Các Công Thức Chế Tạo Trong Minecraft 1.9

      32

Để gồm được tác động cụ thể mang đến mob và fan chơi vào trò đùa Minecraft, bạn cần phải làm dung dịch và chế tạo thuốc trong Minecraft, xuất hiện trong bạn dạng cập nhật 1.0.0. Để tạo nên chúng, các bạn sẽ cần giá nấu bếp ăn, nước, xúc xích và các nguyên vật liệu khác:

thuốc súng khiến cho bình dung dịch một hiệu ứng nổ lan đến một trong những mob và tín đồ chơi;

Infernal Wart là cần thiết để tạo nên Coarse Potion; bụi dịu một mặt làm tăng công dụng của độc dược, ngoài ra - làm cho giảm thời gian tồn tại của chúng;

mắt nhện thổi nấu chín làm cho tiêu cực chức năng của độc dược bằng cách chuyển thay đổi chúng;

bụi đỏ làm cho suy yếu những hiệu ứng, nhưng tăng thời hạn của chúng.

Bạn đang xem: Các công thức chế tạo trong minecraft 1.9

*

Để tạo nên một lọ dung dịch có công dụng đặc biệt, bạn cần những thành phần chủ yếu sau:

bột lửa sẽ mang đến sức mạnh;một lát dưa hấu lấp lánh sẽ ngay nhanh chóng chữa lành vệt thương;một giọt nước mắt kinh hoàng để giúp tái tạo;đường sẽ mang lại tốc độ;khả năng thấy được cà rốt quà vào ban đêm;mắt nhện gây ngộ độc;cà rốt vàng cùng rất mắt nhện nấu bếp chín (chỉ theo thứ tự này - cà rốt, tiếp nối là mắt) - tàng hình;kem dung nham đã cho tài năng chống cháy;cá nóc - năng lực thở dưới nước.

Thành phần

Thành phần là độc dược được thực hiện để điều chế các loại độc dược khác, bọn chúng không được sử dụng cho những mục đích khác.

Sức khỏe

Thuốc mang đến các hoạt động khác nhau với sức khỏe của chính bạn. Giả dụ nhịp tim thông thường lộ diện ở mặt hàng Thời lượng, điều đó có nghĩa là sức khỏe đã được hồi phục trong thời hạn này. Ví như tim trong sản phẩm xanh xao, sức mạnh sẽ giảm sút. Hoạt động vui chơi của lọ dung dịch sẽ ra mắt ngay mau lẹ nếu mặt hàng "Thời lượng" cho biết "0:00"

*
*

Trong Minecraft, rất có thể tạo ra các elixi để tăng đặc tính hoặc phục hồi sức mạnh trong một thời gian nhất định. Potions chứa những danh hiệu nhận được từ số đông các thú vật (trước đây, mọi vật phẩm này đã có mặt trên cố gắng giới, nhưng bọn chúng không quan trọng cho potions).

Ví dụ, phiên phiên bản 1.9 đã giới thiệu mắt nhện. Nó rất có thể được sử dụng để triển khai thuốc tiên có lại cho chính mình khả năng thở bên dưới nước. Ngoài các vật phẩm rơi ra từ tai quái vật, bình thuốc sẽ yêu mong đường, nước cùng tất nhiên, một bình thủy tinh. Trong thế giới Nether, bạn cũng có thể tìm thấy phần lớn các nguyên liệu, nơi những thanh lửa rơi xuống từ efreet (từ đó thu được hai phần bột lửa buộc phải thiết), với nước mắt từ các thanh lửa.

Độc dược khác biệt cả về chủng loại và hóa học lượng. Hoàn toàn có thể đoán được chức năng nào đựng trong một lọ thuốc cụ thể qua thương hiệu của nó. Nói chung, có tầm khoảng 400 các loại potions trong trò chơi. Phiên phiên bản hoàn chỉnh 1.9 sẽ gồm một cái vạc cùng một giá tía chân, bạn cũng có thể tạo ra nhiều nhiều loại elixi không giống nhau.

