Bữa tiệc tử thi anime

      408
Hôm ni greenlines.com.vns xin mang đến chúng ta 5 cái thương hiệu anime ma đến từ Japan cũng ám ảnh không hề kém các phim Mỹ giỏi Thái đâu nhé!

Nhóm chúng ta vào “Corpse Party”

Vào một tối, trên Kisaragi sẽ xẩy ra một trận động đất sẽ đưa nhóm bạn làm việc viên sẽ nói cthị trấn ma về vượt khđọng khi ngôi ngôi trường Heavenly Host còn sống thọ và hiện nay đang bị ám vị linch hồn của các đứa trẻ bị giết. Liệu nhóm bạn tất cả tồn tại để cản lại hầu như quyền lực hắc ám sẽ ẩn núp trong ngôi ngôi trường nhằm trsinh hoạt về hiện thời tốt không?

2. Higurashi No Naku Koro Ni (lúc ve sầu khóc)

Higurashi No Naku Koro Ni được gửi thể tự tựa game ma cùng thương hiệu bắt buộc chắc chắn rằng đã khiến cho các bạn sởn gai óc cùng nhiều phen lo âu. Phyên mang toàn cảnh ngày hè năm 1983, Maebara Keiibỏ ra gửi trường đến ngôi buôn bản Hinamizawa hẻo lánh nhưng lại cũng khá lặng bình. Ở ngôi ngôi trường mới thì Keiibỏ ra kết giao cùng tư con bạn đáng yêu và dễ thương. Nhưng càng ngày vào làng mạc xẩy ra những vụ thảm giáp tởm hoàng cùng cậu nhận thấy nguyên nhân chính là bốn cô bạn bè của cậu.

Bạn đang xem: Bữa tiệc tử thi anime

Một cảnh giết thịt fan vào Higurashi No Naku Koro Ni

3. Jigoku Shoujo (Thiếu phái nữ tới từ địa ngục)

Có ai này đã nói lòng đố kị cùng sự ghen ghét hoàn toàn có thể giết chết thiết yếu chúng ta, Jigoku Shoujo là vật chứng đến điều này. Phyên ổn nhắc về một trang web chỉ xuất hiện thêm vào đúng 12 giờ đêm, bạn chỉ việc điền tên quân địch của doanh nghiệp vào trang web này và ngay kế tiếp họ sẽ ảnh hưởng kéo xuống địa ngục bởi vì Enma Ai – đàn bà tới từ âm ti cùng những phụ tá của cô. Tuy nhiên lúc hầu hết câu hỏi kết thúc xuôi thì đồng nghĩa tương quan chúng ta cũng biến thành đề xuất trả một cái giá chỉ vô cùng đắc.

Tấm hình hờ hững của phụ nữ địa ngục – Enma Ai

4. Yami Shibai (Ám kịch khiếp hoàng)

Nếu bạn chán chường vì chưng yêu cầu xem phần nhiều tựa anime đáng sợ dài mẫu sản phẩm tiếng đồng hồ đeo tay thì Yamày Shibai sẽ cho chính mình cảm giác yêu thích bởi vì mỗi câu chuyện trong phlặng chỉ lâu năm chưa tới 5 phút ít đủ tạo lag mình nhưng không ám ảnh thọ.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhã Phương Sinh Năm Mấy, Diễn Viên Nhã Phương Là Ai

Người lũ ông cùng chiếc xe đạp điện bao gồm gắn bộ rối giấy

Cứ đúng 5 giờ chiều tại khu vui chơi công viên giành cho trẻ nhỏ lại xuất hiện một bạn bầy ông lạ phương diện chăm nhắc đa số cthị trấn ma và truyền thuyết thần thoại được người dân Nhật truyền miệng theo lối kịch giấy (Kangươi Shibai) phía đằng sau xe đạp điện. Phlặng còn khéo léo lồng ghxay những bài học kinh nghiệm nhỏng chớ thất hứa (tập 12 vào series) hoặc chớ tò mò, chớ thăm nom hoặc chống lại fan bậc trên thì đang lãnh kết quả khốc liệt.

5. Deadman Wonderland

Được phân phối dựa vào cỗ Manga cùng tên, Deadman Wonderland nói về câu hỏi cậu phái mạnh sinc Ganta Igarashi đang tận mắt chứng kiến những người dân bạn cùng lớp bị tàn gần kề một bí quyết thảm khốc ngay tại lớp học. Tuy nhiên, điều quái gở là chỉ nhất cậu sống sót sau trận tàn gần cạnh ấy nhưng Iragashi đã bị kết tội về tội danh giết thịt fan.

Sau Lúc bị tóm gọn và bị tống vào trong nhà tội phạm mang tên Deadman Wonderland thì cậu yêu cầu trải qua vô vàn thử thách cùng tìm ra kẻ vẫn giết hại các bạn cậu đích thực.


Ku789