Bảng xếp hạng 18 băng hải tặc có năng lực mạnh nhất

      56

Có hàng nghìn băng hải tặc trong bộ truyện Shounen bậc thầy với tên One Piece. Với ai hoàn toàn có thể trách bọn họ vì đang đi vào con con đường hoang tàn này? “Sự quyến rũ” của biển cả rộng mở hay tự do hoàn toàn, đoạt được biển cả, tất cả nghe thường rất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng 18 băng hải tặc có năng lực mạnh nhất

Đó là tại sao tại sao có nhiều cướp biển gan dạ xuất hiện. Thật không may, khi mẩu chuyện tiếp tục, không ít thủy thủ đoàn đang phải xong dưới tay của Thủy quân hoặc một băng hải tặc khác, bị giải tán hay biến mất hoàn toàn.

Giờ đây trong Tân cố gắng Giới đã không còn nhiều đội mở ra vì nên cần một số người thực sự mạnh mẽ mới rất có thể vào được nửa sau của Đại hải trình. Vậy hãy xem xem còn hầu như ai khoẻ mạnh mẽ nhất mà vẫn tồn tại sẵn sàng tại chỗ này nào.

Ngày 24 tháng 10 năm 2022, Suzail Ahmad mang lại biết: Oda cuối cùng đã xong xuôi phần Arc Wano Country hoành tráng khi có 1 trong những những cuộc chiến lớn tốt nhất trong loạt phim cho tới nay.

Với bài toán Wano được giải hòa khỏi sự bạo ngược của Kaido và thuộc hạ của hắn giờ đây băng mũ Rơm đã xuất xứ cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ Đảo Egghead.

Đây là quê hương của tiến sĩ Vegapunk, tín đồ chưa từng xuất hiện thêm trong truyện. Cuộc phiêu lưu mới của băng nón Rơm đang làm phân minh nhiều kín cũng như mở ra nhiều nhân vật mạnh mẽ.

Số lượng băng hải tặc trong One Piece đang tăng rất nhiều nhưng không hẳn băng nào thì cũng mạnh. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một số đội One Piece nổi bật hơn vào danh sách.

*


Mục lục


Băng hải tặc phương diện trời


*

Băng khía cạnh trời là một trong những băng hải tặc khét tiếng nhất trên cố kỉnh giới. Thủy thủ đoàn được thành lập và hoạt động bởi Fisher Tiger huyền thoại, người đã xâm lăng Mary Geoise cùng giải phóng toàn bộ nô lệ.

Hành hễ của ông sẽ khiến bản thân vươn lên là một nhân thiết bị nổi tiếng trái đất và cũng là dòng gai trong mắt chính quyền Thế giới.

Sau cái chết không mong muốn của Fisher Tiger, băng đội trưởng đã được truyền lại cho Jinbei. Jinbei đã nâng cấp tinh thần của thủy thủ đoàn và đổi mới họ thành những cá thể đứng đắn.

Khi Jinbei gia nhập Shichibukai, member trong băng đã được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới có thể chấp nhận được miễn tội, dẫu vậy họ không thực hiện nó nhằm đi phá hoại. Sau thời điểm rời bỏ Shichibukai, Jinbei cam kết trung thành với Big Mom và ship hàng dưới quyền của bà.

Jinbei tách băng hải tặc Big Mom vào Arc Đảo Bánh và chính thức gia nhập băng hải tặc mũ Rơm sinh hoạt Arc Wano. Khi Jinbei ra đi, Aladdin được chỉ định làm đội trưởng.

Những thành viên nổi bật trong băng:

Aladdin: chi phí thưởng truy vấn nã không xác định, thuyền trưởng và chưng sĩ của thành viên trong băngCharlotte Praline: tiền thưởng truy hỏi nã không xác định, đàn bà của Big MomWadatsumi: tiền thưởng tầm nã nã ko xác định

Barto Club

*

Câu lạc cỗ Barto được dẫn dắt vày Bartolomeo, một fan ái mộ băng hải tặc mũ Rơm.

Thành viên trong băng đã xuất hiện thêm lần đầu tiên trong bộ truyện vào phần Dressrosa. địa điểm Bartolomeo đã giúp băng mũ Rơm đánh bại băng hải tặc Donquixote.

Sau khi giải phóng giang sơn Dressrosa, Bartolomeo đã khẳng định trung thành với băng mũ Rơm cùng trở thành một trong những phần của Hạm Đội của họ.

