Biểu Tượng Các Làng Trong Naruto

      20
*
Tiêu đề: Các làng , đẳng cấp và nhiệm vụ
Làng Lá
*
Thuộc khu vực Hỏa Quốc, làng Lá là ngôi làng lớn và hùng mạnh nhất trong tất cả các làng Ninja. Nhờ tất cả đông dân, lực lượng quân sự chiến lược của làng hết sức hùng hậu. 13 năm trước,Cửu Vỹ hồ nước ( Kyuubi) tiến công làng, gây ra nhiều thiệt sợ hãi về fan và của mang đến làng. Kyuubi cuối cùng cũng trở nên đánh bại cùng bị niêm phong vào cậu bé bỏng sơ sinh Uzumaki Naruto bởi ninja mạnh nhất của làng- Hokage đệ tứ. Hokage đệ tứ bị tiêu diệt ngay sau khi trận chiến kết thúc bởi vì thực hiện loại Cấm thuật này, ông đã hy sinh mạng sống của mình và hoàn thành nhiệm vụ của một Hokage. Tính từ lúc đó, quyền hành được trao lại đến Hokage đệ tam, người về sau bị giết bên dưới tay Orochimaru. Làng Sương Mù
*
Người ta ít biết đến làng này, dù các làng khác vẫn nói đến nó với cái thương hiệu "Làng Sương Mù đẫm huyết " vì chưng sự tàn ác có giờ đồng hồ của nó. Đây là quê hương của Zabuza cùng Haku trước lúc hai bạn này chi ra đi. Những tục lệ tập luyện của xã được bật mí qua thời ấu thơ của Zabuza, kì thi cuối cấp cho để biến hóa một ninja không giống xa so với cuộc thi của làng mạc Lá. Để mộthọc sinh học viện chuyên nghành Ninja rất có thể tốt nghiệp và trở thành một Genin sinh hoạt làng Sương Mù, anh ta đề xuất chiến đấu với trong số những bạn học của mình cho tới chết. Nhưng tất cả phải thay đổi mười năm trước, lúc một học viên năm đó giết hơn 100 sỹ tử mà không thể do dự. Đứa trẻ sẽ là Zabuza. Bởi vì điều này cơ mà làng buộc phải đổi khác cách thức của kì thi xuất sắc nghiệp. Đa số thuật của làng này phần đông dựa trên các thuật về nước. Làng Thác Nước
*
Làng Thác nước là 1 trong những ngôi xã rất nhỏ tuổi mà chúng ta chỉ được biết thêm tới qua na-ru-to Jump Festa 2004 ( pó tay TT_TT, nghỉ ngơi trong manga không thể có, ngoài ra chỉ được nói đến trong anime). Vì làng này không tồn tại Hokage, họ bao gồm một thứ gọi là nhân vật Thủy sẽ giúp họ đảm bảo làng. Nó rất có thể làm chakra của người tiêu dùng tăng lên 10 lần, với giúp những "anh hùng " đảm bảo an toàn làng trong các trận chiến. Mà lại thứ nước này là một con dao hai lưỡi, tuy nhiên làm tăng chakra của bạn đó, nó cũng lấy mất mức độ sống của anh ấy ta. Chỉ những người dân ít tuổi mới hoàn toàn có thể sống sót dưới tính năng của loại nước này ( rủi ro xấu thay, không nhiều tuổi lại đồng nghĩa với yếu đuối hơn, vày xét mang đến cùng, sức mạnh tăng dần dần theo kinh nghiệm). Cũng chính vì vậy, nhiều đồng chí của làng ko chết bởi vì trận mạc nhưng mà chết vày loại nước này. Loại nước này bị niêm phong. Bảo vệ nhân vật thủy bằng bất kể giá làm sao là trọng trách của fan lãnh đạo làng mạc ( nhưng chưa hẳn là Hokage! ) fan này có cách gọi khác là anh hùng của xã Thác, nhưng vẫn tồn tại đó câu hỏi " Liệu anh bao gồm dám uống hero thủy, vứt băng hà sống của chính mình để cứu vớt ngôi làng, với rồi chỉ để được tung hô là anh hùng ?" do làng này rất nhỏ dại và tất cả rất ít binh sĩ ( mạnh), nó được hình thành sau một thác nước, bởi vậy mới có tên là buôn bản Thác Nước. Chỉ những người dân trong làng new biết vị trí cổng vào làng. ( kazuku thuộc xóm này )Làng Cát
*
Thuộc Phong quốc, làng mạc Cát là một trong 5 làng phệ nhất trong các nước ninja. Kazekage là fan đứng đầu làng, và đó cũng là người đã huấn luyện Gaara của Sa mạc. Vua của Phong quốc đang cụ gằng giảm sút quy tế bào lực lượng quân team của thôn này với đã cắt giảm túi tiền dành cho làng. Đã vậy, ông ta còn giao mang đến làng Lá nhiều nhiệm vụ mà trước đây vốn là của làng mạc Cát, không cất giếm ý đồ mong mỏi xóa sổ xóm Cát. Để nhỏ dựng lại làng Cát, Kazekage bắt tay với thôn Âm thanh có ý muốn tiến công làng Lá ( cuộc tiến công này đã trở nên làng Lá vượt qua ). Kazekage tiếp nối bị Orochimaru liền kề hại. Hiện nay Kazekage làng cát là Gaara. Làng Âm Thanh
*
Là ngôi làng new hình thành, nằm trong lãnh thổ Phong quốc, do chính Orochimaru- một ninja rất danh tiếng ( với khét tiếng) của xã Lá- lập ra và đứng đầu. Dù tham vọng thật sự của Orchimaru thì không rõ, nhưng mục đích của hắn là khiến một cuộc nội chiến. Hắn đã lãnh đạo làng Âm thanh cùng với làng Cát tấn công vào làng mạc Lá. Làng Cỏ
