BẢO MẬT

      26
greenlines.com.vn thu thập thông tin của người tiêu dùng gửi mang đến Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi cũng tích lũy ban bố thông qua những trang người dùng truy vấn, công bố được cung cấp trải qua Việc điều tra khảo sát và ĐK, API. Những báo cáo này hoàn toàn có thể cất dữ liệu cá thể của bạn gồm những: ảnh hưởng, số điện thoại, vv... greenlines.com.vn cam đoan đảm bảo bình an thông tin của doanh nghiệp. Chúng tôi ko được phxay bật mý thông tin cá thể nhưng không tồn tại sự chất nhận được bằng văn uống bản. Tuy nhiên, một số thông tin tích lũy từ bỏ bạn cùng về bạn được sẽ được áp dụng nhằm cung cấp vấn đề hỗ trợ các dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi với chúng ta. Những đọc tin công ty chúng tôi thu thập không được chia sẻ với chúng ta, bán hoặc thuê mướn, không tính một trong những trường vừa lòng sau đây:

greenlines.com.vn có thể share báo cáo cá nhân để điều tra hoặc ngăn chặn những chuyển động bất hợp pháp, nghi vấn ăn lận, các trường hợp liên quan đến những hiểm họa sự bình yên tính mạng của con người của ngẫu nhiên người nào theo yêu cầu của điều khoản.
greenlines.com.vn hợp tác ký kết với các đơn vị khác thay mặt đại diện Cửa Hàng chúng tôi nghỉ ngơi một vài nhiệm vụ với hoàn toàn có thể rất cần được share biết tin của doanh nghiệp cùng với chúng ta để cung ứng những sản phẩm với hình thức cho mình. greenlines.com.vn cũng có thể chia sẻ thông tin của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ thành phầm hoặc dịch vụ nhưng chúng ta yêu cầu hoặc Khi chúng tôi dành được sự cho phép của chúng ta.
Chúng tôi sẽ đưa biết tin về các bạn nếu như chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với công ty không giống. Trong trường đúng theo này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thông tin cho chính mình bởi tin nhắn hoặc bằng phương pháp thông tin khá nổi bật bên trên website của chúng tôi trước lúc công bố về chúng ta được chuyển nhượng bàn giao cùng thay đổi đối tượng người sử dụng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng bắt tắt này được cung cấp cho chính mình do công dụng của chúng ta với ko buộc ràng pháp luật. Xin vui lòng phát âm Điều khoản một giải pháp toàn vẹn nhằm nắm rõ.