Đ

      13
*

(LĐ online) - fan Anh vô cùng thích số 7 vì chưng nó là con số của suôn sẻ và thịnh vượng làm họ can hệ đến chàng James Bond (007) hào hoa.

Bạn đang xem: đ


(LĐ online) - người Anh khôn xiết thích số 7 vì nó là con số của suôn sẻ và sum vầy làm họ liên quan đến chàng James Bond (007) hào hoa.
bất chợt thay, vòng 07 trác tuyệt Anh 2021 - 2022 được toàn thế giới túc cầu tập trung vào cặp đấu của hai đội bóng đầy tính phóng khoáng, giàu hiến đâng của hai chũm lực bậc nhất thế giới Liverpool – Manchester City. Một trận đấu nhưng những chuyên gia Ngoại hạng Anh ví như 1 trận cầu “đinh” trên con đường xưng vương vãi Premier League 2021 - 2022 của hai ứng cử viên sáng giá chỉ nhất.

Xem thêm: Nguyễn Duy Cương Là Ai - Giới Thiệu Nguyễn Duy Cương


Liv - Đỏ với Man - Xanh đang hấp dẫn toàn cục thế giới bằng lối chơi quyến rũ nhất rất có thể của đá bóng hiện đại. Giống hệt như chàng gián điệp 007 mạnh khỏe ẩn bên dưới lớp vỏ hào hoa, các kẻ địch của họ luôn bị đặt trong tinh thần bị động, dồn nén trong ráng trận họ hoàn toàn chủ động số đông khâu với trọng tâm pressing (gây áp lực) toàn sân để cho đối phương bị “thao túng” theo phát minh chơi bóng của mình để rồi sững sờ nhận cú knock-out sau một hồi bị “vờn” điên đảo thần kinh.
Pressing của Jugen (pressing tầm trên) nhằm mục tiêu vào câu hỏi đoạt nhẵn rồi tổ chức những miếng đánh thần tốc dựa vào sự ăn ý của một đàn thì Pep gồm vẻ điềm tĩnh hơn cùng với pressing tuyến giữa của chính bản thân mình (mid-pressing) khi chống chặn ý tưởng phát minh và sự sáng tạo của địch thủ bằng bài toán khóa chặt khu giữa sân và tổ chức tiến công mỗi khi gồm bóng bằng sự cơ động và linh động của mặt hàng tiền vệ sở hữu tài năng cầm bóng tối cao và óc quan lại sát hào kiệt với mọi sơ đồ phương án đa dạng vẫn được nạp năng lượng tập nhuần nhuyễn.
Manchester City lúc chơi với Liverpool dường như “già rơ” hơn. Tỷ lệ điều hành và kiểm soát bóng của mình lúc nào thì cũng nhỉnh rộng đại kình địch mỗi lúc đại chiến giữa hai bên ra mắt trong một vắt trận luôn hoàn toàn bị áp đảo về khí nắm trước nhóm bóng của một huấn luyện và đào tạo viên nổi tiếng thế giới chỉ biết đá tấn công làm ta shop đến một ngọn lửa rừng rực điên loạn cắn xé “tảng băng xanh” đang kiên trì chờ nó tiêu hao hết năng lượng hay bị tung chảy dưới sức hot hủy diệt. Điều này đã được đề đạt phần như thế nào qua đầy đủ kết quả hữu ích cho đội bóng chủ chốt Etilad khi chạm mặt đội bóng Cảng 2 mùa sát đây.
Klopp cùng Guardiola song cặp kỳ phùng đối phương nổi giờ đồng hồ trên băng ghế đào tạo và huấn luyện của xã túc mong nhưng sâu thẳm trong bọn họ lại là các bạn của nhau. Bề ngoài họ tìm kiếm cách lắc đầu triết lý chơi bóng của đối phương bằng cách tìm ra những điểm yếu của đối thủ nhằm đánh bại nhưng “pressing” trong máu huyết của mình sau mỗi lần chiến, bại càng thêm lợi hại. Giống hệt như Samsung với Apple, cuộc chiến liên miên của nhì tập đoàn technology không hoàn thành tạo ra những thành phầm mới, app cho nhân loại. “Pressing” của Liverpool với Manchester City luôn tạo cảm hứng cho thế giới túc cầu thêm tân tiến sau khi được xem họ chạm độ!
*

*

*

*

*


Kubet