Bartolomeo có vẻ là 1 trong tên cướp biển do dự sợ khi anh ta vẫn tấn công một trong những lãnh thổ của Shanks. Liệu anh ta tất cả phải gánh hứng chịu hậu quả của hành động của bản thân mình hay…?

Nhưng là một trong những phần của Hạm Đội, chẳng thể tránh khỏi việc Barto Club sẽ tham gia vào câu chuyện sau cuối vào 1 thời điểm khác cùng họ đang đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong đó.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Bartolomeo: 200.000.000 Beli Bounty, Thuyền trưởng của băngGambia: 67.000.000 Beli Bounty, một thuyền viên của Barto Club

Băng hải tặc trái tim


*

Chỉ huy vày Trafalgar Law, băng Heart là trong số những băng mạnh mẽ nhất trên quả đât One Piece. Member trong băng xuất hiện thêm lần đầu trên Quần đảo Sabaody, khu vực họ gồm một cuộc chạm độ nhỏ dại với Hải quân.

Băng Trái tim đã mở ra trở lại trên Marineford để cứu vớt Luffy cùng Jinbei khỏi loại chết. Nếu không tồn tại nỗ lực của họ, cả nhì đã rất có thể chết.

Trong khoảng Time skip, Law đã có được thăng cung cấp lên Thất Vũ Hải và điều này để cho băng của anh ấy ta tạm thời thoát ngoài “nanh vuốt” của chủ yếu phủ. Đây cũng là tiền đề chất nhận được Law hoàn toàn có thể lên kế hoạch cản lại Donquixote Doflamingo.

Trong một thời gian dài, băng Trái Tim đã liên minh cùng với băng hải tặc nón Rơm. Cả hai đã cùng cả nhà hạ gục băng hải tặc Donquixote tiếp nối hợp tác cùng băng Kids để hạ gục Kaido và Big Mom.

Vì hành vi của bọn họ ở Wano, thiết yếu phủ thế giới đã tăng tiền thưởng cho chiếc đầu của Trafalgar Law, tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn các member khác gồm được tăng thêm hay không.

Trong phần sát đây, băng Heart đang đụng độ Râu Đen và tác dụng còn ở phía trước. 

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Trafalgar Law: 3.000.000.000 Beli Bounty, Đội trưởng cùng thành viên cố kỉnh hệ tồi tàn nhất.Bepo: 500 Beli Bounty, Hoa tiêu của thủy thủ đoànShachi: tiền thưởng không xác địnhPenguin: tiền thưởng không xác địnhJean Bart: tiền thưởng không xác địnhUni: chi phí thưởng không xác địnhClione: chi phí thưởng không xác địnhIkkaku: tiền thưởng ko xác định

Hạm nhóm Yonta Maria Grand

*

Không có rất nhiều thông tin về chiến hàm Yonta Maria Grand, ngoài sự thật là bọn họ có sức khỏe của 4300 thành viên cùng 56 tàu. Tất cả đều bởi vì một bạn là Orlumbus công ty thám hiểm chỉ huy.

Sau sự khiếu nại của Dressrosa, Orlumbus cũng khẳng định trung thành với Đại chiến hàm Mũ Rơm và trở về hòn đảo quê hương của mình, Standing Kingdom thoái vị và đổi mới một tên giật biển.

Ngoài bạn dạng thân Orlumbus, fan đủ mạnh để đánh khá xuất sắc ở Đấu ngôi trường Dressrosa, không có nhiều thông tin về sức mạnh của thủy thủ đoàn này.

 Nhưng số lượng tuyệt vời của chúng ta và thực tế là họ đã tồn tại ở Tân trái đất ngụ ý rằng đây là một trường hợp khác so với thành viên trong băng của Don Krieg, có con số nhưng hầu như không có sức mạnh “thực sự”.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

“Kẻ giai cấp cuồng sát” Orlumbus: 148.000.000 Beli BountyColumbus: Unknown Bounty, được Orlumbus tin tưởng

Băng hải tặc Kho báu

*

Thành thật mà nói, rất nhiều nhân đồ gia dụng phản diện trong các bộ phim truyền hình One Piece chưa phải là đồng đàn cướp biển, nhưng là những người dân không thuộc ngẫu nhiên tổ chức hoặc hải quân.

