CÁC DỊ NHÂN TRONG X-MEN

      12

Trong quả đât truyện tranh Marvel, siêu nhân anh hùng là những người có năng lực quan trọng nhờ vào gen đột biến dt (được hotline là X-gene)...

Bạn đang xem: Các dị nhân trong x-men


*

Trong quả đât truyện tranh Marvel, dị nhân anh hùng là những người dân có năng lực đặc biệt nhờ vào gen đột biến dt (được gọi là X-gene) do tăng trưởng tự dưng ngột; sở hữu những kỹ năng siêu việt tiềm ẩn. định nghĩa này được sử dụng để chỉ 1 nhóm không hề ít người bao gồm cùng 1 nguồn gốc năng lực đặc biệt, tuy vậy dạng năng lượng của mọi người là khác nhau.
Epsilon là những siêu nhân có sức mạnh yếu, tầm tiến công nhỏ. Mức độ mạnh phụ thuộc vào chính khung hình mình bắt buộc khiến khung hình và dung mạo của họ khác biệt so cùng với con người và không thể kiểm soát điều hành tốt năng lượng của mình. Chúng ta không thể bịt giấu hình dạng siêu nhân anh hùng của phiên bản thân.
Những dị nhân anh hùng cấp Gamma tất cả năng lực không hề kém cạnh dị nhân anh hùng cấp Alpha cùng Beta. Họ có chức năng chiến đấu và thực hiện kỹ thuật chiến đấu của mình cũng như kiểm soát và điều hành năng lực vô cùng tốt. Tuy nhiên, cũng như siêu nhân anh hùng cấp Epsilon. Những dị nhân này gồm có đặc điểm bên ngoài khác biệt so với nhỏ người, rất dễ dàng nhận ra. Đó là mặt hạn chế của họ, do khi tình nắm bắt buộc, họ đề xuất ngụy trang nhằm trở yêu cầu giống với con người. Ví dụ:
*
Dị nhân Blink: Cao thủ trong các trận đánh vì áp dụng thành thạo những cổng dịch chuyển, khả năng chiến đấu nhạy bén và cung cấp đồng đội rất tốt. Mặc dù nhiên, cô gồm làn domain authority màu hoa cà, song mắt không tồn tại con ngươi, mái tóc tím hồng và rất nhiều ký hiệu kỳ lạ trên khuôn mặt.
X-MEN: HÀNH TRÌNH trăng tròn NĂM gian khổ CỦA 1 TƯỢNG ĐÀI SIÊU ANH HÙNG TỶ ĐÔ.Hôm nay, 5/6, bộ phim X-Men: Dark Phoenix sẽ chủ yếu thức reviews toàn mong và ngày mai sẽ là buổi công chiếu đầu tiên của X-Men: Dark...greenlines.com.vn
Dị nhân lever Delta chiếm nhiều phần trong như là loài dị nhân. Có mức độ sức khỏe thấp hơn so cùng với Alpha. Những anh hùng siêu nhân này không giống 2 cấp độ bên trên ở nơi có hiệ tượng không khác gì so với bé người. Thậm chí đôi lúc có những người dân còn ngần ngừ họ là dị nhân.
Không kiểu như như anh hùng siêu nhân cấp Alpha giỏi Beta, sức khỏe của các anh hùng siêu nhân Delta không phải là thứ gì đó hiển nhiên và năng lực chiến đấu nhà động. Năng lực của họ tinh tế và sắc sảo hơn, đủ để một tín đồ quan sát bên phía ngoài thực sự ko thể nhận thấy sức mạnh mà họ đang sử dụng. Trong không ít năm, có những người thật sự phân vân được rằng hầu hết thứ xẩy ra với mình thật ra là do mình là siêu nhân anh hùng từ X-gene của họ mang lại.

Ví dụ: Domino là một siêu nhân anh hùng Delta. Cô ấy luôn luôn chạm chán may mắn trong đông đảo tình huống. Mặc dù nhiên, năng lực của cô ấy không tự động hóa kích hoạt. Nếu Domino bị bắn, cô ấy quan trọng đứng kia và đợi mong vào những viên đạn tự động “né” mình. Cơ mà nếu cô ấy bắt đầu chạy khỏi đa số phát súng nhắm vào cô ấy, cô ấy vẫn thấy rằng cô ấy hoàn toàn có thể tránh được từng phát bắn đó chỉ vào gang tấc.
Dị nhân lever Beta là những dị nhân có năng lực chiến đấu, với tiềm năng sức mạnh vô cùng lớn. Những siêu nhân anh hùng này có hình thức giống với con người hơn siêu nhân anh hùng cấp độ Gamma, cơ mà sẽ có một vài điểm yếu kém trong năng lực của họ. Hầu hết nhược điểm này bao hàm nhược điểm bé dại trong hình dạng, không thể điều hành và kiểm soát hoặc tiêu giảm trong việc thực hiện năng lực. Ví dụ:

