CÁC DIỄN VIÊN TRONG TÂN THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP

      14

Đạo diễn Từ Khắc làm lại "Thần điêu đại hiệp". Ông mời Châu Tấn, Trần Khôn, Trương Hàm Dư đóng vai phụ cho dàn diễn viên trẻ như Hoàng Cảnh Du, Châu Dã.

Bạn đang xem: Các diễn viên trong tân thần điêu đại hiệp


Ngày 24/4, báo Oriental Daily đưa tin dự án điện ảnh Thần điêu đại hiệp của đạo diễn tự Khắc sau khá nhiều năm trì hoãn đang sẵn sàng khai máy.

Đạo diễn Từ khắc đang tích cực tuyển chọn diễn viên tại china đại lục. Các diễn viên già đời như è Khôn, Châu Tấn, Trương Vũ Kỳ, Lương Gia Huy... Những người từng bắt tay hợp tác với Từ tương khắc cũng góp khía cạnh với vai trò khách hàng mời, để nâng cao danh tiếng mang đến dự án.

Theo Oriental Daily, dàn diễn viên của phiên bạn dạng Thần điêu đại hiệp mới bao hàm Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai đái Long Nữ. Châu Tấn đóng thường xuyên Hoàng Dung độ tuổi trung niên. è cổ Khôn đóng vai Quách Tĩnh. Trương Vũ Kỳ biểu lộ vai Lý Mạc Sầu.

Bên cạnh đó, ảnh đế Lương Gia Huy thâm nhập với vai khách hàng mời độc nhất Đăng đại sư. Ảnh đế không giống là Trương Hàm Dư vào vai Hoàng Dược Sư. Lưu lại Hạo Tồn, học trò cưng của Trương Nghệ Mưu thể hiện vai Quách Tương, nhưng đất diễn không nhiều. Ái tướng tá của Châu Tinh Trì là thích Ngạn Năng rất có thể diễn Kim Luân Pháp Vương.

*
*
*
*
*
*

Châu Dã đóng vai Tiểu Long Nữ, Hoàng Cảnh Du đóng góp Dương Quá.

Trên social Weibo, người theo dõi bày tỏ sự không bằng lòng về dàn diễn viên. Trong đó, Hoàng Cảnh Du bị cho rằng không hợp với phim cổ trang, diễn xuất kém. Châu Dã cũng bị cho là chưa đủ rất đẹp và tất cả khí chất băng thanh ngọc khiết để vào vai đái Long Nữ. Ngoại hình của tất cả hai ko phù hợp, bị reviews giống chú - cháu.

Trước đó, các nhà phân phối cũng tiếp tục thất bại khi có tác dụng lại loạt phim kinh điển như Thiến phụ nữ tiên duyên (phiên bản mới của Thiến con gái u hồn), Tân Lục Chỉ cụ Ma (2022), Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo (2021) hay anh hùng xạ điêu: sản phẩm long thập bát chưởng (2021).

Sina reviews nhà cấp dưỡng mời một số trong những diễn viên lão luyện tham gia đóng vai phụ, chỉ nhằm nâng đỡ diễn xuất cho dàn diễn viên chủ yếu kém thương hiệu tuổi. Do có không ít chỉnh sửa không phù hợp về nội dung, hai tập phim cũng bị khán giả chỉ trích.

Theo Sina, việc làm lại những bộ phim kinh điển một thời đang là xu thế nổi trội thời gian gần đây của những nhà làm cho phim. Remake phim giúp những dự án được chăm chú ngay trường đoản cú khi ban đầu sản xuất, bởi việc tiếp thị thường phụ thuộc vào những tập phim đã thành danh năm xưa. Tuy nhiên, thi thoảng có tập phim làm lại nào đã có được thành công như thành tựu đi trước.

Đạo diễn từ bỏ Khắc sinh năm 1950. Ông khởi nghiệp nghỉ ngơi Hong Kong, với phương châm đạo diễn, nhà cấp dưỡng Từ khắc đã thực hiện nhiều bộ phim kinh điển của nền điện ảnh Hong Kong như Anh hùng bạn dạng sắc; Thiến thanh nữ u hồn; Hoàng Phi Hồng, Tân Long Môn khách sạn, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Long môn phi giáp, series phim Địch Nhân Kiệt và cách đây không lâu là Hồ ngôi trường Tân.

Ông được xem như thể nhân vật quan trọng trong kỷ nguyên kim cương của điện ảnh Hong Kong và đã được xem bởi những nhà phê bình là "một một trong những bậc thầy của điện ảnh châu Á". Dự án Thần điêu đại hiệp được Từ khắc ấp ủ từ thời điểm năm 2018.


Sạn vào phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" vị Dương Dương và Triệu Lộ bốn đóng chính được đầu tư vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng không mang lại hiệu quả.


Giả Nãi Lượng phản hồi tin trốn thuế 40 triệu USD

Giả Nãi Lượng bị tố sử dụng "hợp đồng ma" để trốn khoảng chừng hơn 40 triệu USD tiền thuế lúc thực hiện hoạt động livestream.

Xem thêm: Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ - 2022 Game Hứng Bia Cởi Quần Áo


Phim quái vật của Trần Tiểu Xuân bị chê

Trần Tiểu Xuân là nghệ sĩ Hong Kong được yêu thích. Tuy nhiên, thời gian qua anh liên tiếp thâm nhập những phim điện ảnh chất lượng thấp.


Châu Dã đóng tiểu long nữ Thần điêu đại hiệp Tiếu ngạo giang hồ nước Châu Dã đóng tiểu long nữ thần điêu đại hiệp của Từ Khắc Hoàng Cảnh Du Châu Tấn trương vũ kỳ


*

Bị tố sale đa cấp, Minh Đạo về quê sinh sống

0 20

Minh Đạo bị nghi ngờ tham gia hoạt động marketing đa cấp của vợ chồng Trương Đình. Hiện tại, phái mạnh diễn viên sống tại quê nhà, ko hoạt động nghệ thuật.

*

Dương Cẩm Lynh nợ 6 tỷ đồng, bị ngăn đường đòi chi phí

0 14

Dương Cẩm Lynh giải thích cô đủng đỉnh trả tiền nơi bắt đầu và lãi 5 ngày yêu cầu bị chủ nợ mang lại đòi rồi xoay video. Bạn nữ diễn viên chính thức đang nợ 6 tỷ đồng do kinh doanh thua lỗ.

Nhan sắc hoa hậu Hoàn vũ Lào nói được tiếng Việt

0

Đại diện Lào ở Miss Universe lần vật dụng 71 là người dân tộc H’Mông. Cô từng trổ tài nói tiếng Việt bên trên livestream của hoa hậu Ngọc Châu.


Kubet