VLADIMIR MÙA 12

      31

Guides bảng ngọc Vladimir mùa 13 mid bổ trợ gần kề thương hồi chiêu lẫn đẩy đường, cách lên đồ vật Vladimir là bộ trang bị full AP SMPT, để có thể hạ gục được Vladimir là một điều không hề dễ dàng, trong khi Vladimir top đường trên cũng tương đối được yêu thích sử dụng nhiều. Lối chơi Vladimir vị tướng mạo khá toàn vẹn để leo rank tự bậc tốt tới cao, Vladimir luôn khiến địch thủ cảm thấy khó khăn chịu, hơn thế nữa lượng gần cạnh thương Vladimir gây nên là rất lớn quan trọng đặc biệt về cuối game và trong combat tổng. 


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng khả năng Vladimir

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Vladimir

*
*

Bảng Ngọc Vladimir

*

Vladimir luôn khiến đối thủ gặp gỡ rất nhiều trở ngại dù đi ở mặt đường trên hay mặt đường giữa bởi cỗ chiêu thức giận dữ của mình, không chỉ là vậyVladimir cũng rất đa dạng vào lối chơi tương tự như xây dựng bảng ngọc. Triệu hồi Aery thiên về lối đánh bình yên công thủ toàn hiện nay hơn, nếu muốn dồn full bộ damage mạnh rất có thể chọn bảng vấp ngã trợVladimir Sốc điện, giả dụ muốn tăng cường mức độ linh hoạt lựa chọn bảng ngọcVladimir tăng tốc pha.Vladimir là tướng mạo late game, nên những ngọc sẽ lựa chọn thiên phía về vĩnh viễn gồm: Áo choàng mây +Mau lẹvà Cuồng phong tích tụ.

Bạn đang xem: Vladimir mùa 12

Nhánh phụVladimir chọn kiên cường bổ sung thêm năng lực chống chịu đựng và kháng hiệu ứng choVladimir doVladimir là pháp môn sư cận chiến.

Ba ngọc conVladimir mang tăng máu cùng x2 giáp thương đam mê ứng.


Bảng ngọc Vladimir Mid sử dụng nhiều.


Bảng bổ trợ Vladimir Top


Bảng ngọc Vladimir Sốc năng lượng điện tăng giáp thương


Cách lên vật dụng Vladimir

trang bị ban đầu cho Vladimir

*
*

 

trang bị chính của Vladimir

*
*
*

Cách lên trang bị Vladimir

tham khảo một trong những cách lên vật dụng Vladimir mid gồm:


 

lên đồ vật Vladimir top:


Nếu kẻ thù có tướng tài năng hồi phục tốt, độ trâu bò cao như Swain, Mundo, Garen.., Quỷ thư Morello đã là sản phẩm không thể bỏ qua mất của Vladimir nó để giúp đỡ khả năng dồn damge của Vladimir hiệu quả hơn cùng với hiệu ứng dấu thương sâu.

Trường đúng theo Vladimir buộc phải đi con đường với rất nhiều tướng tay nhiều năm tầm tấn công xa, những hiệu ứng khống chế, hãy suy xét lựa chọn dây chuyền sản xuất chữ thập sẽ giúp đỡ Vladimir trở nên bình yên hơn - đặc biệt là những pha dấn thân mở giao tranh combat tổng.

Đây là bộ trang bị full AP Vladimir con đường giữa hoặc con đường trên chuẩn chỉnh và vượt trội nhất gồm: => oneshot full bộ bốc hơi rất mạnh.

 


Phép bổ trợ Vladimir

*
*

Với Thiêu đốt với Tốc biến => để giúp Vladimir có công dụng đè đường kẻ địch cực bạo dạn và dễ dãi áp hòn đảo hạ gục địch thủ hơn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng Tốc hành thay mang đến Thiêu đốt => phía trên cũng là 1 trong phép hỗ trợ khá tương xứng với Vladimir giữa những tình huống giao tranh tổng.

Nếu áp dụng Vladimir Top mặt đường trên bạn có thể cầm Dịch chuyển để rất có thể hỗ trợ bạn thân ở các lane không giống được tốt hơn.

