BỘ TRUYỆN TRANH NỔI TIẾNG CỦA TÁC GIẢ GOTOUGE KOYOHARU

      18

Trước khi bứt phá trở thành ngôi sao của tạp chí Weekly Shonen Jump với thành công Kimetsu no Yaiba, tác giả Gotouge đã và đang phải vượt trải qua không ít khó khăn, trắc trở để thành công xuất sắc và được công nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm đọc về những bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé. 

Tiền đề cho tất cả: cỗ truyện Ka Garigari

Bộ truyện Ka Garigari được xem như thành tựu đầu tay của tác giả Gotouge trong sự nghiệp mangaka.

Bạn đang xem: Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả gotouge koyoharu

Ka Garigari được người sáng tác sáng tác vào thời điểm năm 2013, cơ mà đã tất cả ý định loại bỏ đi bởi nghĩ rằng chiến thắng này sẽ không thể thành công được. Dẫu vậy nhờ có mái ấm gia đình động viên, người sáng tác đã đem đứa con tinh thần của bản thân mình nộp vào tạp chí hâm mộ là Shounen Jump.

Nhưng thật kế bên dự kiến khi Ka Garigari đang giành thành công trong cuộc thi giành cho các người sáng tác trẻ do Jump tổ chức triển khai (Shonen Jump Treasure Newcomer) lần đồ vật 70. Vật phẩm này được ban chuyên môn của Shonen Jump review khá cao. Vị tuy ko dễ trải nghiệm và phát âm ngay trong lần đọc đầu tiên, tuy nhiên lại có sự hấp dẫn riêng, lôi cuốn độc giả.


*
Ka Garigari tuy ko dễ hưởng thụ và hiểu ngay trong lượt đọc đầu tiên, tuy nhiên lại gồm sự lôi cuốn riêng, hấp dẫn các độc giả

Nam bao gồm của công trình bị mù, cụt một tay và rất là ít nói, cậu phải khẳng định mọi máy qua khứu giác. Những điểm lưu ý này đều sở hữu ở các nhân đồ dùng trong cỗ truyện Kimetsu no Yaiba. Sát bên đó, cặp nhân trang bị quỷ nữ giới phu nhân – nam giới hầu của Ka Garigari được chuyển nguyên mẫu mã vào Kimetsu no Yaiba. Thậm chí người hâm mộ còn tìm kiếm thấy phiên bạn dạng gốc của Chúa quỷ Muzan – nhân đồ gia dụng phản diện bao gồm của Kimetsu no Yaiba trong vật phẩm này, cơ mà mang danh nghĩa cùng vai trò khác.

2 năm tiếp theo đó, Gotouge thường xuyên cho ra vài truyện ngắn không giống nhưng phần nhiều không được đồng ý trở thành cỗ truyện dài kỳ ngơi nghỉ Shonen Jump. Nguyên nhân chính là do những tác phẩm của Gotouge chưa cân xứng được cùng với tiêu chuẩn chỉnh và ko khí tầm thường của tạp chí này.

Phiên bản cải tiến từ Ka Garigari: Kisatsu no Nagare

Sau một thời hạn loay hoay nhưng không thành công, người sáng tác Gotouge cùng rất vị biên tập viên đầu tiên của chính mình đã trở lại tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp – Ka Garigari.

Hiện nay không tồn tại hình hình ảnh bản thảo làm sao về Kisatsu no Nagare được huyết lộ. Vật phẩm được phát triển lên từ toàn cảnh trong bộ truyện Kagarigari. Mặc dù Kisatsu no Nagare đã có hướng đi được định hình, tuy nhiên vẫn giữ phong cách u ám, khó khăn đọc và quái dị vốn gồm của tác giả Gotouge Koyoharu.

Xem thêm: Siêu Đám Cưới Ông Cao Thắng Đông Nhi Và Ông Cao Thắng, Siêu Đám Cưới Biến Đông Nhi

Nam chính của tác phẩm ở trong thực trạng quả nhức thương: cậu bị mù, cụt tay, cụt 2 chân và yêu cầu lắp chân giả tuy nhiên vẫn đánh nhau không xong xuôi nghỉ. Nhân vật thiết yếu khá kiệm lời, mạch truyện thiếu tính giải trí, lại quá tráng lệ nên có phần mờ mịt và cực nhọc đọc, không cân xứng với đối tượng người dùng là các học sinh tiểu học theo dõi tạp chí Weekly Shounen Jump.


*
Mạch truyện Kisatsu no Nagare thiếu tính giải trí, quá nghiêm túc nên gồm phần mờ mịt và cực nhọc đọc, không phù hợp với đối tượng người tiêu dùng là các học sinh tiểu học

Kimetsu no Yaiba – bộ truyện tranh nổi giờ của tác giả Gotouge Koyoharu

Vì vậy mấu chốt đặc biệt vẫn là điều chỉnh tác phẩm sao để cho ăn khớp với phong thái chung của tạp chí Shonen Jump. Chỉnh sửa viên dịp đó đã gợi ý tác giả Gotouge thực hiện nhân trang bị chính bình thường làm trung tâm cho tất cả bộ truyện. Vì vậy sẽ triết lý lại không gian và phong cách của tác phẩm, nhân thiết bị “bất thường” khác bao quanh nhân vật dụng trung tâm cũng sẽ được rất nổi bật hơn.

Và tự đó, nhân đồ dùng Kamado Tanjiro của bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ của người sáng tác Gotouge Koyoharu – Kimetsu no Yaiba được ra đời. Cậu là một thiếu niên xuất thân bần hàn, xuất hiện trong một mái ấm gia đình nghèo, phụ vương lại mất sớm. Cậu đã đề xuất trở thành trụ cột vững chãi để che chắn cho người mẹ và các em. Tanjirou được nhiều nhân đồ dùng trong bộ truyện và cả khán giả yêu quí vì phương pháp xử sự lịch thiệp, tử tế, cùng tấm lòng bao dung vô biên bến.

Năm new đến gần, vị muốn anh chị em được no đủ nên cậu đang xuống núi, ở nhờ đơn vị một tín đồ quen để cung cấp than đem tiền. Mặc dù thế khi trở về, cả nhà cậu đã biết thành giết chết gần hết. Chỉ từ cô em gái cậu – Nezuko là còn thở, tuy vậy không lâu tiếp đến độc đang phát tán trong cơ thể và vươn lên là cô nhỏ bé thành Quỷ Dữ.

Thảm kịch đau thương này đã bắt đầu hành trình truy hỏi tìm, hủy hoại quỷ cùng cứu tín đồ của cậu bé bỏng Kamado Tanjirou. Cậu đã chạm chán được những người thầy, bạn bạn, đồng nghiệp hỗ trợ mình trong quá trình huấn luyện. Cậu biến chuyển Sát Quỷ Nhân xuất sắc ưu tú được đào tạo và giảng dạy bởi một “cựu Thủy trụ” Urokodaki Sakonji.


*
Tanjiro tiêu diệt và cầu chúc cho đối thủ của mình sẽ ko phạm lại sai lầm cũ trong thành phầm Kimetsu no Yaiba

Trên đấy là giới thiệu về những bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của người sáng tác gotouge Koyoharu. sau khá nhiều khó khăn và kiểm soát và điều chỉnh tác phẩm để tương xứng với đại gia đình Shonen Jump, sau cuối cậu nhỏ bé bán than Tanjiro cùng cuộc thám hiểm diệt quỷ của chính bản thân mình đã chiếm được tình cảm của khán giả, với khẳng xác định thế không dễ đánh bại trên thị phần manga.


Kubet