Bảng Tướng Đấu Trường Chân Lý

      62

Danh sách các tướng DTCL Mùa 8 phiên bản mới Đại chiến quái thú 2023 phân một số loại theo hệ tộc và chi tiết tất cả bộ kĩ năng của từng tướng mạo DTCL mùa 8 trên greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Bảng tướng đấu trường chân lý


lựa chọn tướng... Yuumi Alistar Annie Ashe Bel"Veth Aurelion Sol Blitzcrank Cho"Gath Samira Draven Ekko Ezreal Fiddlesticks Fiora Galio Gangplank Janna Jax Jinx Nilah Kayle LeBlanc LeeSin Leona Lulu Lux Malphite Miss Fortune Mordekaiser Nasus Wukong Nunu Poppy Rammus Renekton Riven Sejuani Sivir Sona Soraka Syndra Talon Urgot Vayne Vel"Koz Vi Yasuo Zac Zed Camille Taliyah Zoe Kai"Sa Sylas Senna Aphelios Sett Viego Rell
*
Yuumi
*
Alistar
*
Annie
*
Ashe
*
Bel"Veth

*

Thả tim thơ thẩn: Yuumi phun một trái tên lửa vào kim chỉ nam xa tuyệt nhất trong phạm vi tiến công của cô, gây ngay cạnh thương phép lên đối kháng vị đầu tiên trúng phải.

gần kề thương: 255 / 385 / 600

Nâng cung cấp Yuumi anh hùng:

thừa nhận một Yuumi, cô con gái nhận được 25% tỉ lệ thành phần chí mạng và năng lực của Yuumi hoàn toàn có thể chí mạng dìm một Yuumi, Yuumi ban cho tất cả đồng minh 18% vận tốc đánh và vận tốc di chuyển.

*

Nghiền nát: Alistar nện xuống đất bên dưới mục tiêu, gây gần kề thương phép cùng hất tung chúng trong 1,5 giây. Sau đó, Alistar gầm lên, hồi tiết cho phiên bản thân cùng tướng liên minh có lượng máu thấp nhất bởi 15% lượng máu buổi tối đa của Alistar.

gần kề thương: 140 / 210 / 375

Nâng cấp Alistar anh hùng:

Hất cả ổ: dìm một Alistar, Alistar hồi 5 năng lượng mỗi giây và tài năng của Alistar sẽ tấn công tất cả kẻ thù trong phạm vi 1 ô. Ngưu Ma Vương: dìm một Alistar, Alistar dìm 450 máu thêm vào đó đồng thời năng lực Nghiền nát khiến thêm gần cạnh thương bằng 12% máu buổi tối đa.

Annie


*

Annie bắn ra một ngọn lửa hình nón, gây liền kề thương phép lên đối phương trước mặt, tiếp đến tạo một lá chắn cho phiên bản thân trong 4 giây.

ngay cạnh thương: 140 / 210 / 335 Khiên lá chắn: 325 / 400 / 500

Nâng cấp Annie anh hùng:

nhận một Annie, khi kĩ năng được kích hoạt ngẫu nhiên kẻ địch nào tấn công Annie sẽ nên nhận 150 gần kề thương phép(1 lần mỗi 0.5s). Thừa nhận một Annie, khi gồm Annie bên trên bàn cờ cả đội dìm thêm 20 SMPT và 20% SMCK, chỉ số này được tăng vội vàng 3 lần khi bè đảng xuống dưỡi ngưỡng một nửa máu.

Ashe


*

Ashe được gia tăng sức khỏe mạnh trong 4 giây tiếp theo, thừa nhận thêm gần kề thương đồ gia dụng lý.

phần trăm sát thương thiết bị lý: 45% / một nửa / 55% sát thương cơ bản: 12 / trăng tròn / 30

Nâng cấp Ashe anh hùng:

dấn một Ashe, cô bạn nữ được tăng 30% tốc độ đánh, chỉ số này được tăng gấp nhiều lúc kích hoạt kỹ năng. Nhận một Ashe, khi gồm Ashe bên trên sàn đấu cả đội nhận thêm 15% tốc độ đánh, chỉ số này tăng gấp nhiều lúc Ashe kích hoạt kỹ năng.

Bel"Veth


*

Chân diện hỏng vô: Bel"Veth lướt quanh mục tiêu và tung ra hàng loạt đòn tấn công, từng đòn gây phần trăm sát thương công kích của cô ta. Mỗi lần sử dụng kĩ năng này, Bel"Veth thừa nhận thêm 30% vận tốc đánh đến phần còn lại của trận chiến.

cạnh bên thương: 25 / 40 / 160 tỷ lệ sát thương đồ gia dụng lý: một nửa / 50% / 150%

Nâng cấp Bel"Veth anh hùng:

dìm một Bel"Veth, cô được thêm vào đó 20% hút ngày tiết toàn phần và chỉ còn số tăng gấp 3 lần lúc Bel"Veth dưới 1/2 máu. Dấn một Bel"Veth, nghỉ ngơi đầu giao tranh, Bel"Veth sẽ ra đời thêm 2 bọ hỏng không bởi 75% lượng tiết cơ bản.

Aurelion Sol


*

Mưa thiên thạch: Aurelion Sol triệu hồi những thiên thạch xuống mục tiêu ngẫu nhiên sẽ tiếng nổ lớn khi va chạm. Từng thiên thạch gây gần kề thương phép cùng thiêu đốt trong 10 giây, gây gần cạnh thương chuẩn bằng 10% máu về tối đa của kim chỉ nam và giảm 33% kỹ năng hồi máu.

Số thiên thạch: 3 / 3 / 5 gần kề thương: 170 / 255 / 500 cạnh bên thương theo tỷ lệ máu: 10% / 10% / 10%

Nâng cấp Aurelion Sol anh hùng:

nhấn một Aurelion Sol, Aurelion Sol được cộng thêm 40 SMPT và chiêu thức Mưa thiên thạch sẽ sở hữu tầm hoạt động rộng hơn. Nhận một Aurelion Sol, khả năng của Aurelion Sol sẽ làm choáng kẻ địch bị trúng chiêu trong thời gian 2 giây.

