Biệt đội cảm tử phần 2

      243

Chình họa báo: Những kẻ phá hoại lớn đã chờ đợi Biệt team quyết tử ! Hãy quay trở lại ngay lập tức bây chừ nếu khách hàng không coi bộ phim, tiếp đến quay lại khi bạn đang bắt kịp!

Biệt đội Cảm tử, team đặc nhiệm X của James Gunn, sau cuối đang đi vào.

Bạn đang xem: Biệt đội cảm tử phần 2

Nếu chúng ta sẽ coi tập phim, bạn có thể trường đoản cú hỏi liệu phần tiếp theo sau có phía bên trong thẻ xuất xắc không-Reviews với làm phản ứng lành mạnh và tích cực hoàn toàn cho đến nay.

Tin xấu là chưa tồn tại phần tiếp theo sau như thế nào được xác nhận, dẫu vậy tin tốt là tất cả 1 phần nước ngoài truyện đang được triển khai. Gunn đã và đang nói một chút ít về phần nhiều gì rất có thể xẩy ra tiếp theo sau.

Chúng tôi sẽ tổng hòa hợp phần đông gì đang biết cho đến thời điểm bây giờ về cơ hội có phần tiếp theo của Biệt đội cảm tử-hãy cuộn để tò mò các lắp thêm công ty chúng tôi biết.

The Suicide Squad 2 tất cả đang xẩy ra không?

*

(Tín dụng hình ảnh: Warner greenlines.com.vnos.)

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa tồn tại gì chính thức được công bố, tuy nhiên James Gunn đang sẽ nói anh ấy đang trao đổi về một dự án không giống của DC ko kể The Suicide Squad với Peacemaker (vẫn nói thêm về điều này sau này) với Warner greenlines.com.vnos.-với Chủ tịch của DC Films Walter Hamada vừa mới đây đang cho là đạo diễn sẽ trở lại.

“Gunn luôn luôn được chào đón quay trở lại, bất cứ điều gì anh ấy mong muốn làm cho. Anh ấy đích thực gồm tầm nhìn với là một trong những công ty đối tác hoàn hảo nhất với Cửa Hàng chúng tôi. Bất cứ lúc nào anh ấy mong mỏi trở lại, công ty chúng tôi hầu hết chuẩn bị sẵn sàng đợi anh ấy”, anh nói , nói thêm,”Anh ấy đã quay lại. Chúng tôi có không ít planer hơn.”(H/T The Hollywood Reporter )

Phim có vẻ hiện hòa bình, nhưng chắc hẳn rằng tất cả phạm vi dồn phần tiếp theo sau nhắc về diễn biến của các thành viên còn tồn tại của Biệt team (Bloodsport, Harley Quinn, Ratcatcher 2 với King Shark) tống tiền Amanda Waller cùng với thực sự về Project Starfish. Nếu Waller kinh hãi ra quyết định truy đuổi họ, điều đó hoàn toàn có thể tạo cho cơ sở mang đến The Suicide Squad 2-dường như giống như những nhân đồ vật giống như đang trở về nlỗi một phần của Lực lượng Đặc nhiệm X, vị họ đang buộc Waller phải kê bọn họ lặng. Weasel với Peacemaker phần đông sống sót, như được tiết lộ trong những chình họa post-credit, cùng họ hoàn toàn có thể là ứng viên đến nhập vai trang bị cha của Biệt team.

Xem thêm: Khánh Hiệp Izumin

“Thực ra tôi đang gồm ý tưởng”, đạo diễn James Gunn nói cùng với Entertainment Weekly của một lượt theo dõi tiềm năng.”Nếu tôi làm cho phần tiếp theo sau, nó không giống như’Này, chúng ta hãy tập hợp một nhóm không giống cùng hãy làm cho điều này!’Nó sẽ khá không giống.”Dù điều gì hoàn toàn có thể xẩy ra tiếp sau, có vẻ như nhỏng bình yên lúc nói rằng họ buộc phải mong mỏi hóng điều bất thần.

Tuy nhiên, bao gồm một điều chắc hẳn rằng là Gunn đã tất cả vào tay không hề ít Guardians of the Galaxy Vol. 3. Sở phim kia dự con kiến ​​ra mắt vào thời điểm năm 2023, bởi vì vậy chắc hẳn rằng vẫn bắt buộc mất một thời hạn nữa anh ấy mới hoàn toàn có thể trở về chỉ huy một The Suicide Squad 2 tiềm năng.

Peacemaker bên trên HBO Max là gì?

*
(Tín dụng hình ảnh: Warner greenlines.com.vnos.)

Chắc chắn không tồn tại phần tiếp sau trong tác phẩm, tuy thế tất cả hàng loạt spinoff được chứng thực. John Cena’s Peacemaker đang gây để ý cho công tác truyền họa của riêng anh ấy cho HBO Max.

Nhân đồ này đang xuất hiện thêm để gặp bên cung cấp của anh ấy trong The Suicide Squad, nhưng chình họa hậu credit bật mí rằng kẻ thập từ chinh rất là bạo lực sinh sống nhằm kungfu cùng với kẻ không giống ngày. Hóa ra anh ấy buộc phải nhằm cứu vãn trái đất, mặc dù điều đó diễn ra ra làm sao thì người nào cũng đoán được.

Tại thời đặc điểm này, vẫn chưa rõ liệu Peacemaker vẫn là phần chi phí truyện tốt phần tiếp theo sau, mà lại sau chình ảnh hậu credit kia, nó Có vẻ nhỏng nó sẽ là một phần tiếp theo-Gunn đang chỉ ra trên Twitter rằng”‘Khám phá nguồn gốc’không nhất thiết Có nghĩa là chi phí truyện”.

Peacemaker đã lâu năm 8 tập và dự kiến ​​công chiếu trong tháng một năm 2022-điều đó mong muốn Có nghĩa là bọn họ đã sớm tìm thấy khoảng thời gian mà bộ phim truyện đã bao gồm.

Nếu ai đang muốn xem phim marabé nhỏ sau The Suicide Squad, hãy xem khuyên bảo coi của Cửa Hàng chúng tôi Phlặng DC theo sản phẩm công nghệ từ bỏ .