 


Bảng tài năng Vladimir

thứ tự tăng bảng khả năng cho Vladimir max Q -> E ->W:

*

Truyền Máu(Q) là kĩ năng gây tiếp giáp thương chính của Vladimir đồng thời cũng giúp Vladimir hút máu thêm do vậy cần ưu tiên cộng buổi tối đa trước hết. Thủy Triều Máu(E) để giúp Vladimir hoàn toàn có thể dọp dẹp lính nhanh, đẩy đường tốt nhất nhờ cạnh bên thương diện rộng đồng thời còn hỗ trợ chậm địch thủ nữa, nên sẽ tăng thứ 2. Hồ Máu(W) đấy là kỹ năng miễn nhiễm cực kì quan trọng của Vladimir, nó sẽ giúp Vladimir bay thân trong những tình huống gian nguy hoặc né và outplay những kỹ năng của địch thủ cực kỳ kết quả => chúng ta nên tăng 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 với sẽ cộng sau cuối nhé. Chiêu cuối Máu Độc(R) lấy theo đúng level của Vladimir.

Nội trên - Huyết Thệ

Mỗi 40 điểm ngày tiết cộng thêm vào cho Vladimir 1 mức độ mạnh phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh phép thuật cho Vladimir 1.4 Máu thêm vào đó (không cùng dồn lẫn nhau).

 

Truyền máu - Q

Vladimir hút máu từ nạn nhân của hắn. Khi đạt mức tối đa, Truyền Máu sẽ được tăng các sát thương và hồi tiết trong thời gian ngắn.

Vladimir rút sức khỏe từ mục tiêu, gây tiếp giáp thương phép và hồi lại cho hắn máu. Sau khi dùng Truyền Máu hai lần, Vladimir nhận ra Tăng máu Áp lúc hồi chiêu cù xong.

Tăng huyết Áp: Vladimir được tăng tốc trong thời điểm tạm thời và vào 2.5 giây tới Truyền Máu tạo thêm 85% liền kề thương với hồi thêm cùng 5% máu đã mất (chỉ có 35% hiệu quả khi sử dụng lên lính).

 

Hồ huyết - W

Vladimir lặn vào một trong những vũng tiết và cấp thiết bị xác định trong 2 giây. Ngoài ra, đối phương trúng cần vũng máu sẽ ảnh hưởng làm chậm rãi đồng thời Vladimir cũng rút ngày tiết từ chúng.

Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, tăng tốc độ tạm thời và cấp thiết bị chọn làm kim chỉ nam trong lúc làm cho chậm rất nhiều kẻ địch trên hắn đi 40%.

Vladimir tạo 80 giáp thương phép trong thời gian hiệu lực cùng hồi máu đến hắn 15% lượng đó.

Hồ Máu có thể dùng lúc vẫn tích tụ Thủy Triều Máu.

 

Thủy Triều tiết - E

Vladimir cần sử dụng máu để tích tụ sức mạnh, khi phóng thích, sẽ gây ra sát yêu quý lên khu vực quanh hắn nhưng rất có thể bị ngăn bởi đơn vị chức năng địch.

Dùng lần 1: Vladimir tích tụ giếng máu, tiêu hao đến 8% Máu tối đa để tăng cạnh bên thương của Thủy Triều Máu. Lúc tích tụ buổi tối đa, Vladimir bị làm chậm.

Dùng lần 2: Vladimir tung ra một vụ nổ huyết vào kẻ địch xung quanh, gây ngay cạnh thương phép và, khi tích tụ buổi tối đa, thoáng làm cho chậm kẻ thù đi. Các đơn vị trúng chiêu ngăn lại 1 phần vụ nổ.

Thủy Triều huyết sẽ tự động phóng ưa thích nếu tích tụ lâu dài 1.5 giây.

Xem thêm: Tin Tức Emma Maria Fernandez Lê 2021 Mới Nhất, Emma Le Tên Đầy Đủ Là Emma Maria

 

Chiêu cuối - Máu Độc

Vladimir tiêm lan truyền một khu vực bằng dịch bệnh. Kẻ thù bị lây nhiễm sẽ chịu thêm gần cạnh thương trong thời gian đó. Sau vài giây, ngày tiết Độc gây tiếp giáp thương phép lên kẻ thù bị nhiễm và hồi máu mang đến Vladimir với từng Tướng địch trúng phải.

Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một trong những vị trí đang chọn, khiến cho những nàn nhân ảnh hưởng nhận thêm 10% gần kề thương trong 4 giây.