Blitzcrank


*

Blitzcrank tạo ra một trường cường hóa xung quanh bản thân, giảm tất cả sát thương dìm vào trong 4 giây.

xác suất giảm gần kề thương: 45% / 55% / 65%

Nâng cấp Blitzcrank anh hùng:

dấn một Thú tượng thạch gần cạnh và một Blitzcrank, khi Blitzcrank sử dụng kỹ năng thời gian hiệu lực hiện hành của nó sẽ kéo dãn thêm 1s với mỗi đối phương tấn công vào Blitzcrank. Nhấn một Blitzcrank, đầu cuộc đấu Blitzcrank sẽ kéo kéo kim chỉ nam ở địa điểm xa Blitzcrank tốt nhất và làm cho choáng bọn chúng trong 1.5 giây.

Cho"Gath


*

Tiếng gầm vũ trụ: Nội tại Cho"gath được tăng chống Phép.

Kích hoạt: Cho"Gath thở ra một chùm tia vũ trụ theo như hình vòng cung phía trước, gây liền kề thương phép theo phần trăm Kháng Phép cùng tăng mana buổi tối đa của chúng cho tới khi bọn chúng sử dụng.

Nâng cấp Cho"Gath anh hùng:

dấn một Cho"Gath, khi gồm Cho"Gath trên sàn đấu, cả đội của doanh nghiệp được thêm vào đó 50 phòng phép, Cho"Gath nhận gấp rất nhiều lần chỉ số này. Dìm một Cho"Gath, mọi khi Cho"Gath sử dụng chiêu bài trúng kẻ địch, Cho"Gath sẽ đánh cắp 35% chống phép của chúng.

Samira


*

Ứng biến: Samira tấn công kim chỉ nam bắn phần nhiều viên đạn gây sát thương theo tỷ lệ sức mạnh bạo công kích của cô ý ấy trong 1.5 giây. Các viên đạn đã nảy bật sang kim chỉ nam ở gần, gây gần kề thương thấp hơn 20% lên các mục tiêu xung quanh.

xác suất sức mạnh dạn công kích: 500% / 525% / 1000% giáp thương: 100 / 130 / 666

Samira nâng cấp anh hùng:

thừa nhận một Samira, với mỗi máu bộ đội thú mất đi, cả đội bạn được nhận thêm 4,5% tốc độ đánh. Nhận một Samira, cô nàng thêm vào đó 25% sức mạnh công kích, lúc tham gia làm gục Samira được hồi 1/2 năng lượng của bản thân.

Draven


*

Lốc xoáy tử vong: Draven ném hai cái rìu vĩ đại về phía mục tiêu của mình, gây tỷ lệ Sát thương đồ vật lý cho tất cả địch thủ trên lối đi của nó, giảm 25% cho mỗi kẻ địch mà chúng đi qua. Rìu sẽ quay trở lại ở cuối phiên bản đồ, gây tiếp giáp thương cho đối thủ trúng chiêu trên phố quay lại.

liền kề thương: 65 / 100 / 175

Nâng cấp cho Draven anh hùng:

nhấn một Draven, khi thực hiện Draven trên bàn đấu, đội hình của khách hàng nhận thêm 55% xác suất chí mạng. Nhấn một Draven, Draven được thêm vào đó 30% SMCK, khi hạ gục phương châm Draven có xác suất nhận được một vàng.

Ekko


*

Ekko lao tới, làm cho mình một lá chắn trong 5 giây cùng khiêu khích địch thủ xung quanh. Lúc lá chắn bị vỡ, Ekko phát ra một ngôi trường thời gian, gây tiếp giáp thương lên những kẻ địch xung quanh và làm lừ đừ tốc độ tiến công của chúng đi một nửa trong 2 giây.

Lượng khiên lá chắn: 550 / 700 / 3000 gần cạnh thương: 100 / 150 / 1500

Nâng cấp Ekko anh hùng:

tài năng của Ekko tiến công tất cả đối phương trong vòng eo ô và gây thêm gần kề thương bằng 200% kháng phép của Ekko. Dìm một Ekko, sau 10 giây giao tranh, Ekko làm choáng tất cả phương châm trong 3 giây.

Ezreal


*

Bom phá kích: Ezreal bắn một quả cầu tiếp giáp thương đồ vật lý vào mục tiêu, giảm vận tốc đánh của bọn chúng trong 4 giây. Sau đó, Ezreal phun một vạc vào mục tiêu, gây gần kề thương phép cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

phần trăm tốc tiến công bị giảm: 30% / 40% / 50% Sát thương: 215 / 320 / 510

Nâng cấp Ezreal anh hùng:

dìm một Ezreal, lúc Ezreal sử dụng kỹ năng, chàng trai được thêm vào đó 20% vận tốc đánh và 20 sức mạnh năng lực trong phần còn lại của giao tranh(hiệu ứng rất có thể cộng dồn). Dấn một Ezreal, khi ban đầu giao tranh, Ezreal cho liên minh gần tuyệt nhất một thứ Cổ vật tạm thời trong phần sót lại của giao tranh, bên cạnh đó nhận được một vàng.

Fiddlesticks


*

Bão hắc ám: Fiddlesticks di chuyển tức thời vào team đông kim chỉ nam nhất và khiến cho chúng sợ hãi hãi. Trong vài giây tiếp theo, Fiddlesticks hút máu kẻ thù xung quanh, gây giáp thương phép từng giây và hồi huyết cho bạn dạng thân bằng 20% gần kề thương gây ra.

thời hạn gây hoảng sợ: 1 / 1 / 5 cạnh bên thương phép: 85 / 125 / 750 thời gian kích hoạt kỹ năng: 5 / 5 / 30

Nâng cung cấp Fiddlesticks anh hùng:

dấn một Fiddlesticks, khi một liên minh bị hạ gục, Fiddlesticks sẽ tiến hành cộng thêm 200 tiết cơ bản và AP trong phần còn sót lại của giao tranh. Dấn một Fiddlesticks, ban đầu giao tranh, Fiddlesticks cho một đồng minh gần tốt nhất 30 SMPT và được cho phép họ tất cả linh hồn Hắc hóa giống hệt như Fiddlesticks.

Fiora


*

Fiora dấn thân mục tiêu của cô, gây tỷ lệ Sát thương đồ dùng lý mang đến tất cả đối phương trúng chiêu và kích hoạt linh hồn song đấu của cô trong 8 giây. Trong những khi linh hồn tuy vậy đấu của cô ấy sẽ kích hoạt, Fiora bớt 20% liền kề thương nhận và các đòn tấn công của cô ấy đang hồi lại máu.

phần trăm sát thương vật dụng lý: 225% / 225% / 250% Hồi máu: 30 / 40 / 50

Nâng cung cấp Fiora anh hùng:

tìm thuật phòng ngự: nhận một Fiora, lúc kích hoạt kĩ năng Fiora được thêm vào đó 150 liền kề và chống phép. Sống lâu: dìm một Fiora, khi gồm Fiora trên bàn đấu cả team được hồi 2% máu buổi tối đa của phiên bản thân lúc tấn công.

