Bảng xếp hạng CKTG 2022 - Vòng Main Event (Ngày 8)Chung Kết Thế Giới là sự kiện thường niên lớn nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, là nơi quy tụ các tuyển thủ giỏi nhất từ các đội tuyển danh tiếng nhất" /> Bảng xếp hạng CKTG 2022 - Vòng Main Event (Ngày 8)Chung Kết Thế Giới là sự kiện thường niên lớn nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, là nơi quy tụ các tuyển thủ giỏi nhất từ các đội tuyển danh tiếng nhất" />

Bảng Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại

      18

BXH CKTG 2022 - cập nhật thứ hạng của những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. GAM Esports cùng Saigon Buffalo đang ở đâu?


203875" title="">Bảng xếp hạng CKTG 2022 - Vòng Main sự kiện (Ngày 8)

Chung Kết cầm Giới là sự việc kiện thường niên lớn nhất của cỗ môn Liên Minh Huyền Thoại, là vị trí quy tụ các tuyển thủ giỏi nhất từ những đội tuyển danh tiếng nhất. Tất cả cùng tề tựu để đối đầu cho ngôi vô địch, nhằm trở thành người chủ của chiếc cúp danh giá.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng liên minh huyền thoại

Thể thức của CKTG 2022 cũng không tồn tại quá nhiều sự núm đổi, vẫn vẫn là nhì vòng Play-in (thăng hạng) cùng Main sự kiện (chính thức). Thông tin tiên tiến nhất về bảng xếp hạng CKTG 2022 sẽ được Thể Thao 247 cập nhật trong nội dung bài viết dưới đây:


Bảng xếp thứ hạng CKTG 2022 LMHT tiên tiến nhất hôm nay

Bảng xếp thứ hạng Play-inBảng xếp thứ hạng Main Event

Bảng xếp thứ hạng Main Event

203875" title="">Bảng xếp hạng vòng Main sự kiện CKTG 2022 - update ngày 17/10

Bảng xếp thứ hạng Play-in


Ghi chú: Bảng xếp hạng sẽ được update liên tục mặt hàng ngày, ngay sau thời điểm các trận đấu trên CKTG 2022 có kết quả chính thức.

Mùa CKTG trong năm này sẽ lưu lại sự quay lại của 2 thay mặt đại diện tới từ khu vực Việt nam (VCS) bao gồm GAM Esports và Saigon Buffalo.

Xem thêm: #Ca Sĩ Jsol Cao Bao Nhiêu, Điểm Danh Hội Trai Đẹp Nhưng, Tiểu Sử Ca Sĩ Jsol Nguyễn Thái Sơn (Jsol)

Sau tất cả những gian truân, những chàng trai Việt Nam sau cùng cũng đã đặt chân đến CKTG sau 2 năm vắng bóng. Chũm giới có thể đã quên VCS, tuy nhiên khát khao và lòng tin chiến đấu hết mình của những đội tuyển chọn LMHT vn vẫn còn đó.

2 đội tuyển GAM và SGB

Đây đang là thời điểm, là thời cơ để những đội VCS bệnh minh cho tất cả thế giới thấy sức mạnh thực sự của mình, và họ sẽ hiểu nguyên nhân tại sao việt nam có cho tới 2 slot dự CKTG.

Hãy theo dõi với ủng hộ cho huynh đệ trai của GAM Esports (vòng Main Event) và Saigon Buffalo (Play-in) kể từ ngày 30/9, trên kênh sóng của VETV7 ESPORTS. Mọi diễn biến mới duy nhất về giải đấu sẽ được Thể Thao 247 update liên tục trong chuyên mục ESPORTS.

Xếp hạng mức độ mạnh những đội tuyển tại CKTG 2022


SGB Shogun đem lại Pentakill đầu tiên cho việt nam tại CKTG
*
Rain/Theo ArtTimes - Copy
https://giaitri.arttimes.vn/news-tt/bang-xep-hang-cktg-2022-lmht-moi-nhat-hom-nay-267812.htmlCopy link
Theo dõi greenlines.com.vn trên
Esports 247.vn
Trang chủEsports
CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM
Mới nhất

Tin nổi bật
TIN NỔI BẬT
Tiện ích láng đá
Liên kết bổ ích
*

Tiện ích nhẵn đá


Giải đấu


Thể Thao


Câu lạc bộ


Cầu thủ


Thể Thao 24hCông nghệ

App Mobile


Liên hệ


Social


CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THỂ THAO 247

Người chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Nguyễn Huy Hoàn

Địa chỉ giao dịch: Căn 12, Mộc Lan 6 (ML6-12), khu vực đô thị vinhomes riverside Green Bay,phường Mễ Trì, quận phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower,đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội


Kubet