Công thức Elixir Tích cực

Người chơi có thể nhận được dung dịch tăng sức khỏe cấp 1 từ số đông giọt nước mắt của các ghasts. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể khôi phục một số cuộc sống đời thường của nhân vật. Để đạt được lọ thuốc cấp cho hai, bạn phải trộn quả mong chất nhờn, nhọt cơm âm ti và đường. Thuốc tăng sức mạnh cấp 3 tất cả được bằng phương pháp trộn tất cả các nhân tố trên, thay thế sửa chữa quả ước chất nhờn bằng bột lửa.

Sau khi tạo thành một lọ thuốc chống lửa, chúng ta có thể bình an bơi trong dung nham, như nội địa thông thường. Sẽ không thể đốt cháy bạn chơi vào 3 phút. Thời hạn của lọ thuốc này còn có thể đổi khác tùy trực thuộc vào yếu tắc được sử dụng. Để giành được hiệu ứng phòng cháy, bạn phải chất nhờn magma. Cô ấy rất có thể xuất hiện nay từ các khối magma (trong quả đât Nether, chúng tương tự như sên).

Có thể vượt qua các công thức nấu ăn uống cho nhiều nhiều loại độc dược không giống nhau. Bằng phương pháp thử nghiệm, bạn cũng có thể đạt được một loại tiên dược chất lượng cao, sẽ hỗ trợ một số cải tiến cùng một lúc. Ví dụ, nếu khách hàng trộn một giọt nước mắt kinh rợn và hóa học nhờn magma, bạn sẽ nhận được một loại thuốc tiên mặt khác hồi phục sức khỏe và cho năng lực kháng lửa. Ví dụ, nếu như khách hàng băng qua một con con đường tăng vận tốc với một vết rách kinh hoàng, tác dụng của sự tuy vậy song này là 1 Thuốc chữa bệnh tình của Tốc độ.

Sự kết hợp của nước, chất nhờn magma và mắt nhện sẽ có thể chấp nhận được bạn sống trong dung nham nóng đỏ trong tía phút mà không bị trừng phạt. Thời điểm này, nhân vật dụng sẽ có khả năng thở tự do thoải mái dưới nước và không xẩy ra bỏng vào lửa.

Elixirs of Impact

Cùng với những ảnh hưởng tác động tích cực, elixirs hoàn toàn có thể gây ra phần nhiều hậu quả khó khăn chịu. Ví dụ, phối hợp đường, nước, mắt nhện lên men với mụn cơm âm phủ làm tăng tốc độ độ, nâng cấp khả năng phòng cháy và bổ sung sức khỏe. Nhưng phương thuốc này cũng có thể có một công dụng phụ - xúc cảm đói sẽ kéo dãn khoảng 1 phút rưỡi.

Elixirs lúc va chạm cũng có thể gây sát thương ngay lập tức lập tức cho người chơi, làm chậm chạp một cơ hội hoặc thậm chí là gây độc cho những người chơi.

sau thời điểm nhận được thời cơ tạo ra độc dược, bạn chơi bao gồm thể bước đầu xây dựng phòng thí nghiệm của riêng rẽ mình, nơi họ sẽ tiến hành các thí nghiệm, phối kết hợp các thành phần cần thiết theo các phần trăm khác nhau, từ bỏ đó nâng cao tác dụng của tiên dược.

Tác dụng của lọ dung dịch sẽ bặt tăm nếu bạn uống sữa (đây là trường phù hợp bạn nỗ lực chịu ảnh hưởng tác động của lọ thuốc).

Hiệu ứng của "Minecraft" ảnh hưởng đến mob hoặc fan chơi vào một thời gian nhất định. Gồm hơn 20 hiệu ứng khác nhau trong trò nghịch tại thời khắc này. Bạn có nghĩ rằng vấn đề này là không đủ? Không sự việc gì! Rốt cuộc, số lượng của chúng hoàn toàn có thể được tăng lên bằng phương pháp cài đặt mod "Effects" trong "Minecraft". Mặc dù nhiên, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ coi xét các công rứa sửa đổi tiêu chuẩn có trong vận dụng khách phê chuẩn của trò chơi. Mong muốn biết thêm về chúng? mừng đón đến với nội dung bài viết này.