Tuy nhiên, The Treasure Pirates, member trong băng vận động như phần lớn kẻ bội nghịch diện đặc trưng của Heart of Gold nhưng sau này nối liền với diễn biến của One Piece, Film: Gold, lại là 1 trong ngoại lệ.

Hầu hết thủy thủ đoàn mọi đáng quên như các băng hải tặc trong One Piece, nhưng mà Thuyền trưởng Mad Treasure, cũng như hai giúp sức đồng hành an toàn và tin cậy là Psycho phường và Naomi Drunk hồ hết khá bạo gan mẽ. Chúng ta đã hoàn toàn có thể chiến đấu khá giỏi để chống lại bộ bố Zoro, Sanji và Luffy.

Chúng đứng sát cuối bảng xếp hạng này về sức khỏe và lần ở đầu cuối người xem nhận thấy họ vẫn bị mắc kẹt bên trong một con Sea King khổng lồ, nhưng lại họ vẫn vận động tích cực và rất có thể dễ dàng sống sót trong Tân núm Giới.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Mad Treasure: Unknown Bounty, Thuyền trưởng, đã cạnh tranh Luffy khi anh ta đang ở mức 500.000.000 triệu Beli tiền thưởngNaomi Drunk: tiền thưởng không xác định, phun tỉaPsycho P: chi phí thưởng ko xác định, member thành viên trong băng xuất sắc ưu tú và người sử dụng Trái ác quỷ

Cướp biển cả Tontatta

*

Băng hải tặc Tontatta cũng là một trong những băng khác ở dưới Luffy nón Rơm, do không có không ít băng sinh hoạt Tân thế giới nói chung; chưa hẳn là “một phần” của tứ (hiện tại là năm) nhà vua theo một biện pháp nào đó.

Băng hải tặc Tontatta được tạo thành thành hoàn toàn từ 200 tín đồ lùn từ Dressrosa, bên dưới sự chỉ đạo của “Chiến binh” Leo, bạn sở hữu trái quỷ ác Khâu-Khâu.

Vấn đề là, mỗi sinh vật bé dại bé này còn có sức mạnh vượt xa con tín đồ bình thường, rất có thể phá hủy toàn cục các tòa bên chỉ vào chốc lát. Cung cấp đó, chúng ta là đầy đủ chiến binh rất là nhanh nhẹn, ẩn hình bẩm sinh và nhìn chung rất bao gồm khả năng.

Ngoài Leo ra thì member trong băng này còn có hai người tiêu dùng Trái hung thần khác. Thành thật mà nói, nếu những người lùn này còn nếu không cả tin một phương pháp vô vọng, họ hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành giữa những thành viên trong băng kinh hãi nhất sinh sống Tân nạm giới.

Những thành viên nổi bật trong băng:

“Warrior” Leo: người tiêu dùng trái ác quỷ, thuyền trưởng cùng tiền thưởng ko xác địnhBomba và Rampo: chi phí thưởng không xác định, nhị thuyền phó của member trong băngBian: Thủ lĩnh của Biệt đội “Ong hồng” và là người tiêu dùng Trái ác quỷKabu: Thủ lĩnh của Biệt nhóm “Kabu vàng” và là người tiêu dùng Trái ác quỷ

Buggy’s Delivery AKA “Tổ chức giao dịch thanh toán cướp biển”


*

Nếu danh sách này được đưa ra trước thời điểm đó, thì thủy thủ đoàn của chú ý hề Buggy sẽ không ở gần nó, do họ là giữa những nhóm hải tặc yếu ớt nhất nhưng Luffy chạm mặt phải sớm trong cuộc cảm giác của mình.

Chắc chắn, Buggy’s Chop-Chop DF khá hữu ích, nhưng tài năng chiến đấu với sự hèn kém tổng thể khiến chú hề tránh được phần nhiều các cuộc giao tranh nhưng mà Buggy không chắc chắn hoàn toàn hoàn toàn có thể thắng.

Điều đó nói rằng, sau những sự khiếu nại của Impel Down, cuộc chiến tranh Marineford và timeskip, Buggy the Clown đã suôn sẻ “thành lập” một nhóm chức của riêng mình mang tên Buggy’s Delivery.

Trước khi khối hệ thống Thất Vũ Hải bị giải tán, Buggy đã rất có thể vận hành thương mại dịch vụ Pirate Mercenary này trong những lúc bị hải quân trừng phạt.

