Bữa Tiệc Tử Thi Anime

      193
Hôm nay greenlines.com.vn xin gửi đến bạn 5 cái tên anime kinh dị đến từ Nhật Bản cũng ám ảnh không kém các phim Mỹ hay Thái đâu nhé!

Nhóm bạn trong “Corpse Party”

Vào một đêm, tại Kisaragi đã xảy ra một trận động đất đã đưa nhóm bạn học viên đang kể chuyện ma về quá khứ khi ngôi trường Heavenly Host còn tồn tại và đang bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ bị giết. Liệu nhóm bạn có sống sót để chống lại những thế lực hắc ám đang ẩn nấp trong ngôi trường để trở về hiện tại hay không?

2. Higurashi No Naku Koro Ni (Khi ve sầu khóc)

Higurashi No Naku Koro Ni được chuyển thể từ tựa game kinh dị cùng tên nên chắc chắn sẽ khiến bạn sởn gai óc và nhiều phen khiếp sợ. Phim lấy bối cảnh mùa hè năm 1983, Maebara Keiichi chuyển trường đến ngôi làng Hinamizawa hẻo lánh nhưng cũng rất yên bình. Ở ngôi trường mới thì Keiichi kết thân cùng bốn cô bạn dễ thương. Nhưng càng ngày trong làng xảy ra nhiều vụ thảm sát kinh hoàng và cậu nhận ra hung thủ chính là bốn cô bạn thân của cậu.

Bạn đang xem: Bữa tiệc tử thi anime

Một cảnh giết người trong Higurashi No Naku Koro Ni

3. Jigoku Shoujo (Thiếu nữ đến từ địa ngục)

Có ai đó đã nói lòng đố kị và sự ganh ghét có thể giết chết chính bạn, Jigoku Shoujo là minh chứng cho điều này. Phim kể về một trang web chỉ xuất hiện vào đúng 12 giờ đêm, bạn chỉ cần điền tên kẻ thù của bạn vào trang web này và ngay sau đó họ sẽ bị kéo xuống địa ngục bởi Enma Ai – thiếu nữ đến từ địa ngục và các trợ thủ của cô. Tuy nhiên khi mọi việc xong xuôi thì đồng nghĩa bạn cũng sẽ phải trả một cái giá rất đắc.

Hình ảnh lạnh lùng của thiếu nữ địa ngục – Enma Ai

4. Yami Shibai (Ám kịch kinh hoàng)

Nếu bạn chán ngán vì phải xem những tựa anime kinh dị dài dòng hàng tiếng đồng hồ thì Yami Shibai sẽ cho bạn cảm giác thích thú vì mỗi câu chuyện trong phim chỉ dài chưa đến 5 phút đủ gây giật mình nhưng không ám ảnh lâu.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhã Phương Sinh Năm Mấy, Diễn Viên Nhã Phương Là Ai

Người đàn ông cùng chiếc xe đạp có gắn bộ rối giấy

Cứ đúng 5 giờ chiều tại công viên dành cho trẻ em lại xuất hiện một người đàn ông lạ mặt chuyên kể những chuyện ma và truyền thuyết được người dân Nhật truyền miệng theo lối kịch giấy (Kami Shibai) phía sau xe đạp. Phim còn khéo léo lồng ghép các bài học như đừng thất hứa (tập 12 trong series) hoặc đừng tò mò, đừng hỏi han hoặc chống lại người bậc trên thì sẽ lãnh hậu quả khốc liệt.

5. Deadman Wonderland

Được sản xuất dựa theo bộ Manga cùng tên, Deadman Wonderland kể về việc cậu nam sinh Ganta Igarashi đã chứng kiến những người bạn cùng lớp bị tàn sát một cách thảm khốc ngay tại lớp học. Tuy nhiên, điều lạ lùng là chỉ duy nhất cậu sống sót sau trận tàn sát ấy nhưng Iragashi đã bị cáo buộc về tội danh giết người.

Sau khi bị bắt và bị tống vào nhà tù có tên Deadman Wonderland thì cậu phải trải qua vô vàn thử thách và tìm ra kẻ đã giết hại bạn cậu thực sự.