Build đội hình dtcl mùa 3

      16

Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất tại greenlines.com.vn phiên bản 12.23b, đây là những đội hình mạnh tft có tỷ lệ thắng cao cập nhật theo meta mới được sử dụng nhiều để leo rank xếp hạng.


Đội Hình DTCL Mùa 8

Phiên bản Đấu trường chân lý mùa 8 đã cập bến, hãy cùng điểm qua những đội hình dtcl mạnh được phân loại theo cấp bậc thứ tự từ dễ chơi đến khó S, A, B cùng nhiều lối đánh chiến thuật khác nhau như Hyperroll, Slowroll tướng 1, 2, 3 tiền hay up cấp nhanh để đánh bằng những tướng carry 4, 5 vàng. Sau đây là danh sách top đội hình mạnh dtcl được sắp xếp theo meta cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Build đội hình dtcl mùa 3


*
Galio
Gangplank
*

*
*
*


Trang bị carry của Yuumi gồm Bùa xanh do mana của Yuumi có 40 khá ít, Găng bảo thạch là trang bị thứ hai do chiêu thức của Yuumi là damage phép ngoài ra còn lõi tăng tỷ lệ chí mạng của kỹ năng nữa trang bị cuối Yuumi thì tùy ván có thể ghép Mũ phù thủy để dồn combo mạnh, hoặc Diệt khồng lồ nếu gặp các team trâu máu, hoặc Quyền trượng thiên thần để tích điểm sát thương theo thời gian.

Tướng đội hình Yuumi Linh vật Siêu nhân: Galio, Gangplank, LeeSin, Malphite, Vi, Yuumi, Alistar.

Tộc hệ buff: (4)Linh vật, (3)Siêu nhân, (2)Tình nhân, (2)Hộ công, (2)Đấu sĩ.

Lên đồ đội hình Yuumi Linh vật Siêu nhân

Yuumi: Bùa xanh, Găng bảo thạch, Mũ phù thủy hoặc Diệt khổng lồ. Galio: Giáp gai, Vuốt rồng, Dây chuyền chuộc tội Malphite: Áo choàng lửa, Giáp máu, Thú tượng giáp
*
Đội hình Yuumi mùa 8 Siêu nhân full 3*
*
Đội hình Yuumi full 6 Linh vật Siêu nhân

Đội hình Soraka Đấu sĩ

bậc S+, trung bình
*
Blitzcrank
*
Renekton
Vi
Jax
LeeSin
*
Riven
Sejuani
Soraka

Soraka một trong những vị tướng 4 vàng có khả năng carry cũng như hồi phục tốt khi kích hoạt Tình nhân kèm hiệu ứng Admin thay đổi linh hoạt theo từng ván đấu, ngoài ra Soraka cũng khá dễ dàng kết hợp cùng nhiều đội hình khác nhau nữa.

Nếu có ấn Đấu sĩ thì đây là một trong những đội hình với dàn tank cực trâu nhờ lượng máu cộng thêm nhiều, chỉ cần xếp đội hình đẹp thì Soraka hoàn toàn có thể gánh team vào top cao.

Tướng đội hình Soraka Đấu sĩ: Blitzcrank, Renekton, Vi, Jax, LeeSin, Riven, Sejuani, Soraka.

Tộc hệ buff: (8)Đấu sĩ, (2)Tình nhân, (2)Admin.

Xem thêm: Sơn Bạch Tạng Mở Quán Karaoke, Sóng Ngầm Trong “Thế Giới Đen” Ở Hà Nội

Lên đồ đội hình Soraka Đấu sĩ

Soraka: Bùa xanh, Ấn Đấu sĩ, Găng bảo thạch hoặc Quyền trượng thiên thần hoặc Diệt khổng lồ Jax: Huyết kiếm, Quyền năng khổng lồ, Cuồng đao Sejuani: Áo choàng lửa, Dây chuyền chuộc tội, Vuốt rồng

Đội hình Zed Song đấu Quân cảnh Laser

bậc S+, trung bình
Gangplank
*
Fiora
*
Yasuo
Nilah
*
Zoe
Vayne
*
Sejuani
Zed

Zed là một trong những carry hạng nặng dtcl mùa 8, với khả năng tấn công vào tuyến sau chủ lực của team địch, không chỉ mạnh sát thương vật lý mà Zed còn gây cả sát thương phép lẫn sát thương lan sang các mục tiêu khác nữa.