Làm nạm nào để tạo hiệu ứng vào Minecraft?

Có một số cách để đạt được tác dụng này hoặc hiệu ứng kia. Đơn giản nhất là áp dụng một lọ thuốc. Tôi rất có thể lấy nó làm việc đâu? bạn cũng có thể tự mình ủ thuốc (hiệu quả mà fan chơi nhận thấy tùy trực thuộc vào nguyên liệu). Bên cạnh ra, hoàn toàn có thể tìm thấy lọ thuốc (ví dụ: trong các rương để trong làng). Điều đáng chú ý là có một vài loại độc dược. Thường thì là say rượu còn chỉ áp đặt các hiệu ứng của "Minecraft" lên trên người đã áp dụng nó. Với lần lượt các bình dung dịch nổ với lắng được xịt ra trong một nửa đường kính nhất định, và ảnh hưởng đến một số người đùa hoặc mob cùng một lúc. Kế bên ra, chúng ta có thể nhận được nhiều hiệu ứng khác nhau khi đứng sát ngọn hải đăng.

Nhập lệnh - một phương pháp khác để nhận các hiệu ứng là vào một trong những bảng tinh chỉnh và điều khiển đặc biệt. Mặc dù nhiên, phương thức này không tương xứng với tất cả mọi người. Rốt cuộc, để sử dụng các lệnh trên vật dụng chủ, bạn cần phải là quản ngại trị viên. Cùng trong trò nghịch một tín đồ chơi, bạn cần phải có một chế độ sáng tạo.

Một số phép hỗ trợ có thể mặt khác treo bên trên một người chơi, trong cả khi chúng có công dụng ngược lại (ví dụ: tốc độ và giảm tốc độ). Cũng cần xem xét rằng các hiệu ứng Minecraft không được kết hợp với nhau. Tất cả nghĩa là, nếu khách hàng sử dụng những lọ thuốc tương tự nhau, thì trong trường hợp này, hiệu quả sẽ ko tăng lên.

Hiệu ứng lành mạnh và tích cực trong Minecraft

Tốc độ - mở rộng tầm chú ý của fan chơi với tăng tốc độ đi bộ của anh ta lên đến 20%.

Haste - tăng 20% ​​tốc độ dịch rời của tay, vày đó những khối bị tàn phá nhanh hơn nhiều.

*

Strength - tăng sát thương tạo ra trong cận chiến, lên 130% so với các chỉ số ban đầu.

Khả năng nhảy - với lại cho tất cả những người chơi thời cơ để nhảy cao hơn. Vào trường thích hợp này, nhân đồ dùng mất ít hơn 0,5 tim khi rơi.

Tái sinh - phục sinh 0,5 tim từng giây.

Kháng - giảm 20% ngay cạnh thương của bạn chơi.

Khả năng kháng cháy - làm cho những người chơi trọn vẹn miễn lây truyền với lửa và thậm chí còn cả dung nham.

Hấp thụ là một hiệu ứng thêm nhì trái tim bổ sung cập nhật vào thang cuộc sống. Ban đầu, chúng được lấp đầy, nhưng nếu khách hàng nhận gần cạnh thương, chúng sẽ biến mất.

Danh sách các tác cồn tiêu cực

Giảm tốc độ - thu thanh mảnh tầm quan sát của tín đồ chơi và đồng thời giảm tốc độ đi bộ đi 15%.

Mệt mỏi - vận tốc tay bớt 20%, dẫn đến những khối phân hủy lừ đừ hơn.

*

Phát sáng - những đường đường nét của hình nhân vật bắt đầu lấp lánh, với chúng rất có thể được chú ý thấy ngay cả qua các khối mờ đục. Cảm giác được áp dụng trong trường thích hợp trúng mũi tên ma.

Buồn mửa - tạo ra hiệu ứng hình hình ảnh khiến hình hình ảnh bắt đầu con quay (hiệu ứng như nhau được tạo thành khi vào cổng).

Mù - thu thuôn tầm quan sát và đồng thời không cho phép bạn chạy, gây liền kề thương chí mạng.