Với sự hợp tác và ký kết khá lớn này giữa những tên chiếm biển bao gồm tội phạm tự mọi cấp độ của Impel Down, những người tiêu dùng Trái quỷ ác như Alvida và Mr. 3, cùng (trong một thời gian) bao hàm cả một vài Người khổng lồ.

Đó không phải là 1 trong những đội gồm những thương hiệu cướp biển khơi tên tuổi, tuy nhiên có hàng trăm ngàn người trong các họ. Và, tất cả họ phần đa thề trước sự việc lãnh đạo của Buggy, điều này trọn vẹn hợp lý, với sự nổi tiếng mà Buggy bằng phương pháp nào đó vẫn giữ được.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Ex-Warlord Buggy The Star Clown: 3.189.000.000 Beli BountyMr.3 AKA Galdino: 24.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ“Chùy Sắt” Alvida: 5.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷMohji “Người thuần hóa”: tiền thưởng ko xác định, First MateCabaji “Kẻ nhào lộn”: Bounty không xác định, tham vấn trưởngNhiều tên cướp biển cả hùng mạnh tới từ Impel Down: Total Bounty, không rõ

Băng hải tặc chiến binh khổng lồ mới

*

Trong nhân loại One Piece, Người khổng lồ luôn là 1 trong chủng tộc chiến binh bí hiểm được nghe biết với kỹ năng chiến đấu bẩm sinh khác thường của họ.

Trong truyện về thần thoại cổ xưa về Dorry với Brogy, nhị thuyền trưởng của băng hải tặc binh sỹ khổng lồ, đã được xây dựng ngày dần nhiều kể từ lúc họ xuất hiện thêm lần đầu tại Little Garden.

Giờ đây, Hải tặc Chiến binh khổng lồ Mới là một trong những băng được tạo nên thành hoàn toàn từ Người mập mạp và là việc hồi sinh tinh thần của Hải tặc Chiến binh kếch xù đã được nhắc trước đây. Cho tới nay, chỉ có năm người trong số họ, bởi Hajrudin dẫn đầu.

Tuy nhiên, cũng như băng của Luffy, mỗi người hoàn toàn có thể tự mình cách xử trí hàng trăm binh sĩ bình thường.

Cuối cùng, tương tự như hầu như các băng hải tặc lừng danh không tương quan đến Ngũ Hoàng, chúng ta cũng là một trong những phần của Đại Hạm Đội nón Rơm.

Những thành viên nổi bật trong băng:

Hajrudin: tiền thưởng ko xác định, Thuyền trưởngĐường: chi phí thưởng không xác định, fan dẫn đườngGoldberg: tiền thưởng ko xác định, CookGerd: tiền thưởng không xác định, thưa bác bỏ sĩStansen: Unknown Bounty, Shipwright, là Người lớn tưởng Silvers Rayleigh được cứu vớt khỏi bọn quân lính ở Quần đảo Sabaody

Băng Thriller Bark

*

Luffy đã đánh bại được Gecko Moria từ tương đối sớm vào truyện, tuy nhiên anh ta và băng của chính mình vẫn còn khá mạnh.

Trước lúc Moria đưa ra quyết định giao lại hầu như thứ cho cấp cho dưới, anh ta là một trong chiến binh khá giỏi theo đúng nghĩa của mình, thậm chí là còn chuyển phiên sở để mang lại được lãnh địa của Kaido khá cấp tốc chóng.

Đáng bi thảm thay, Kaido cùng thủy thủ đoàn của anh ta đã vượt qua Cướp biển Gecko một cách tương đối dễ dàng, và đa số thủy thủ đoàn của Moria đã trở nên giết trong quá trình này.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trái Tim Nhiều Ngăn Trần Tiến, Trái Tim Nhiều Ngăn

Điều này đã biến đổi hoàn toàn quan điểm của Moria về cuộc sống, quyết định thành lập và hoạt động một nhóm thây ma bắt đầu mà anh ta điều khiển và tinh chỉnh thay vày những con bạn mà anh ta tin tưởng, phát triển thành Cướp biển Thriller Bark.

Moria tất cả con tàu chiếm biển lớn số 1 còn tồn tại, có thể “chế tạo” một băng mới trong thời hạn gần như bằng không lại còn có sức mạnh mẽ của một trái hung thần quỷ ác rất mạnh mẽ bên mình. 

