CÁC GIẢI ĐẤU LIÊN MINH HUYỀN THOẠI THẾ GIỚI

      25

Giải đấu phổ biến kết quả đât đã cách qua quy trình tiến độ vòng bảng và sắp đến với đều trận đấu mệt mỏi của vòng sơ loại trực tiếp. 8 nhóm tuyển xuất nhan sắc nhất trong những 16 đội đã tranh tài tại hàn quốc để search ra đơn vị vô địch bắt đầu của phối hợp Huyền Thoại quả đât mùa 2014.

Bạn đang xem: Các giải đấu liên minh huyền thoại thế giới

Những trận quyết đấu của 8 đội tuyển còn trụ lại qua vòng bảng sẽ hứa hẹn đầy hấp dẫn đến cho các khán giả ngưỡng mộ cuồng nhiệt của câu kết Huyền Thoại. Những trận đấu tứ kết đã được diễn ra từ ngày 03/10 cho ngày 06/10.

Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ tầm thường kết thế giới mùa năm trước sẽ được tường thuật trực tiếp bên trên sóng VETV trên địa chỉ http://vetv.vn với phần phản hồi của những gương mặt quen thuộc.

*

Lịch tranh tài vòng tứ kết - cập nhật kết quả

Thứ Sáu ngày 03/10

15 giờ: Samsung trắng > Team SoloMid

Xem video: game 1 | trò chơi 2 | trò chơi 3 | game 4 | trò chơi 5

Thứ Bảy ngày 04/10

12 giờ: Samsung xanh > Cloud 9

Xem video: trò chơi 1 | game 2 | trò chơi 3 | trò chơi 4 | trò chơi 5

Chủ Nhật ngày 05/10

12 giờ: Star Horn Royal Club > Edward Gaming

Xem video: trò chơi 1 | trò chơi 2 | game 3 | game 4 | trò chơi 5

Thứ nhì ngày 06/10

15 giờ: Najin white Shield

Xem video: trò chơi 1 | game 2 | game 3 | game 4 | trò chơi 5

Dự đoán các trận đấu

Samsung trắng vs Team SoloMid

*

 

Một trận đấu khó khăn cho nhóm tuyển đến từ Bắc Mỹ khi chúng ta sẽ buộc phải đương đầu với đội tuyển mở đầu bảng A bên cạnh đó là ứng cử viên bậc nhất cho chức vô địch CKTG năm nay: Samsung White. Dứt vòng bảng với hiệu số chiến hạ bại tuyệt vời và hoàn hảo nhất 6-0, Samsung trắng như một cơn lốc sẵn sàng cuốn phăng hầu như vật cản trên tuyến đường tiến tới chung kết. Mặc dù nhiên, TSM với tay nghề kinh nghiệm của Lustboy cùng kĩ năng bùng nổ của Bjergsen hứa hẹn sẽ rất có thể là một chướng ngại có thể gây nhiều khó khăn cho nhóm tuyển đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm: Tải Game Winx Giải Cứu Thú Cưng, Game Tính Điểm, Game Giải Cứu Thú Cưng

Samsung xanh vs Cloud 9

*

 

Trận tứ kết thứ 2 sẽ là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh của team tuyển hạt như thể số 1 quanh vùng Hàn Quốc với hạt kiểu như số 2 khu vực Bắc Mỹ. Mặc dù để lose 1 trận trước Fnatic trên vòng bảng nhưng mà Samsung xanh vẫn là 1 trong đội tuyển rất mạnh và là 1 ứng cử viên vượt trội hoàn toàn cho chức vô địch nhân loại năm nay. Trong lúc đó, Cloud 9 lại quá qua vòng bảng hơi chật thiết bị khi họ đã cần lách qua ô cửa hẹp cộng thêm một chút may mắn. Một trận đấu khó khăn cho nhóm tuyển đến từ Bắc Mỹ tuy vậy Cloud 9 vẫn vẫn là một đội tuyển khôn lường với lối chơi thông minh hoàn toàn có thể ứng trở nên cho nhiều trường hợp khác nhau.

Star Horn Royal Club vs Edward Gaming

*

 

Trận tứ kết máy 3 vẫn là cuộc tao loạn của 2 team tuyển mang đến từ khu vực Trung Quốc: Edward Gaming vs Star Horn. Trận đấu hẹn hẹn lôi kéo với trung khu điểm của sự chăm chú nằm ở trận đấu của 2 xạ thủ được review là hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại: NaMei cùng Uzi. Sở hữu theo cực kỳ nhiều hi vọng của người mến mộ Trung Quốc, đấy là 2 team tuyển được kỳ vọng vẫn lật đổ sự thống trị của các đội Hàn Quốc. Nhưng trước khi làm được điều này, họ rất cần được đánh bại kẻ thù đồng hương của mình.

Najin white Shield vs OMG

*

 

Trận tứ kết sau cùng sẽ là cuộc đại chiến của 2 đội tuyển đại diện cho 2 nắm lực số 1 của Liên Minh huyền thoại thế giới: Najin white Shield vs OMG. OMG có một khởi đầu không tốt ở vòng bảng CKTG trong năm này nhưng họ đang kịp thời đem lại phong thái vốn có để ngừng ở vị trí thứ 2 của bảng C. Trong khi đó, Shield đang bị đặt nhiều nghi ngại về khả năng tiến xa nghỉ ngơi CKTG năm nay khi họ để thua thảm liền 2 trận trên vòng bảng năm nay trước Alliance và Cloud 9, trong những số ấy có một trận đại bại trước Alliance.

Như thường xuyên lệ, toàn bộ các trận đấu ở trong khuôn khổ phổ biến kết trái đất mùa 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp bên trên sóng VETV trên địa chỉ http://vetv.vn với phần comment của những khuôn mặt quen thuộc.