Galio


*

Galio lùi lại cùng lao về phía đối thủ gần nhất, gây gần cạnh thương phép. Sau đó, Galio làm cho mình và liên minh gần tuyệt nhất một lá chắn trong 4 giây.

ngay cạnh thương: 160 / 240 / 360 Lá chắn khiên: 200 / 250 / 325

Nâng cấp cho Galio anh hùng:

dìm một Galio, cả đội dìm thêm 20 Giáp và kháng phép, chỉ số này được nhân team sau 4 giây giao tranh. Dấn một Galio, năng lực của Galio sẽ gây nên thêm 50% sát thương bên cạnh đó hất tung đối thủ trong 1.5 giây.

Gangplank


*

Gangplank đào thải khả năng kiểm soát đám đông khỏi bạn dạng thân và phun một viên đạn lửa vào mục tiêu, gây tiếp giáp thương phép và giảm 30% kỹ năng hồi ngày tiết trong 8 giây.

giáp thương: 200 / 300 / 450

Nâng cấp cho Gangplank anh hùng:

dấn một Gangplank, khi thực hiện Gangplank cả đội có 25% phần trăm nhận được 2 rubi khi kết liễu kẻ địch. Thừa nhận một Gangplank, kĩ năng của Gangplank đã lan sang trọng thêm một kẻ địch, tạo 80% giáp thương.

Janna


*

Janna triệu hồi vòng xoáy về phía nhiều kẻ thù nhất, cơn sốt sẽ không ngừng mở rộng khi đạt tới điểm đích hất tung toàn bộ cả kẻ địch xung quanh lên không trung, làm choáng chúng và gây tiếp giáp thương phép vào 3 giây.

tiếp giáp thương: 100 / 150 / 3000 thời gian choáng: 1.5 / 2 / 3

Nâng cung cấp Janna anh hùng:

nhận một Janna, hiệu ứng dự đoán thời tiết của cô ý sẽ được tạo thêm 100% chỉ số. Dìm một Janna, tài năng của cô đã hồi lại 5 mana cùng với mỗi đối thủ trúng chiêu.

Jax


*

Tấn công ưng ý nghi: Cứ sau đòn đánh thứ ba, Jax lao tới kim chỉ nam và gây thêm giáp thương phép. Gần kề thương cộng thêm tăng mỗi lần tấn công thứ ba lên tới mức 8 lần.

ngay cạnh thương cơ bản: 110 / 165 / 285 ngay cạnh thương cùng dồn: 30 / 45 / 75

Nâng cấp Jax anh hùng:

ko khoan nhượng: dìm một Jax, sau mỗi bố đòn tấn công Jax cộng thêm 15% tốc đánh cho tới cuối giao tranh, hiệu ứng hoàn toàn có thể cộng dồn Lẫn tránh: nhận một Jax, khi bao gồm Jax trên bàn cờ, cả đội nhấn thêm 100% xác suất né tránh trong 2.5 giây vào lần đầu tiên máu của mình xuống dưới ngưỡng 50%.

Jinx


*

Jinx bắn một quả tên lửa vào mục tiêu, trái tên lửa này tiếng nổ khi va chạm, gây tiếp giáp thương phép lên vớ cả địch thủ xung xung quanh và làm cho choáng bọn chúng trong 1.5 giây.

liền kề thương: 200 / 300 / 480

Nâng cấp cho Jinx anh hùng:

Nổ tung vớ cả: nhấn một Jinx, khi tất cả Jinx trong trận cả team được cộng thêm 9% tốc đánh, nhân ba rọi số này lúc lần đầu tiên có kẻ thù bị đánh gục trong giao tranh. Hưng phấn: nhận một Jinx, khi thâm nhập hạ gục, Jinx nhấn thêm 110% tốc độ đánh cùng tốc độ di chuyển trong 5 giây.

Nilah


*

Nilah chuyển phiên thanh roi của mình, gây gần kề thương phép lên những đối thủ xung quanh đôi khi hồi máu cho phiên bản thân và đồng minh trong 1 giây. Cô ấy kết thúc bằng một vụ nổ gây gần kề thương phép thuật.

Hồi máu: 275 / 325 / 400 cạnh bên thương: 90 / 135 / 235

Nâng cung cấp Nilah anh hùng:

dấn một Nilah, Nilah được cộng thêm 30 AP, khi bước đầu chiến đấu Nilah sẽ cung cấp cho liên minh gần nhất một trong những trang bị thông thường của cô. Dìm một Nilah, bước đầu giao tranh, cô với 3 liên minh gần độc nhất vô nhị được miễn nhiễm hồ hết hiệu ứng khống chế trong tầm 20 giây đầu.

Kayle


*

Kiếm tinh hỏa: 3 đòn tiến công tiếp theo của Kayle tiến công trúng mục tiêu, gây 150% tỷ lệ sức to gan công kích của cô ý lên bọn chúng và ngay cạnh thương phép lên kẻ thù trong phạm vi một ô với phương châm chính.

gần cạnh thương: trăng tròn / 30 / 45

Nâng cấp cho Kayle anh hùng:

Cảnh giới thượng nhân: nhận một Kayle, Kayle dìm thêm những chỉ số dựa trên cấp độ sao của cô. Kayle 1 sao: tăng 30% vận tốc đánh Kayle 2 sao: cộng thêm 2 tầm tấn công Kayle 3 sao: đòn tiến công của cô khiến thêm 2 tia phụ với một nửa sát yêu mến Thiên hỏa kiếm: nhận một Kayle, khi ban đầu giao tranh Kayle và 2 liên minh gần nhất nhấn thêm 2 tầm đánh với 25% tốc đánh.

LeBlanc


*

Ẩn ác ý: Leblanc phun dấu ấn vào mục tiêu của mình, mỗi lốt ấn gây giáp thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, LeBlanc thường xuyên thi triển tới mục tiêu gần nhất với thi triển thêm một dấu ấn.

liền kề thương: 80 / 100 / 130 Số vệt ấn: 5 / 6 / 8

Nâng cung cấp Leblanc anh hùng:

dìm một Leblanc, khi ban đầu giao tranh, Leblanc sẽ khởi tạo ra một bản sao của liên minh gần nhất với 60% tiết và không tồn tại trang bị. Nhận một Leblanc, với mỗi 2 ấn được bắn ra từ bỏ kỹ năng, Leblanc sẽ bắn thêm một ấn nữa vào kẻ địch thấp ngày tiết nhất.