Đáng tiếc, Absalom không hề ở bên Moria tuy vậy với Perona chạy quay trở lại bên anh ta cùng Hogback biến đổi anh ta thành nguồn cung ứng vô tận của Zombies (được call là “Marios”), Gecko Moria thường có một thủy thủ đoàn khá khiếp sợ ở bên cạnh.

Hiện tại, member trong băng này có vẻ không to gan lắm, đó là lý do tại sao nó khôn xiết thấp trong danh sách, nhưng lại nếu gồm đủ thời gian, nó hoàn toàn có thể dễ dàng thăng hạng.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Ex-Warlord Gecko Moria: 320.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷTiến sĩ Hogback: tiền thưởng không xác định, người tạo thành tất cả zombie “Marios” của Moria“Công chúa ma” Perona: Unknown Bounty, cựu chỉ huy của cả Wild Zombies và Surprise Zombies, bên cạnh đó là người sử dụng Trái ác quỷArmy Of Undead Shadow Zombies: Những nô lệ thây ma tất cả đủ sức khỏe khác nhau ship hàng cho trái quỷ ác của Moria, con số chúng giao động trong suốt cỗ truyện, tuy vậy thường là con số từ hàng ngàn đến sản phẩm nghìnOars, “Continent Puller”: Xác của một Người kếch xù có form size gấp 4 lần Người đẩy đà bình thường. Không hề xuất hiện tại nhưng trước đây đã nắm giữ cái trơn của Luffy

Băng Fire Tank

*

Hiện trên là The Fire Tank Pirates, một băng vì Capone Bege dẫn đầu – trong số những thành viên quan trọng nhất của nuốm hệ tồi tàn nhất.

Bege gồm Trái hung thần Castle-Castle, cho phép anh ta giữ toàn bộ thủy thủ đoàn, vũ khí với kho báu bên trong cơ thể của thiết yếu mình, theo nghĩa đen là 1 trong những pháo đài.

Điều này, kết hợp với số lượng member trong băng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà anh ta có, sự sẵn sàng chuẩn bị làm bất kể điều gì nhằm giành thành công và thực chất phản diện của họ. Điều này đã khiến họ trở thành trong những đội khiếp sợ nhất hiện tại tại.

Một One man Army theo như đúng nghĩa đen khi trong một người rất có thể thoải mái “bỏ túi” hàng nghìn người vào mình.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Capone Bege: 350.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ“Quái súng” Vito: 95.000.000 Beli BountyGotti: 90.000.000 Beli BountyCharlotte Chiffon: Bounty không xác định, đàn bà của Big Mom và vk của Capone

Băng Kid

*

Đây là vấn đề, trong số tất cả các băng hải tặc được trình làng trong ráng hệ tồi tệ nhất, Băng hải tặc Kid (bên cạnh băng nón Rơm).

Đây chắc rằng là hồ hết người mạnh mẽ nhất ở mức trung bình từ thành viên cho thành viên trong băng. Ví dụ, Trafalgar Law bạo gan đến ko tưởng, nhưng đông đảo thành viên còn lại của Heart Pirates ngoài ra không ở cùng lever (xin lỗi Bepo).

Trong lúc đó, The Kid Pirates tất cả Eustass Kid cùng Killer có tác dụng hai tiền đạo của họ, hai người hoàn toàn có thể cầm chân tương đối với Luffy với Zoro.

Không rõ những thành viên sót lại trong băng của anh ý ta mạnh đến mức nào, chẳng hạn giống như những người bọn ông được hotline là Heat and Wire, tuy thế không có không ít người trong những họ, vì vậy tất cả họ yêu cầu là tín đồ có năng lực tối thiểu.

Hãy ghi nhớ rằng, thành viên trong băng này đã hạn chế lại Shanks, Big Mom và Kaido và sinh tồn để kể lại câu chuyện.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Eustace “Captain” Kid: 3.000.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷKiller AKA “Kamazo kẻ liền kề nhân”: 200.000.000 Beli Bounty

Cướp biển khơi Kuja

*

Mọi người vì một lý do nào đó bên cạnh đó quên điều này, mà lại Băng hải tặc Kuja luôn mạnh bạo đến không tưởng.

