CA TỬ VONG CỦA MỘT PHỤ NỮ 50 TUỔI SAU KHI HÚT MỠ TẠI TPHCM

      198

Sau khi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ (BVTM), 1 người đàn bà đang sinh sống và làm việc tại  TP. HCM xuất hiện các biến chứng như đau bụng, tụt áp huyết dẫn đến tử vong.

Bạn đang xem: Ca Tử Vong Của Một Phụ Nữ 50 Tuổi Sau Khi Hút Mỡ Tại TPHCM

Vụ việc đã được phía thanh tra sở Y tế TP.HCM tiếp thu, điều tra làm rõ và tìm phương án giải quyết. Phía bệnh viện thẩm mỹ, nơi xảy ra sự cố, hiện đang tạm thời không nhận thêm bất kỳ khách hàng mới nào sau khi sự cố xảy ra.

Việc này dấy lên câu hỏi về việc liệu thẩm mỹ sở hữu thực thụ là “liều thuốc” để đưa con người tới sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ hay không. Câu giải đáp nằm ngay trong chính khoa học và tiến bộ mà giải phẫu thẫm mỹ đem lại.

Hàn Quốc, quốc gia được xem như là dòng nôi của thẩm mỹ thế giới, chính là nơi sinh ra phổ biến định nghĩa và công nghệ thẩm mỹ nhằm đem đến nét đẹp tuyệt vời cho con người, bao gồm cắt mí mắt, nâng mũi, v…v…

Có cực kỳ rộng rãi người đã trải qua giải phẫu thẩm mỹ và đang sống những ngày tháng tươi đẹp nhất của họ. Họ đang được đắm chìm trong những công việc, các mối quan hệ, các niềm vui trong cuộc sống mà sở hữu lẽ họ sẽ chẳng bao giờ sở hữu thể chạm đến được ví như bản thân họ chưa trải đời qua giải phẫu thẩm mỹ.

Chị N, 1 nội trợ tại quận 5 cho biết bản thân sẽ chẳng thể nào trở thành hạnh phúc như ngày bữa nay ví như ngày đó chị không đi nâng ngực. Sinh ra có vòng một khiêm tốn, chị luôn tự trách việc căn số nghiệt ngã với mình. 

Dù đã cố gắng thử qua bao nhiêu cách, phương pháp từ mát-xa cho đến áp dụng chế độ ăn kiêng, thậm chí là nhịn ăn nhưng chị vẫn không thể sở hữu được một vòng 1 đầy đặn. Chán nản sở hữu bao công sức bỏ ra mà ko gặt hái được gì, chị quyết định chọn đến giải pháp cuối cùng: phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm: Mc Trần Thanh Thảo - Mc Thanh Thảo Hà Nội

Sau lúc vòng 1 đã được "tân trang", cơ thể chị đã vươn lên là quyến rũ hơn bao giờ hết. Chính nhờ vào ngoại hình mới của mình mà chị đã chiếm được trái tim của người đàn ông mình yêu và với được một cuộc sống đầy hạnh phúc trong gia đình nhỏ bé của mình.

Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ đâu chỉ là để làm cho trang bị gì đấy phát triển thành to hơn, nó còn với thể khiến thiết bị khác trở nên nhỏ xuống. 

Anh T, 1 viên chức ngoại hình tại quận 2, là một người mang dáng mũi gồ ghề khó nhìn. Anh kiên cố không hề yêu thích đường nét của mũi mình nhấp nhô như vậy. Nhưng biết làm sao được, việc trời sinh anh cũng đành nhận. Đó là cho tới lúc anh biết đến giải phẫu chỉnh hình mũi.

Chiếc mũi của anh, sau lúc được “gọt” bớt đã vươn lên là hoàn mỹ. Đó là một dáng mũi nam tính, mạnh mẽ, nhưng cũng ko kém phần tinh tế. Chính nhờ có dáng mũi này, anh đã với thể tự tin hơn lúc giao tế có người mua và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Làm đẹp có thể ko phải là “liều thuốc” trị toàn bộ vấn đề về bề ngoài của bạn, nhưng nó vững chắc là trang bị đem lại cho bạn phổ biến thời cơ hơn trong cả sự nghiệp và trong cuộc sống.