*
Làng này có nhưng siêu ít theo thông tin được biết đến. Sẽ đưa thông tin ngay nếu có. Làng Mưa
*
Ít có tin tức về làng mạc này. Điều duy nhất họ biết là đã có một đội nhóm Genin của xóm này qua được vòng một cuộc thi Chuunin với vào rừng chết. Đội này ( xui tận mạng) gặp phải Gaara và bỏ mạng. Làng Mây
*
Ít tất cả thông tin. Tuy nhiên, đã có những lúc làng Mây muốn tấn công làng Lá, phá tan vỡ kí kết chủ quyền trước đó. Làng mạc Mây chiến bại thảm hạiLàng Đá ( đây là làng Đá, chứ không phải Thạch quốc )
*
Hầu như không có tin tức ngoài ra còn 1 số làng nho nhỏ
*
Nanh Quốc
*
Ma Quốc
*
Lưỡi Liềm Quốc (v.v)Kage của các làng vào số tất cả các nước Shinobi trong trái đất của Naruto, 5 nước vượt trội nhất có những người dân đứng đầu được gọi là Kage (ảnh). 5 bạn được gọi là “Ngũ Kage” là: Thuỷ hình ảnh (Mizukage), Hoả hình ảnh (Hokage), Phong ảnh (Kazekage), Thổ hình ảnh (Tsuchikage) cùng Lôi ảnh (Raikage).Mỗi Kage là bạn đứng đầu của làng khớp ứng và là lãnh đạo của những ninja sống ở nước đó. Cho đến nay đã bao gồm 11 Kage của các vùng, phạm vi hoạt động trong Naruto. Họ sẽ tiến hành đề cập tới bên dưới đây.

Bạn đang xem: Biểu tượng các làng trong naruto


*

Chú ý: Danh sách các Kage này chỉ được update trong đều chương tiên tiến nhất của manga. Vậy nên chúng ta cũng có thể không thấy trong list những Kage mà các bạn đã thấy vào anime.
Kage Shodai Hokage (Hoả hình ảnh Đệ nhất)
*
Là 1 trong những người sáng lập làng mạc Lá, Hokage Đệ duy nhất đã thiết lập thể chế mà tất cả các Hokage đời sau đều làm theo. Hokage chính là nền tảng của xóm Lá. Hokage luôn yêu ngôi làng của mình và đang dùng tất cả tâm trí tương tự như sức mạnh của bản thân để bảo đảm an toàn làng, dù cho có phải hi sinh cũng phải hoàn thành trách nhiệm bảo vệ mọi fan trong làng.Nidaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Nhị)
*
Hokage Đệ Nhị cũng đóng góp thêm phần sáng lập xóm Lá, ông là em trai của Shodai Hokage. Cũng tương tự Hokage Đệ Nhất, ông sẽ lập ra cơ chế cơ bản: Một Kage sẵn sàng hi sinh bạn dạng thân để đảm bảo những gì cực hiếm nhất đối với họ.Sandaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Tam)
*
Hokage Đệ Tam biến hóa Kage khi còn rất trẻ. Sarutobi theo luồng thông tin có sẵn đến như 1 nhà bác bỏ học, 1 ninja với số đông thuật đặc trưng lạ thường với sự thông suốt của ông đối với các nhiều loại jutsu. Ông truyền dạy phần nhiều am hiểu của chính mình cho các học trò Jiraiya, Tsunade cùng Orochimaru. Jiraiya lại tiếp tục truyền dạy cho tất cả những người mà sau này đang trở thành Hokage Đệ Tứ. Sau tử vong của Hokage Đệ Tứ, ông lại phải trở lại để tiếp quản làng 1 lần nữa.Yondaime Hokage (Hoả ảnh Đệ Tứ)
*
Saidaime Hokage đầu tiên mong mong muốn Orochimaru kế tục ông, tuy thế hắn vẫn theo điều ác nên ông đang chọn cánh mày râu trai này. Nhưng mà không thọ sau đó, Hokage Đệ Tứ đã phải nhìn thấy với 1 trở xấu hổ lớn. 1 giữa những thú thứ ghê khiếp nhất, hồ li Kyuubi tấn công làng Lá. Không ít ninja đã bị tiêu diệt trong trận chiến, và Đệ Tứ cũng yêu cầu hi sinh để hàm ấn con yêu thương hồ. Sau tử vong của anh, Hokage Đệ Tam đề nghị tiếp quản xóm trở lại.Godaime Hokage (Hoả hình ảnh Đệ Ngũ)
*
Tsunade là con cháu của Hokage Đệ độc nhất vô nhị và cũng là học trò của Hokage Đệ tam, mặc dù cô lại không muốn làm Hokage Đệ Ngũ. Fan cô yêu cùng em trai của cô các ôm mộng đổi mới Hokage tuy vậy rồi chúng ta đã chết khi nỗ lực vươn tới phương châm đó. Khi chạm chán Uzumaki Naruto, cô cho rằng cậu sẽ theo xua 1 giấc mơ hão huyền, tuy thế rồi ý chí, nghị lực của cậu đã truyền cho cô ý nghĩ biến chuyển Hokage là một trong việc có tác dụng cao quý.Shodai Kazekage (Phong hình ảnh Đệ Nhất)
*
Shodai Hokage đã đóng góp thêm phần gây dựng làng mèo và phát triển thành Kage của ngôi xóm này.Nidaime Kazekage (Phong hình ảnh Đệ Nhị)
*
Nidaime Kazekage là 1 trong số những kage của xã CátSandaime Kazekage (Phong ảnh Đệ Tam)
*