Đầu tiên, họ được dẫn dắt vì Boa Hancock, cựu Thất Vũ Hải, người về cơ bạn dạng là ko thể rào cản với Trái Tình yêu nhờ vào vẻ đẹp nhất vô tuy nhiên của cô ấy.

Thứ hai, chỉ đạo thứ nhì của Boa là nhị chị gái của cô, cả hai số đông là đàn bà khổng lồ (nhưng chưa hẳn Người khổng lồ) đã nạp năng lượng Trái cây hung quỷ hệ Zoan rắn và rất có thể sử dụng Haki.

Thứ ba, đa số thủy thủ đoàn được tạo nên thành từ các chiến binh từ Amazon Lily, hầu như nếu không muốn nói là tất cả đều có thể sử dụng Haki. Với cuối cùng, họ gồm một con tàu rất có thể vượt qua vòng đai Tĩnh Lặng, điều hiếm gồm một thương hiệu cướp biển khơi nào có được.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Boa Hancock The “Pirate Empress”: 1.659.000.000 Beli Bounty (Pre-Warlord) và người tiêu dùng Trái ác quỷBoa Sandersonia: 40.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷBoa Marigold: 40.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷthành viên trong băng vừa đủ các binh sĩ Amazon gồm năng lực: tất cả đều có thể thấm nhuần mũi tên của bản thân bằng Haki vũ trang

Băng sư tử vàng

*

Băng hải tặc Sư tử vàng là 1 trong băng kinh điển. Vị Shiki là một nhân vật thực tiễn trong diễn biến chính. Họ đến từ bộ phim One Piece: Strong World, 1 trong những những bộ phim truyện OP ngoại truyện.

Trong những trường hợp, đấy là băng vì Sư tử vàng Shiki dẫn đầu, fan đã chiến tranh với Gol D.Roger nhiều lần.

Shiki có Trái quỷ ác Float-Float, một năng lực thuộc hệ Paramecia mạnh dạn hơn những so với lần đầu tiên xuất hiện.Cũng dựa vào vào sức khỏe này, thủy thủ đoàn của anh ta rất có thể du hành theo phong thái riêng trên nhỏ tàu cướp biển cả đang cất cánh của mình.

Bây giờ, thủy thủ đoàn Shiki (ở thời kỳ sơ khai) có con số ngang ngửa với toàn thể lực lượng thủy quân … ngày nay họ có khá nhiều quái vật bỗng nhiên biến và một vài member thủy thủ đoàn chủ chốt.

Tuy nhiên, Shiki là người lũ ông đầu tiên trốn thoát ra khỏi Impel Down cũng là thành viên của băng hải tặc Rocks và liên tục đối đầu và cạnh tranh với Roger.

Vì vậy, tất yếu nhìn bao bọc thì thủy thủ đoàn của anh ý ta vẫn rất có thể gọi là một trong những băng mạnh dạn nhất.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Shiki Sư tử vàng: chi phí thưởng không xác định, cơ mà anh ta là 1 trong trong những kẻ địch của Gol D. Roger cùng là người sử dụng Trái ác quỷTiến sĩ Indigo: Unknown Bounty, Nhà công nghệ thiên tài, người đã tạo ra tất cả quái vật trong băngScarlet: Unknown Bounty, một nhỏ khỉ tự dưng đỏ theo như đúng nghĩa đen, nhưng bạo phổi đến tởm ngạc

Băng hải tặc mũ Rơm

*

Ngay cả khi không có tổng thể khía cạnh Đại Hạm Đội nón Rơm, Hải Tặc mũ Rơm vẫn luôn đứng đầu vào bảng xếp hạng.

Monkey D. Luffy về bây giờ cơ phiên bản là Tân Hải nhà vua thứ 5, họ đang đánh bại hầu như tất cả những người mà người ta từng tuyên chiến và cạnh tranh và đoàn thủy thủ này cũng tương đối toàn diện.

Không bao gồm thành viên như thế nào yếu vào băng mũ Rơm, nhất là sau Timeskip. Nami sẽ học được tương đối nhiều thủ thuật new với Clima-Tact của cô ý ấy, Usopp được buff và nghiên cứu cách thực hiện Pop Greens, và thậm chí là Chopper còn có thể huấn luyện trái ác quỷ “Người – người” của chính bản thân mình thành một sức mạnh đủ béo cho Tân nuốm Giới.

