CÁC DECK MẠNH TRONG YUGIOH

      390

Không thể tránh khỏi, sau khi dành một thời gian với phần giới thiệu tuyệt vời trong YuGiOh Master Duel, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi bị những người chơi khác dậm chân ở thứ hạng có nhiều bí quyết hơn bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ muốn bắt đầu làm việc để xây dựng một số bộ bài meta YuGiOh Master Duel tốt nhất nếu bạn muốn bắt đầu tích lũy những chiến thắng đó.

Bạn đang xem: Các deck mạnh trong yugioh

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê ra ba bộ bài meta tuyệt vời mà chúng tôi đã thấy được đánh dấu trong cộng đồng YuGiOh. mà bạn có thể xây dựng và chơi ngay bây giờ. Cả ba đều khác biệt về lối chơi nhưng tất cả đều có thể đưa bạn lên bậc xếp hạng nếu chơi đúng cách. Chúng tôi đã liệt kê những loại thẻ mà mỗi bộ bài sử dụng, cũng như những gì mỗi bộ bài làm để bạn có thể tham gia ngay vào các cuộc đấu tay đôi với một kế hoạch trò chơi chắc chắn.

Nếu bạn giống như nhiều người trong chúng tôi tại Jugo Mobile, bạn có thể sẽ choáng ngợp trước số lượng bài và bộ bài mới tuyệt vời với phong cách chơi độc đáo của riêng họ. Ngay cả đối với một người có kinh nghiệm với các trò chơi bài, việc tạo ra một bộ bài mạnh mẽ có thể gây khó khăn.


Mặc dù trò chơi vẫn còn mới mẻ, một meta cứng vẫn chưa được hình thành, nhưng một số người chơi có kinh nghiệm và khéo léo đã sử dụng kiến ​​thức trước đây của họ về các định dạng trước đó và trò chơi thẻ vật lý để mang lại một số chiến lược mạnh mẽ cho Master Duel ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở ngay đầu hành trình của mình, hãy xem trang của chúng tôi về bộ bài dành cho người mới bắt đầu tốt nhất trong YuGiOh Master Duel.

Bộ bài meta tốt nhất trong YuGiOh Master Duel là gì?

Thế giới ảo + Vua thực sự của mọi tai họa – Bộ bài meta đường dốc chi phí cao

*

Quái vật


3x Ash Blossom & Joyous Spring 2x Nibiru, Bản thể nguyên thủy 2x PSY-Frame Driver 2x PSY-Framegear Gamma 3x Thế giới ảo Hime – Nyannyan 3x Thế giới ảo Kirin – Lili 3x Thế giới ảo Mai-Hime – Lulu 3x Thế giới ảo Roshi – Laolao 3x Thế giới ảo Xiezhi – Jiji

Phép thuật

1x dịch chuyển khẩn cấp 3x Đồ chôn cất ngu xuẩn x3x Pot of Desires Thành phố thế giới ảo 3x – Kauwloon Cổng thế giới ảo 3x – Qinglong

Bẫy

Cổng thế giới ảo 3x – Chuche

Bộ bài phụ


1x Chaofeng, Phantom of the Yang Zing 2x lâu đài mây 1x Constellar Ptolemy M7 1x Coral Dragon 1x Divine Arsenal AA-ZEUS – Sky Thunder 1x Số 49: Giai điệu vận may 1x Số 75: Bamboozling Gossip Shadow 1x Archethys Crocodragon hung hãn 1x Stardust Charge Warrior 1x Vua thực sự của mọi tai họa 1x Vermillion Dragon Mech 1x Quái thú thế giới ảo – Jiujiu 1x Thế giới ảo Kyubi – Shenshen

Bộ bài này tập trung vào việc đưa một lá bài duy nhất, cực kỳ mạnh mẽ, được gọi là True King of All Calamities ra trên bàn cờ và gây ra rắc rối. Lá bài XYZ này cực kỳ hoang dã, do nó có khả năng hạ gục bất cứ thứ gì mà đối thủ của bạn có thể làm một cách dễ dàng.

Để giúp bạn đạt được điều này, các lá bài Thế giới ảo chiếm phần lớn bộ bài. Nói một cách đơn giản, loại thẻ này cho phép bạn dễ dàng triệu hồi thẻ chín sao đặc biệt thông qua việc đi xe đạp xuyên qua và hồi sinh thẻ thế giới ảo.