Sandaime Kazekage theo luồng thông tin có sẵn đến như 1 kage tinh anh nhất trong lịch sử hào hùng làng Cát. Ông biến đổi mất 1 cách bí ẩn ngay trước khi chiến tranh nổ ra. Một vài năm sau, ông new được phát hiện ra là đã trở nên kẻ điều khiển các bé rối đại tài Sasori giết và trở thành nhỏ rối quý độc nhất vô nhị của hắn.Yondaime Kazekage (Phong ảnh Đệ Tứ)
*
Yondaime Kazekage đã thay thế sửa chữa vị Kage tiền nhiệm đã trở thành mất một cách bí ẩn. Ông là thân phụ của Gaara, Temari với Kankurou, và chủ yếu ông đã phong ấn Shukaku (Nhất vĩ) vào đứa đàn ông của mình, Gaara. Sau thời điểm ông bị tiêu diệt trong cuộc chiến với Orochimaru, 1 Kazekage bắt đầu sẽ tiếp sau ông.Godaime Kazekage (Phong hình ảnh Đệ Ngũ)
*
Sau lúc Naruto với Jiraiya lên lối đi luyện tập trong tầm 2.5 năm, Gaara được tiến cử làm cho Godaime Kazekage của làng mạc Cát. Hội đồng làng đã tiến cử Gaara bởi họ nhận định rằng cậu sẽ hoàn toàn kiểm soát được ham ao ước tàn gần cạnh của mình.Mizukage (Thuỷ ảnh)
*
Mizukage là fan đứng đầu làng mạc sương mù. Lừng chừng được là đã có tất cả bao nhiêu Mizukage. Lúc Tobi tiết lộ nhân dạng của bản thân là Madara cho Kisame, Hoshigaki Kisame nhận ra hắn chính là Mizukage. Momochi Zabuza đã phải trốn khỏi làng sương mù sau khoản thời gian cuộc sát hại Mizukage bất thành. Lừng khừng được vị kage đó chính là Madara, hay là một Mizukage khác.Ninja tiên phong làngNhững ninja được nói tới sau đây là ninja đi đầu của làng. Cơ mà lưu ý: Họ không hẳn là những kage. Chỉ bao gồm ninja tiên phong của Ngũ đại quốc Shinobi mới có thể được call là “kage”. Vị vậy họ vẫn chỉ được gọi bằng tên thật.Akahoshi (Hidden Star – lâm thời dịch: Vùng khu đất Ngôi sao)
*
Akahoshi tiếp sau Saidame “Hoshikage” sau dòng chết đột ngột của ông. Vị trí “kage” vào làng ngôi sao không được Ngũ đại quốc Shinobi vượt nhận. Số đông những tín đồ dân trong thôn tin rằng thực hiện sao băng tăng chakra sẽ giúp ngôi làng bao gồm 1 vị trí ngang bởi với Ngũ đại quốc. Nhưng mà sau chết choc của Akahoshi và sao băng cũng bị phá huỷ, sau cùng họ cũng không còn có thể sử dụng bí quyết gọi “kage” được nữa. Cũng không rõ hiện nay ai đang chỉ đạo ngôi làng này.Hanzou (Hidden Rain – buôn bản Mưa)
*
Hanzou là thủ lĩnh của làng Mưa trong vài năm. Lúc cuộc đao binh xảy ra, thủ lĩnh quân phiến loàn Pain sẽ giết Hanzou với lên cố gắng quyền quản lý ngôi làng.Pain (Hidden Rain – xóm Mưa)
*
Mặc dù cho là thủ lĩnh Akatsuki, Pain cũng đồng thời cố đầu các ninja phiến loạn chống lại quê hương của bản thân mình trong cuộc nội chiến. Cuối cùng, bởi thuật của chủ yếu mình, Pain vẫn kết liễu được Hanzou.Kazahana Dotou (Hidden Snow – trợ thời dịch: Vùng khu đất tuyết)
*
Sau tử vong của anh trai Daimyou, Dotou tùy chỉnh cấu hình lại vùng đất tuyết và tìm kiếm sức mạnh để vượt qua Ngũ Đại quốc Shinobi. Tuy thế cuối cùng, hắn đã trở nên giết với vùng đất tuyết sau đó thế nào, cũng ko được nói rõ.Orochimaru (Hidden Sound – buôn bản Âm thanh)
*
Buộc cần trốn ngoài làng Lá do đã tiến hành những phân tách cấm, Orochimaru cho tới phía Bắc cùng quy tập được nhiều ninja và cái tộc đang ngán nản, thất vọng. Giấu danh tính của mình, hắn lập đề xuất làng Âm thanh và bắt đầu lên mặt đường huỷ khử Konoha.Cha của Shibuki (Hidden Waterfall – nhất thời dịch: buôn bản thác nước)
*
Người này đã từng có lần là người đứng đầu thôn thác nước trong quá khứ. Lúc Thác nước bị giặc ngoại xâm tấn công, ông dung nạp vị thần nước của ngôi làng. Rủi ro là ông khá cao tuổi để tiếp nhận tác cồn của nước và sau đó ông qua đời. Con trai của ông, Shibuki lên kế nhiệm phụ thân sau chết choc của ông.Shibuki (Hidden Waterfall – trợ thì dịch: thôn thác nước)
*
Sau khi cha mất, Shibuki lên tiếp quản thôn Thác nước. Trước đó, cậu không sẵn sàng đảm nhận vai trò này, nhưng sau cuối cậu đã gật đầu đồng ý dảm nhiệm vị trí của bản thân mình và cố gắng làm toàn bộ những gì có thể để đảm bảo an toàn ngôi làng
Bonus: 5 vị Kage trong buổi họp mặt chap 457:
*
Ông này là Raikage, đồng đội sinh 2 với chiếc thằng bát vĩ (quên tên), là kage cần tính tình trang nghiêm hơn thằng em trình độ chuyên môn hát RAP :8onion53:
*
Tsuchikage - Lão già này thì có trời biết, già rồi ngoài ra ham hố có tác dụng Kage :cutepig31:
*