Ngoài ra, cả nhì Arc Dressrosa, Whole Cake Island và gần đây là Wano đã thể hiện được mức độ mạnh của bản thân theo nhiều chiều hướng khác nhau, gồm một số trận chiến kéo dài điên cuồng thậm chí còn sánh ngang với long Ball Z.

Rõ ràng là mũ Rơm sẽ thực sự trở thành huyền thoại về địa vị, sức khỏe và tiềm năng liên hoan tiệc tùng của họ (đặc biệt là ăn uống). Tuy nhiên, chúng ta còn là 1 trong những đội rất nhỏ so với toàn bộ những tiếng tăm lớn sót lại trong Tân ráng Giới.

Những thành viên nổi bật trong băng:

Hạm team hải tặc Râu đen

*

Cuối cùng, họ sẽ cho với The Fifth Emporers of the Tân cố Giới, với kẻ đầu tiên tồi tệ nhất, đó là The Blackbeard Pirates.

Marshall D. Teach, bạn duy nhất cài đặt hai Trái hung quỷ (một hệ Paramecia tuyệt vời nhất và một hệ Logia duy nhất) tuy không hẳn là một chuyên gia chiến đấu.

Nhưng nhờ sức mạnh hoàn hảo và cấu trúc cơ thể kỳ lạ cùng sự khôn ngoan; sức khỏe trái quỷ ác kép. Teach đã có thể đánh bại phần nhiều tất cả những người mà hắn đối đầu.

Ít nhất, chàng trai luôn dạn dĩ một biện pháp phi lý trong các trò chơi spin-off Pirate Warrior, này cũng là một vì sao ngoài lề.

Thêm vào đó, vì cuộc tiến công đúng cơ hội của D. Teach vào Impel Down, Râu Đen đã gồm thể bổ sung cập nhật một số thành viên thực sự quái đản vào băng của bản thân trước timeskip cơ mà chỉ trở nên táo tợn hơn sau đó.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Marshall D. Teach AKA Râu đen: 3,996,000,000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ“Bác sỹ Thần chết” Doq Q: (Ghi lần cuối lúc) 72.000.000 Beli BountyVan Augur “Siêu thanh”: (Ghi lần cuối lúc) 64.000.000 Beli Bounty“Hoa tiêu” Laffitte: (Ghi lần cuối lúc) 42.200.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷJesus Burgess: (Ghi lần cuối lúc) 20.000.000 Beli BountyShiryu Of The Rain: chưa tồn tại tiền thưởng, cựu Phó cai lao tù của Impel Down và là người sử dụng Trái ác quỷAvalo Pizarro”vua đồi bại”: No Bounty, phạm nhân nhân cung cấp 6 trước kia trong Impel DownCatarina “Xạ tân Nguyệt” Devon: No Bounty, tầy nhân cấp cho 6 trước đây trong Impel Down cùng là người tiêu dùng Trái ác quỷ Sanjuan Wolf : No Bounty, tù nhân cấp 6 trước đây trong Impel Down, Người khổng lồ và người tiêu dùng Trái ác quỷVasco Shot AKA “Bợm rượu”: No Bounty, tù nhân nhân cấp 6 trước đây trong Impel Down

Băng hải tặc Big Mom

*

Băng hải tặc Big Mom vừa tương tự vừa khác với Kaido’s về những mặt.

Ngoài ra, đó là 1 trong những thành viên vào băng bao hàm hàng nghìn thành viên mạnh khỏe với sản phẩm tấn người dùng trái hung thần quỷ ác hỗn hợp.

Nhưng trong khi Big Mom coi member trong băng của mình là một gia đình còn vào băng của Kaido chỉ quý trọng sức mạnh.

Chắc chắn, Charlotte Linlin có rất nhiều thứ để xử lý, nhất là nếu bà ấy mất kiểm soát, mà lại sự phong phú về sức khỏe và đặc sản mà những người con bà bao gồm trong thành viên trong băng là điều rất đáng để sợ. 

Cho dù kia là sức khỏe Mochi của Katakuri (còn bắt gặp tương lai bởi Haki) hay sức mạnh Smoothie… .smoothie, kĩ năng Bánh quy nghệ thuật và thẩm mỹ của Cracker hay sức khỏe kẹo của Perospero…

Charlotte Oven là bộ trưởng Bánh Nướng cùng là fan đứng đầu hòn đảo Yakigashi sinh hoạt trong Totto Land.Oven thiết lập trái hung thần Netsu Netsu hệ Paramecia và trở thành người Nhiệt Độ Cao.

