Boss đầu tiên trong phụ bản mê cung naryu tên là gì?

      186

Các đòn tấn công cơ bản

Quạt gậy theo như hình nón phía đằng trước, tạo đẩy lùi kèm gục bửa. Có thể bị khống chế trong những khi thi triển, hoàn toàn có thể đỡ đòn.Quật gậy về phía trước, gây đẩy lùi kèm hất bửa.Kéo lê gậy từ bỏ phía sau, tiếp đến chặt thẳng xuống tạo hất té.Chặt thêm nữa khiến hất ngã.Xoay 2 hit, cả hai hit mọi có khả năng gây hất vấp ngã.Xoay 5 hit với tốc độ cao hơn, hit cuối gây hất vấp ngã.Tạo 3 ảo hình ảnh Minou lao trực tiếp về phía tanker, gây đẩy lùi kèm hất ngã.

Bạn đang xem: Boss đầu tiên trong phụ bản mê cung naryu tên là gì?

Nếu Tanker giải pháp Minou thừa 9m, nó đã nhảy tới gây hất vấp ngã.

*

Minou khiêu vũ tới nếu đứng quá xa

Chế độ sệt biệt

Bốn bức tường vào phòng sẽ thắp sáng màu đỏ

*

Tường sáng màu sắc đỏ

Minou đang từ khiến cho phiên bản thân một cái Màn Bảo Hộ tăng che chở, ví như dành được 4 cộng dồn tinh thần này, Minou đang Cuồng nộ.

 

*

Màn Bảo Hộ

Minou triệu hồi 3 ảo hình họa của bản thân tiếp nối lao cho tới vùng trước, gây đẩy lùi kèm hất vấp ngã.Sau kia Minuo vẫn húc tới một tín đồ bỗng dưng, không thể đỡ được đòn này.Nếu Minou húc vào một trong những bức tường chắn đỏ, nó sẽ bị gục xẻ vào 10 giây và mất Màn Bảo HộDường như sẽ có hầu như tia laser quét vòng quanh bạn dạng thiết bị khiến choáng cho ai đụng vào chúng, rất có thể né bằng phương pháp dancing lên.Trong thời điểm này sẽ sở hữu được 2 trường hòa hợp xảy ra:Nếu Minou đang xuất hiện cùng dồn Màn Bảo Hộ, nó sẽ dìm thêm được 1 cùng dồn nữaNếu Minou không tồn tại cộng dồn Màn Bảo Hộ như thế nào, nó sẽ được cảm giác tăng tiếp giáp thương tấn công.
*
Minou đang triệu hồi những Minou bé dại rộng rồi húc theo con đường trực tiếp khắp phòng, chấm dứt chế độ quan trọng đặc biệt.

quái nhân 2

Be Ido

Sinch lực: 1.240.000

*

Be Ido

Người nghịch đã phải đấu đồng thời với Be Ivì – monster thiết yếu, với 3 Pháp sư đảm bảo an toàn hắn là Gunwoo, Dokyum, Sunghwan.Be Ivị với 3 tên pháp sư luôn đứng lặng 1 vị trí với trận đấu vẫn kết thúc Khi Be Ivì chưng bao gồm lượng tiết bên dưới 100.000

Be Ivị cùng 3 tên pháp sư đã chỉ có 2 kỹ năng là ctận hưởng lửa/băng nlỗi một Pháp Sư thực trúc. Trong khi đàn bọn chúng cũng đều có khả năng Trói Hồn nhằm kéo bạn sớm nhất về phía bọn chúng.

Lúc bước đầu đánh, Be Ivị cùng 3 tên pháp sư vẫn nhận ra tình cờ Khiên Băng hoặc Khiên Lửa. Giúp ngăn 90% sát tmùi hương và mãi sau 2 phút ít, Lúc không còn 2 phút ít sẽ có được cái new thay thế.

Cách độc nhất để hủy diệt khiên của Be Ivày là:

Một ai kia cần đứng vào khiên của một trong các 3 thương hiệu Pháp sư bao gồm màu sắc không giống cùng với màu sắc khiên của Be Ido.

*

Đứng vào khiên không giống màu với Be Ido

lúc đứng trong số đó, từng 2 giây bạn này sẽ nhấn được một cộng dồn. khi số cùng dồn lên đến mức 9 cùng đếm ngược hêt thì trên đầu tín đồ đó sẽ sở hữu được một quả bom hẹn tiếng đếm ngược 5 mang lại 0 rồi nổ.Người này bắt buộc cho ngay gần Be Ivì chưng nhằm bom phát nổ làm mất khiên của hắn. Tuy nhiên fan này cũng trở nên bị tác động bởi vì bomb, yêu cầu cảnh giác.

Sau Lúc khiên bị phá hủy, Be Ido sẽ:

Sử dụng Trói Hồn lên tanker cùng hút máu, từng hit hồi lại 2% ngày tiết mang lại Be Ibởi vì (thực hiện kĩ năng kiềm chế để ngăn ngừa điều này)Sau đó Be Ibởi vì vẫn thực hiện Bom Nội Năng, khiến giáp thương thơm lên cả phòng.Be Ivày đang tiến công nhỏng bình thường trong khi ngóng khiên của bản thân được khôi phục.