Danzou- Hokage đệ Lục Lão này máu rét ko kém Sasuke đẹp mắt trai của bọn chúng ta, biệt danh: "Thik Chiến Tranh"
*
Kazekage Gaara - nhìn mặt cực kỳ kute vs đôi mắt gấu trúc, là kage trẻ nhất( new 16 - 17 nào đấy )
*
Mizukage - bà này lẳng lơ lắm tốt sao mà lại suốt ngày có thằng đệ dính theo, ngoài ra chưa chồng Các Gia Tộc trong NarutoChúng ta thường bắt gặp trong Naruto phần đông người mạnh nhất một làng mạc hoặc một quốc gia nào đó nhiều phần là thành viên trong số gia tộc danh giá. Những tuyệt chiêu được truyền từ ráng hệ này sang cố gắng hệ khác. Một vài năng lực được truyền bằng phương pháp trực tiếp qua chủng loại gene (huyết kế), một số khác lại được luyện túng thiếu truyền nội bộ trong chiếc họ (bí thuật).Sau đấy là một số gia tộc điển hình nổi bật đã từng xuất hiện thêm trong manga hoặc anime Naruto.Tộc AburameThuộc: làng mạc LáXếp loại: túng bấn thuậtCác thành viên sẽ xuất hiện: Aburame Shino, Aburame ShibiTuyệt chiêu: Kikaichuu no Jutsu
*
*
Gia tộc Aburame nổi tiếng trong làng mạc Lá dựa vào thuật điều khiển côn trùng. Ngay lập tức từ khi new chào đời, những thành viên trong cái họ đã ký‎ giao mong với một loại côn trùng nhỏ đặc biệt. Giao mong đó có thể chấp nhận được côn trùng làm tổ bên-trong-người của một Aburame, cần sử dụng chakra vị chính fan đó ngày tiết ra làm thức ăn. Ngược lại, sau khi ăn charka, côn trùng phải chịu sự điều khiển của Aburame, mặc dầu là bất cứ lệnh gì đi nữa.

Xem thêm: Đặc Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim (2017), Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim

Tộc AkimichiThuộc: xóm LáXếp loại: túng thuậtCác thành viên đã từng xuất hiện: Akimichi Chouji, Akimichi ChouzaTuyệt chiêu: Baika no Jutsu
*
*
Gia tộc Akimichi thực hiện thuật phình khổng lồ thân thể nhằm chiến đấu. Họ có thể trở thành một quả mong thịt khổng lồ di gửi với gia tốc cao, mức độ công phá lớn và rất có thể kết thích hợp thêm kunai để sở hữu sức gần cạnh thương cao hơn với đối thủ. Tuy nhiên, để luyện được thuật này, Akimichi phải áp dụng đến một bài thuốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người tiêu dùng nó.Tộc FuumaThuộc: Trù quốc (nguyên văn giờ Anh là Rice Field Country, giang sơn của số đông ruộng lúa. Ở phía trên mạo muội dịch thành Trù quốc, “trù” - 畴 có nghĩa là “ruộng lúa”)Xếp loại: túng thuậtCác thành viên đã từng xuất hiện: Fuuma Arashi, Fuuma Hanzaki, Fuuma Sasame, Fuuma Jigumo, Fuuma Kagerou, Fuuma KamakiriTuyệt chiêu: Chakra no ItoChú thích: chỉ lộ diện trong anime, “Fuuma” được viết bởi Hiragana, không với nghĩa đặc biệt nào
*
*
Đây là một gia tộc theo Orochimaru. Tại sao của việc đó là các năm trước, khi Orochimaru mang đến Trù quốc nhằm lập làng mạc Âm thanh thì tộc Fuuma đang rất khốn khó khăn sau cuộc cuộc chiến ninja lần 2. Đa số các ninja trực thuộc tộc Fuuma tình nguyện tham gia vào mặt hàng ngũ của Orochimaru vì lời dỗ ngon dỗ ngọt rằng Orochimaru sẽ phục sinh lại sức mạnh cho tộc Fuuma.Tộc FuumaThuộc: Vũ quốc (nguyên văn là Rain Country, tức là đất nước của các cơn mưa. Ở phía trên mạo muội dịch thành Vũ quốc, “vũ” - 雨 tức là “mưa”)Xếp loại: -Các thành viên đã xuất hiện: vô danhTuyệt chiêu: -Chú thích: “Fuuma” này được viết bởi Kanji, tức là Fuu = gió, ma = ác ma, vong linh tà ác
*
*
Đây là một trong những tộc rất danh tiếng ở Vũ quốc. Khi Jiraiya đi chu du khắp chỗ để viết sách thì đã có lần đánh nhau với một bạn trong gia tộc này. Và vừa mới đây nhất, tín đồ tộc Fuuma mà Jiraiya từng gặp chính là Pein của Akatsuki.Tộc của HakuThuộc: thôn Sương mùXếp loại: máu kếCác thành viên đã có lần xuất hiện: Haku, chị em của HakuTuyệt chiêu: Makyou no Hyoushou
*
*
Năng lực huyết kế số lượng giới hạn của Haku đó là điều khiển nước, khá nước trong không gian xung quanh mình trở thành băng. Đây là trong số những năng lực không thể sử dụng Sharingan nhằm copy được.Tộc HyugaThuộc: làng mạc LáXếp loại: huyết kếCác thành viên đã từng có lần xuất hiện: Hyuga Neji, Hyuga Hinata, Hyuga Hizashi, Hyuga Hiashi, Hyuga HanabiTuyệt chiêu: Byakuran
*
*
