếp với Mũi tên bạc bẽo W
*
của Vayn thêm vào đó dame bên trên đòn tiến công thứ 3. Tạo thêm STTU vào đầu game cùng DPS vào giữa game.

Đắc thắng: 12% hồi tiết là thực sự quan trọng sẽ hồi phục cho Vayne lúc hạ mục tiêu ,hỗ trợ Vayne trụ lại trong giao tranh.

Huyền thoại: tốc độ đánh đó là ngọc này nó đang kết phù hợp với 2 ngọc bên trên khi nhưng mà combat chúng ta cần vận tốc đánh thật nhanh hồi huyết thật nhiều mới mong có tương đối nhiều Pentakill. Hình như sẽ giúp những ông mang đến ngưỡng 2,5 tốc độ đánh ( Nếu những ông không sử dụng Giay thịnh nộ ).

Nhát chém ân huệ: ví dụ rồi với ngọc này tạo thêm uy lực SMCK sinh hoạt mỗi đòn đánh. Đây đó là tổ hòa hợp ngọc tốt nhất cho Vaynebu.

Bước chân thần tốc : Cho chưng nào mong muốn ôm farm, hay tăng thêm độ thả diều cùng với vayne.

Đốn hạ : gia tăng dame của những ông lên đàn máu trâu như ( Mundo, đến gath, Garen….).

Bạn cũng rất có thể chọn nhánh phụ phép màu :

Mau lẹ : ngày càng tăng khả năng cơ động cho các ông.

Cuồng phong tích tụ : vày Vayne chỉ toàn vật dụng tốc tấn công là nhiều, điểm này sẽ bổ sung cập nhật dame mang lại vayne .

Khả năng di chuyển vô tiền khoáng hậu. Không chỉ có đưa bản thân hơn nữa đưa cả những đồng đội mang đến nơi giao tranh bởi "vòng xoáy không gian". Đó chính là Ryze "Pháp sư cổ ngữ". Thử tưởng tượng buộc phải bắt lẻ một tướng tá thì chiêu cuối này bổ ích đến nút nào.

Hoặc phải đẩy trộm nhà thì dễ dàng ra sao. Hãy coi Ryze mùa 13 

*
để tìm hiểu phối đồ dùng như làm sao cho ăn diện nhất nhé.

Phép hỗ trợ Vayne

*
Tốc biến

*
Hồi máu

Hai phép hỗ trợ trên bạn vận dụng cho số đông lane của Vayne

Cách lên đồ vật Vayne

Sự biệt lập trong phương pháp lên vật dụng ở những lane khác không quá nhiều bạn sẽ tùy trường hợp nếu địch thủ cùng làn đường của mình mà yếu đuối hơn chúng ta cũng có thể lên toàn đồ công trong trường hợp trái lại nếu địch thủ mạnh hơn và tùy hắn lên thứ gì thì mình lên đồ phòng chế nó.

Đầu game:

Kiếm doran : Hồi phục, dẫu vậy nếu các ông tay to, hoàn toàn có thể ép 2 cây Doran 1 lúc, 3 cây Doran 1 lúc nhằm đút hành vào lỗ hậu môn top vị trí kia .

Bình tiết : hồi huyết chứ còn gì khác nữa.

Lúc bạn đã sở hữu thể solo với vị trí cao nhất kia:

Giày cuồng nộ : tăng thêm tốc độ tấn công và kĩ năng thả diều TỚI CHẾT. Nó cũng tăng thêm sự cơ động đến vayne để chống các cuộc gank . Bên cạnh đó , còn tác dụng tăng vận tốc chạy để ra lane feed mang đến nhanh vì team đần quá.

Giày Ninja : ví như team kia rất nhiều dame + sát thủ + lucian đứng đầu + Daxua top + Darius đứng top tốc hành cùng n trường hợp ăn camp vào trụ .

Gươm hải tặc : Slow cùng gây dame đến vayne thả diều tiếp.

Giữa game thì lên thiết bị như sau:

Rồi mặt hàng bắt buộc phải bao gồm là Gươm Vô Danh 

*
top 1 đồ đề nghị có giành cho mọi làn đường. Cung cấp khả năng làm chậm. Tăng tốc độ chạy đến vayne.