Đội hình Song đấu cùng Quân cảnh Laser và Tin tặc là sự kết hợp tốt nhất khi kích cả 3 tộc hệ dành cho Zed, đội hình Zed này cần có hàng tuyến trên tank trâu để Zed có thể thỏa mái gây damage lên đối thủ. Tuy nhiên do tầm đánh ngắn và khá mỏng yếu máu nên để an toàn hơn bạn có thể ghép trang bị Áo choàng bóng tối cho Zed nhé.

Tướng đội hình Zed Song đấu gồm: Ganglank, Fiora, Yasuo, Nilah, Vayne, Zoe, Sejuani và Zed.

Tộc hệ buff: (6)Song đấu, (3)Quân cảnh Laser, (2)Tin tặc.

Lên đồ đội hình Song đấu Zed

Zed: Áo choàng bóng tối, Cuồng cung, Cung xanh nếu gặp tướng giáp cao Nilah: x2 hoặc x3 Dây chuyền Iron Solari Vayne: Diệt khổng lồ, Cuồng đao, Vô cực kiếm Sejuani: Giáp lửa, Thú tượng giáp, Giáp máu
*
Đội hình Zed Song đấu mùa 8
*
Kích full Zed 8 Song đấu nếu có ấn

Đội hình Kai"Sa 3* carry

bậc S+, trung bình
*
Jinx
Vi
Kai"Sa
*
Alistar
Nilah
*
Vayne
Riven
*
Ekko

Đây là đội hình eco vàng và reroll ở leve 7 để up chủ lực Kai"Sa lên ba sao, kèm với đó là Nilah cùng Riven, một đội hình kết hợp khá nhiều tộc hệ với damage chính Kai"Sa, kích hoạt 3 Vệ binh tinh tú để nhanh hồi mana, cùng Đặc nhiệm để lấy thêm tỷ lệ chí mạng và Hộ công tăng chống chịu kháng phép cho team.

Kai"Sa có thể gánh team từ giữa đến cuối trận ổn, tuy nhiên để vào top cao thì cần lên được Kai"Sa 3* nhé, Nilah sẽ build đồ chống chịu trong đội hình này, các đồ tank còn lại có thể ghép cho Riven, đồ công thì chuyển qua cho Jinx hoặc Vayne đều được.

Với dàn tank cứng, kết hợp cộng dồn tốc độ đánh từ Tinh tú tích tụ của Kai"Sa, cô nàng có thể dễ dàng bắn hạ từng tướng địch, tuy nhiên cần xếp bài khi găp nhà Tin tặc có thể nhảy về tuyến sau và tấn công Kai"Sa.

Tướng đội hình Kai"Sa carry: Jinx, Vi, Kai"Sa, Alistar, Nilah, Vayne, Riven, Ekko.

Tộc hệ buff: (3)Vệ binh tinh tú, (3)Hộ công, (2)Đặc nhiệm, (3)Siêu thú, (2)Siêu lừa, (2)Song đấu.

Lên đồ đội hình Kai"Sa mùa 8

Kai"Sa: Dao điện Statikk, Cuồng đao, Diệt khổng lồ hoặc Quyền trượng thiên thần hoặc Găng bảo thạch, nếu muốn có hồi phục thì lên Bàn tay công lý Nilah: Giáp gai, Thú tượng giáp, Giáp máu Riven: Dây chuyền chuộc tội, Áo choàng lửa, Quyền năng khổng lồ Vayne, Jinx: Các trang bị sát thương còn lại

Kubet