LeeSin


*

Hộ thể: Nếu tất cả một liên minh ở gần, LeeSin lao về phía họ, tạo nên lá chắn cho cả đồng minh và bạn dạng thân trong 4 giây. Nếu không có đồng minh làm sao ở gần, Lee Sin sẽ nhận ra một lá chắn. Sau đó, LeeSin lao về phía sau cùng gây phần trăm sức khỏe khoắn công kích của chính bản thân mình cho mục tiêu.

Lượng khiên: 180 / 220 / 270 xác suất sát thương: 240% / 240% / 250%

LeeSin tăng cấp anh hùng:

nhấn một LeeSin, LeeSin dấn thêm 30% tốc độ đánh, chỉ số này được tăng vội vàng 3 lần vào 3 giây sau khi Lee Sin sử dụng kỹ năng. Nhấn một LeeSin, khi áp dụng LeeSin trên sàn đấu, cả đội nhận thấy 20% tốc độ đánh, chỉ số được tăng gấp đôi trong 3 giây mỗi lúc nhận được lá chắn.

Leona


*

Khải huyền thứ móc: Leona khóa mục tiêu và điện thoại tư vấn một tia laser hành trình tấn công phương châm của cô ấy. Sau một khoảng thời gian ngắn, một tia laser phun vào phương châm bị khóa, gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh mỗi giây lên phương châm và gây giáp thương phép đến những kẻ thù xung quanh.

liền kề thương mỗi giây: 450 / 675 / 5000 giáp thương lên phương châm xung quanh: 80 / 120 / 2000

Leona tăng cấp anh hùng:

thừa nhận một Leona, khi tất cả Leona trên sàn đấu đội của công ty được giảm 30 ngay cạnh thương yêu cầu chịu dìm một Leona, Leona được tạo thêm 30 SMPT và tích điện tổng được giảm xuống 20.

Lulu


*

Ngọn yêu quý ánh sáng: Lulu phun một tia tích điện ma thuật vào mục tiêu của mình, gây gần cạnh thương phép lên kẻ địch trước tiên và những địch thủ tiếp theo.

tiếp giáp thương: 240 / 360 / 540 ngay cạnh thương phụ: 120 / 180 / 270

Lulu tăng cấp anh hùng:

dìm một Lulu, khi gồm Lulu trên sân, cô và liên minh có trang bị được nhận thêm 35 SMPT. Dìm một Lulu, mỗi lúc Lulu sử dụng chiêu, cô được tăng 100 máu và 20AP (có thể cùng dồn).

Lux


*

Quả cầu ánh sáng: Lux đánh ra một điểm kỳ lạ sáng chói mang lại một vị trí thiên nhiên của kẻ địch, nó đang phát nổ sau khoản thời gian chạm, gây sát thương phép lên những đối thủ xung xung quanh và giảm 40% gần kề thương đồ lý của kẻ địch ở trung tâm trong 4 giây.

liền kề thương: 190 / 285 / 425

Nâng cấp Lux anh hùng:

dìm một Lux, những lần sử dụng chiêu lần 2, năng lực của Lux sẽ gây nên thêm 180% gần kề thương. Dìm một Lux, đầu giao tranh, Lux ban đến 2 đồng minh gần duy nhất 400 máu và 40 sức mạnh kỹ năng.

Malphite


*

Malphite nện xuống đất bên dưới, gây giáp thương phép lên những đối phương xung quanh cùng tăng cho Malphite tiếp giáp trong 4 giây.

giáp thương: 140 / 215 / 335 Giáp: 80 / 100 / 125

Malphite tăng cấp anh hùng:

nhấn một Malphite, khi gồm Malphite trên sàn đấu đội của người tiêu dùng được hồi 15% máu đã mất với các lần sử dụng kỹ năng. Dấn một Malphite, Malphite nhận thêm SPMT bằng 1/2 lượng giáp, thời gian kích hoạt tăng ngay cạnh được tăng lên trong 4s.

Miss Fortune


*

Bão đạn: Miss Fortune vận sức trong 2 giây, phun 8 dịp đạn theo hình nón về phía mục tiêu, đối thủ chịu gần cạnh thương phép cùng với loạt đạn đầu tiên trúng đề xuất và tiếp giáp thương phép thấp hơn với những loạt đạn sau đó.

gần kề thương: 45 / 65 / 250 gần kề thương loạt đạn sau: 25 / 35 / 150

Nâng cấp cho MissFortune anh hùng:

dấn một MissFortune, năng lực Bão đạn của MissFortune vẫn rộng hơn, đồng thời cô nữ giới được cộng thêm 300 gần kề ảo trong những lúc đang kích hoạt Bão đạn. Nhấn một MissFortune, sau 3 giây giao tranh, MissFortune sẽ cảm nhận 15 vàng.

Mordekaiser


*

Chân trời hắc ám: Mordekaiser tàn phá Kháng Phép của kẻ địch, kế tiếp triệu hồi một tòa nhà cùng đập bạo phổi xuống sàn đấu, gây gần kề thương phép lên tất cả kẻ thù trúng phải.

gần cạnh thương: 400 / 600 / 3000 sút kháng phép: một nửa / 1/2 / 70% thời gian triệu hồi: 4 / 4 / 6

Mordekaiser tăng cấp anh hùng:

dìm một Mordekaiser, Mordekaiser được cộng thêm 20 SMPT mỗi 5 giây nhấn một Mordekaiser, khi bước đầu giao tranh, Mordekaiser bớt 20% ngay cạnh và kháng phép của kẻ địch

Nasus


*

Gõ Bonk Bonk: Nasus giáng cây trượng của chính bản thân mình vào mục tiêu, gây tỷ lệ sát thương vật dụng lí cùng làm chậm rãi 40% vận tốc đánh của chúng trong 3 giây.

Nâng cấp Nasus anh hùng:

nhấn một Nasus, khi tất cả Nasus trên bàn cờ cả đội dìm 150 máu với từng điểm hạ gục nhấn một Nasus, Nasus thừa nhận thêm 20% SMCK, tăng dài lâu 3% với các lần dùng chiêu.

