Bầu chọn all star lol

      15
*
All-Star vẫn là một sự kiện cực kỳ được chờ đợi hằng năm, là vị trí tụ họp để có những màn tranh đấu đầy mừng quýnh - nên shop chúng tôi cũng sẽ cố gắng đưa vào yếu hèn tố thi đấu liên khu vực tối đa bao gồm thể.

Bạn đang xem: Bầu chọn all star lol

THAY ĐỔI THỂ THỨC 2020

Bởi All-Star sẽ tranh tài trực tuyến, nên những tuyển thủ cùng người danh tiếng sẽ tham gia tranh tài ngay tận nơi hoặc studio trong khu vực. Thể thức mới sẽ tiến hành chia ra thành nhì giai đoạn: Kẻ Diệt khổng lồ và siêu Sao Đại Chiến.

Kẻ khử Khổng Lồ

Trong ngày đầu tiên, các khu vực kề bên sẽ đối đầu và cạnh tranh lẫn nhau, và số đông khu vực nhỏ dại hơn vẫn có cơ hội để cạnh tranh và tiến công bại những ông mập trong khu vực vực. Các đội tuyển sẽ tiến hành lập ra từ hồ hết tuyển thủ chuyên nghiệp hóa được đánh giá bởi khán giả.

*

Bảng đấu dự kiến

Siêu Sao Đại Chiến

Trong nhị ngày tranh tài tiếp theo, bố siêu nhóm tuyển tự mỗi quanh vùng LCK, LCS, LEC, và LPL sẽ tham gia tranh tài. LCK và LPL sẽ võ thuật với nhau ở ngày máy hai, trong những lúc LCS cùng LEC đang chiến đấu trong thời gian ngày thứ ba.

Thể thức 1v1 Red Bull cũng sẽ được tổ chức trong bốn khu vực này, với vòng thi đấu đầu tiên diễn ra trong ngày đầu tiên của sự kiện, và buôn bán Kết/Chung Kết trong hai ngày sau đó đó.

*

Có thể đổi khác theo khu vực

LCK & LPL - 19/12

Huyền Thoại và Streamer

Những bạn chơi không chăm sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Đội tuyển chọn được tạo nên từ những tuyển thủ được đánh giá ở LPL với LCK đã tranh tài trong một trận BO1. Đợi đã, chưa phải chỉ Summoner’s Rift đâu nha, gắng thì còn điều gì khác là All-Star nữa - ghi nhớ đón xem để hiểu những bất thần thú vị đó là gì nhé.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Miu Lê Trình Bày, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Miu Lê

LCS và LEC - 20/12

Huyền Thoại và Streamer

Những fan chơi không chăm sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 bên trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Những người chơi được đánh giá nhiều độc nhất vô nhị ở LCS với LEC sẽ được tự tay chọn 1 “đội hình trong mơ” cùng với năm tuyển chọn thủ tổng cộng. Để vui hơn, mỗi nhóm trưởng sẽ tiến hành chọn ít nhất 2 bạn chơi chuyên nghiệp từ mỗi khu vực. Gần như đội tuyển này sẽ tranh tài theo thể thức BO3.

Dĩ nhiên…tất các trận đấu cũng chưa phải là Summoner’s Rift thông thường đâu.

Giải Đấu từ bỏ Thiện

Các cuộc chiến trong hết sức Sao Đại Chiến năm nay cũng trở thành có 1 phần thưởng tiền dành riêng cho từ thiện. Hãy đón xem những đội tuyển đã chọn tổ chức triển khai từ thiện nào để hỗ trợ, cùng họ sẽ giành được bao nhiêu tiền cho tổ chức của mình.

Về Vấn Đề Đường Truyền

Bởi do giải đấu vẫn được diễn ra trực đường giữa các khu vực cạnh bên (và họ thì không thể di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng), nên những trận đấu sẽ có được ping hơi cao hơn nữa so với các sự kiện trực tiếp. Cho dù vậy, các chính sách đấu cũng sẽ được chọn lọc theo khunh hướng “vui là chính” cố gắng vì thi đấu nghiêm túc. Cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng làm vấn đề với những bên để lựa chọn ra vị trí máy chủ phù hợp nhất nhằm mục tiêu tối ưu hóa ping nhất gồm thể.

LỊCH THI ĐẤU

Dưới đó là lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2020:

*

Lịch sự khiếu nại dự kiến

BÌNH CHỌN

Bình chọn Siêu Sao Đại Chiến đã sớm ra mắt trong khoảng thời điểm giữa tháng 11/2020.

Hãy đón chờ nội dung bài viết tiếp theo để sở hữu thông tin chi tiết về việc bình chọn cũng như thời gian nhé!

ORNN THẦN RỪNG

Trang Phục tự Thiện Ornn Thần Rừng

Xuất hiện tại trong thời hạn Siêu Sao Đại Chiến, Ornn Thần Rừng sẽ tiến hành Riot Games mở cung cấp và 100% doanh thu sẽ được chuyển mang lại Quỹ Riot Games Social Impact. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo khi sự kiện đến gần.


Kubet