Luật chơi bida lỗ 8 bóng các game thủ nên biết

      17

Hiện ni bida là 1 trong game được sự để ý nhiều tự giới trẻ. đa số chúng ta thấy đùa bida ko khó chỉ cần đưa các quả láng thuộc team bi của mình vào lỗ trước lúc quả số 8 vào. Mặc dù để tranh đấu trong những giải lớn cũng giống như có giải pháp chơi tốt cần biết được luật đùa bida lỗ 8 bóng.

Bạn đang xem: Luật chơi bida lỗ 8 bóng các game thủ nên biết

*

Chơi bida lỗ 8 bóng

Chơi bida lỗ 8 bóng các điều thú vị

Bida lỗ 8 bóng đang được sự chăm chú rất các từ giới trẻ. Bi số 8 là mục tiêu mà tín đồ chơi rất cần được chú ý, quả đưa ra quyết định sự chiến thắng thua. Gồm hai team bóng từ 1-7 là bi màu, trường đoản cú 9-15 là bi vùng (có khoang màu nghỉ ngơi giữa). Bao gồm hai bạn chơi, một gamer chơi bi màu, game còn sót lại chơi bi khoang. Ai đưa được số bi của bản thân mình và cả bi số 8 vào lỗ vẫn chiến thắng.

Luật nghịch bida lỗ 8 bóng cho những game thủ

- Hai người chơi chọn color bi: một bên bi màu, một mặt bi khoang

- Bi được xếp vào khuôn tam giác, bi số 8 sinh sống giữa, bi màu xếp đan xen bi khoang.

- Người khai cuộc thường là tín đồ thắng sinh sống ván trước hay do ban tổ chức triển khai của cuộc thi quy định như cơ thủ thắng khai cuộc, chiến bại khai cuộc hoặc nhị cơ thủ luân phiên nhau.

- Game thủ phải khai cuộc đúng luật: một bi cái được đặt ở đoạn phía đầu bàn, đưa các bi nhóm bi của bản thân vào đúng lỗ và yêu cầu có ít nhất 4 bi va băng. Nếu cú đánh không được thì bị phạm luật game thủ tiếp sau sẽ liên tục hoặc yêu cầu khai cuộc lại.

Xem thêm: Phim Ba Chị Em Họ Tống Khánh Linh: 'Người Mẹ Của Tq Hiện Đại'

- Bi mẫu vào lỗ: nếu bi loại vào lỗ thì xem như là lỗi, những bi không giống khi vào lỗ ko được đặt lại trừ bi số 8 từ bây giờ game thủ tiếp theo rất có thể yêu mong đặt lại bi loại ở đầu bàn hoặc để lại bi số 8 tấn công tiếp.

- Đánh vừa lòng là là đội bi của bản thân được chuyển vào lỗ hoặc bi cái, bi phương châm chạm băng.

- Đánh bị phạm lỗi: ví như một người chơi phạm lỗi thi game thủ tiếp theo sau có quyền đặt bi loại tại ngẫu nhiên vị trí làm sao trên bàn.

- Bi chưa phù hợp lệ: bi kim chỉ nam đưa vào không nên lỗ, bi vào lỗ bằng cú tiến công phạm luật.

- Game thủ đại bại ván đấu: nếu người chơi đánh bi số 8 trong khi vẫn còn đấy bi mục tiêu, tấn công bi số 8 vào sai địa điểm được chỉ định.

*

Luật chơi bida lỗ 8 bóng cho game thủ

Luật đùa bida lỗ 8 bóng các trò chơi thủ nên tìm hiểu để có phương án chơi xuất sắc nhất, để không biến thành vi phạm khi luyện tập. Để tất cả thêm nhiều thông tin hữu ích chúng ta có thể liên hệ Bi-a Xuân trường https://biashop.com


Kubet