Món trang bị hai là Cuồng đao Guinsoo 

*
món đồ này sẽ hỗ trợ 8% tốc độ đánh. Thay vì chưng 3 đòn đánh mới kích hoạt W, bây giờ chỉ nên 2 đòn hehe

Ma vũ tuy vậy kiếm 

*
tăng 12% tốc độ dịch chuyển nhưng không hết mấu chốt chính là giàm 12% tiếp giáp thương. đem đến lợi thế cực to khi solo. Trong số những trang bị đề nghị lên đến Vayne, bao gồm tốc tiến công , tốc chạy, chí mạng , 1 lớp shield mỏng đỡ tổng thể damage của kẻ địch, làm cho địch thủ bất lực như bạn trong ngày Vaynetine của mình, chỉ biết nhìn nó được thằng abcz nào đó HÚP TRỌN vào vô vọng.

Xem thêm: Link Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc Cho Iphone, Tai Chien Dich Huyen Thoai Han Quoc

Vô cực kiếm : Thêm chí mạng thêm vui, hình như còn nhân thêm dame chí mạng nữa.

1 vài chiếc Trang bị mất dạy dỗ nữa nhé:

1. Thú thượng thạch tiếp giáp cho Vayne : những ông biết vày sao không? bởi vì dame nhỏ Vayne là Dame chuẩn, thú trượng sẽ không còn trừ dame chuẩn của các ông đi chính vì vậy ĐÂY LÀ 1 ĐIỂM NHẤN mang đến lối build của tôi.

Khi như thế nào thì khả dụng => LATE trò chơi CỰC KỲ HIỆU QUẢ, tôi nói thật nó rộng đứt mấy dòng đồ thủ khác luôn. Các ông lv18 vayne full item, điều này khi có 3 kẻ địch bên cạnh bật lên rất có thể lên cho tới 4k ngày tiết , gần 200 gần kề kháng phép mà lại vẫn táo tợn ! .

 Vì sao lại sở hữu item này? vì chưng tôi có đi tìm kiếm hiểu tường tận về vị tướng này qua đủ hồ hết ông, và tôi thấy có một vài ông build đẳng cấp này trong 1 vài trường hợp . Tôi chỉ reviews thôi, các ông rất có thể thử, nếu kết quả các ông rất có thể phản hồi lại với tôi

Bảng tài năng Vayne

*

Cách nghịch Vayne

Bộ full bộ của Vayne:

*

Combo Vayne nhanh, đẩy kè thù vào tường có tác dụng choáng và hủy diệt hắn

*

Đánh thường trước để sở hữu thêm gần kề thương

*

Bàn về khả năng , họ sẽ phân ra thành 2 các loại Vayne :

- Vayne bot : những người đẹp trai , tài năng, tứ duy tốt, streamer , hay bị loại bỏ ngay vòng bảng chung kết vậy giới….

- Vayne đứng đầu : những người dân được cả quả đât yêu thương, được người đi rừng địch yêu quý, bạn đi mid yêu thương . đề nghị chẳng đọc sao ôm trụ rồi nhưng nó vẫn vào thăm được !

Phân tích nhược điểm : ví như ở các bài vayne khác, những ông đã biết nhỏ vayne to gan lớn mật bla bla… sao rồi thì ở bài tôi đã khác 1 chút. Tôi sẽ đồng thời nêu ra nhược điểm bé Vayne luôn luôn cho những ông , nhằm học tương khắc và chế ngự Vayne qua bài này ! :

1/ DỌN LÍNH KÉM :

- Vayne không có công dụng dọn lính, mọi tài năng đều là đơn mục tiêu nên rất khó farm nếu bộ đội bị đẩy vào vào trụ của ả ta . Lựa chọn kìm hãm : Vladimir ,Rumble ,Ryze….

2/ MỎNG MANH :

- Vayne rất mỏng mảnh manh dễ vỡ như em Tú mặt page Pyke, do thế họ hãy tôn kính em ấy, thay do chỉ chửi , nghỉ ngơi đây chúng tôi sẽ đùa kiểu ch*ch chết bà bầu nó luôn . Lựa chọn tiêu biểu vượt trội : Khan(g) Zed, Khan(g) Fizz, Khan(g) cày thuê ….