Wukong


*

Mình đồng da sắt: Ngộ ko xoay cây quyền trượng bao phủ mình, gây sát thương phép lên đối thủ xung quanh, bên cạnh đó nhận tiếp giáp và phòng Phép ứng cùng với mỗi đối phương trúng chiêu trong 3 giây.

gần cạnh thương: 140 / 210 / 315 ngay cạnh và chống phép: 50 / 75 / 100

Wukong tăng cấp anh hùng:

Mỹ hầu vương: dấn một Wukong, khi tất cả Ngộ không trên bàn đấu cả đội sẽ được hồi lại 50% năng lượng sau khi sử dụng tài năng lần đầu tiên. Lốc xoáy: dìm một Wukong, Ngộ ko được tăng 40 SMPT với tầm tính năng của chiêu thức tăng thêm 1 ô.

Nunu


*

Lăn, lăn nữa, lăn mãi: Nội tại Nunu với Willump thảnh thơi lăn một quả ước quanh bàn cờ hướng về phía địch thủ xa nhất, gây gần kề thương phép lên vớ cả đối thủ mà nó đi qua, đôi khi nhận tích điện mỗi giây.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Nhi Ở Phòng Khám Victoria Có Tốt Không, Phòng Khám Đa Khoa Victoria Healthcare

Kích hoạt: Nunu và Willump tăng kích cỡ quả cầu, tăng tốc độ và bán kính của quả cầu, đôi khi gây ngay cạnh thương lên 40%.

ngay cạnh thương: 135 / 205 / 2000

Nâng cấp cho Nunu anh hùng:

nhận một Nunu, Nunu dìm thêm 30 mức độ mạnh phép màu và phục sinh 10 tích điện mỗi giây. Nhận một Nunu, khi bao gồm Nunu trên bàn cờ cả đội nhấn thêm đôi mươi SMPT và tăng lên 5 SMPT với từng giây.

Poppy


*

Ném khiên: Poppy ném cái khiên về phía đối thủ xa nhất, gây gần cạnh thương phép tương tự % tiếp giáp của Poppy.

Tấm khiên tiếp đến quay quay trở về Poppy cho cô lá chắn cạnh bên thương.

xác suất sát thương theo Giáp: 175% / 250% / 375% Khiên lá chắn: 250 / 300 / 375

Rammus


*

Sa mạc rung chuyển: Nội tại Rammus được tăng Giáp.

Kích hoạt: Rammus tăng sức khỏe cho bản thân với lao tới nhóm đối thủ đông nhất gần đó, gây cạnh bên thương phép theo tỷ lệ Giáp của Rammus, hất tung bọn chúng trong 1,2 giây và giảm 40% cạnh bên thương trang bị lý của chúng trong 4 giây.

Nâng cấp Rammus anh hùng:

thừa nhận một Rammus, khi gồm Rammus bên trên bàn cờ, cả đội các bạn được cộng thêm 40 Giáp, bạn dạng thân Rammus được tăng gấp rất nhiều lần chỉ số này. Dìm một Rammus, khi bị tấn công bình đòn đồ lý Rammus sẽ phản lại sát thương phép bằng 100% lượng gần kề lên vớ cả địch thủ xung quanh(hồi chiêu 2 giây).

Renekton


*

Thần cá sấu máy: Renekton cường hóa phiên bản thân vào 8 giây, dấn thêm máu tối đa và khiến các đòn tiến công của hắn gây thêm 6% máu tối đa thành liền kề thương phép.

Nâng cấp cho Renekton anh hùng:

dấn một Renekton, Renekton được tăng lên 30% tốc độ đánh và tăng lên 2% với từng 100 máu đã mất. Dìm một Renekton, khi bao gồm Renekton trên sàn đấu, cả đội của khách hàng gây thêm 10% gần kề thương, chỉ số này tăng cấp 3 lần khi tiến công vào kẻ địch dưới 50% máu.

Riven


*

Lưỡi kiếm chiến binh thỏ: Riven nhận được lá chắn trong 4 giây và cường hóa 3 đòn tấn công cơ phiên bản tiếp theo của cô ấy với giáp thương phép cộng thêm. Nếu kim chỉ nam tấn công của Riven hiện có ít máu rộng cô ấy, gần kề thương phép thuật cộng thêm của Riven sẽ tăng thêm 100%.

Khiên lá chắn: 325 / 400 / 500 gần kề thương: 90 / 135 / 235

Riven nâng cấp anh hùng:

dìm một Riven, Riven thừa nhận thêm 40 SMPT và khả năng của cô nàng cũng biến thành kích hoạt bên trên người đồng minh thấp ngày tiết nhất. Dấn một Riven, đầu giao đấu Riven tạo nên cho bản thân với 1 đồng minh ở ngay gần 1 lớp lá chắn tương đương 35% máu buổi tối đa của mình trong 10 giây.

Sejuani


*

Hàn băng: Sejuani ném một băng lạnh lẽo vào kẻ thù gần nhất, băng này sẽ tiếng nổ lớn sau 2 giây, gây tiếp giáp thương phép và có tác dụng choáng địch thủ trong vòng ba ô.

gần kề thương: 125 / 200 / 1200 thời gian choáng: 1.5 / 2 / 8

Nâng cung cấp Sejuani anh hùng:

nhấn một Sejuani, Sejuani được cộng thêm 25 cạnh bên và phòng phép, đồng thời khả năng của Sejuani sẽ làm cho choáng cả bàn cờ. Nhấn một Sejuani, chiêu bài của Sejuani sẽ làm cho choáng thêm 0.25s và kẻ thù trong thời hạn bị choáng sẽ nên nhận thêm 20% gần kề thương.

Sivir


*

Pizza mang đến đây: Sivir ném bánh pizza của bản thân vào mục tiêu, gây sát thương theo xác suất sát thương thứ lí của cô ta. Sau đó, nó phân thành các lát với được chuyển mang đến 3 liên minh gần nhất, hồi máu đến họ.

Số đồng minh hồi máu: 3 / 3 / 3 Hồi máu: 80 / 100 / 125 tỷ lệ sức bạo gan công kích: 400% / 400% / 425%

Nâng cấp cho Sivir anh hùng:

dấn một Sivir, với những lần dùng chiêu lần hai, Sivir nhận thêm một vàng và có 20% xác suất nhận thêm 3 vàng. Nhấn một Sivir, cả đội của người tiêu dùng được hồi 15% máu đã không còn trong 5 giây.

Sona


*

Điệp khúc cao trào: Sona luân chuyển giữa 3 giai đoạn, bắn ra 2 tia năng lượng:

tiến trình 1: tạo 150 / 225 / 395 giáp thương phép lên kẻ địch gần nhất. Tiến trình 2: Hồi huyết 180 / 220 / 300 cho người quen biết thấp ngày tiết nhất. Quá trình 3: Gây gần kề thương phép 100 / 150 / 265 và có tác dụng choáng địch thủ gần duy nhất trong 1,5 giây.

