Game bioshock infinite the complete edition

      22

BioShock Infinite xây dừng một toàn cảnh game chuyển phiên vần tức thì mạch giữa những yếu tố chủ yếu trị, tôn giáo, rành mạch chủng tộc ngơi nghỉ xã hội Mỹ năm 1912. Trên đó, một gameplay lôi kéo và mớ lạ và độc đáo được phát triển. Hy vọng sẽ kế thừa được sức nóng của phiên bản ra mắt năm 2007. Những điều đó kết nối cùng nhau và tạo cho sự căng thẳng xuyên suốt trò đùa được xem là “game đinh” trong thời điểm tháng 3/2013 này.

Bạn đang xem: Game bioshock infinite the complete edition

Columbia – nhân thể chế chính trị nhiều xung đột.

Xem thêm: Cách Hack Game Ios Trên Iphone Không Cần Jailbreak, Hack Game Ios

Tuy nhiên, phần nhiều chuyện vào kịch phiên bản thực sự còn rắc rối hơn những bởi câu hỏi việc đặt niềm tin vào fan lãnh đạo dịp nào vậy nên đúng. Chúng ta cũng có thể là người yêu chủ quyền trong phe của Vox Populi, nhưng bạn sẽ nhanh chóng rơi vào hoàn cảnh trạng thái tức giận khi mà đưa ra quyết định của bạn đứng đầu ko đi mang lại đâu. Hoặc các bạn sẽ như nắm nào nếu luôn nằm vào phe của một gã ko xem mình là người bạn hữu hướng nhưng chỉ là một trong công cụ. Người chơi cũng sẽ lần lượt cho nhìn thấy sự xuất hiện của không ít nhân vật chính trị gia khét tiếng tham gia câu chuyện.

Và trở lại với hình ảnh nước Mỹ, ở BioShock Infinite, khi tổ chức chính quyền phát hiện tại ra tín đồ dân ngơi nghỉ Columbia đã biết rất nhiều thứ, bọn họ tìm mọi cách để thành phố mất tích đi. Tới đây, chiến đường được phân ra thành nhị bên: bạn dân Columbia và cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ.Con át chủ bài bác khó ngờ tới


Bước vào game, fan chơi sẽ vào vai của anh chàng Boolker DeWitt, với nhiệm vụ đầu tiên là vượt qua chặng đường nguy hại đến cứu giúp lấy cô nàng Elizabeth (nhưng sau cùng lại được cô cứu sống). Cùng sau đó, cô gái nhỏ nhắn này sẽ chỉ đường cho chính mình trong các nhiệm vụ của game. Nhưng bạn có nghĩ rằng, đằng sau toàn bộ những tranh chấp của những thế lực nói trên, thì cuối cùng, chính cô gái này là con át trung tâm mà những thế lực tranh giành, muốn sở hữu.

DOWNLOAD

BioShock Infinite nosTEAM​

BioShock Infinite Complete Edition


*
*
*
*
*
*

OS: Windows Vista Service Pack 2 32-bit• Bộ vi xử lý: Intel core 2 DUO 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHz• RAM: 2 GB• Dung lượng HDD: còn trống đôi mươi GB• Video Card: ATI Radeon HD 3870 / NVIDIA 8800 GT / hãng intel HD 3000 tương hợp DirectX 10• VRAM: 512 MB• Sound Card: tương hợp DirectX