Các cấp độ trong cf

      74

Tuy là một trong game FPS nhưng những game thủ cũng phải chịu khó cày ngày đêm mới ước ao tăng được cấp độ CF và phát triển thành một Tổng bốn Lệnh hùng mạnh.

Bạn đang xem: Các cấp độ trong cf

Các cấp cho bậc có trong CF

Có thể những game thủ lần khần rằng vào quân hàm của bản thân có tự khắc chữ, và hầu như chữ đó chính là cấp bậc quân hàm của mình. Để xem hình ảnh quân hàm rõ ràng, các chúng ta có thể vào phần “thông tin cá nhân” nhé.

Sau đây, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn bảng cấp độ quân hàm trong Đột Kích.


*

Chắc sẽ nhiều bạn thắc mắc là trung sĩ và trung sĩ tư vấn thì bao gồm gì khác nhau phải ko ? Trung sĩ tư vấn là trung sĩ sẽ vận động trong ban tham vấn nếu bao gồm trường hợp cần thiết hay Trung Sĩ tốt nhất vắng mặt.

Còn trung sĩ thông thường chỉ thừa nhận lệnh từ tham mưu và triển khai mệnh lệnh ấy.

*

Các cấp bậc sĩ quan thời thượng trong CF

*

Cấp tướng trong CF

*

Phải cày bao lâu thì mới có thể lên được cấp cho Tổng tư lệnh.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả - Fruit Ninja Apk + Mod (Vô Hạn Tiền) V3

Từ khi mới bước chân vào game cho tới khi biến hóa 1 vị Tổng tư lệnh thì rất cần được tốn bao nhiêu thời gian để cày cuốc ? Đây có lẽ là câu hỏi của bất kỳ game thủ làm sao cho dù là mới chơi hay đã đùa lâu rồi.

Theo hệ thống cấp bậc vào game thốt nhiên kích bây chừ thì gồm đúng 100 cấp cho bậc(tính từ học tập viên 1 cho tới vị trí tối đa là Tổng tư lệnh nhé). Và số điểm EXP (điểm tởm nghiệm) tương ứng cũng nên đạt đến con số hàng chục triệu .

*

Thủ có tác dụng 1 bài đo lường thời gian nhỏ nào, với cùng 1 game thủ bình thường cùng quy định giới hạn 5 tiếng đùa game, ko có ngẫu nhiên vũ khí tuyệt item, sự khiếu nại nào cung cấp tăng EXP sẽ kiếm được tầm 5.000EXP/ ngày.

Như vậy họ cứ nhân số ngày đùa lên, vẫn được con số là 5 năm cày liên tục, tăng ngày nào mới hoàn toàn có thể đạt được danh hiệu Tổng tứ lệnh CF. 1 nhỏ số hoàn toàn có thể khiến bất cứ ai cảm giác nản lòng.

Nhưng nếu bạn là tín đồ thật sự hâm mộ và si mê trò này, các các bạn sẽ tìm phát hiện niềm vui chơi game trong quá trình phấn đấu từng cấp bậc CF này. Với điều thiệt sự hạnh phúc sẽ cho với bạn trong 1 ngày như thế nào đó.

greenlines.com.vn sẽ trong vượt trình cải cách và phát triển và tạo ra lại ngôn từ để xuất sắc hơn cho đồng đội cộng đồng, chính vì vậy để cộng đồng của mình ngày càng trở nên tân tiến hơn nữa, đồng đội có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng rụt rè để lại comment ở dưới mỗi nội dung bài viết nhé