Người của tộc này dùng Byakuran (bạch nhãn) của bản thân mình để quan sát thấy đường đi chakra, các điểm tenketsu của đối thủ. Dường như Hyuga còn một tuyệt chiêu thuật thể nữa, chính là Nhu quyền. Bạch nhãn kết hợp với Nhu quyền làm cho Hyuga đổi thay một loại họ quí tộc danh tiếng của thôn Lá.Thông tin chi tiết về Bạch nhãn và dòng họ Hyuga vẫn được khai quật tỉ mỉ hơn ở nội dung bài viết sau.Tộc InuzukaThuộc: xóm LáXếp loại: túng thiếu thuậtCác thành viên đã từng có lần xuất hiện: Inuzuka Kiba, Inuzuka Tsume, Inuzuka HanaTuyệt chiêu: Shikyaku no Jutsu
*
*
Gia tộc siêng nuôi dạy chó và sử dụng chó để làm vũ khí tấn công. Mọi cá nhân trong gia tộc ngay từ nhỏ tuổi đã nuôi 1 chú chó theo mặt mình. Bạn của tộc Inuzuka không chỉ xem chó là thú nuôi, vũ khí mà còn là một trong những người chúng ta đồng hành, chia sẻ cảm hứng và rất quan trọng. Inuzuka luyện túng thuật để rất có thể biến chó thành tín đồ cùng tấn công hoặc biến bao gồm mình thành chó nhằm phối hợp với thú nuôi của mình.Tộc KaguyaThuộc: xã Sương mùXếp loại: huyết kếCác thành viên đã từng có lần xuất hiện: Kaguya KimimaroTuyệt chiêu: Shikotsu Myaku
*
*
Tộc Kaguya hồi đó vốn thuộc buôn bản Sương mù nhưng sau này bị khai trừ ngoài đó. Gia tộc này rất hiếu chiến với họ sẽ ngu ngây ngô khi khiêu chiến với thiết yếu ngôi làng của mình. Toàn bộ các thành viên trong gia tộc đã bị giết chỉ trừ Kimimaro. Năng lượng huyết kế số lượng giới hạn của tộc Kaguya là tinh chỉnh lượng canxi trong cơ thể, sản ra đời xương để chiến đấu. Họ hoàn toàn có thể rút xương của mình ra để triển khai vũ khí khi đề nghị thiết. Đặc biệt xương của tộc Kaguya sau khi vận dụng Shikotsu Myaku cứng như thép, siêu sắc bén.Tộc KamizuruThuộc: buôn bản ĐáXếp loại: bí thuậtCác thành viên đã từng xuất hiện: Kamizuru Jibachi, Kamizuru Kurobachi, Kamizuru SuzumebachiTuyệt chiêu: điều khiển ongChú thích: chỉ xuất hiện thêm trong anime
*
*
Nhiều năm trước, gia tộc Kamizuru là 1 trong những đại gia tộc của buôn bản Đá. Chúng ta đã dẫn đầu đoàn quân xâm lăng làng Lá. Mặc dù họ bị vượt mặt bởi gia tộc Aburame tinh chỉnh côn trùng của thôn Lá trước khi ninja làng mạc Đá tiến vào được phạm vi hoạt động của làng Lá. Tương đối nhiều người của gia tộc này đã bị giết trong cuộc chiến đó. Các năm sau, người kế thừa của Kamizuru là Jibachi, Kurobachi, Suzumebachi đã tìm tới Bikochuu, nơi gồm một loại côn trùng nhỏ huyền thoại hòng phục sinh lại danh tiếng của gia tộc.Tộc KedouinThuộc: Hỏa quốcXếp loại: túng thuậtThành viên từng xuất hiện: Kaisen AgariTuyệt chiêu: Kao UtsushiChú thích: chỉ mở ra trong anime
*
*
Kadouin là 1 trong gia tộc nhỏ dại trong Hỏa quốc, họ có tác dụng giả trang thành hồ hết người mà người ta đã gặp. Khả năng hoá trang của họ giỏi đến nỗi không một ai hoàn toàn có thể phát hiện ra họ chỉ với đồ đưa mạo.Tộc KuramaThuộc: xã LáXếp loại: -Các thành viên đã có lần xuất hiện: Kurama Yakumo, Kurama UnkaiTuyệt chiêu: Genjutsu (ảo thuật)Chú thích: chỉ xuất hiện trong anime
*
*
Kurama là trong số những đại gia tộc của xã Lá trước kia, nổi tiếng với tài áp dụng Genjutsu nhuần nhuyễn. Tuy vậy các cố kỉnh hệ trong tương lai của Kurama không kế thừa được kĩ năng của thân phụ ông cần càng ngày tất cả ít bạn thuộc họ Kurama quá qua được kỳ thi Chuunin. Vớ cả hi vọng của họ chỉ với dựa vào người kế thừa duy nhất, Yakumo.Tộc NaraThuộc: buôn bản LáXếp loại: bí thuậtCác thành viên đã từng có lần xuất hiện: Nara Shikamaru, Nara Shikaku, Nara YoshinoTuyệt chiêu: Kagemane no Jutsu, Kage Kubi Shibari no Jutsu
*
*
Các member trong gia tộc Nara thực hiện bóng để triển khai vũ khí tiến công đối thủ. Họ tận dụng bóng của tất cả mọi vật nhằm vươn dài bóng của chính bản thân mình ra, bắt đem bóng của đối thủ. Một khi đã trở nên bắt nhẵn thì đối phương không thể cựa quậy được cùng chỉ tái diễn những hành động của bạn tộc Nara.Sakon cùng UkonThuộc: xóm Âm thanhXếp loại: máu kếCác thành viên đã có lần xuất hiện: Sakon, UkonTuyệt chiêu: Souma no Kou
*
*
Sakon cùng Ukon dùng phổ biến một thân thể, là một trong trong tư hộ vệ của xóm Âm thanh. Hay chiêu của mình là sống ký kết sinh, xâm nhập vào trọng tâm trí và tinh chỉnh thân thể của đối thủ. Hai bạn bè còn có thể hoán đổi tính cách cho nhau.Tộc SenjuThuộc: làng mạc LáXếp loại: túng bấn thuậtCác thành viên đã có lần xuất hiện: Senju Hashirama, Senju Tobirama, Senju ToukaTuyệt chiêu: Mokuton (tuyệt chiêu của đệ Nhất)