Nâng cung cấp Sona anh hùng:

nhận một Sona, khi ban đầu giao tranh Sona sẽ đến 2 liên minh gần nhất 50 năng lượng khởi đầu. Dấn một Sona, cô nữ giới nhận thêm trăng tròn SMPT và khả năng của Sona sẽ phun ra thêm 1 tia đạn nữa.

Soraka


*

Vân tinh: Soraka phóng ngôi sao vào mục tiêu của cô ấy, gây sát thương phép với hồi cho Soraka 10% máu tối đa. Cứ sau 3 lần sử dụng, cô ấy phóng các ngôi sao sáng vào từng kẻ địch gần nhất.

gần cạnh thương: 225 / 340 / 750 Số ngôi sao ném sau 3 lần tung chiêu: 3 / 3 / 5

Soraka upgrade anh hùng:

dấn một Soraka, khi bao gồm Soraka bên trên bàn đấu, cứ từng 5 giây, Soraka cho tất cả đồng mình 20 năng lượng. Dìm một Soraka, sau 15s giao tranh tất cả các kỹ năng của Soraka đang được cường điệu hóa tăng sức mạnh.

Syndra


*

Ý lực hiệu triệu: Syndra chế tác lá chắn cho đồng minh ngẫu nhiên trên bàn cờ, sau đó ném bọn họ vào trận đánh tại vị trí kẻ địch gần cô nhất, hất tung bên cạnh đó gây sát thương phép lên các kim chỉ nam trúng chiêu. Những tộc hệ của tướng tá được Syndra ném vào sàn đấu sẽ không được kích hoạt, quanh đó Hắc hóa.

Lá chắn khiên: 200 / 600 / 4000 thời hạn choáng: 1 / 1 / 8 sát thương: 100 / 300 / 2000

Nâng cấp Syndra anh hùng:

dấn một Syndra, những đồng minh được kéo vào sàn đấu nhờ tài năng của Syndra sẽ tiến hành tăng 30 điểm cho mỗi chỉ số: SMCK, SMPT, ngay cạnh và kháng phép. Thừa nhận một Syndra, khi sử dụng Syndra trong ván đấu, đội của doanh nghiệp nhận được 5 mức độ mạnh phép màu với từng tướng trên sản phẩm chờ.

Talon


*

Ngoại giao vẻ bên ngoài sửu nhi: Talon nhảy đầm tới kim chỉ nam xa độc nhất tính từ chổ chính giữa bàn cờ với gây giáp thương phép. Nếu như Talon hạ gục mục tiêu, Talon sẽ được hồi máu.

tiếp giáp thương: 200 / 300 / 450 Hồi máu: 100 / 200 / 250

Nâng cấp cho Talon anh hùng:

phòng giải trí dao: dìm một Talon, Talon nhận thêm 40 năng lượng, lúc kết liễu đối thủ Talon được hồi lại 40 năng lượng bè đảng trâu điên cuồng: nhận một Talon, khi bao gồm Talon trên sàn đấu, đội của công ty nhận thêm 12% sức khỏe công kích cùng 12 sức mạnh phép thuật, chỉ số này được nhân ba khi bên dưới ngưỡng một nửa máu.

Urgot


*

Kích hoạt: Urgot triệu hồi một làn sóng lớn tưởng phía sau kẻ địch di chuyển về phía hắn, gây gần kề thương phép theo tỷ lệ máu tối đa của chúng. Làn sóng hất đối phương về phía đằng trước 1 ô và làm choáng chúng. Đối với mỗi tướng bị tấn công trúng, Urgot có cơ hội nhặt được kho báu(chứa rubi hoặc báu vật).

xác suất máu tối đa: 10% / 15% / 99% thời gian choáng: 1.25 / 1.5 / 5 thời cơ nhận kho báu: 12% / 15% / 100%

Nâng cung cấp Urgot anh hùng:

nhận một Urgot, tài năng của Urgot gồm thêm 25% phần trăm cho ra kho báu. Dấn một Urgot, nghỉ ngơi đầu ván đấu, Urgot và đồng minh đứng cạnh được thêm vào đó 25 SMPT cùng 15% tốc độ đánh.

Vayne


*

Tên bạc: Vayne phun một tia sét vào mục tiêu, gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh theo xác suất sát thương thứ lý của cô.

Nâng cấp cho Vayne anh hùng:

dìm một Vayne, kĩ năng của Vayne bắn ra 2 mũi tên vào kẻ thù xung quanh, khiến 35% giáp thương đồ vật lý. Thừa nhận một Vayne cùng một Áo choàng láng tối, khi áp dụng Vayne trên sàn đấu, những đồng minh thiết lập trang bị Áo choàng láng tối sẽ tiến hành tăng một nửa tốc độ đánh.

Vel"Koz


*

Vel"koz ngừng hoạt động tướng địch gây các sát yêu quý nhất trong khoảng trước vào 2 giây cùng gây giáp thương phép. Kẻ địch bị đóng góp băng sẽ không còn thể di chuyển, tấn công đòn đánh hoặc cần sử dụng kỹ năng.

Nâng cấp cho Vel"koz anh hùng:

dìm một Vel"koz, kỹ năng của Vel"koz sẽ gây thêm 200% sát thương trong tầm 30 giây tiếp theo của giao tranh(có thể cùng dồn). Nhấn một Vel"koz, ở đầu giao đấu Vel"koz làm cho chậm vận tốc đánh của tất cả kẻ thù đi 30% vào 6 giây.

Vi


*

Khiên kháng thuốc nổ: Vi đập bạo dạn xuống đất trước mặt và giải phóng tích điện tích trữ của mình, khiến cho mình một lá chắn trong 4 giây, bớt Giáp của đối thủ xung quanh trong 4 giây cùng gây cạnh bên thương theo xác suất sát thương vật dụng lý của cô.

Lá chắn: 275 / 350 / 450 tỷ lệ Giáp giảm: 40% / 1/2 / 70%

Vi nâng cấp anh hùng:

thừa nhận một Vi, khi tất cả Vi trên sàn đấu cả đội dấn thêm 250 máu. Nhận một Vi, khi nhận tiếp giáp thương Vi được tăng 2% AD, 2 Giáp, 2 phòng phép, cùng dồn về tối đa 25 lần.

