Bảo anh có phẫu thuật thẩm mỹ không

      13

Người đại diện của nữ ca sĩ cho biết thời gian qua cô sụt cân. Trong những ngày dịch bệnh, Bảo Anh chủ yếu ở nhà, chăm chỉ tập thể dục.

Bạn đang xem: Bảo anh có phẫu thuật thẩm mỹ không


Vừa qua, Bảo Anh đăng hình ảnh mới trên fanpage. Ngay sau đó, không ít khán giả thắc mắc về gương mặt khác lạ của nữ ca sĩ. Một số ý kiến nhận định nữ ca sĩ sụt cân và đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Trao đổi với Zing, quản lý của Bảo Anh khẳng định: "Hoàn toàn không có chuyện cô ấy đụng dao kéo. Trước giờ, vóc dáng của cô ấy vẫn nhỏ nhắn. Gương mặt mọi người thấy lạ do để tóc mái ngang và góc chụp mà thôi". Chia sẻ thêm về vóc dáng, Bảo Anh tiết lộ cô cao 1,6 m nhưng chỉ nặng 42 kg.

*

Nhiều khán giả nghi ngờ Bảo Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Ảnh: FBNV.

"Đợt này cũng chưa phải giảm cân nhiều của cô ấy. Năm 2020 tập trung đóng phim Bẫy ngọt ngào, thức khuya dậy sớm, ngủ ít, mệt mỏi, cô ấy còn giảm cân nhiều hơn", đại diện nữ ca sĩ nói thêm.

Đây không phải lần đầu Bảo Anh vướng tin phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2017, khán giả cho rằng cô đã nâng cấp vòng một.

Xem thêm: "Hợp Đồng Có Hiệu Lực Hợp Đồng Tiếng Anh Có Hiệu Lực Pháp Lý Không

Trước đó, bộ phim của Bảo Anh đóng chính phải hủy lịch chiếu vì dịch bệnh. Trong Bẫy ngọt ngào, nữ ca sĩ đóng vai người phụ nữ bị chồng bạo hành cả về thể xác và tinh thần. Để hóa thân vào nhân vật, Bảo Anh tiết lộ cô lấy cảm xúc từ chính câu chuyện của mẹ mình.

Nữ ca sĩ trải lòng: "Đó là cảm xúc thật, tôi từng thấu hiểu nỗi đau của mẹ. Tôi cũng nhìn thấy sự đau khổ, thất vọng, nhu nhược của bà. Vai diễn ám ảnh đến mức sau khi kết thúc phim một tháng, tâm lý của tôi mới trở lại bình thường".


Hành động vô lý, phản cảm của dàn nhân vật "Cây táo nở hoa"

Bà Ích đẩy con ngã vào xe, Ngọc dễ dãi đồng ý để cô gái lạ vào nhà, Ngà mù quáng nghe lời mẹ... là loạt tình tiết gây ức chế ở "Cây táo nở hoa" với người xem.


Hải Thanh


Bảo Anh Bảo Anh Bảo Anh Bảo Anh mặt khác lạ

Nguyễn Hoài Bảo Anh

*

Dàn diễn viên phụ ấn tượng ở "Cây táo nở hoa"

0

Không chỉ diễn viên chính thể hiện trọn vẹn nhân vật, dàn diễn viên phụ của "Cây táo nở hoa" cũng được khán giả đánh giá cao.

*

Đằng sau cảnh ngôi nhà, tiệm sửa xe trong "Cây táo nở hoa"

0 164

Ngôi nhà của Ngọc được đoàn phim xây dựng trong phim trường. Tiệm sửa xe được sắp xếp lại sau khi thuê một tiệm ở quận Tân Phú, TP.HCM.

*

Tranh cãi vai diễn người mẹ trộm cắp trong "Cây táo nở hoa"

0

Vai diễn của NSƯT Mỹ Duyên khiến người xem khó chịu vì không có tình thương con. Ngược lại, bà thường xuyên trộm tiền, đẩy các con vào bi kịch.