Levitation - tín đồ chơi bắt đầu bay lên ko kiểm soát. Bổ trợ này được vận dụng nếu mob shulker phun trúng nhân vật bởi đường đạn của nó.

Hunger là cảm giác "Minecraft", vì thế chỉ báo đói được thiết kế trống nhanh hơn.

Ngộ độc - thải trừ 0,5 tim mỗi giây. Nếu người chơi chỉ với 0.5 mạng, cảm giác không giết thịt được. Khi bị nhiễm độc, chỉ số sức khỏe chuyển sang màu xanh lục.

Drain - loại trừ 0,5 trái tim cứ sau một giây rưỡi. Nhưng, không y như đầu độc, nó rất có thể giết người. Lúc cạn nước, chỉ báo sức khỏe chuyển sang màu đen.

Các hiệu ứng được nhập bởi dòng lệnh

Điều trị ngay mau chóng - tức thì sau khi ra mắt lệnh, người chơi được hồi phục 3 trái tim. Ví như hiệu ứng được sử dụng tương quan đến mob - sa thải 3 trái tim.

Thở bên dưới nước - khi fan chơi ở bên dưới nước, những bong bóng không biến thành trừ. Dựa vào đó, chúng ta có thể bơi bao nhiêu tùy thích. Không tính ra, hiệu ứng làm cho tăng phạm vi quan liền kề dưới nước.

*

Tàng hình - fan chơi được chọn trở yêu cầu vô hình. Mob cũng không thấy được nhân vật cho tới khi anh ta bước đầu tấn công họ.

Tầm nhìn đêm hôm - tăng cường mức độ sáng của hình hình ảnh và phạm vi xem trong nước.

Điểm yếu - giảm 0,5 tim của toàn bộ các gần kề thương khiến ra cho người chơi.

Tăng sức khỏe - hồi sinh 2 trái tim. Nếu bạn chơi có không thiếu nguồn cung cấp sinh mệnh, thì vào trường đúng theo này, nó chuyển động giống như hấp thụ.

May mắn - tăng khả năng bắt được cá trong lúc câu cá.

Hên xui - giảm cơ hội bắt được cá khi sẽ câu cá.

Xem thêm: Người Mẫu Dương Mạc Anh Quân Đổi Nghề Làm Tiếp Viên Hàng Không

Trước lúc nói về kiểu cách tạo một lọ thuốc, hãy tò mò xem nó là gì và nguyên nhân nó thường cần thiết trong Minecraft. Chúng tôi cũng sẽ cho mình biết giải pháp tìm các nguyên liệu quan trọng để pha trộn và cách trộn các thành phần hỗn hợp làm sẵn cùng với bột nhằm tăng hiệu quả.

Potions là gì?

Trong trò chơi, bọn chúng là những đồ vật mà bạn có thể tự đun nấu và gồm những tác động ảnh hưởng tạm thời không giống nhau đối với người chơi mà chúng được áp dụng. Bằng phương pháp trộn các thành phần không giống nhau với nước, chúng ta cũng có thể tạo ra nhiều nhiều loại độc dược hoàn toàn có thể gây hại, hồi tiết hoặc tăng sức mạnh cho những người chơi hoặc đối thủ.

Một lọ thuốc chỉ có thể có một công dụng tại một thời điểm: ví dụ: nó quan trọng hồi máu cho những người chơi và một lúc với tăng tốc độ chạy của anh ý ta. Để đã có được cả hai, bạn phải uống luân chuyển hai loại thuốc khác nhau: chữa dịch và nhanh chóng.

Vì những biến đổi trong Minecraft 1.9 Beta Prerelease 2, một trong những lọ dung dịch vẫn không được sử dụng đề xuất không thể chuẩn bị chúng. Mà lại chúng có thể được lấy bằng cách sử dụng lệnh "/ give", bọn chúng không được tra cứu thấy vào trò chơi theo những phương pháp khác. Nhiều người trong số này là phần đông lọ thuốc đơn giản không còn được sử dụng, ví dụ như thanh thanh lọc hoặc mức độ mạnh. Vị vậy, công ty chúng tôi sẽ không nói về chúng vào khuôn khổ nội dung bài viết này.

