Download bluestacks lite bản nhẹ nhất cho máy cấu hình thấp

      19

Bluestacks cho máy thông số kỹ thuật yếu là giữa những lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu cài đưa lập app android trên PC của mình. Trong bài viết này, greenlines.com.vn đang viết nội dung bài viết về cách mua bluestacks cho máy thông số kỹ thuật yếu mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Download bluestacks lite bản nhẹ nhất cho máy cấu hình thấp

*

Chỉ dẫn cài đặt Bluestacks mang đến máy cấu hình yếu

Bước 4: Sẽ bao gồm một cửa sổ hiện lên với bạn lựa chọn “LaunchCondition” ở phía trái bảng điều khiển. ngày nay bạn lựa chọn định dạng “Installed OR PhysicalMemory>= 1024” click Delete với OK.

Bước 5: Tương tự, bạn lựa chọn vào dạng “InstallExecuteSequence” và Nhìn qua phía mặt phải bạn sẽ thấy “CheckMsiSignature” lựa chọn và click Delete >> OK.


*

Cài Bluestacks mang đến máy RAM 1 GB

Bước 6: Bạn lựa chọn ở tùy chọn “Property”, tiếp theo Quan sát qua tay trái các bạn sẽ thấy “GLMODE” chọn lại thành FALSE. Và gìn giữ bằng biểu tượng ở góc trái màn ảnh.

Xem thêm: Bảo Anh Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ Ca Sĩ Bảo Anh

*

Hiện giờ bạn có thể cài đặt như bình thường xuyên được rồi đấy.

Lưu ý: ở cách 6 nếu giống như không có thuộc tính GLMODE thì bạn không cần sợ, làm lơ bước này. Đây là bước có thể chấp nhận được bluestack setup trên máy không có card màn ảnh. Còn nếu giống như bạn vẫn muốn thì đủ nội lực thêm tính chất này bởi cách:

*

Click chuột phải vào và lựa chọn Add Row

Kế tiếp bạn điền thuộc tính giống như trong ảnh bên bên dưới và bấm OK. Vậy là chấm dứt rồi đó.

*

Hướng dẫn 2 setup Bluestacks mang lại máy RAM 1GB

Hoặc bạn có thể tải về bản Bluestacks như trên. Sau khi tải về bạn tiến hành setup như một software bình thường.


Cách 3: Nếu các bạn thử qua 2 mẹo trên k được thì bạn đủ sức tải bản Bluestacks đúc kết này về thiết lập thử. Còn nếu không được nữa thì cũng kính chào thua thôi -_- (máy mình sử dụng bình thường xuyên mà/ Win7 32 bit, Ram 4GB). Nếu mong muốn thì chúng ta cũng đủ nội lực thử qua những software giải lập nhẹ nhàng hơn Bluestack cực kỳ nhiều khác tại đây.

Và trên đây mình vừa mới giới thiệu đến bạn mẹo cài đặt Bluestacks cho máy cấu hình thấp (RAM 1GB). Hi vọng post đem lại cho các bạn thứ vừa mới kiếm tìm. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc trục trặc nào hãy để lại ở phần bình luận bên bên dưới mình vẫn giải đáp. Chúc chúng ta thành công!