Các Chế Độ Trong Csgo

      17
So với các phiên bản CS trước đây, Valve đã có một bước đi đáng ghi nhận đó là mở các Server CS:GO đặt tại nhiều nơi trên thế giới thay vì trước đây các nhóm, tổ chức, team tự mở các server cho các game thủ và bản thân game thủ phải tự tìm đến các server đó.Kèm theo đó là sự ra đời của chức năng “Find Game” (matchmaking) bởi Steam rất đáng chú ý và hữu dụng đối với người chơi. Chức năng này không những giúp người chơi tìm cho mình đối thủ phù hợp mà còn tìm cho họ server với các chế độ chơi mà mình mong muốn, đồng thời có độ trễ (ping/latency) mà họ chấp nhận được.

Bạn đang xem: Các chế độ trong csgo


Hiện tại, Valve đưa ra 5 chế độ chơi online mà người chơi khi mua game có thể chơi được:– Deathmatch– Arms Race– Demolition– Classic Casual– Classic CompetitiveNgoài ra người chơi có thể chơi với BOT để học các bản đồ (map) mới hoặc tập chơi với máy bằng chế độ “Play with BOT” hoặc gõ lệnh “map map_name” với map_name là tên bản đồ (ví dụ, “de_dust2, de_nuke v.v…)
2. Arms Race:Đây là chế độ chơi mà người chơi phải sử dụng tất cả các vũ khí từ súng máy, súng tỉa, súng lục và cả dao để hạ gục đối phương. Các vũ khí sẽ được sử dụng tuần tự sau mỗi lần hạ gục một mục tiêu. Vũ khí cuối cùng là Golden Knife (tức là một con dao). Người chơi tiêu diệu được đối phương bằng dao nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.
3. Demolition:Đây là chế độ chơi 5 vs 5, đặt bom phá hủy mục tiêu.Người chơi phải chọn đội cho mình và sử dụng các vũ khí tuần tự để hoàn thành nhiệm vụ.TS: Tiêu diệt hết đội đối phương hoặc phá hủy bằng C4.CT: Tiêu diệt hết đối phương trước khi C4 được đặt hoặc gỡ C4 thành công.Sau 10 vòng thì hai đội đổi bên.Đội thắng 11 vòng trước là đội chiến thắng. Tối đa là 20 vòng nên 10-10 là tỉ số hòa.

Xem thêm: Top 10 Sữa Dưỡng Thể Nivea Tốt Nhất Cho Mọi Làn Da Nivea Có Tốt Không?


4. Classic Casual:Đây là chế độ chơi đặt bom hoặc cứu con tin thông thường.Số lượng người chơi ở mỗi đội là không giới hạn (tùy theo máy chủ)Người chơi sử dụng tiền (Money) để mua vũ khí, giáp, lựu đạn để hoàn thành nhiệm vụ.
Ở chế độ đặt bom:TS: Tiêu diệt hết đội đối phương hoặc phá hủy bằng C4.CT: Tiêu diệt hết đối phương trước khi C4 được đặt hoặc gỡ C4Ở chế độ cứu con tin:TS: Tiêu diệt hết đối phương hoặc giữ con tin không được giải cứu về địa điểm tập chung của CTCT: Tiêu diệt hết đối phương hoặc giải cứu được ít nhất 1 con tin trong thời gian cho phép.
5. Classic Competitive:Đây là chế độ chơi 5 vs 5 đặt bom hoặc cứu con tin thông thường, hay còn gọi là Match. Luật chơi giống luật thi đấu chính thức ở các giải đấu.
*

greenlines.com.vn

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..!