Để chế tạo độc dược, bạn phải đặt những nguyên liệu quan trọng lên giá chỉ nấu. Chúng ta sẽ nói về kiểu cách tạo giá chỉ đỡ dưới đây.

Cách sinh sản một lọ thuốc trong Minecraft

Chúng thu được bằng phương pháp nấu cùng với nước với các nguyên liệu khác nhau, đem về nhiều tác dụng. Gồm một cơ phiên bản và mười nhì cơ bản. Bạn có thể cải thiện thời lượng, tác dụng và phạm vi của chúng.

1. Chế tạo ra giá thổi nấu ăn

Cần gồm một quầy ủ để tạo ra tất cả các loại độc dược vào Minecraft. Để sản xuất nó, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Nhấp chuột bắt buộc vào bàn có tác dụng việc;Điền vào sản phẩm dưới cùng với đá cuội;Đặt một thanh lửa sinh sống giữa.

*

Để tạo ra một giá nấu ăn ăn, tất cả những gì chúng ta cần là 1 trong những thanh đốt và tía viên đá cuội.

Có thể tiện lợi tìm thấy đá cuội bằng phương pháp khai thác bên dưới lòng đất. Thanh lửa chỉ có thể được kiếm tìm thấy ngơi nghỉ Nether khi giết thịt Ifrit, một chỗ đông người thù địch tấn công bình quả ước lửa.

Đây là Ifrit, tương đối thở của anh ấy hoàn toàn có thể nghe thấy từ xa. Efreet hay sống trong các pháo đài của thế giới Nether.

Để đến Hạ giới, bạn phải một cổng phù hợp hợp.

Để tạo thành nó, bạn cần tạo một form từ những khối obsidian (4 × 5) với đốt nó bằng đá tạc lửa.

Đây là một đoạn phim hay về phong thái tạo cổng vào Địa ngục cùng nói phổ biến là nó chứa tương đối nhiều thông tin hữu ích về chuyến hành trình đến Nether:

Điều đáng kể là bạn cũng có thể dùng một chiếc vạc nhằm nấu nướng, được tạo từ bảy thỏi sắt. Tuy nhiên do sử dụng không thuận tiện nên nó đang nhường chỗ mang đến giá đun nấu ăn.

*

Nồi khá không bắt đầu từ trò chơi vì chưng sự bất tiện. Những nhà cách tân và phát triển hứa hứa sẽ giới thiệu một vận dụng khác trong tương lai.

Nhấp chuột buộc phải vào giá bán đỡ sẽ mở ra bốn khe:

*

Ba khe bên dưới cùng dành cho bong bóng hoặc lọ thuốc, cùng rãnh trên cùng giành cho thành phần.

Một thành phần này được đổ vào ba sạn bong bóng ở dưới cùng, cho phép bạn tạo nên ba lọ thuốc xuất phát điểm từ một thành phần duy nhất. Để thực hiện giá nấu, các lọ phải luôn luôn chứa đầy nước hoặc thuốc; nếu bọn chúng trống rỗng, sẽ không tồn tại gì xảy ra. Sạn bong bóng nước có greed color lam, như trong hình trên, khủng hoảng bong bóng rỗng bao gồm màu vào suốt, như vào hình dưới đây:

*

Bạn cần ba khối chất liệu thủy tinh để tạo ra một bong bóng. Ba bong bóng sẽ bay ra tự chúng.

3. Ủ một lọ thuốc khó xử

Ngại ngùng là nguyên tố cơ phiên bản cho đa số các bài thuốc Minecraft khác. Nó rất có thể được tạo nên trên một giá chỉ ủ bia bằng phương pháp sử dụng một chai nước khoáng và hạt tương đương tăng trưởng địa ngục.

Những hạt như thể này được search thấy ở Nether, nơi chúng phân phát triển một trong những khối cát linh hồn.

Sự tăng trưởng của Infernal được tạo ra trong các pháo đài của trái đất Nether ở hồ hết nơi được chỉ định đặc biệt cho bọn chúng (gợi nhớ đến các cái giường), cũng tương tự trong các cái rương.

