Bún đậu mắm tôm quận 9

      70

Bún đậu mắm tôm từ lâu đã trở thành món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích, ngay cả khách ngoại quốc cũng nghiền từ bao giờ. Món ăn dù mưa hay nắng, dù lạnh hay nóng thì đều rất tuyệt vời. Trong bài viết dưới đây, greenlines.com.vn sẽ gợi ý bạn những quán bún đậu mắm tôm quận 9 Sài Gòn danh tiếng nhất.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm quận 9


NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT:

Những quán bún đậu mắm tôm quận 9 ngon nhấtNhững quán bún đậu mắm tôm quận 9 giá rẻNhững quán bún đậu mắm tôm quận 9 có tiếng

Những quán bún đậu mắm tôm quận 9 ngon nhất

1. Quán Cường Hiền 1

*

*

Cường Hiền có đến 2 cơ sở tại Sài Gòn, một trong những quán bún đậu mắm tôm Q9 ngon có tiếng. Không gian quán rất rộng, thoáng mát, trang trí ân tượng để khách check in. Bún được bày biện trong mẹt rất cẩn thận, có đa dạng các món ăn kèm, khách có thể gợi thêm nếu muốn.

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

2. Quán H-Famil – Quán bún đậu mắm tôm quận 9 ngon

*

*

H-Famil sở hữu không gian rộng, thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với những nhóm bạn lâu lâu đổi gió sang bún đậu. Thực chất đây là một quán ăn vặt, có rất nhiều món ngon dây dưa cả buổi cũng không muốn về. Bún đậu ở đây ngon nhất là nước chấm, mắm tôm chưng theo một công thức riêng không hề bị tanh một chút nào.


– Giờ mở cửa: 6h00 – 21h00

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

3. Quán A Đậu

*

*

A Đậu quán là cái tên được rất nhiều cô, cậu sinh viên nhắc đến, món bún đậu mắm tôm ở quận 9 siêu ngon, cứ thử một lần là nghiền ngay. Bún đậu bày trong mẹt rất nhiều, đồ ăn kèm đa dạng, thịt luộc sắt mỏng, đồ chiên không quá nhiều dầu mỡ. Khách thưởng thức xong ra cửa tính tiền chủ quán còn tặng thêm kẹo và có nhân viên dắt xe dùm.

– Giờ mở cửa: 10h00 – 14h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm quận 9 giá rẻ

4. Quán Anh Béo – Quán bún đậu mắm tôm ở quận 9 ngon

*

*

Lâu lâu thèm bia hơi và đồ ăn nhậu thì ghé quán Anh Béo ngồi lai rai với bạn bè. Dẫu vậy thì quán vẫn rất nổi tiếng với món bún đậu mẹt ngon khó cưỡng, món này bán nguyên ngày mà dân nhậu lại rất thích. Bún lá được cắt tỉ mỉ từng miếng vuông vắn, đậu miếng vừa ăn chiên giòn rụm và còn vô số đồ ăn kèm nữa.

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

5. Quán Gấu’s

*

*

Quán Gấu’s chuyên bún đậu mắm tôm quận 9 ngon mà giá cả hợp lý được rất nhiều học sinh, sinh viên yêu thích. Không gian quán tuy không quá rộng những trang trí lại rất ấn tượng. Bún đậu chấm kèm mắm tôm đâu có cao sang gì nhưng hương vị tại đây không hề tầm thường chút nào.

Xem thêm: Review Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm, Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm


– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

6. Quán Cô Bông – Quán bún đậu mắm tôm q 9 Hồ Chí Minh

*

*

Quán Cô Bông là một tiệm ăn nhỏ, mức giá bình dân, thiết kế đơn giản nhưng thân thiện và sạch sẽ. Cô chủ cũng bày bún trong mẹt mà mẹt nào mẹt nấy đầy ú nu, gọi một phần ăn hoài không hết. Rau sóng của quán tươi, miễn phí cả trà đá, lúc thanh toán còn được tặng thêm kẹo gum thơm miệng nữa.

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm quận 9 có tiếng

7. Quán Trang Trần

*

*

Quán Trang Trần đã không còn là cái tên mới nữa nhưng lúc nào quán cũng rất đông khách. Quán chuyên bún đậu mắm tôm quận 9 Hồ Chí Minh phục vụ nguyên ngày, có nhận ship tận nơi. Đặc biệt thích đồ ăn ở đây, đầy đủ, đa dạng món ăn kèm, nhìn thôi đã mê mẩn rồi.

– Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

8. Voi Food quán – Quán bún đậu mắm tôm ngon ở quận 9

*

*

Những bạn nào hay book đồ ăn qua các app như Now, Grap… thì chắc rất quen với tên Voi Food rồi. Quán không chỉ bán online đâu mà có nguyên không gian sang, xịn, rộng rãi phục vụ thực khách. Nhìn mẹt bún đậu mà nghĩ đúng như cái tên, đầy ú nu mà đồ ăn kèm cảm tưởng nhiều hơn cả bún nữa.


– Giờ mở cửa: 10h30 – 22h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

9. Bún đậu Cô Tống

*

*

Quán bún Cô Tống chuyên phục vụ bún đậu mắm tôm tại quận 9 mà hầu hết dân địa phương ai cũng biết. Tiệm ăn bình dân sở hữu không gian rộng, đông khách đến nỗi phải xếp bàn ra vỉa hè nữa. Đồ ăn kèm ở đây ngon xuất sắc, đậu chiên, nem rán, dồi rán, chả cốm vừa miệng không quá dầu mỡ.

– Giờ mở cửa: 17h00 – 22h30

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

10. Thị Mẹt Quán – Quán bún đậu mắm tôm tại quận 9 ngon

*

*

Nhắc đến Thị Mẹt Quán là nhớ ngay đến mẹt bún đậu siêu to khổng lồ, nhìn thôi đã thèm rồi. Tại đây bạn đi lẻ thì có mẹt đơn, đi đông người có mẹt lớn để phủ cả một bàn. Từng miếng bún lá được cắt rất cẩn thận, vuông vức, vừa miệng, thịt luộc sắt mỏng, chín đều và phải là thịt chân giò mới hấp dẫn.

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

Trên đây là danh sách những quán bún đậu ngon ở quận 9 TPHCM mà nhất định phải thử một lần. Hi vọng với gợi ý này của greenlines.com.vn thì bạn đã có thêm những lựa chọn thú vị hơn. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm mới.