Xem thêm: LạI Thanh Hương : Tin Tức, Hình Ảnh Hot Và Mới Nhất Về Người Mẫu

Việc này đang ra mắt thường xuyên cho tới Lúc Be Ibởi bị đánh bại.

Phong Thần

Sinc lực: 1.730.000

*

Phong thần

Đầu tiên vẫn chỉ gồm Game chiến vô Phong thần xuất hiện khiêu chiến với những người chơi.

Các đòn đánh cơ bản

Đấm trực tiếp cho tới trước, gây đẩy lùi cùng gục bổ.Gạt chân, khiến hất vấp ngã.Phản đòn, giả dụ người nghịch tiến công vào sẽ bị hắn làm cho choáng. Người làm sao bị làm cho choáng sẽ ảnh hưởng Bắt Giữ và thực hiện full bộ lên gối 2 lần kế tiếp giảm cất cánh ra xa. Có thể dùng kỹ năng khống chế nhằm cứu người bị Bắt Giữ.Dịch gửi ra xa khỏi tanker.

Nếu Tanker giải pháp Game Phong Thần vượt 9m, hắn vẫn lao tới đá móc gây gục ngã

Nếu Game Phong Thần bị hất vấp ngã, hắn vẫn bật dậy tạo hất ngã mang đến ai ngơi nghỉ sát.Ở 81% Sinh lực:

Phong Thần tạo lốc nhỏ di chuyển vòng xung quanh bạn dạng đồ vật, ai đụng vào sẽ ảnh hưởng hất tung.Game Phong Thần sử dụng chân đá ra 4 tia gió nhỏ tuổi khiến đẩy lùi kèm hất ngã.Game chiến vô Phong thần vẫn giơ chân bớt tạo ra thành một nét cắt gió cực táo tợn về vùng phía đằng trước.Sau đó tiếp tục cần sử dụng chân đá 4 tia gió nhỏ gây đẩy lùi kèm hất bổ.Tại 41% với 21%, Chiến vô phong thần đang lao cho húc vai 3 người ngẫu nhiên, có thể bị ngăn bằng cách đỡ đòn.

Sau Khi đánh bại Chiến vô phong thần, lúc này Lôi Thần vẫn xuống trợ chiến với người chơi đang đề xuất tiến công với cả 2 đồng thời, Game chiến vô Phong thần sẽ tiến hành hồi sinh lại toàn thể tiết.

Game Phong Thần và Lôi Thần

Sinh lực: 1.730.000

Thời gian: 6 phút

*

Phong Thần và Lôi Thần

Các đòn đánh cơ bản

Chưởng điện về phía trước, tạo đẩy lùi kèm hất xẻ.Giật điện vào một phạm vi, tạo đầy lùi kèm hất vấp ngã.Tạo một tường điện vùng trước, khiến choáng cùng không thể đỡ đòn.Chưởng trọn điện về vùng phía đằng trước, tạo đẩy lùi kèm hất té.Ctận hưởng điện về vùng phía đằng trước theo hình tam giác.

Nếu Tanker phương pháp Lôi Thần vượt 9m, hắn đang Bắt Giữ cùng lag điện tanker vài lần.

*

Nếu Lôi Thần bị hất té, hắn đã nhảy dậy tạo hất bổ mang đến ai nghỉ ngơi ngay sát.

Lúc máu cả hai đạt 90%, Game chiến vô Phong thần sẽ tạo lốc và Lôi Thần sẽ khởi tạo cầu sét dịch chuyển khắp chống.

*

Chế độ quánh biệt

Cứ đọng từng phút, Game Phong Thần với Lôi Thần sẽ thực hiện đòn tiến công phối hợp nlỗi sau:

Tại lần thứ nhất, sản phẩm 3 với thiết bị 5:

Lôi Thần thực hiện khả năng tạo giáp tmùi hương diện rộng lớn trên toàn bạn dạng vật dụng.Lôi Thần truyền điện sang trọng đến Game Phong Thần, sau đó Game chiến vô Phong thần sẽ đá ra 4 tia gió điện vào những người bỗng dưng.Lôi Thần kế tiếp đã ném nhẹm sét vào người xa hắn duy nhất, Game Phong Thần vẫn đá gió cắt về vùng trước rất mạnh

Tại lần thứ hai và vật dụng 4:

Lôi Thần áp dụng tài năng tạo gần kề tmùi hương diện rộng lớn trên toàn phiên bản vật.Lôi Thần truyền điện lịch sự cho Chiến vô phong thần, sau đó Phong Thần đang đá ra 4 tia gió năng lượng điện vào những người dân tự dưng.Lôi Thần sẽ tạo thành bắt buộc các vùng nổ điện gây gần kề tmùi hương lên bất kể ai đứng trên đó 6 lần. Game Phong Thần đã húc vai 3 lần (đỡ đòn để chặn)

Khi Chiến vô phong thần hoặc Lôi Thần bị đánh bại, bạn sót lại sẽ cuồng nộ, kế tiếp áp dụng khả năng khiến gần kề thương diện rộng lớn toàn bạn dạng vật dụng rồi trlàm việc về đánh nlỗi thông thường. Tuy nhiên cuối những lần đánh cơ bạn dạng, Phong Thần/Lôi Thần vẫn thực hiện lại kỹ năng gây liền kề thương thơm toàn bạn dạng vật dụng.