Nếu tín đồ chơi mang một khối cát linh hồn cùng hạt tương đương của sự phát triển địa ngục trải qua cổng Nether trở lên, thì anh ta có thể bước đầu tự cách tân và phát triển sự phân phát triển của bản thân để thêm vào độc dược. Sinh trưởng cải tiến và phát triển trong ngẫu nhiên quần làng mạc sinh thiết bị nào, điều quan lại trọng chính là đất là mèo linh hồn.

Thuốc cạnh tranh xử được chuẩn bị như sau:

Nhấp chuột phải vào quầy pha bia;Đặt Hạt tương đương Tăng trưởng Địa ngục sinh sống rãnh bên trên cùng;Đặt CHAI NƯỚC sống hàng bên dưới cùng.

*

Đặt một hạt tương tự của sự cải tiến và phát triển địa ngục và ba lọ nước sẽ cho chính mình ba dòng Ngại ngùng.

Quầy ủ bia vẫn mất khoảng chừng 19 giây để tạo nên một lọ thuốc sau khi đặt nguyên vật liệu và sủi bọt vào đó.

Theo đó, bạn cần một hạt tương tự tăng trưởng âm phủ để tạo thành ba lọ thuốc cơ bản. Bản thân khiếp sợ không bao gồm thuộc tính và chỉ được áp dụng để điều chế những loại độc dược khác.

4. Phối hợp potion cơ bạn dạng với các thành phần

Khi các bạn đã tạo ra một vài bong bóng khó xử, bạn có thể bắt đầu sản xuất những lọ thuốc cơ phiên bản có nhiều chức năng khác nhau như tăng sức mạnh, sức khỏe, tầm chú ý dưới nước hoặc thậm chí là là tàng hình. Họ đang yêu cầu các loại vật liệu khác nhau ở bên cạnh những hạt giống địa ngục như bột lửa, kem nham thạch cùng nước mắt ghê hoàng.

Sẽ mất hết sức nhiều chuyến đi để thu thập các vật liệu phù hợp. Bảng tiếp sau đây mô tả những loại thuốc chủ yếu và nguyên tố của chúng.

ChínhThuốc cơ bảnThành phầnMô tả hành động
Khả năng phòng cháyVụng vềKem nham thạchBắn vào 3 phút không gây hại
Làm hạiNgộ độc / điều trịMắt nhện thổi nấu chínGây 3 điểm giáp thương
Điều trịVụng vềDưa sáng bóngHồi 2 điểm máu
Tàng hìnhViễn cảnh buổi đêmMắt nhện nấu nướng chínTàng hình trong 3 phút
Viễn cảnh buổi đêmVụng vềCà rốt vàngTầm nhìn ban đêm trong 3 phút
Đầu độcVụng vềMắt nhệnGây ngay cạnh thương vào 45 giây.
Sự tái tạoVụng vềNước mắt tởm hoàngHồi 9 máu trong 45 giây.
Sự đủng đỉnh chạpHáo hứcMắt nhện làm bếp chínLàm chậm tốc độ 4 phút
Lực lượngVụng vềQue cứu vớt hỏaTăng gần cạnh thương gây ra trong 3 phút
Háo hứcVụng vềĐườngTăng vận tốc lên 3 phút
Thở bên dưới nướcVụng vềcá nócHít thở bên dưới nước vào 3 phút
Những điểm yếuVụng vềMắt nhện nấu chínGiảm liền kề thương nhận vào một phút rưỡi

Như bạn cũng có thể thấy, sự khó khăn xử là trung tâm của hầu hết các bài thuốc cơ bản.

Chúng có thể tăng tiếp giáp thương gây nên cho kẻ thù. Một số trong những loại thuốc thích hợp cho một trong những tình huống tuyệt nhất định, ví dụ, năng lực chống cháy giúp ngăn chặn lại mob như Efreet in the Nether. Trong các trò chơi không ít người chơi, tàng hình là 1 trong cách tuyệt đối để tấn công lén kẻ thù trong quá khứ. Kỹ năng tạo độc dược là một tài năng rất bổ ích trong Minecraft.

