BẢNG XẾP HẠNG MDCS 2021 MÙA HÈ

      331

Bảng xếp thứ hạng VCS Mùa Htrằn 2021. Chúng tôi cung cấp BXH VCS Mùa Htrằn 2021 nhanh khô tuyệt nhất và đúng đắn độc nhất.

BXH VCS - Bảng xếp thứ hạng VCS Mùa Hnai lưng 2021:


Vị tríĐộiThắng Thua 
1GAM Esports   
2Team Flash   
3Ceberus Esports   
4SBTC Esports   
5Team Secret   
6Burst The Sky   
7Saigon Buffalo   
8Luxury Esports   

Thể thức thi đấu VCS Mùa Htrằn 2021:

Theo đọc tin chưa chấp thuận, VCS Mùa Hè 2021 sẽ không thay đổi thể thức nlỗi thời gian trước. Như vậy đồng nghĩa với việc 6 đội cầm đầu ở bảng xếp thứ hạng đã tham dự vòng play-offs.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng mdcs 2021 mùa hè

Vòng bảng

Thể thức trên Vòng Bảng là tranh tài vòng tròn BO3 – Lượt đi, lượt về (Best of 3, đội win là nhóm giành chiến thắng 2/3 trận)

6 đội dẫn đầu trên bảng xếp thứ hạng đang lao vào vòng Playoffs.2 đội đứng cuối bảng vẫn buộc phải cạnh tranh với những nhóm tuyển hạng bên dưới để đoạt đem 2 tnóng vé thăng hạng VCS Mùa Xuân 2022.

Vòng Playoffs

*

Vòng một – trong khoảng đầu tiên của Nhánh Thắng, nhóm hạt giống như số 1 sẽ chọn địch thủ trong 2 nhóm hạt tương tự số 3 cùng 4 vào trận A1. Đội hạt như là số 2 vẫn gặp mặt đội phân tử tương đương số 3 hoặc 4 vào trận A2. Đội chiến hạ sẽ vào vòng nhì của Nhánh Thắng. Đội thảm bại đã xuống Nhánh Thua với những trận X1/X2, lúc này bao gồm các nhóm hạt giống như số 5 cùng 6 chờ sẵn.

Xem thêm: Mùa Của Bố: Ưng Đại Vệ Và Vợ Cũ, Ưng Đại Vệ Là Ai

Đội win trong số trận X1/X2 sẽ tiến cho tới trận Y1 sống vòng hai của Nhánh Thua. Đội thảm bại trong số trận X1/X2 sẽ bị nockout.Vòng nhị – trong vòng nhì của Nhánh Thắng, đội win trong những trận A1/A2 đã chạm mặt nhau vào trận B1. Đội chiến hạ vẫn vào trận phổ biến kết tổng với nhóm thua trận vẫn rớt xuống trận Z1 làm việc Nhánh Thua, ở trận này họ đang gặp nhóm chiến thắng trận Y1. Đội thua kém trận Y1 đang bị nockout.Chung kết – Tuần thi đấu cuối đã bước đầu bằng trận Z1. Đội chiến hạ trận này vẫn vào trận tầm thường kết tổng. Đội thất bại trận Z1 đã là team hạng cha. Đội thất bại vào trận thông thường kết tổng đang là team hạng hai với là phân tử giống như số 2 của VCS trên CKTG. Đội chiến hạ vào trận bình thường kết tổng đã là nhà vô địch VCS Mùa Hnai lưng 2021 với là phân tử tương đương tiên phong hàng đầu của VCS tại CKTG.

Lịch tranh tài VCS Mùa Hè 2021 bắt đầu nhất


Ku789