BỐ HÚT RẤT NHIỀU THUỐC

      31

Bố em hút không hề ít thuốc là gì?

Bố em hút rất nhiều thuốc là câu nói được giới trẻ sử dụng khiến cho trào lưu lại spam comment vô nghĩa không ăn nhập với hoàn cảnh. Câu nói này hoàn toàn có thể được sử dụng trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào dù cho có hoặc không tương quan đến chủ đề được đề cập tới.

Bạn đang xem: Bố hút rất nhiều thuốc

*
*

*

*


Nguồn gốc

Có 2 mang thuyết mà dân mạng truyền tai nhau về nguồn gốc của câu nói này. Giả thuyết sản phẩm nhất, lời nói này vốn dĩ có nguồn gốc từ 1 bài xích hát khá nổi tiếng trong giới trẻ “Đưa nhau đi trốn” của phái mạnh ca sỹ Đen Vâu. Lời bài hát tất cả đoạn: “Bố em hút không ít thuốc. Chị em em khóc mắt lệ nhoà. Cha anh thì tải còn bà bầu anh gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến từng nhà. Những ngày rồi mình ko về, ko liên lạc được gì cả. Chỉ vỏn vẹn mảnh giấy “đừng lo, đêm nay con đi dạo xa. Em ơi đi trốn cùng với anh”.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Jarvan Iv - Lên Đồ Jarvan Iv Dtcl Mùa 6


Giả thuyết đồ vật 2 cho rằng trào giữ này khởi đầu từ một bức ảnh khoe thân của một nữ giới sinh năm 99 bên trên mạng buôn bản hội. Bức hình ảnh này khiến ra không hề ít sự khó chịu và nó dẫn mang lại 1 dòng phản hồi được hưởng trọn ứng nồng nhiệt từ những người dân theo dõi câu chuyện: “Chúng mày biết do sao không? bởi vì bố nó hút tương đối nhiều thuốc”. Bài hát “Đưa nhau đi trốn” ra đời tiếp nối đã áp dụng chính lời nói này và khiến cho nó lan truyền rộng rãi hơn.
-- Click QC để cung ứng Lục Lọi Meme --
ADVERTISEMENT

Sự lan truyền

Dù được áp dụng với chủ kiến là nhằm spam và không hề mang ý nghĩa, cụ nhưng chính sự dễ nghe dễ dàng nhớ, lặp lại với gia tốc cao và ghép vào đâu nghe cũng hợp khiến cho câu nói Bố em hút không ít thuốc trở buộc phải rất thịnh hành trên những trang mạng làng mạc hội. Cùng với đó, sự bùng phát của ca khúc Đưa nhau đi trốn sở hữu thông điệp sống trải nghiệm, dịch chuyển nhiều rộng rất tương xứng với xu thế người trẻ tuổi trong thời gian này cũng đẩy tầm tác động của câu nói mở rộng ra rộng nữa. Không ít những phiên phiên bản đối đáp vui nhộn xoay quanh câu nói đã mở ra dựa trên sự sáng chế của dân cư mạng. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến đến rằng đấy là 1 trào lưu khó khăn chịu, gây ức chế so với nhiều người.


Ku789