Biệt đội cảm tử phần 2

      38

Cảnh báo: Những kẻ phá hoại lớn đang chờ đợi Biệt đội cảm tử ! Hãy quay lại ngay bây giờ nếu bạn chưa xem bộ phim, sau đó quay lại khi bạn đã bắt kịp!

Biệt đội Cảm tử, đội đặc nhiệm X của James Gunn, cuối cùng đã đến.

Bạn đang xem: Biệt đội cảm tử phần 2

Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn có thể tự hỏi liệu phần tiếp theo có nằm trong thẻ hay không-đánh giá và phản ứng tích cực hoàn toàn cho đến nay.

Tin xấu là chưa có phần tiếp theo nào được xác nhận, nhưng tin tốt là có một phần ngoại truyện đang được thực hiện. Gunn cũng đã nói một chút về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Chúng tôi đã tổng hợp những gì đã biết cho đến nay về cơ hội có phần tiếp theo của Biệt đội cảm tử-hãy cuộn để tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết.

The Suicide Squad 2 có đang xảy ra không?

*

(Tín dụng hình ảnh: Warner greenlines.com.vnos.)

Cho đến nay, vẫn chưa có gì chính thức được công bố, mặc dù James Gunn đã đã nói anh ấy đã thảo luận về một dự án khác của DC ngoài The Suicide Squad và Peacemaker (sẽ nói thêm về điều đó sau này) với Warner greenlines.com.vnos.-và Chủ tịch của DC Films Walter Hamada gần đây đã chỉ ra rằng đạo diễn sẽ trở lại.

“Gunn luôn được chào đón trở lại, bất cứ điều gì anh ấy muốn làm. Anh ấy thực sự có tầm nhìn và là một đối tác tuyệt vời với chúng tôi. Bất cứ khi nào anh ấy muốn trở lại, chúng tôi đều sẵn sàng chờ anh ấy”, anh nói , nói thêm,”Anh ấy sẽ trở lại. Chúng tôi có nhiều kế hoạch hơn.”(H/T The Hollywood Reporter )

Phim có vẻ hiện độc lập, nhưng chắc chắn có phạm vi cho phần tiếp theo kể về cốt truyện của các thành viên còn sống sót của Biệt đội (Bloodsport, Harley Quinn, Ratcatcher 2 và King Shark) tống tiền Amanda Waller với sự thật về Project Starfish. Nếu Waller đáng sợ quyết định truy đuổi họ, điều đó có thể tạo nên cơ sở cho The Suicide Squad 2-có vẻ như những nhân vật tương tự sẽ trở lại như một phần của Lực lượng Đặc nhiệm X, vì họ đã buộc Waller phải để họ yên. Weasel và Peacemaker đều sống sót, như được tiết lộ trong các cảnh post-credit, và họ có thể là ứng cử viên cho hóa thân thứ ba của Biệt đội.

Xem thêm: Khánh Hiệp Izumin

“Thực ra tôi đã có ý tưởng”, đạo diễn James Gunn nói với Entertainment Weekly của một lượt theo dõi tiềm năng.”Nếu tôi làm phần tiếp theo, nó không giống như’Này, chúng ta hãy tập hợp một đội khác và hãy làm điều này!’Nó sẽ rất khác.”Dù điều gì có thể xảy ra tiếp theo, có vẻ như an toàn khi nói rằng chúng ta nên mong đợi điều bất ngờ.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Gunn đã có trong tay rất nhiều Guardians of the Galaxy Vol. 3. Bộ phim đó dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, vì vậy có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa anh ấy mới có thể trở lại chỉ đạo một The Suicide Squad 2 tiềm năng.

Peacemaker trên HBO Max là gì?

*
(Tín dụng hình ảnh: Warner greenlines.com.vnos.)

Chắc chắn không có phần tiếp theo trong tác phẩm, nhưng có một loạt spinoff được xác nhận. John Cena’s Peacemaker đang gây chú ý cho chương trình truyền hình của riêng anh ấy cho HBO Max.

Nhân vật này đã xuất hiện để gặp nhà sản xuất của anh ấy trong The Suicide Squad, nhưng cảnh hậu credit tiết lộ rằng kẻ thập tự chinh cực kỳ bạo lực sống để chiến đấu với kẻ khác ngày. Hóa ra anh ấy cần để cứu thế giới, mặc dù điều đó diễn ra như thế nào thì ai cũng đoán được.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu Peacemaker sẽ là phần tiền truyện hay phần tiếp theo, nhưng sau cảnh hậu credit đó, nó Có vẻ như nó sẽ là một phần tiếp theo-Gunn đã chỉ ra trên Twitter rằng”‘Khám phá nguồn gốc’không nhất thiết có nghĩa là tiền truyện”.

Peacemaker sẽ dài 8 tập và dự kiến ​​công chiếu vào tháng 1 năm 2022-điều đó hy vọng có nghĩa là chúng ta sẽ sớm tìm ra khoảng thời gian mà bộ phim sẽ bao gồm.

Nếu bạn đang muốn xem phim marathon sau The Suicide Squad, hãy xem hướng dẫn xem của chúng tôi Phim DC theo thứ tự .