Yasuo


*

Bão kiếm: Yasuo chém ra một cơn bão về phía mục tiêu của chính mình gây gần kề thương phép với hất tung phương châm bị trúng chiêu, giả dụ vị trí bây giờ không ưng ý Yasuo đang lướt trong khoảng 1 ô để tìm tìm vị trí hoàn toàn có thể hất tung nhiều đối phương nhất.

giáp thương phép: 210 / 315 / 500 thời gian hất tung: 1.5 / 1.5 / 1.5

Nâng cấp Yasuo anh hùng:

Gió hút: nhận một Yasuo, Yasuo thêm vào đó 66% hút huyết toàn phần. Độc hành đạo: nhấn một Yasuo, khi bao gồm Yasuo bên trên bàn đấu, các đồng minh khi bắt đầu giao tranh với không có bất kì ai đứng bên cạnh sẽ dấn thêm 25% vận tốc đánh.

Tưng Tửng


*

Zippy - Tưng Tửng tạo nên khiên đậy chắn cho phiên bản thân trong 3 giây với lộn nhào về phía đối thủ có phần trăm máu cao nhất, gây sát thương theo xác suất sát thương thiết bị lý cùng đánh nhảy chúng về phía sau.

Khiên: 300 / 400 / 550 xác suất sát thương vật lý: 275% / 325% / 400%

Zac


*

Phân bào cộng sinh: Nội tại: sau khi hạ gục, Zac tách bóc ra thành hai thể phân bào, cài đặt 40% máu về tối đa của Zac, đôi khi khiêu khích các kẻ địch xung quanh.

Kích hoạt: Zac nhảy đầm lên rồi tiếp nối dậm táo bạo xuống đất, gây liền kề thương phép thêm vào đó 11% máu tối đa của Zac lên kẻ thù xung quanh, kế tiếp Zac trường đoản cú hồi lại 20% máu đang mất.

Số phân bào: 2 / 2 / 4 tiết phân bào: 40% / 40% / 50% Sát thương: 100 / 150 / 1500

Nâng cấp cho Zac anh hùng:

thừa nhận một Zac, ở đầu giao tranh Zac ném 2 liên minh gần nhất vào mặt hàng sau của địch, hất tung chúng lên vào 3 giây. Nhấn một Zac, Zac được thêm vào đó 1000 máu với kháng toàn bộ hiệu ứng khống chế.

Zed


*

Chế độ đồ gia dụng sát: Zed di chuyển ra phía sau kim chỉ nam và gây giáp thương sút giáp bọn chúng trong 6 giây và kích hoạt chính sách đồ gần kề trong vài ba giây, các pha ra đòn đánh của Zed khiến thêm liền kề thương thứ lý với mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây ra sát mến lên tất cả đối thủ xung quanh, gây ra 100% gần kề thương đồ gia dụng lý của Zed cùng với gần kề thương vật dụng lý lên kẻ thù xung quanh.

Nâng cấp Zed anh hùng:

nhấn một Zed, Zed được cộng thêm 15% SMCK, sau khoản thời gian Zed hạ gục kim chỉ nam được dìm thêm 15% sức mạnh công kích của nạn nhân tính đến cuối giao tranh. Thừa nhận một Zed, khi tất cả Zed bên trên sàn đấu, toàn bộ đồng minh được nhận thêm 12% vận tốc đánh, các tướng vừa hạ gục phương châm sẽ lướt ngay tới mục tiêu khác cùng được tăng cấp 3 lần chỉ số tốc độ đánh thêm vào đó trong 2.5 giây.

Camille


*

Đá quét chiến thuật: Camille càn quét bởi chân, gây ra một trong những phần trăm sát thương đồ vật lý của cô ấy cùng giải giới kẻ thù trúng đòn, kẻ thù nếu bị giải giới sẽ không thể di chuyển hoặc tấn công.

Nâng cấp Camille anh hùng:

thừa nhận một Camille, Camille nhấn thêm 20% SMCK, khi sử dụng kỹ năng, Camille dìm một lá chắn bởi 500% sức mạnh công kích của bản thân vào 3 giây. Nhận một Camille, khi bao gồm Camille trên bàn đấu, cả đội nhận thêm 15% gần kề thương, tăng lên 5% cùng với mỗi liên minh bị hạ gục.

Taliyah


*

Mặt khu đất dậy sóng: Taliyah triệu hồi phần đa dòng đá xoắn ốc về phía kẻ địch, gây sát thương phép lên vớ cả địch thủ trúng phải. Sau đó 1 khoảng thời hạn ngắn, bức tường chắn phát nổ, khiến thêm liền kề thương phép cho kẻ thù xung quanh.

gần kề thương: 70 / 100 / 250 tiếp giáp thương nổ: 200 / 300 / 900

Nâng cung cấp Taliyah anh hùng:

dấn một Taliyah, cô được tăng 30 sức mạnh năng lực và phương pháp của Taliyah sẽ gây thêm 40% sát thương lên mục tiêu có rộng 1800 máu. Nhấn một Taliyah, bắt đầu giao tranh, Taliyah chế tác lá chắn mang đến 3 liên minh có lượng máu tối đa trong đội, lá chắn tương đương với 60% máu tối đa của họ.

Zoe


*

Zoe phóng một sạn bong bóng vào vị trí của đối thủ chưa bị nhiễm sát nhất, lây nhiễm bọn chúng gây liền kề thương phép vào 10 giây cho tất cả kẻ địch trúng phải. đối thủ bị lây nhiễm đang nhận nhiều sát yêu quý hơn.

Zoe upgrade anh hùng:

nhấn một Zoe, kĩ năng của Zoe sẽ tấn công thêm một đối thủ nữa tạo 100% sát thương. Dìm một Zoe, ngơi nghỉ đầu trận đấu, Zoe gửi 3 kim chỉ nam có lượng máu tối đa thấp nhất vào giấc ngủ, đồng thời làm cho choáng bọn chúng trong 4 giây.

Kai"Sa


*

Tinh tú tích tụ: Nội trên đòn đánh của Kai"Sa áp dụng hiệu ứng Plasma. Đòn tấn công tiếp theo của cô ấy ấy lên phương châm có 2 điểm Plasma tạo thêm giáp thương phép.

Kích hoạt: Kai"Sa tăng vận tốc đánh vào 10 giây, lượng vận tốc đánh này rất có thể cộng dồn.

Nâng cấp Kai"Sa anh hùng:

dấn một Kai"Sa, cứ từng 2 đòn tấn công Kai"Sa sẽ phun thêm một đòn tấn công phụ vào phương châm gần đó. Dìm một Kai"Sa, Kai"Sa vẫn buff cho đồng minh gần độc nhất vô nhị 100% tốc độ đánh cộng thêm từ tài năng của cô nàng.