*
*
Senju (thiên thủ) của rừng sâu là trong số những gia tộc đang sáng lập yêu cầu làng Lá. Bên dưới thời của Senju Hashirama, tộc Senju hợp lại thành với tộc Uchiha để lập nên 1 thôn toàn ninja thuộc Hỏa quốc. Fan thừa kế còn sót lại duy nhất của tộc Senju là Tsunade, điện thoại tư vấn Senju Hashirama là ông ngoại. Đối với xóm Lá, tộc Senju gắng một địa điểm rất đặc biệt quan trọng vì đã có 3 fan thuộc cái họ này làm cho Hokage, đệ Nhất, đệ Nhị và đệ Ngũ.Tộc UchihaThuộc: làng LáXếp loại: máu kếCác thành viên đã có lần xuất hiện: Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi, Uchiha Obito…Tuyệt chiêu: Sharingan, Mangekyou Sharingan
*
*
Gia tộc Uchiha – 1 trong các 2 cái họ lâu đời nhất của xóm Lá, đã từng nắm giữ lại cục công an làng, khét tiếng với tuyệt chiêu cần sử dụng Sharingan để copy Genjutsu, Taijutsu và Ninjutsu của đối thủ. Cả mẫu họ Uchiha đã bị Uchiha Itachi tàn sát, chỉ từ lại 3 người: Uchiha Itachi (bỏ buôn bản ra theo Akatsuki, vẫn chết), Uchiha Sasuke (em trai của Itachi, được Itachi tha sống nhưng cũng đã bỏ làng mạc ra đi), Tobi – 1 thành viên của Akatsuki, fan tự xưng là Uchiha Mandara, trưởng tộc trước tiên của tộc Uchiha.Thông tin về Sharingan với tộc Uchiha vẫn được khai quật tỉ mỉ rộng ở nội dung bài viết sau.Tộc YamanakaThuộc: xã LáXếp loại: bí thuậtCác thành viên đã từng có lần xuất hiện: Yamanaka Ino, Yamanaka InoichiTuyệt chiêu: Shintenshin no Jutsu, Shinranshin no Jutsu
*
*
Tộc Yamanaka có khả năng dùng charka để thâm nhập vào óc của đối phương. Sau khi sử dụng thành công tuyệt chiêu, tín đồ thuộc tộc Yamanaka rất có thể sử dụng thân thể, đọc được các thói quen, toàn cục thông tin… mà kẻ thù biết được. Tộc Yamanaka chăm về trinh sát, tích lũy thông tin mang lại làng Lá.Các Chức vào Làng tất cả 5 ngôi xã ninja huấn luyện và đào tạo ninja xuất sắc tốt nhất là : làng sương mù là cứ điểm của thủy ,làng lá là cứ điểm của hỏa , lang mây là cứ điểm của lôi ,làng đá là cứ điểm của thổ , làng cat là cứ điểm của phong . Hầu hết thủ lĩnh của tuy vậy làng này được gọi là các kage . Hokage là thủ lĩnh của thôn lá .là người mạnh nhất làng lá . Chức thủ lĩnh này hay được những người dân là anh tài 10 năm có một đảm nhấn . Hokage thứ tư đã hàm ấn chín đuôi vào trong người đàn ông là naruto và chết . Sau khoản thời gian hokage thứ tư chết hokage lắp thêm ba từ 1 người vẫn nghỉ hưu bắt buộc ra chấp chủ yếu lại . Hokage thứ ba không biết chỉ định ai ra sửa chữa thay thế mình vị trong đời ông ta chỉ tất cả 2 tín đồ thực sự xứng đáng có khả năng giúp xóm lá đi lên là hokage thứ tư đã chết , còn orochimaru lại luyện phép thuật cấm bị xóm truy gần kề . Sau khoản thời gian đã luyện thành phép thuật tối cao orochimaru xoay lại hủy diệt làng lá bởi orochimaru quá bạo phổi nên hokage thứ tía phải sửa chữa thay thế sai lầm của bản thân phải bất đắc dĩ dùng lại phép màu mà hokage thứ tư đã dùng để làm phong ấn chín đuôi để tiêu diệt orochimaru đòn nỗ lực hi sinh tuy nhiên hắn suôn sẻ thoát bị tiêu diệt nhưng bị trọng thương cấp thiết tiếp tục hủy hoại làng lá dược nữa . Và chức hokage máy 5 lại bất đắc dĩ nên giao cho 1 người bọn bà vì không còn thiên tài làm sao nữa ,họ không có chức năng giúp xóm lá đi lên học viện Ninja: (Academy Students)Học viện Ninja là nơi bắt đầu của một Ninja, là nơi huấn luyện và đào tạo những cô bé xíu cậu nhỏ xíu có khả năng bẩm sinh biến đổi những nin-ja thực thụ vào tương lai, tuy nhiên những cô nhỏ xíu cậu nhỏ nhắn này vẫn chưa thể được xem như là một Ninja cho tới khi xuất sắc nghiệp. Tại phía trên họ được tiếp xúc dần với những các loại vũ khí thông dụng của ninja như dao (kunai), phi tiêu (shuriken), ở bên cạnh việc áp dụng thành thuần thục vũ khí họ được học phần nhiều ký thuật cơ bản nhất mà một Ninja cần có và có được ví dụ như các thuật: biến đổi thân, Thuật dịch chuyển, Thuật phân thân... Ở đây các học viên cũng yêu cầu trải qua các kỳ thi kỳ kiểm soát xét trình độ, và cũng có thể có một kỳ thi xuất sắc nghiệp trước lúc nhận bằng Ninja Hạ đẳng (Genin). Sau