Cá Lớn Nuốt Cá Bé Pc

      28

Feeding Frenzy hay có cách gọi khác với cái brand name việt dễ nhớ cá to nuốt cá nhỏ bé . Là 1 trong trò nghịch vui nhộn với câu chữ xoay quanh cuộc sinh tồn dưới đáy đại dương . Nơi bạn sẽ vào vai một chú cá bé bỏng nhỏ bắt đầu vị trí thấp nhất trong chuỗi thức ăn và leo dần lên trên . Tưởng chừng điều này thật dễ dàng nhưng với một đáy biển to lớn ẩn chứa không ít những gian nguy đang rình rập .Bất kỳ chủng loại cá bự nào cũng có thể có thể biến đổi bạn thành bữa tiệc ngon miệng .

Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé pc

Gặp gỡ những loài sinh vật biển trong trò chơi này . Sử dụng chiếc miệng của bạn làm vũ khí và độ khủng của chiếc dạ dày là giới hạn cho phần lớn gì bạn có thể ăn. Dịch chuyển khéo léo né những nhỏ cá lớn hơn mình trong game khi không đạt form size tiêu chuẩn. Trong thế giới của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn mình chờ thời mới là kẻ mạnh nhất. Ngay hiện nay hãykhám phá cuộc chiến sinh tồn đầy lôi cuốn trong Feeding Frenzy.


Mục Lục

1 gameplay Cá lớn Nuốt Cá nhỏ nhắn Feeding Frenzy 1

Gameplay Cá béo Nuốt Cá nhỏ bé Feeding Frenzy 1

Dùng loài chuột để dịch rời chú cá của chúng ta đến ăn ngẫu nhiên con cá nào nhỏ hơn .Cho cho đến khi nó tăng size đủ bự và có khả năng ăn những con cá lớn hơn.Đến cuối từng cấp, chú cá của các bạn sẽ đủ phệ để nó có thể ăn phần đông mọi thiết bị trên screen .Với 2 chế độ chơi một là theo hành trình dài nơi các bạn sẽ thử sức sống vai trò một số trong những loài cá khác biệt , hai là chế độ chơi đếm ngược thời gian . Hầu như người chơi hay chọn cơ chế đầu tiên để trải nghiệm 40 lever đầy thú vị . Ở từng level các bạn luôn nỗ lực để di chuyển dần lên đầu của trận chiến sinh tồn . Môi trường sống và những loài cá ngày càng phong phú và đa dạng và khác biệt hơn .Sinh vật sau cuối mà các bạn được trải nghiệm là một trong những con cá voi sát thủ .

*
*

+ bối cảnh đại dương bắt mắt cùng vô số những loài sinh đồ dùng biển độc đáo và khác biệt để tò mò .

+Feeding Frenzy cân xứng với phần nhiều các lứa tuổi bạn chơi từ cậu nhỏ nhắn cho mang lại giới công sở cần thư giãn giải trí.

+ phong thái hoạt hình làm cho tựa game này thêm hấp dẫn.

+ Càng đi sâu vào game bạn càng thấy được không ít loài cá lạ với độc đáo.

+ những tính năng có thể tận dụng để giúp đỡ chú cá của doanh nghiệp lớn cấp tốc hơn.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Đức Lưu - 'Thị Nở' Đức Lưu Thăm Làng Vũ Đại

Download game Cá béo Cá nhỏ bé Cho Điện Thoại

Cá bự nuốt cá bé nhỏ phiên bản Android

Feeding Frenzy trên iOS

Đánh giá chỉ GameFeeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Một trò chơi đơn giản và dễ dàng nhưng đầy thách thứcvà khá gây nghiện.

Gameplay : 8/10 .

Điều khiển dễ dãi và trơn tru tru với loài chuột trên pc cùng vuốt ngón tay trên màn hình cảm ứng khi nghịch trên điện thoại cảm ứng thông minh .

Đồ Họa, Âm Thanh : 8/10 .

Đồ họa của trò chơi rất 1-1 giản, dung nhan nét và nhiều màu sắc . Thật hào hứng khi xem chú cá của người sử dụng ngày càng lớn hơn trong các phần đùa . Phối kết hợp các bản nhạc nền nghe vui tai và phù hợp với bối cảnh đại dương .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Feeding Frenzy là 1 trong những trong số các tựa game lịch sử một thời trên pc . Trò chơi không to gan về chiều sâu ngôn từ nhưng các bạn sẽ thấy nó là một trong những trò chơi giải trí rất là hấp dẫn . Hãy download game và bước đầu thưởng thức vũ điệu của các chú cá trên biển thôi .