Đây là cách nó hoạt động – trò chơi đầu tiên bao gồm việc bạn chơi ba quái vật Thế giới ảo sao có quả bóng lăn. Sau khi bạn có thẻ Thế giới ảo trên bảng, các thẻ Thế giới ảo khác trong tay bạn có thể được triệu hồi đặc biệt thông qua việc gửi các thẻ Thế giới ảo khác đến nghĩa địa (sau này có thể được triệu hồi ra hiện trường). Điều này giúp bạn dễ dàng điền vào bảng và triệu hồi quái vật chín sao.


Với chi phí của hai quái vật chín sao mà bạn khá dễ dàng triệu hồi, sau đó bạn có thể chơi True King of All Calamities. Thẻ này có một khả năng cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn khai báo một thuộc tính (lửa, gió, nước, v.v.).

Ngay sau đó, tất cả các lá bài ngửa trở thành thuộc tính đó, và bất kỳ quân bài nào của đối phương có thuộc tính đó đều không thể tấn công hoặc kích hoạt bất kỳ hiệu ứng nào. Vì đối thủ của bạn không thể làm gì nên họ không thể đối phó với con quái vật 3000 ATK mà bạn đã đánh rơi trên bàn cờ, về cơ bản là kết thúc trò chơi.

Prank-Kids – bộ bài meta quái vật tổng hợp dễ dàng và rẻ tiền

Quái vật


3x Người hâm mộ Prank-Kids3x Prank-Kids Dropsies3x Ash Blossom & Joyous Spring3x Prank-Kids Lampsies3x Trò đùa-Trẻ em Rocksies3x Rồng Sấm sét

Phép thuật

1x RaigekiTrùng hợp 3x1x Quái vật tái sinh3x Prank-Kids Place2x trò chơi khăm trẻ em2 chị em sinh đôi3x Prank-Kids Pandemonium

Bẫy

3x Vô thường vô hạnHệ thống xả kỹ năng 3x1x Prank-Kids Plan

Bộ bài phụ


2x Trò đùa tên lửa cho trẻ em2x Máy giặt thời tiết Prank-Kids1x Thunder Dragon Colossus1x Prank-Kids Battle Butler1x Toadally Awesome2x Prank-Kids Meow-Meow-Mu3x Prank-Kids Dodo-Doodle-Doo1x Prank-Kids Bow-Wow-Bark1x Prank-Kids Rip-Roarin-Roaster1x Bộ đàm mã truy cập

Bộ bài này tập trung vào các combo dễ dàng và nhất quán, nơi bạn sử dụng các khả năng Prank-Kids mạnh mẽ để tạo ra những con quái vật dung hợp mạnh mẽ. Thông qua việc tràn ngập bảng với các thẻ Prank-Kids, cung cấp cho bạn quá đủ vật liệu để tạo ra những con quái vật hợp nhất mà bạn muốn, bộ bài này rất thư giãn để chơi.

Xem thêm: Trẻ Uống Mật Ong Có Tốt Không, Trẻ Em Uống Mật Ong Thường Xuyên Có Tốt Không

Bộ bài này cũng được trang bị các thẻ bổ sung nhằm chống lại bất kỳ câu trả lời nào mà đối thủ của bạn có đối với combo Prank-Kids của bạn. Điều này bao gồm Raigeki, Ash Blossom & Joyous Spring, và Twin Sisters.

Đây là cách hoạt động của bộ bài. Bạn bắt đầu bằng cách lao vào hợp nhất và liên kết triệu hồi quái vật Prank-Kids, sau đó kích hoạt vô số khả năng được tích hợp trong nguyên mẫu Prank-Kids. Điều này có thể được thực hiện theo cách cổ điển thông qua Polymerization hoặc thông qua các phép Prank-Kids như Prank-Kids Pandemonium hoặc Prank-Kids Place.


Sau đó, về cơ bản bạn làm điều này lặp đi lặp lại để liên tục làm cho chúng tôi về khả năng Prank-Kids của bạn. Nếu thấy cơ hội, bạn có thể loại bỏ Thunder Dragon và sử dụng Prank-Kids Fanses để hợp nhất triệu hồi Thunder Dragon Colossus. Đây có thể là lá bài mạnh nhất trong bộ bài, với 2600 ATK và khả năng khó bị loại khỏi sân.