khi tốt nghiệp, mỗi học tập viên đang trở thành một ninja Hạ đẳng, được treo trên trán một băng đảm bảo có in hình tượng của làng Ninja mà họ lớn lên. Với được đeo cái băng đảm bảo an toàn đó bên trên trán được coi là một niềm từ bỏ hào so với mỗi Ninja. Tuy nhiên khi giỏi nghiệp, những giáo viên của học viện luôn luôn chia các học viên, xuất xắc Ninja bắt đầu thành từng đội nhằm bổ sung cập nhật những khiếm khuyết của nhau trong khi làm nhiệm vụ hay luyện tập, mỗi nhóm vì vậy được một ninja Thượng đẳng (Jounin) huấn luyện và giảng dạy một cách bài bản, đào tạo sử dụng các tuyệt chiêu phù hợp với kĩ năng của từng Genin. Và mỗi Jounin mọi đưa ra một bài bác kiểm tra trước khi gật đầu đồng ý các Genin mới là học tập trò, nếu không đạt chúng ta sẽ buộc phải trở về với học viện Ninja, chắc rằng đây đó là điểm thừa nhận trong cuộc đời Ninja của các Genin. nin-ja Hạ đẳng (Genin Ninja)Ninja Hạ đẳng là cấp độ thấp độc nhất trong thang cấp độ của Ninja. Từng Genin sau khoản thời gian rời học viện đều cần thi hành những nhiệm vụ cho thôn Ninja của mình, công ty yếu nhiệm vụ cấp D với E (trừ một vài trường hợp đặc trưng như Gaara của xóm Ninja cat thuộc Phong chi Quốc), hi hữu lắm bắt đầu được giao làm trọng trách cấp C. Nhiều trọng trách thực sự là nguy nan và chủ yếu lúc đó phải đến bản lĩnh thực thụ của một Ninja. Tuy là bởi vậy nhưng khi đi làm các nhiệm vụ, thì lân cận ba Genin còn có một Jounin có nhiệm vụ giám sát và đo lường và chỉ bảo phương pháp cách hành vi cho những Genin. Tính mạng của những thành viên trong đội với sự thành bại của nhiệm vụ nhờ vào rất những và tiìn kỷ luật tuân hành của các Genin, cũng như đầu óc phán đoán của các Jounin cũng chính vì thế nên một đội nhóm Ninja mới bao hàm ba Genin với một Jounin là như vậy, ví như đội của na-ru-to có ba Genin là: Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke và Haruno Sakura và một Jounin là Hatake Kakashi;hay là đội của Rock Lee tất cả có tía Genin như Rock Lee, Hyuga Neji, Tenten cùng một Jounin là Might Guy. Các nhóm nin-ja này được rèn luyện Ninja ở mức độ cao và tinh vi hơn ở học tập viên Ninja những lần đặc biệt quan trọng việc áp dụng một bí quyết thuần thục năng lượng Chakra (Chakra đang nói ở chỗ sau), đây là một trong những yếu tố đưa ra quyết định đến sức khỏe chiến đấu của một nin-ja trên chiến trường ninja Trung đẳng (Chunin Ninja)Ninja Trung đẳng là mọi Ninja sau khi vượt qua kỳ thi tuyển ninja Trung đẳng hàng năm để trở thành một trong những phần của đội quân Ninja có thể tham gia chiến đấu đảm bảo an toàn thôn Ninja của bản thân hay đi tiến công các xóm Ninja khác. Một số Ninja Trung nếu như không tham gia quân đội rất có thể tham gia vào công việc giảng dạy dỗ tại học viện chuyên nghành Ninja, hoặc rất có thể phục vụ cho một trong những nhiệm vụ tính năng cụ thể ở một trong những nhóm quan trọng đặc biệt như làm cho giám khảo tại hội thi chọn nin-ja Trung đẳng. Và những Ninja Trung đẳng sẽ nhận được những nhiệm vụ từ cung cấp C cho đến cấp B, hiếm bao gồm trường hợp nhấn được trọng trách cấp A. Để biến hóa Chunin thì các Genin phải trải qua một kỳ thi vô cùng cạnh tranh khăn, không chỉ dừng lại ở bài toán thi về kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản của Ninja nhưng còn diễn ra nhiều trận đấu ác liệt, gật đầu đổ máu, và không chỉ có những Genin của một buôn bản Ninja tham gia cơ mà còn những Genin từ các thôn ninja đồng bản thân khác cũng được cử tới dự thi. Kỳ thi được chia thành 3 phần: Phần một là phần thi lý thuyết, làm việc phầ này còn có tới 60-70% sỹ tử sẽ bị nockout (Chính chính vì thế mà lượng Genin đi thi lên Chunin năm nào cũng rất đông đảo) . Phần nhị là phần chứng minh khả năng tồn tại của bản thân mình bằng việc vượt qua những thửu thách khắt khe của thiên nhiên, những Genin quá qua được những thử thách đó sẽ gặp mặt nhau để hành động 1-1 nhằm chọn ra hầu như Genin xuất sắc đẹp nhất mang lại vòng thông thường kết. Phần ba, vòng phổ biến kết kỳ thi tuyển chọn Chunin, từng trận đấu là một lần người xem được chứng kiến những kỹ thuật có thể coi là tuyệt vời nhất của hầu hết Genin xuất sắc, thông qua