BIẾN SMARTPHONE THÀNH TAY CẦM CHƠI GAME

      30

Giờ đây bạn đã sở hữu thể chơi các tựa trò chơi nhập vai, đánh nhau trên PC, máy tính mà không cần mua thêm tay ráng vì có thể tận dụng ngay chiếc điện thoại đang sử dụng.

Bài viết dưới đây, Sforum vẫn mách các bạn cách biến điện thoại cảm ứng thông minh thành tay cầm game play đơn giản, nhanh chóng chỉ với một vài ba thao tác bên dưới đây. 

*


Tại sao đề xuất biến điện thoại thành tay cầm cố chơi game?

Một số điểm mạnh mà sẽ khiến chúng ta có thể cân kể khi sửa chữa thay thế chiếc tay cầm gameplay bằng các phần mềm mô bỏng trên điện thoại: 

Linh hoạt, tiện lợi sử dụng khi có liên kết mạng. Huyết kiệm ngân sách chi tiêu hơn so với việc sở hữu một mẫu Gamepad. Thỏa mãn nhu cầu chơi game hầu như lúc, phần đa nơi. 

Tiếp theo đây, Sforum đã mách chúng ta TOP 4 App giúp đỡ bạn biến dế yêu thành tay thay vô cùng đơn giản và dễ dàng nhé!

*

TOP 3 biện pháp biến điện thoại thông minh thành tay cụ chơi game dễ dàng ngay trên nhà

PC Remote

Đây là phần mềm khá phổ cập hiện nay, với giao diện phù hợp cho hầu hết các trò đùa và dĩ nhiên một số tùy chỉnh mẫu mang lại từng Game, góp bạn dễ dàng thao tác như một mẫu tay vậy đúng nghĩa. Để thiết đặt bạn hãy tiến hành theo thao tác dưới đây: 

Bước 1: Thực hiện cài về và thiết lập PC Remote trên trang bị tính.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta hãy setup PC Remote trên điện thoại. 

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy bấm vào nút Connect ở góc phải điện thoại, tiếp đến PC Remote vẫn quét thiết bị có chung điểm liên kết mạng Wifi. Bạn hãy xem search theo PC Name hiển thị trên máy vi tính và Click vào đúng PC Name trên điện thoại thông minh để được kết nối 

*

LEA Extended input Gamepad

LEA là phần mềm mô rộp vô cùng hữu ích khi gồm thể cho bạn tùy chọn lên tới 6 giao diện tương thích với tương đối nhiều thể một số loại game khác nhau. Bên cạnh đó, độ trễ khi tinh chỉnh và điều khiển thông qua năng lượng điện thoại cũng khá được tối ưu một biện pháp triệt để.

Bạn đang xem: Biến smartphone thành tay cầm chơi game

Bước 1: thiết lập phần mềm LEA Extended đầu vào GamePad trên trang bị tính.

*

Bước 2: Tải về cùng cài bỏ trên thiết bị điện thoại cảm ứng tương tự như trên PC, lắp thêm tính.

Xem thêm: Johnny Dang Là Ai, Johnny Dang, Johnny Dang

*

Bước 3: Khởi đụng LEA bên trên cả hai thiết bị, tiếp đến tại điện thoại bạn hãy lựa chọn Connect > Connection Parameters với nhập đúng số hệ thống Port cùng Password như bên trên PC là hoàn toàn có thể kết nối 2 thiết bị.

*

VGamepad Lite

Bước 1: sở hữu về VGamepad về PC, đồ vật tính. Bạn hãy chọn VGamepad-Server_V5.4.zip.

*

Bước 2: Tương từ bỏ trên điện thoại, chúng ta hãy cài đặt VGamepad Lite (bản free) hoặc VGamepad (trả phí).

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn mở phầm mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh và nhập đúng IP hiển thị trên máy tính xách tay là kết nối thành công.

*

Tạm kết

Trên đây là 3 cách biến điện thoại cảm ứng thông minh thành tay cầm game play vô thuộc hữu ích, tiện dụng mà bạn cũng có thể cài để ngay trên nhà. Mong muốn rằng đây đã là nguồn tìm hiểu thêm hữu ích dành cho mình và chớ quên chia sẻ mẹo giỏi này đến người thân và đồng đội nhé!


Ku789