Bảng Xếp Hạng Card Màn Hình

      35

Dưới đấy là bảng xếp hạng card màn hình hiển thị mạnh nhất hiện giờ do trang tom’s HARDWARE cập nhật (tháng 4/2022).

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng card màn hình


Danh sách này bao hàm những card screen mạnh độc nhất để nghịch game, có tác dụng các các bước đồ họa. Để tiện đối chiếu thì cái card vượt trội nhất sẽ là 100%, và được sử dụng để tham chiếu cho hồ hết card còn lại.

Card screen là gì?

*

Graphics card tạm dịch ra là card hình ảnh hoặc thẻ màn hình. Đây là phần tử chuyên xử lý những thông tin về bối cảnh trong thứ tính, bao gồm: xử lý color sắc, những thông tin trang bị họa, đường nét cùng hình ảnh mà bọn họ thường thấy trên màn hình của laptop hay PC. Quality hình hình ảnh có chân thật sắc nét, tất cả sống động hay không khi chơi game hay xem phim đã được đưa ra quyết định bởi thẻ màn hình.

Trong một cái card màn hình, sức mạnh của bọn chúng sẽ dựa vào vào GPU – Graphic Processing Unit (tạm dịch: chip xử lý đồ hoạ). Thành phần này sẽ phụ trách để xử trí mọi sự việc liên quan mang lại đồ hoạ/ hình hình ảnh của đồ vật tính.

Bảng xếp hạng thẻ màn hình

*

Được biết, tom’s HARDWARE đã cải tiến quá trình kiểm soát GPU của họ và update tất cả các điểm benchmark mang lại năm 2022 cùng gần như hoàn thành việc chất vấn lại mọi card vật họa từ khá nhiều thế hệ trước. Trang này vẫn hoàn tất quy trình kiểm tra GPU AMD RDNA 2 và Nvidia Ampere ráng hệ hiện nay tại, cái Turing và RDNA cũng tương tự nhiều núm hệ khác.

Dưới đấy là bảng xếp thứ hạng card screen mạnh độc nhất theo điểm chuẩn chơi game dựa trên hiệu suất GPU tại mức setting 1080p "ultra". Những yếu tố bao gồm giá bán, nút tiêu thụ năng lượng điện năng, hiệu năng toàn diện và tổng thể và những tính năng không giống không được tính vào bảng xếp hạng ngơi nghỉ đây. CPU được sử dụng trong những bài test hiệu năng là Alder Lake core i9-12900K mới.

Xem thêm: Fate/Stay Night Unlimited Blade Works (Ubw), Does Saber Defeat Gilgamesh?

*

Còn dưới đây là bảng xếp hạng card screen mạnh nhất được gửi ra dựa trên kết quả bao hàm 9 trò chơi chạy ở tùy chỉnh cấu hình medium cùng ultra với độ sắc nét 1080p, 1440p, với 4K.

Kết quả cho thấy thêm 9/10 card mạnh nhất trong danh sách này thuộc dòng NVIDIA RTX 30 series hoặc AMD RX 6000 series. Vị trí sót lại thuộc về Titan RTX.

Chi máu bảng xếp thứ hạng card màn hình mạnh tuyệt nhất hiện nay, được xếp thứ hạng từ bạo phổi nhất. Để tiện so sánh thì dòng card mạnh mẽ nhất sẽ là 100%, với được áp dụng để tham chiếu cho phần lớn card còn lại.

*

*

Như bạn có thể thấy, Nvidia GeForce RTX 3090 Ti hiện nay đang thống trị bảng xếp thứ hạng card screen mạnh nhất hiện nay, bao gồm cả hiệu năng, mức tiêu thụ năng lượng cũng giống như giá bán. Card đồ họa này có giá gấp đôi so với RX 6900 XT và thực hiện nhiều tích điện hơn 50%. Ở những vị trí tiếp theo, Nvidia GeForce RTX 3090 với 3080 12GB xếp tức thì trước 6800 XT, tiếp sau là 3080 Ti. RX 6800 cũng vượt mặt RTX 3070 Ti, trong những lúc RTX 3070 cùng RX 6700 XT cấp thiết chen chân vào đứng top 10.

Chuyển sang các GPU cụ hệ trước, cpu RTX 20-series cùng GTX 16-series ở đầu cuối nằm rải rác rến trong bảng xếp hạng với RX 5000-series.


Ku789