kết quả cũng như phong thái thi đấu của từng Genin mà có thể xét lên Chunin thường thì từng Genin sau thời điểm lên Chunin sẽ được nhận một bộ đồng phục của Ninja cấp cao bao gồm áo khoác ngoài, áo trong gần như mang hình tượng của làng mạc Ninja mà người ta lớn lên. Và sau khi lên Chunin, những Chunin hoàn toàn có thể làm nhóm trưởng của một đội bé dại gồm nhiều Genin đi làm việc các nhiệm vụ, đa phần là trách nhiệm cấp C (Trừ trường thích hợp của Nara Shikamaru làm cho đội trưởng của đội tất cả Hyuga Neji, Uzumaki Naruto, Kiba Inuzuka, Choji Akimichi đi truy tìm Uchiha Sasuke bị lâm vào hoàn cảnh tay Orochimaru là trách nhiệm cấp B). ninja Thượng đẳng (Jounin)Ninja Thượng đẳng (Jounin) là Ninja cao cấp của các thôn Ninja bao gồm ba đội Ninja chính là Jounin thông thường, Jounin đặc biệt quan trọng (ANBU) với Jounin thuộc đội giám khảo (Tokubetsu Jounin) . Jounin là hồ hết Ninja thuộc đẳng cấp cao và có thể cho là hoàn thành về kỹ phương án trong chiến đấu cũng tương tự huấn luyện. Đa số Jounin đều ship hàng cho quân đội, cùng thường phần nhiều năm phương châm là team trưởng của một tổ Ninja bao hàm hai Ninja đại chiến và một Ninja chữa trị trị. Những Jounin hầu như phải triển khai các nhiệm vụ cấp A lân cận việc cung cấp các Genin thực hiện các trách nhiệm cấp B,C,D cao không dừng lại ở đó là những nhiệm vụ cực kỳ đặc biệt và nguy hiểm là nhiệm vụ cấp A chỉ dành riêng cho các Jounin rất là xuất sắc đẹp và bản lĩnh. Tuy những nhiệm vụ cung cấp A thường rất khó khăn nhưng những Jounin đều có công dụng phải triển khai nhiệm vụ đó 1 mình Jounin giám khảo (Tokubetsu Jounin) đa số là giám khảo ở những vòng thi nin-ja Trung đẳng (giám khảo trực tiếp từ vòng hai trở đi) cùng Thượng đẳng, bên cạnh đó còn tham gia vào việc đào tạo và giảng dạy Genin sau thời điểm rời học viện Ninja. Jounin đặc biệt(ANBU)ANBU (viết tắt của Ansatsu Senjutsu Tokushu Butai) tức là Lực lượng ninja mật chuyên đi ám sát và thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an toàn các Kage, làm tình báo chống chặn sớm nhất các vụ bất chợt kích từ bên ngoài đối với thôn Ninja. Mỗi ANBU rất nhiều mang trên bản thân một loại mặt nạ, họ đều bít giấu danh tính của chính mình chiến đấu với hi sinh phần nhiều trong thì thầm lặng. Nhiệm vụ cấp S đó là nhiệm vụ mà những ANBU đã thực thi, cũng chính vì thế nhưng mà ANBU được coi là lực lượng tinh nhuệ nhất nhất của bất kỳ một thôn Ninja nào. Đa số các ANBU đều phải sở hữu trên mình một bộ Katanas, cỗ đao gồm Thái đao và Đoản đao, một cỗ Katanas như vâỵ được gọi là 1 trong bộ Đại tè được thực hiện như vũ khí thiết yếu thức, cũng là một trong những biểu tượng cuả ANBU y hệt như chiếc khía cạnh nạ vậy... SanninLà học tập trò của những Kage, được đều người nghe biết như một nin-ja huyền thoại.Sannin thường chỉ có ba người.(Trong truyện có 3 Sannin của xóm Lá là Orochimaru, Jiraiya, Tsunade. Nhưng sau đây Naruto cũng biến đổi một sannin). Ninja mở đầu (Kage)Kage là những người dân đứng đầu của một xã Ninja, là người dân có sức mạnh hoàn hảo nhất trong thôn, đứng đầu năm mới thôn Ninja khủng là năm vị Kage : Hokage của làng mạc Ninja Lá ;Kazekage của xã Ninja Cát, Mizukage của xóm Ninja Sương Mù, Raikage của làng mạc Ninja Mây với Tsuchikage của xã Ninja Đá . Các thôn Ninja hoàn toàn có thể kẻ thù với cũng rất có thể là đồng minh với nhau, những mối quan hệ nam nữ đó đa số là do các vị Kage rước lại, chính vì như thế việc chọn lọc Kage do những vị nin-ja trưởng lão vào thôn giới thiệu trên những tiêu chí bao gồm cả Tài lẫn Đức. Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ nhất thiết ví dụ sinh sống thôn nin-ja Lá. Tsunade là Hokage đời năm là con cháu nội của Hokage đời một và đời 2 (Hokage đời 2 là em trai của Hokage đời 1), học tập trò của Hokage đời ba và là một trong trong tía vị ninja trong huyền thoại (gồm Tsunade, Orochimaru và Jiraiya) giỏi Gaara là Kazekage đời thiết bị năm của xã Ninja mèo là con trai của Kazekage đời bốn... Tuy vậy họ rất nhiều là đa số Ninja tất cả phẩm chất vượt trội luôn khiến cho nhiều fan phải nể phục.nguồn : blog.yume.vn tech24.vn(v.v ...sr ko nhớ rõ )

Kubet