Tri-Brigade – Bộ bài meta trung tâm Triệu hồi Liên kết

Quái vật

1x Trình điều khiển khung PSY3x Hiệu ứng Veiler3x Tri-Brigade Nervall2x Psy-Framegear Gamma2x Tri-Brigade Kerass3x Tri-Brigade Kitt3x Ash Blossom & Joyous Spring2x Ghost Belle & Dinh thự bị ma ámMèo cứu hộ 3x3x Tri-Brigade Fraktall

Phép thuật


3x Pot of Desires1x Bão sét3x Fire Formation – Tenki2x Được gọi bởi Grave

Bẫy

3x Vô thường vô hạn2x Cuộc nổi dậy của Ba Lữ đoàn1x Lệnh Hoàng gia

Bộ bài phụ

1x PSY-Framelord Omega1x Sky Cavalry Centaurea1x Nhà ảo thuật Downerd1x Divine Arsenal AA-Zeus – Sky Thunder1x Salamangreat Almiraj1x Lời thề của các chiến binh cổ đại – Double Dragon Lords2x Tri-Brigade Ferrijit the Barren Blossom1x Tri-Brigade Bearbrumm the Rampant Rampager1x Hraesvelgr, Thiên thần diệt vong tuyệt vọng1x Tri-Brigade Rugal the Silver Sheller1x Apollousa, Cung của Nữ thần1x Bộ đàm mã truy cập2x Tri-Brigade Shuriag the Ominous Omen

Bộ bài này là tất cả về việc thiết lập các combo lớn, gửi các thẻ đến nghĩa địa của bạn, nơi chúng có thể kích hoạt khả năng của mình và triệu hồi những quái vật liên kết mạnh mẽ có thể tiếp quản trò chơi. Phần lớn sức mạnh của bộ bài này là nhờ loại thẻ Tri-brigade, cho phép bạn chọn các thẻ cụ thể từ bộ bài của mình, hy sinh chúng và dễ dàng thiết lập các lệnh triệu hồi liên kết.


Bộ bài này cũng chứa nhiều lá bài phủ định mạnh mẽ trên toàn cầu, chẳng hạn như Ash Blossom & Joyous Spring, Apollousa, Bow of the Goddess, và Infinite Impermanence. Điều này cho phép bạn về cơ bản hủy bỏ một lượng lớn các bước di chuyển của đối thủ và đôi khi thực hiện trận đấu về cơ bản là chơi đơn.

Khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ muốn sử dụng các thẻ như Tri-Brigade Fraktall hoặc Rescue Cat để triệu hồi đặc biệt những quái vật Tri-Brigade khác. Sau đó, sử dụng những thứ này để liên kết các thẻ triệu hồi như Tri-Brigade Ferrijit the Barren Blossom và Tri-Brigade Bearbrumm the Rampant Rampager. Với rất nhiều thẻ trong nghĩa địa của bạn, sau đó bạn sẽ sử dụng các khả năng có trong tay để triệu hồi Tri-Brigade Fraktall để trục xuất các thẻ để triệu hồi liên kết mạnh mẽ như Apollousa, Bow of the Goddess hoặc Tri-Brigade Rugal. SIlver Sheller.

Điều kiện chiến thắng của bạn là với những quái vật liên kết như Tri-Brigade Shuraig the Ominous Omen và Accesscode Talker. Những quân bài cực kỳ mạnh mẽ này đủ mạnh để hoàn toàn áp đảo đối thủ – và đưa chúng lên bảng là mục tiêu chính của bạn trong các trận đấu tay đôi.


Điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về các bộ bài meta tốt nhất để chơi trong YuGiOh Master Duel! Để có được tất cả các thẻ cần thiết cho các bộ bài này, bạn sẽ phải nắm rõ cách chế tạo thẻ trong YuGiOh Master Duel. Và nếu bạn có sẵn một số đá quý, hãy tìm hiểu thêm về vô số các Gói bí mật tốt nhất.

Tìm kiếm thêm trợ giúp với YuGiOh Master Duel? Chúng tôi đã có hướng dẫn về cách hoạt động của các lệnh triệu hồi syncro và danh sách cập nhật các thẻ Cấm của Master Duel.


Bài trước

Halo Infinite có thể nhận được một chế độ chơi mới từ Other Affinity

Bài tiếp theo

Tin vào mắt bạn: Microsoft đã đồng ý mua lại Activision Blizzard


*

Điện thoại ngân sách hàng đầu của Samsung đi kèm với tai nghe miễn phí trong chương trình hời trong Ngày lễ tưởng niệmKu789