Kết vừa lòng thuốc cùng với bột

Nhiều lọ thuốc có thể được tăng cường bằng cách làm mang đến chúng hiệu quả hơn cùng tăng thời hạn của chúng. Ví dụ, kết hợp với bột được cho phép tăng thời gian tính năng hồi sinh hoặc thay đổi bình dung dịch làm lờ đờ thành thuốc nổ, tăng số lượng kim chỉ nam trúng phải.

Bột là cặn cọ xát của vật liệu rắn. Để tăng cường độc dược chính, bạn cần phải có bụi đỏ, những vết bụi nhẹ cùng thuốc súng.

Khuếch đại và thành phần

Chuẩn bị đa số lọ thuốc cơ phiên bản với ba loại bột này sẽ có tác dụng tăng tính năng của chúng.

Giống như những thành phần khác, bụi nhẹ được tìm kiếm thấy sinh sống Nether. Bạn sẽ phải tra cứu một viên đá Glowstone trông y như một khối với hồ hết đốm màu sắc vàng.

Thường thì các khối đá này nằm tại trần của các hang hễ sâu, điều này làm cho chúng cạnh tranh khai thác. Chúng biến thành bụi dịu đã có trên bàn làm cho việc.

Bụi đỏ được khai thác dưới lòng đất từ ​​quặng đỏ.

*

Quặng đỏ hoàn toàn có thể được nấu nướng chảy, tuy thế đặt nó trên mặt đất cùng sử dụng một cái cuốc sắt sẽ thu được cho tới năm đơn vị bụi đỏ.

Thuốc súng cần thiết được khai thác: nó hoàn toàn có thể được lấy để giết những bé leo (xác suất thuốc súng rơi ra từ chúng là 66%), phù thủy (chỉ 16%) với ghasts (cũng là 66%), và cũng rất được tìm thấy vào rương dungeon (xác suất dung dịch súng rơi ra là trọn vẹn ngẫu nhiên, nhưng đây là cách an toàn nhất). Cực tốt là săn những bé ma quái, bởi vì chúng vẫn rơi ra phần đa giọt "nước mắt tởm hoàng" được sử dụng trong chế tạo độc dược.

Săn phun chuột là cách kết quả nhất để mang thuốc súng, mà lại cũng gian nguy nhất. Với những âm thanh được tạo nên bởi cơn ác mộng trọn vẹn không thể biểu đạt thành lời ...

Công thức nấu ăn

Công thức chế tạo độc dược trong những phiên bản Minecraft khác biệt có tí chút khác biệt. Ở trên, cửa hàng chúng tôi đã biểu đạt những điểm bao gồm về việc tạo thành chúng và đông đảo gì cần thiết cho câu hỏi này. Chỉ dễ dàng và đơn giản là liệt kê tất cả các phương pháp nấu ăn uống hiện gồm trong khuôn khổ bài viết này là ko thực tế. Rộng nữa, với vấn đề phát hành những phiên bạn dạng mới của trò chơi, các công thức làm bếp ăn hoàn toàn có thể được chuyển đổi và bổ sung các nguyên vật liệu mới. Vì chưng vậy, sinh hoạt đây chúng tôi sẽ giữ lại một link đến một nguồn khôn cùng tốt, luôn luôn chứa thông tin update về sản xuất thuốc, thông tin về toàn bộ các thành phần và thuốc thử.

Potions góp ích giữa những khoảnh khắc cạnh tranh khăn lúc tập luyện Minecraft, nhất là trong những trận đấu trùm cùng trên bạn dạng đồ không ít người chơi. Chúng ta chỉ có thể tiếp cận chỗ ẩn náu kín trong nham thạch với kỹ năng chống cháy, hoặc bạn cũng có thể lắp một bình phun để ném độc dược vào tất cả những ai bước đi đĩa áp lực. Như bạn cũng có thể thấy, sản phẩm này khôn xiết hữu ích, mà lại nó yên cầu một chuyến hành trình đến Hạ giới.

Và hãy nhớ, bạn không cần thiết phải đợi cho hết thuốc. Bạn có thể loại bỏ tác động của độc dược bằng phương pháp uống một xô sữa.


Ku789