*
Wolverine: thoạt nhìn có vẻ giống nhỏ người, mà lại anh bắt buộc khống chế sức mạnh tái tạo nên của mình, quan trọng “tắt” đi để cho người ta không biết.
Dị nhân lever Alpha là những anh hùng siêu nhân có sức mạnh rất trẻ khỏe và bổ ích và không tồn tại nhược điểm làm sao về bản thiết kế hay việc điều hành và kiểm soát năng lực. Họ là những anh hùng siêu nhân cực mạnh.
Nếu một siêu nhân anh hùng có thể áp dụng sức mạnh của bản thân mọi lúc, bằng vô số phương pháp khác nhau, tác động đến đa số người cùng một lúc, vào một thời hạn dài, thì tín đồ này có công dụng là một Alpha.
Một siêu nhân cấp độ Alpha là một trong người trông ko khác bất kỳ con bạn nào khác, với có sức khỏe khá công dụng trong chiến đấu. Sức khỏe của họ là không giới hạn và hoàn toàn có thể vượt nấc Alpha để biến Omega.
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là mát hơn độ). Năng lực có thể chấp nhận được người sử dụng có thể đạt...greenlines.com.vn
Dị nhân lever Omega là những người có sức mạnh cao nhất. Bọn họ là những người dân mạnh rộng cả siêu nhân cấp Alpha.
Mỗi người trong các nhóm này gần như mang năng lực có tác dụng tàn phá vô cùng béo và là mạnh bạo nhất. Mỗi cá nhân trong số chúng ta đều kiểm soát và điều hành được sức mạnh của chính mình hoàn hảo, tiềm năng là vô hạn. Sức khỏe của họ đa số được xếp từ bỏ mức độ lục địa trở lên và bao gồm khi là ảnh hưởng được vũ trụ.
Cụ thể, để có được mức độ Omega, thì vẫn xét trên một các loại sức mạnh, sẽ lựa chọn ra cá nhân mạnh nhất cài đặt loại sức mạnh ấy, cá thể ấy với tiềm năng cấp thiết giới hạn, không có các thành viên nào mang cùng sức mạnh rất có thể vượt quá cá nhân ấy.
Ngoài ra, một siêu nhân anh hùng mang nhị hoặc nhiều sức khỏe cùng một lúc, nhưng lại nếu có một sức khỏe mang tiềm năng Omega thì dị nhân ấy chỉ được xếp vào một số loại Omega của năng lượng ấy, còn những năng lượng khác sẽ không còn được tính.
Đây là những người dân thực sự gây nên sự sợ hãi so với loài người bình thường và chính quyền quốc gia. Đây là những anh hùng siêu nhân được coi là mối rình rập đe dọa nghiêm trọng nhất rất cạnh tranh hạ gục, kìm giữ hoặc tiêu diệt.
1. Monarch (Jamie Braddock) – năng lực Omega: Điều khiển thực trên lượng tử (Có khả năng cảm nhận và điều khiến các ‘dây thực tại’ của vũ trụ, bằng phương pháp tác rượu cồn lên những ‘dây’ vô hình dung này nhưng anh có thể thao tính thực trên theo ý muốn.
*

NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.

Xem thêm: Phạm Bảo Hân - Soi Ngay Khả Năng Ca Hát Của

2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là mát hơn độ). Năng lực chất nhận được người sử dụng rất có thể đạt...greenlines.com.vn
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lực Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là mát hơn độ). Năng lực cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể đạt...greenlines.com.vn
*

NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là hạ nhiệt độ). Năng lực cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể đạt...greenlines.com.vn
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển nhiệt độ (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực có thể chấp nhận được người sử dụng rất có thể đạt...greenlines.com.vn
*

7. Proteus (Kevin MacTaggert)– năng lực Omega: Điều khiển thực tại chổ chính giữa linh (hiểu nôm mãng cầu thì có trạng thái khung người cấu thành từ năng lượng tâm linh, rất có thể nắn chỉnh thực tại bằng năng lực tâm linh của mình).
8. Mister M (Absalon Mercator) – năng lượng Omega: Điều khiển đồ dùng chất. Năng lực này mập đến mức có thể tác động vật chất ở lever hạ nguyên tử bao hàm mọi dạng vật hóa học cấu thành từ những hạt.
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lực Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là hạ nhiệt độ). Năng lực chất nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể đạt...greenlines.com.vn
*

10. Exodus (Bennet du Paris) – năng lượng Omega: Telekinesis (điều khiển đồ thể) _ gọi nôm mãng cầu là tinh chỉnh mọi thứ. Thậm chí rất có thể điều khiển cả điện từ ngôi trường của Trái khu đất để tạo ra energy blast.
11. Kid Omega (Quentin Quire)– năng lực Omega: Telepathy: không chỉ là đọc quan tâm đến hay điều khiển như Jean Grey.Còn rất có thể tạo những vật thể cấu tạo tâm linh (Năng lực Psionic).
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh nắng mặt trời (cụ thể là hạ nhiệt độ). Năng lực có thể chấp nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể đạt...greenlines.com.vn
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển nhiệt độ (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực chất nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể đạt...greenlines.com.vn
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh nắng mặt trời (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực có thể chấp nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể đạt...greenlines.com.vn
Một dị nhân không bị đóng khung với lever của mình. Bọn họ luôn hoàn toàn có thể nâng lên 1 cấp độ anh hùng siêu nhân mới nếu cần cù rèn luyện, trao dồi kỹ năng chiến đấu và triển khai xong chính mình.
Đương nhiên nhãi nhép giới của việc nâng cấp này sẽ khá mong manh, tùy cùng thời điểm/sự khiếu nại hoặc trung ương trạng của siêu nhân nữa. Vày đóvề cơ bản, mọi anh hùng siêu nhân ở lever Omega cũng sẽ rất có thể là một siêu nhân anh hùng cấp Alpha. Nhưng không phải mọi siêu nhân cấp Alpha hồ hết là siêu nhân cấp Omega.
doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần greenlines.com.vn vn (greenlines.com.vn Vietnam JSC)

Người chịu trách nhiệm nội dung: è cổ Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do bộ TTTT cấp ngày 27 mon 6 năm 2016

*

Tầng 11, tòa bên HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, mong Giấy, Hà Nội


Kubet