Barbie™: Công Chúa Ngọc Trai

      57

Giới thiệu đồ gia dụng chơiBarbie cô bé tiên cá Ngọc Trai

Barbie là mến hiệu của hãng sản xuất Mattel số 1 tại Mỹ, nổ tiếng với trẻ nhỏ trên toàn thế giới với dòng sản phẩm búp bê rất được yêu thích suốt rộng 50 năm qua. Bộđồ nghịch búp bêBarbie nữ giới tiên cá Ngọc Traimang tới cho nhỏ nhắn hình tương mới mẻ và lạ mắt của Barbie, trong dáng vẻ của một cô bé tiên cá xinh đẹp.

Bạn đang xem: Barbie™: công chúa ngọc trai


Nàng tiên cá Ngọc Trai Barbie bắt mắt

Với kiến tạo vóc dáng của Barbie nhỏ và gọn thích mắt và tông màu nền hồng được bé bỏng gái vô cùng yêu thích, búp bê chắc chắn là sẽ trở nên người đồng bọn thiết của bé. Làn tóc củaBarbie thiếu nữ tiên cá Ngọc Traiđược thiết kế, chế tác kiểu mong kì. Các bé xíu có thể thuận lợi tạo giao diện tóc khác cho Barbie để cho Barbie trông mới lạ hơn. Với tương đối nhiều ngọc trai gắn thêm trên người, Barbie sẽ trở đề xuất vô thuộc bắt mắt.


*

*

Chất liệu vật liệu nhựa cao cấp, không độc hại.

Bộ vật chơiBarbie chị em tiên cá Ngọc Trai được thiết kế từliệu vật liệu bằng nhựa cao cấp, ko độc hại bình an tuyệt đối cho sức khỏe trẻ nhỏ. Sản phẩm cân xứng với trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Xem thêm: Cho Thuê Chung Cư Việt Hưng, Quận Long Biên Giá Rẻ Tháng 08/2022


Phát huy trí tưởng tượng đa dạng cho bé

Với xây đắp thông minh, bé có thể thuận lợi tháo gắn thêm Barbie cô gái tiên cá Ngọc Trai đểthay xiêm y mà không nhất thiết phải nhờ tía mẹ. Trải qua việc nghịch và núm trang phục,bé đượcthỏa sức đẩy mạnh trí tưởng tượng đa dạng chủng loại đểbộc lộ năng khiếu sở trường thời trang của mình, mặt khác rèn luyện được tính khéo léo cẩn thận. Bé bỏng cũngsẽ trở nên biết quan tâm, yêu thương,chia sẻ hơn với tất cả người xung quanh.

.


*

*

Bộ đồ dùng chơibao gồm các chi tiết

+1 nhân đồ dùng búp bê Barbie cô gái tiên cá

+ 1 đuôi cá cra Barbie

+ 1 vương miện.

+ Bộ sản phẩm đựngtrong hộp nhựa có những ngăn một thể lợi


Ngoài ra, các bé nhỏ có thể sưu tập thêm đông đảo búp bê Barbie khácnhư: Barbie thiếu phụ tiên cá,Barbie cỗ 2 mẹ Barbie,Barbie bộ đồ quần áo chơi mẹ Barbie để tha hồ khám phá nhé.