Sau 4 giây, Vladimir gây liền kề thương phép cho phương châm bị lây nhiễm. Nếu Máu Độc gây gần kề thương lên tướng địch, Vladimir được hồi lại, cùng thêm một nửa với mỗi tướng địch bị truyền nhiễm thêm.

 


Điểm bạo gan và yếu ớt Vladimir

Điểm mạnh

Vladimir là trong số những tướng pháp môn sư AP, tất cả đội chống chịu đựng và hồi sinh rất cao.

Có kĩ năng solo con đường tay song với đối thủ cực mạnh khỏe và không dễ gì bị hạ gục.

Lượng tiếp giáp thương diện rộng lớn rất dạn dĩ => đặc biệt quan trọng càng về lategame Vladimir sẽ càng khỏe mạnh với cỗ trang bị đầy đủ của mình.

Khả năng xả thân giao tranh giao tranh cực tốt với Tốc biến chuyển hoặc Tốc hành => áp sát kẻ địch mở giao đấu hoặc di chuyển ép góc đối phương, bắt dàn tướng chủ lực phía sau.

Điểm yếu

Tuy nhiêu Vladimir ko có kỹ năng khống chế cứng

Tầm tấn công của bộ chiêu trò hơi ngắn => vì thế dễ bị cấu ngày tiết từ đa số tướng tay dài

Giai đoạn đầu trò chơi Vladimir hơi yếu, độ cơ đụng cũng không cao => bởi vì vậy dễ bị đi rừng kẻ thù gank.

 


Cách đùa Vladimir

Giai đoạn đầu trận Vladimir

Lối đùa của Vladimir đường giữa Mid và con đường trên vị trí cao nhất cũng gần giống nhau không khác biệt gì mấy.

Trong gian đoạn đầu game: bạn nên triệu tập nhiều vào bài toán farm các chỉ số bộ đội càng những càng tốt để có thêm rubi lên những trang bị cần thiết và tinh giảm giao tranh với đối phương nhiều.

Do bộ phương pháp của Vladimir khá ngắn => bởi vậy rất giản đơn bị kẻ địch cấu máu từ xa liên tiếp và bị gank => nên hãy chủ động cắm mắt bình yên nhé.

Không nên solo hôm nay => bởi sức khỏe của Vladimir là trọng tâm và cuối game.

Combo Vladimir: Q => E => W.

 

Giai đoạn thân trận Vladimir

Trong những giao tranh nhỏ lẻ hoặc các kim chỉ nam trên bạn dạng đồ như Sứ giả Khe Nứt hoặc Rồng, hãy dữ thế chủ động chọn vị trí đẹp sau đó sử dụng Tốc đổi thay hoặc tăng tốc để dấn thân giao tranh một cách tương xứng nhất nhé.

Chú ý tới những lane, hóng thời cơ thuận lợi hoàn toàn có thể Dịch gửi khép góc bắt lẻ đối phương hoặc cung cấp đồng đội giữa những tình huống bắt buộc thiết.

Luôn kích hoạt chiêu cuối Máu Độc(R) khi lao vào giữa team địch, trúng càng các càng tốt để tạo thêm sát thương cũng giống như khả năng hồi phục cho Vladimir nhé.

Combo Vladimir: R => E => Q => W.

 

Giai đoạn cuối trận Vladimir

Đây là lúc cơ mà Vladimir mạnh mẽ nhất với lượng gần kề thương gây ra là cực to đồng thời độ chắc chắn cũng khá cao nữa.

Lúc này bạn hãy lựa chọn các phương châm là nòng cốt của đối phương ở đường sau như: Xạ thủ hoặc pháp sư để tiếp cận với dồn damage nhé.

Combo đẹp nhất là: Tốc phát triển thành + Chiêu cuối lao vào giữa quy củ team địch => vừa khiến damage vừa chống chịu, để cho tuyến sau của team mình xả ngay cạnh thương.

Ngoài ra hoàn toàn có thể lựa chọn các vị trí rất đẹp để dịch chuyển ra phía sau chặn đường rút của kẻ thù nhé.

 

Video cách chơi Vladimir Mid đường giữa full AP cực mạnh mẽ của cao thủ leo thách đấu rank mãng cầu vs Rumble - Challenger Replays

 

Video lối chơi Vladimir Top mặt đường trên của bậc thách đấu xếp hạng với Malphite gánh team.