73 trong những 85 Đứa nhỏ của Big Mom, hầu như trong số chúng ta có một số loại năng lượng Trái hung thần quỷ ác và chi phí thưởng.

Toàn bộ lực lượng “Homies” của Big Mom đầy đủ là linh hồn-Linh hồn DF của Linlin chất nhận được cô tạo nên hàng nghìn chiến binh có khả năng “Homies” từ vong linh của fan khác

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Cướp biển lớn quái thú

*

Băng giật biển quái vật vừa được mở ra ở Phần Wano.

Họ đi theo Kaido, vị nhà vua bất khả chiến bại quan trọng cản phá (người ngoài ra là bậc thầy thực sự của gần như dạng Haki và đã thua kém nhân vật chính), với thực sự có một trong những Haki đáng bỡ ngỡ trong đó.

Thêm vào đó, vì nỗ lực của Kaido trong việc tạo ra Trái cây quỷ ác nhân tạo nên (gọi là SMILE) với Caesar Clown và Doflamingo, phần nhiều thủy thủ đoàn của anh ấy ta cũng có chức năng hệ Zoan.

Trên thực tế, trong số toàn bộ những tên cướp đại dương trên đất liền, Kaido chắc rằng là người có tương đối nhiều người thực hiện trái hung quỷ nhất trong băng của mình.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là nhóm giật biển này còn có sức mạnh, số lượng, uy tín và sự hậu thuẫn để có thể đưa nó cho tận thuộc Đại hải trình.

Những thành viên đáng để ý trong băng:

Kaido “Bách thú”: 4.611.100.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷQueen, “Dịch bệnh”: 1.320.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ King “Hỏa hoạn”: Hơn một triệu Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷJack, “Hạn hán”: 1.000.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷTobiroppo: một nhóm người có sức khỏe Zoan DF thực sự, ngay dưới All-Stars (Vua, thiếu phụ hoàng cùng Jack)Shinuichi: một tổ Gifters khác trực thuộc Tobiroppo, khoác dù đa số đã ăn trái Zoan nhân tạoThe Gifters: lever “lắm chuyện” của những tên chiếm biển đã đạt được thành sức lực lao động mạnh hệ Zoan từ trái SMILE“Numbers”: số đông tên cướp biển giống quái quỷ vật lớn tưởng là trang bị thí nghiệm đại bại mà Kaido mua lại từ Caesar làm việc Punk HazardSamurai: Samurai trường đoản cú sự giai cấp của Orochi gửi sang băng hải tặc quỷ quái thúNinja: ninja từ Oniwabanshu, tín đồ đã đào thoát ra khỏi băng hải tặc quái quỷ thú

Băng hải tặc Tóc đỏ

*

Những gì chúng ta biết về băng hải tặc số 1 này là không người nào thực sự biết chúng ta mạnh tới mức nào.

Băng Tóc đỏ không biểu thị mình quá tiếp tục nhưng mỗi lúc làm vậy chúng ta thường đã có được thứ bạn muốn mà không buộc phải chiến đấu nhiều.

Ví dụ, khi họ xuất hiện thêm trong chiến tranh Marineford, khi Shanks thuộc băng Tóc Đỏ mở ra trên mặt trận và vấn đề đó đã đủ để chống chặn hoàn toàn cuộc giao tranh.

Theo Commodore Brannew, những Sĩ quan hải quân chỉ định tiền thưởng mang lại hải tặc, băng Tóc đỏ gồm tiền thưởng trung bình tối đa trên Đại hải trình. 

Vì vậy, ngay cả khi con số của họ tương tự với số bạn của băng mũ Rơm hơn là bài bản khủng tía của Big Mom giỏi Hải tặc quái quỷ thú, thì có vẻ như sức chiến đấu của họ vẫn ngang bởi hoặc cao hơn nữa quân team của một “Ngũ Hoàng”.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Tiền thưởng của “Tóc đỏ”: 4.048.900.000 Beli BountyRockstar: 94.000.000 Beli Bounty, member “Elite” mới nhất của băngBen Beckman: chi phí thưởng ko xác định, Người một nửa yêu thương đầu tiênLucky Roux: tiền thưởng không xác định, thành viên thành viên vào băng Ưu túYassop: Bounty không xác định, Sniper, và phụ vương của Usopp