3/ TÂM LÝ YẾU :

- Vaybu rất hấp dẫn dỗi team lúc bị rừng địch hỏi thăm nhiều, nếu các bạn cho vaybu thọt nặng, sẽ có được 69.69% Vaybu afk. Bởi thế , các phương châm nhiều chế ước sẽ được chọn lựa , tiêu biểu như : Pantheon, Camille, Sona…

V. THỰC HÀNH :

Ở mục này, mình sẽ nuốm gắng mô tả ngắn gọn gàng nhất hoàn toàn có thể một số thứ quan trọng khi nghịch vị tướng này. Triệu tập nhé vì RẤT quan TRỌNG kia :

A. EARLY game :

Tập trung vào vấn đề : FARM, FARM VÀ FARM.

Công việc đặc biệt nhất của mấy ông là gì biết chưa ? Đó là sống như 1 con súc vật. Những ông không nhất thiết phải solo kill đứng top nó nhiều, chỉ cần tối ưu hóa , đóng băng last hit cho tới giữa game là ổn rồi . NHỚ là sở hữu mắt thật nhiều để tăng khả năng sống sót nhé, bởi mấy ông sẽ bị camp cho bằng chết đấy !

B. MID game :

Tập trung vào câu hỏi : MỤC TIÊU VÀ MỤC TIÊU .

- Mid game vẫn thường ban đầu diễn ra khi ông lên được một Item / 1 trụ vỡ vạc . Dịp này, hãy triệu tập đánh theo team nếu có thể, điều hành và kiểm soát Rồng / Baron / Trụ và tiếp tục kiếm 1 chỉ số bộ đội thật tốt.

C. LATE trò chơi :

-> triệu tập vào việc : BÓN HÀNH VÀ GÁY BẨN .

- Này , ông đã là một trong những con quái vật rồi, hãy tiến mang lại giao tranh 3 ron, Rồng và end game thôi ! ghi nhớ , ông vẫn rất mỏng mảnh manh, nên đánh thật cẩn trọng nhé !

VII. MỘT SỐ MẸO VỀ VAYBU :

Con này thì làm cái gi có mẹo gì những . Chủ yếu các ông nghịch hãy nhớ, Q Vayne có thời hạn 2s lúc sử dụng, còn còn nếu không sẽ rất lâu ( có lợi cho mấy ông muốn counter đó).Vayne rất buộc phải 1 tín đồ chơi kỹ năng. Hãy tấn công thật cẩn trọng và gồm tính toán.Hãy giữ lại 1 dòng đầu lạnh lúc đi đường, Vayne nghịch dạng này cần không ít item , đầu game nếu bị hành quá bạn có thể lên các mảnh trang bị thủ trước.

Nếu bạn đi mặt đường dưới

Giai đoạn đầu dữ thế chủ động farm hòa thua cũng khá được đứng càng ngay sát trụ càng tốt

Giai đoạn giữa trận là thời điểm bắt đầu bùng nổ sở hữu 2-3 món đồ bạn cũng có thể không đề nghị sợ tía con thằng như thế nào nữa rồi.

3 là con số bạn cần thuộc lòng. Do nó cũng là con số sẽ tạo lên gần cạnh thương chuẩn chỉnh cho Mũi tên bội nghĩa W

Nếu bạn đi đường trên

Luôn giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo an toàn tướng không bắt được bạn một khi không bắt được chúng không thể gây gần kề thương lên bạn.

Chủ hễ len Q nhào lộn để thoát hầu hết pha Gank hoặc nhẩy bửa vào của địch.

Vị trí của Vayne

Đường trên, giữa, dưới

Điểm mạnh và yếu Vayne

Điểm mạnh:

Là 1 champ có thể nói là độ khó thuộc hàng cao nhất game (9/10), Vayne có chức năng gồng gánh team rất táo tợn khi được sử dụng bởi những người chơi có kĩ năng thượng thừa. Damage tất cả , cơ động bao gồm , tài năng tàng hình và tất cả khống chế là quá đủ cho 1 vị trí hard carry.Solo 1 vs 1 táo bạo áp đảo với mấy con tù tù túng như Garen, Morderkaiser, Ornn, SettCó kĩ năng né đòn tiến công định hướng, cơ độngSở hữu skill kiềm chế cứngNếu các bạn là bạn chơi mê say chém giết thịt thì đó là vị tướng mạo dành cho chính mình khi tiếp cận tướng tá địch Vayne được tăng 30 vận tốc dẫn tới bé mồi rất nặng nề thoát bên dưới tay Vayne.W chí mạng với gần kề thương chuẩn, là một số loại sát thương sẽ tính thẳng vào máu để cho giáp tuyệt đồ chống phép không hề giá trị.Solo thì thôi ở trong dạng vô đối, đặc biệt là late game.Không cần cần phải đứng sau tanker lúc combat tự tin cơ mà đứng bậc nhất luôn.Mang lại cho tất cả những người chơi cảm giác TRÌNH CAO RANK THẤP

Điểm yếu:

Để đánh đổi cho cỗ skill ưu tiền về giao tranh Vayne đa số không có công dụng dọn lính. Vị thế, chìa khóa để kìm hãm cô cô bé này thường từ đây cơ mà ra.Là 1 tướng mạo theo hội thánh đức Ba- gà ở quá trình đầu game, vì thế sức mạnh mẽ của Vayne cũng tỉ lệ thuận với cái tên Ba-gà.Áp lực số đông (Sáng nay tôi new đánh rank kim cưng cửng , tôi pick nhỏ này và có thằng nó chat : pick cc gi v thang` cho" dở người ).Chim nhỏ xíu ( do chơi Vayne vị trí cao nhất ). Gồm ny rồi thì đừng làm vậy nha các ông.Là mục tiêu được dịu dàng từ những vị tướng tá rừng địch như Lee sin, Nidalee, Pantheon….Dọn bộ đội rất kém .Giai đoạn đầu trận coi như bỏ, ai mà nôn nóng thèm farm thèm thịt AD đội các bạn thì ko lên chơi bé này.Nếu không thâu tóm thuần thục chiêu nhào lộn thì mất đi một nửa sự biến đổi của Vayne yên cầu vấn cứ phải là quen thuộc tay.

Cách Vayne khắc chế và kìm hãm các kẻ địch cùng làn đường

CÁC KÈO ĐẤU CÙNG VAYNE đứng top LANE !

Mục số 1 : Một vài ba kèo đấu dễ dàng thở cùng Vayne vị trí cao nhất .

1. Dr. Mundo : Một kèo đấu dìu dịu , hãy lên “Đao tím “ cùng “Gươm đồ gia dụng tể” để counter kĩ năng hồi phục của hắn ta nhé. (Độ cực nhọc 1/10)

2. Illaoi : Một kèo đấu tương đối căng não. Bạn dạng thân illaoi là 1 trong những vị tướng có công dụng outplay Vayne cực to gan lớn mật (Combo chuẩn chỉnh thì vayne sẽ cất cánh màu) . Trường hợp Illaoi mất E , sẽ là thời cơ đến Vayne bài trừ lại mụ ta. ( Độ khó khăn 6,5/10)

3. Poppy : Đầu trò chơi , Poppy là 1 con tướng trang bị thiệt nhằm kéo rừng lên dive trụ Vayne. Mặc dù ,khi bao gồm 2 sản phẩm lớn, poppy sẽ dần dần thua thiệt ! (Độ cạnh tranh 3/10)

4. Singed : Đây là kèo đúng nghĩa đè con đường .Nếu bạn cầm Vayne ổn, chúng ta cũng có thể đè đường Singed từ trên đầu đến cuối ván đấu . (Độ nặng nề 3/10)

5. Sion : giống như như Singed.( Độ khó khăn 3/10)

6. Sett : Mấy con có chữ S thường xuyên tù với hay bị Vayne đè, dòng này chưa phải ngoại lệ. Gươm thứ tể là 1 trong món đồ hoàn hảo cho Vayne. (Độ nặng nề 6/10)

7. Maokai : Okay, late game không thở được cho nhỏ xíu Maokai đó. (Độ khó khăn 3/10)

8. Morderkaiser : Đao tím + giày thủy ngân là chiếc chìa khóa cho kèo đấu này. (Độ khó 6/10)

Mục Số 2 : phần nhiều chị đại trên top với cô nhỏ nhắn Vayne íu đúi :