Sylas


*

Xích bùng nổ: Sylas xoay tua xích bao phủ mình, hồi huyết cho bạn dạng thân cùng gây gần kề thương phép lên những địch thủ xung quanh.

phần trăm sát mến theo máu: 10% / 12% / 18% Hồi máu: 150 / 175 / 200

Nâng cung cấp Sylas anh hùng:

Đồ vương: dìm một Sylas, Sylas được thêm vào đó 20% máu tối đa cùng gây thêm 40% liền kề thương. Xích phòng ma: dấn một Sylas, khi bắt đầu giao tranh, đội của người sử dụng nhận 30 năng lượng khởi đầu và tài năng của Sylas tăng mana của địch thủ thêm 30%.

Senna


*

Bóng tối xuyên thấu: Senna phun một tia laser về phía mục tiêu ở gần, gây giáp thương theo xác suất sát thương đả kích của cô mang lại tất cả kẻ thù trên một con đường thẳng.

Nâng cấp cho Senna anh hùng:

nhận một Senna, cô được cộng thêm 30% vận tốc đánh với thêm 10% với từng 5 giây. Dấn một Senna, sinh hoạt đầu giao tranh Senna và đồng minh ở bên cạnh được tăng lên 30 SMCK.

Aphelios


*

Aphelios lựa chọn các loại hình tấn công sau:

Nguyệt thực trói buộc: Aphelios phóng ra một vệt sáng khía cạnh trăng về phía nhóm đơn vị lớn nhất, gây gần kề thương đồ lý theo xác suất cộng với giáp thương cơ bạn dạng cộng thêm và có tác dụng choáng tất cả đối phương trong quần thể vực.

tiếp giáp thương Nguyệt thực trói buộc: 55 / 85 / 2000 thời hạn choáng Nguyệt thực trói buộc: 1.5 / 2 / 15

Sóng lửa hỏa ngục: Aphelios giải hòa một làn sóng tích điện theo hình nón về phía mục tiêu, gây cạnh bên thương phép lên toàn bộ các đơn vị trúng chiêu với khóa chúng. Sau đó 1 khoảng thời hạn trễ, Aphelios phun một loạt đòn tấn công vào từng phương châm bị khóa, gây ra 1 phần trăm cạnh bên thương thiết bị lí.

xác suất sát thương đồ lý Sóng lửa hỏa ngục: 200% / 200% / 800% tiếp giáp thương phép Sóng lửa hỏa ngục: 45 / 75 / 2000 Số đạn tấn công Sóng lửa hỏa ngục: 7 / 7 / 15

Xung kích thăng hoa: Aphelios tấn công dữ dội trong 1,75 giây, tự động hóa thực hiện tại 6 đòn tấn công trong thời hạn đó vào 2 kẻ địch gần nhất, gây cạnh bên thương đồ dùng lý cộng với gần cạnh thương cơ phiên bản cho mỗi kẻ địch.

giáp thương Xung kích thăng hoa: 55 / 85 / 2000

Nâng cấp cho Aphelios anh hùng:

nhấn một Aphelios, đòn tiến công của Aphelios sẽ giảm 10% gần kề của kim chỉ nam trong phần sót lại của giao tranh, hiệu ứng có thể cộng dồn. Dìm một Aphelios, khi có Aphelios trên bàn đấu, cả đội được thêm vào đó 15% SMCK và tăng lên 5% mỗi 5 giây.

Sett


*

Hủy diệt chiến trường: Sett bắt đầu tích năng lượng, trở đề xuất miễn lan truyền với hiệu ứng kiềm chế và nhận được lá chắn vào 2,5 giây. Sau khi khiên lá chắn bị vỡ vạc hoặc khi không còn thời gian, Sett tiến công gây giáp thương đồ lý theo như hình nón lên mục tiêu trong phạm vi. Sát thương Sett tăng thêm tùy ở trong vào thời hạn Sett tích tụ mức độ mạnh.

Lá chắn khiên: 325 / 425 / 1500 tỷ lệ sát thương về tối thiểu: 140% / 150% / 300% phần trăm sát thương buổi tối đa: 240% / 250% / 400%

Nâng cấp Sett anh hùng:

thừa nhận một Sett, Sett được trao thêm 20 Giáp và kháng phép, khả năng của Sett giờ đang đẩy lùi kẻ địch đầu tiên trúng chiêu và ngay lập tức kết liễu phương châm nếu chúng ở gần mép của sàn đấu. Thừa nhận một Sett, bạn nhận được một dây chuyền sản xuất Iron Solari, Sett nhận 20 Giáp và chống phép. Ngay sau khoản thời gian lớp liền kề của team bị phá, Sett sẽ giúp hồi lại chúng với 40% quý giá của lá chắn trong 3 giây.

Viego


*

Tuyệt mệnh: Viego trở đề xuất không thể ngăn cản, lao đến cụm kẻ thù lớn nhất bên gần đó và vung tìm xuống kẻ thù thấp máu nhất, gây liền kề thương phép lên kim chỉ nam chính và gần kề thương phép lên đối phương xung quanh. Nếu làm gục mục tiêu, Viego sẽ sử dụng lại kĩ năng nhưng bị sút sát thương.

cạnh bên thương: 270 / 400 / 900 cạnh bên thương diện rộng: 135 / 200 / 450 tỷ lệ giảm gần kề thương: 15% / 15% / 1%

Nâng cung cấp Viego anh hùng:

Vào hiện ra tử: nhấn một Viego, khi gồm Viego trên bàn cờ cả đội cộng thêm 15% hút huyết toàn phần, chỉ số này sẽ nhân bố khi trên sàn đấu còn 2 đơn vị chức năng trở xuống. Tuyệt mệnh kiếm: nhận một Viego, Viego được thêm vào đó 30 mức độ mạnh phép màu và khả năng của Viego tạo thêm 1/2 sát thương dựa trên máu đã hết của kẻ địch.

Rell


*

Liên kết trường đoản cú trường: Rell chế tác một links giữa phiên bản thân và liên minh có phần trăm máu thấp tuyệt nhất của cô, gây gần kề thương phép lên tất cả đối phương giữa cô và liên minh liên kết của cô, mặt khác Rell cũng tăng cho bạn dạng thân với đồng minh một trong những phần trăm ngay cạnh và kháng phép lúc này của Rell vào 4 giây.