1. Riven : Thực sự mà lại nói, 1 fan chơi Riven hay sẽ đổi mới kèo đấu này siêu khác so với Riven non gớm nghiệm. Đây là 1 trong những kèo đọ trình với 1 phần lợi nạm cho Vayne cuối game. (Độ khó 7,5/10)

2. Ryze : nếu như Vayne bao gồm đao tím + 2 trang bị bự sớm, Vayne ăn . Ryze có tim băng + giầy ninja nhanh chóng hơn, Ryze ăn. Kèo này là kèo rừng nào xuất xắc hơn ,hỗ trợ top xanh sớm vẫn win.(Độ cực nhọc 6,5/10)

3. Gangbang , lộn Gangplank : Kèo này ,nếu Gangplank hữu dụng thế, sẽ là lễ hội xác giết mổ trên top với món chính là Vayne ( Đánh giá bán :8/10)

4. Nasus : Thầy bố thực sự là nỗi ác mộng ghê hoàng đến Vayne trong giai đoạn đầu, 1 dòng W làm chậm rì rì và rừng địch lên làm cho gỏi thì còn gì ác mộng hơn. Late vayne ăn chặt ! cơ mà kịp late hay là không thì lại chuyện khác (Độ khó khăn 8/10)

5. Darius : tín đồ chơi Darius tele không xứng đáng sợ, kinh sợ nhất là lũ Tăng tốc + Tam hợp kiếm . Tùy trực thuộc vào sự tối ưu của tín đồ chơi ( Kèo này kiên cố tay nên mang một là tăng tốc, 2 là Kiệt mức độ ) (Độ cạnh tranh 7,5/10)

6. Jax : Rất cực nhọc ,trừ lúc counter được E của Jax (Độ khó khăn 8/10)

7.Jayce : nặng nề nhỉ các bạn, kèo này là một trong kèo jayce hết sức nhiêu tiếp giáp thương . Bạn hãy sắm sửa mang lại mình giày ninja, nỗ lực ôm trụ các nhất có thể, gọi rừng lên hỗ trợ. Đến khi bạn tầm 2 thiết bị , trên đây sẽ là một trong kèo dễ dàng.

8. Kennen : Đao tím + giày thủy ngân với Kennen Ap và giày thủy ngân + khiên băng với kennen AD nhé. Thực thụ kèo này cơ mà nói, Kennen có chức năng trong combat hơn bạn. Hãy bắt lẻ vào những vị trí trọng yếu bên phía vị trí kia nhé

Mục Số 3 : con sói cùng cô vay mượn quàng khăn đỏ :

1. Fiora : 1 kèo với sự cơ hễ của Fiora đã hủy hoại Vayne trả toàn. Fiora trọn vẹn có thể ngăn chặn được vayne với chiêu W cùng vũ điệu kiếm sư của cô ý ta . Ưu tiên giầy ninja nhanh nhất rất có thể ( Rất cực nhọc 9/10)

2. Teemo : chúng ta thử tưởng tượng 1 thằng nhắm mắt gắng cung nó ra mặt trận đi. Đúng rồi đó, bé Vayne khi chạm chán teemo là vậy. Đao tím + đao thủy ngân nhé các ông !!!! ( Độ cực nhọc 9,5/10)

3 . Malphite : cục đá với giảm tốc độ đánh, làm chậm, chế ước hất tung ko giải được, tăng dame theo gần kề là quá đủ cho bé bỏng vayne íu mát . Đao tím nhé các ông (9/10)

4 . Pantheon : Căn bản gặp thằng này là bạn biết rừng nó camp cả buồi rồi, phải ff cho lẹ nhé ! Đùa thôi, giầy ninja + ma vũ lẹ lên nha bạn.

*
Draven. Tầm phun ngắn và không có skill bay thân dễ dãi bị gank và cố kỉnh được biện pháp tấn công. Rỉa máu khi hắn chạy đi nhặt rìu, CC khi hắn đứng ngay sát tường và lên lời đề cập tử vong 
*
gây cạnh bên thương sâu cấm đoán hồi máu.

*
Caitlyn. Ép góc gây áp lực đè nén buộc Caityn nên đứng gần tường và dùng Kết Án có tác dụng choáng. Caitlyn không có rất nhiều khả năng thoát. Download mắt đặt những vết bụi để vạc hiện bả của cô ta.


Kubet